Đấu La Đại Lục

Chương 100 Tứ nhãn miêu ưng Phất Lan Đức (5)

Dịch: MadHung

Đường Tam gật đầu, đồng thời hướng về Tiểu Vũ ở sau lưng đang muốn đi theo hắn khoát tay. Lúc này mới nhanh chóng cùng với Phất Lan Đức hướng bên trong học viện đi đến.

Phòng làm việc của Phất Lan Đức cũng là chổ ở của lão. Cách không xa thao trường ngày hôm qua Đường Tam giao thủ cùng Triệu Vô Cực. Trong phòng bố trí vô cùng đơn giản, chỉ có một ít đồ vật dùng cho cuộc sống mà thôi.

Phất Lan Đức tiến đến phía sau bàn làm việc ngồi xuống, nhìn Đường Tam trong mắt đột nhiên toát ra ánh mắt phức tạp, “” Đại sư vẫn khỏe chứ?“”

Đường Tam gật đầu nói: “” Sư phụ tốt lắm “”

Phất Lan Đức nhìn hắn có chút kinh ngạc, “” Ngươi là đệ tử của hắn? khó trách, khó trách cả cái này đai lưng hắn cũng đưa cho ngươi. Ngày đó thấy ngươi mang theo cái này đai lưng, hơn nữa với tuổi của ngươi, ta đã biết ngươi muốn đến Sử Lai Khắc học viện, nhưng chỉ là không nghỉ tới ngươi là đồ đệ của hắn. Lúc trước hắn từng nói với ta, một ngày nào đó sẽ bồi dưỡng ra một gã thiên tài hồn sư, khiếp sợ đại lục. Xem ra, ngươi là lựa chọn của hắn.

Đường Tam đặt tay trên nhị thập tứ kiều minh nguyệt dạ xoa một cái, đem một phong thư đưa tới Phất Lan Đức trước mặt, “” Trước lúc xuât phát, Sư phụ để cho ta thông qua học viện kiểm tra, sau khi được tuyển chọn, đem phong thư này giao cho viện trưởng''

Nghe xong Đường Tam nói, Phất Lan Đức trong mắt hiện lên một tia bi thương, còn có một tia mỉm cười, “” Hắn vẫn còn quật cường như vậy. Như vậy mới là phong cách của hắn. Hắn rốt cuộc cũng biết liên lạc với ta sao? “”

Vừa nói, lão vừa chậm rãi mang phong thư mở ra, lấy ra bên trong một lá thư trắng thanh khiết. Đường Tam thấy rõ ràng, Bàn tay của Phất Lan Đức run nhè nhẹ trong lúc đọc bức thư.

Bức thư viết cài gì Đường Tam không biết, hắn chỉ có thể nhìn sắc mặt Phất Lan Đức không ngừng biến hóa.

Phất Lan Đức khi thì mừng rỡ, khi thì phẫn nộ, Hỉ nộ ái ố tâm tình bất đồng cơ hồ đều theo hắn trên gương mặt xuất hiện qua.

“” Tốt, tốt cho lão già này, ngươi là một tên hỗn đản. Không nên chứng minh cái gì? Có cái gì để chứng minh? Chẳng lẽ ngươi không biết, kỳ thật…. “”

Phất Lan Đức tựa hồ có chút trở nên điên điên khùng khùng, trong miệng nói những điều Đường Tam nghe không hiểu.

Đột nhiên hắn mạnh mẽ ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú vào Đường Tam, “” Nếu ngươi là chứng minh của hắn, đừng làm cho hắn thất vọng. Ngươi đi đi, nhanh chút chuẩn bị buổi tối khóa trình. Khóa trình cũng không nhẹ nhàng đâu.“”

Nhiệm vụ Đại sư giao cho Đường Tam đã hoàn thành, mặc dù Phất Lan Đức viện trường làm cho hắn cảm giác rất quái dị, nhưng hắn cũng không còn tâm tư tự hỏi mấy cái này. Trải qua cùng Triệu Vô Cực đánh một trận, Đường Tam phát hiện mình còn rất nhiều nhược điểm, có thời gian, còn không bằng đi tu luyện.

Không nói đến Đường Tam cùng mọi người tu luyện, hai người Áo Tư Tạp cùng Trữ Vinh Vinh đang ở ngoài học viện chạy bộ.

“” Áo Tư Tạp, một vòng này có còn xa lắm không?“” Trong giọng nói của Trữ Vinh Vinh mang chút bất đắc dĩ.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, nàng vẫn tin tưởng tràn đầy, mặc dù phụ trợ hệ hồn sư nhưng lúc còn ở nhà, phụ thân cũng vẫn đều yêu cầu nàng rèn luyện thân thể, nói cơ hồ cùng Phất Lan Đức giảng giải giống nhau như đúc. Cho nên thân thể của nàng cũng không kém, mặc dù kém so với chiến hồn sư nhưng thời gian dài rèn luyện chẳng những làm khí lực của nàng trở nên mạnh mẽ, hơn nữa thực tế am hiểu chạy bộ.

Tuy nhiên, từ lúc rời đi học viện đến bây giờ, Trữ Vinh Vinh được Áo Tư Tạp dẫn đường thế nhưng một vòng còn chưa có hoàn thành. Thời gian đã trôi qua không ít. Dựa theo tốc độ này, đừng nói cơm trưa, cơm chiều có thể ăn được hay không cũng là một vấn đề. Huống chi, Thể lực đang không ngừng giảm xuống, căn bản không có khả năng vẫn bảo trì tốc độ này.

Áo Tư Tạp cười khổ nói: “” Đi ra thời điểm ta có nói quá, nhiệm vụ này căn bản là không có khả năng hoàn thành. Bất quá ngươi cũng đừng sợ, chúng ta là hai phụ trợ hệ hồn sư cùng một chỗ còn sợ đói bụng sao? Có muốn ăn chút gì không ….. “”

Trữ quang vinh vinh liếc mắt nhìn hắn, mặc dù tuổi còn nhỏ, Nhưng ánh mắt nhu mì của nàng lại mang theo vài phần phong tình.

Áo Tư Tạp bị nàng nhìn xương cốt như có chút nhũn ra, hắc hắc cười thấp giọng nói: “” lão tử có căn đại hương tràng“.” Quang mang chợt lóe, một cây hương tràng thơm phức đã xuất hiện trong tay hắn, hướng Trữ Vinh Vinh đưa tới. ''Hương tràng của ta, đệ nhất hồn hoàn kỹ năng vốn là khôi phục. Chẳng những có thể xúc tiến thương thế khép lại, còn có tác dụng khôi phục thể lực. Ăn một chút đi. Có hương tràng của ta duy trì, đừng nói là chạy hai mươi vòng ngay cả chạy hai trăm vòng, chúng ta cũng không cần lo lắng vấn đề thức ăn''.

Trữ Vinh Vinh có chút quái di nhìn Áo Tư Tạp, đột nhiên nói ra một câu cực kỳ hung tợn, “” lão nương còn có hai miếng bánh mì đây. Ăn cái đầu ngươi “”

Nói xong, xuất ra Thất bảo lưu ly tháp, nhanh nhẹn mở lên phụ trợ gia tăng, tốc độ chợt tăng lên hướng về phía trước chạy đi.

“” Ách…. “” Áo Tư Tạp có chút sửng sốt, đừng nói là hắn, cho dù Đường Tam, Đái Mộc Bạch ở đây, nghe được nữ hài tử có khí chất ưu nhã như Trữ Vinh Vinh cư nhiên nói một câu như vậy chỉ sợ cũng không thể tin được. Bọn họ cũng không biết địa vị của Trữ Vinh Vinh tại Thất bảo lưu ly tông như thế nào. Mà Trữ Vinh Vinh rốt cuộc không kiềm chế được, bộc lộ bản chất của mình.

Thất bảo lưu ly tông. Nghị sự đại điện.

Đại điện hướng về phía bắc, chiếc ghế chủ tọa khảm hoa được đặt theo phương bắc nam. Lưng ghế được khảm một khối ngọc thạch rất lớn. Ngọc thạch màu xanh biếc, tản ra hơi thở nhàn nhạt. Đúng là một khối cực phẩm ôn ngọc.

Trên chiếc ghế có 1 người đang ngồi, người này mặt tròn như ngọc, mũi thẳng miệng vuông, tướng mạo nho nhã ôn hào, một thân trường bào áo trắng không nhiễm chút bụi. Nhìn qua ước chừng hơn bốn mươi tuổi, ánh mắt nhu hòa, như thế nào nhìn cũng như một người bình thường. Một đầu tóc đen mềm mại thả dài sau lưng. Hết thảy nhìn qua đều không thấy điểm gì làm bộ. Lúc này, hắn đang nhìn xuống một thanh niên mặc trang phục màu trắng đang quỳ.

“” Hồi bẩm tông chủ, tiểu thư đã đến Sử lai khắc học viện, cũng thành công tiến học.“”Người tuổi trẻ cung kính nói.

Trung niên nhân gật đầu, trên mặt toát ra một tia bất đắc dĩ, “” Tiểu tổ tông này đi ra ngoài ma luyện cũng tốt, bằng không Thât bảo lưu ly tông thêm đau đầu, không Sử lai khắc học viện tình huống thế nào? “”