Đấu La Đại Lục

Chương 110 Thành lập Tam Ngũ đội(5)

Dịch: tongngocxp

Biên sơ sơ: Tiểu Vô Vi

Khí vũ hồn mặc dù sẽ không thay đổi diện mạo thân thể bên ngòai của hồn sư, nhưng hai gã đại hán có vóc người hùng tráng đồng thời rống to ra, lên tiếng, hay là vẫn còn tràn ngập áp lực bức bách cường hãn. Bọn họ cơ hồ như cùng dạng di chuyển tiến đến, hai chân bộ pháp lướt đi, hướng Đường Tam ba và Tiểu Vũ vọt lại. Trong tay thiết chùy đã giơ lên cao.

Tiểu Vũ mủi chân trên điểm nhẹ mặt đất, thân thể từ từ bay lên cao, Đường Tam tay phải chưởng nhẹ vào mủi chân nàng nâng lên, Tiểu Vũ đan hai chân tại vai phải của Đường Tam, làm ra một thế đứng, là Kim Kê Độc Lập bộ tấn.

Hai người ở cùng một chỗ nhiều năm, phối hợp cực kỳ ăn ý, tại trên vai phải Đường Tam,Tiểu Vũ đã hoàn tòan xuất ra vũ hồn hộ thể Ngọc Thố của mình, ánh mắt nhạy cảm nhìn rất nhanh hai đối thủ đang đến gần, một khi đối phương xuất hiện sơ hở, chính là thời điểm nàng lăng không phát động nhu kỹ tấn công.

Lam Ngân Thảo xám đen mạnh mẽ xuất ra, hóa thành vô số sợi dây may đón Thiết Huyết tổ hợp huynh đệ hai người đang vọt tới. Tại tình huống cấp bậc thấp sai biệt không lớn lắm, một khi bị Lam Ngân Thảo quấn quanh trụ, đối phương căn bản không có cơ hội tránh thoát. Đây là điểm mạnh của khống chế hệ vũ hồn.

Thiết thị huynh đệ một chút cũng không hoảng hốt, rối loạn, nhìn hơn mười căn Lam Ngân Thảo đâm đầu tới, thiết chùy trong tay hai người nhất thời vung lên. Chuy tử thật lớn trong tay bọn họ vung lên trông nhẹ nhàng nhưng cũng tạo thành màng lưới bảo vệ bản thân.

Đường Tam thông qua quan sát phát hiện, Thiết thị huynh đệ chuy pháp nhìn qua cũng giống Loạn Phi Phong Chuy Pháp của mình, chỉ là tại tiết tấu phía trên không có loạn phi phong chuy pháp đìêu tiết lực, cho nên lực phát ra không mãnh liệt bằng loạn phi phong chuy pháp, nhưng tốc độ lại nhanh hơn một tí.

Đệ nhất hồn hoàn đồng thời ở trên người Thiết Long, Thiết Hổ sáng lên, làm Lam Ngân Thảo vừa tiến vào phạm vi Chuy Tử của bọn họ để quấn quanh, lập tức đã bị chuy tử của bọn họ đẩy ra, ngoại trừ chuy tử va cham trực tiếp đẩy ra, còn có một loại đặc thù đích chấn động vào những dải Lam Ngân Thảo đang vươn lên cao.

Chấn Động, chính là đệ nhất kỹ năng hồn hòan của Thiết Thị huynh đệ. Tác động hữu hiệu hóa giải khống chế của Lam Ngân Thảo.

Hai người một tả một hữu, vung vẩy thiết chùy tạo sự phòn ngự của chính mình, đồng thời rất nhanh tiến tới, sáp lại gần Đường Tam và Tiểu Vũ.

“Lên”. Đường Tam hét lớn một tiếng, đầu vai rung động trong lúc đó, đã nâng thân thể Tiểu Vũ đưa vào không trung, lại hướng Thiết thị huynh đệ nhảy lùi lại. Hắn tự mình chân đạp Quỷ ảnh mê tung, nhưng vẫn đối diện Thiết thị huynh đệ. Hai tròng mắt đổi thành màu tím hai tay đồng thời giơ lên.

Nội lực rót vào hai tay, bàn tay bạch ngọc cơ hồ đồng thời đánh về Thiết thị huynh đệ hai hướng, Đường Tam chính mình dưới chân tựa như lục bình trên nước nhịp nhàng di chuyển hai tay khua vòng, không trực tiếp va chạm thiết chuỳ, mà là từ mặt bên kéo đẩy, nhẹ nhàng tiếp cận mặt bên của Thiết chùy, cố gắng tác động tạo sơ hở trong sự phối hợp nhịp nhàng của Thiết thị huynh đệ tạo chút sai lệch, rồi Đường Tam sẽ lợi dụng cơ hội trong nháy mắt này từ khe hở đánh nhanh vào.

Thiết chùy xẹt qua, tuy nhắm vào người Đường Tam, nhưng cũng chỉ sượt vào vạt áo trên vai mà không đánh trúng người hắn.

Khống hạc cầm long dùng để khống chế ám khí cố nhiên xuất sắc, là một loại phương pháp sử dụng nội lực hiệu quả nhất. Đường Tam vừa rồi sử dụng chính là ảo diệu của tứ lạng bạt thiên cân.

Bởi vì bị khống hạc cầm long dẫn dụ, phòng ngự dày đặc của Thiết thị huynh đệ nhất thời xuất hiện một tia sơ hở, Đường Tam đích Lam Ngân Thảo cũng không nhàn rỗi, nhân cơ hội này đột nhập.

Nhưng Thiết thị huynh đệ không hỗ có kinh nghiệm chiến đấu phong phú, xoay nhanh người, lại nhắm Lam Ngân Thảo đẩy ra.

Khí vũ hồn, chỗ thắng tại người, mà khí vũ hồn này không thể giúp năng lực chủ nhân tăng lên được nhưng cũng giúp thân thể cường hãn một chút. Tác dụng thứ nhất của Thiết chùy là hiệu quả chấn động thậm chí không cần thiết đánh hay tiếp xúc trực tiếp vào Lam Ngân Thảo, chỉ cần Lam Ngân Thảo xâm nhập vào phạm vi một thước của thiết chùy, lập tức sẽ bị đẩy ra, không cách nào hoàn thành hiệu quả quấn quanh.

Đường Tam và hai người trao đổi chiêu thức vừa xong, cũng là thời khắc Tiểu Vũ từ không trung hạ xuống, nàng lại đứng ở trên vai Đường Tam động tác trước và sau giống nhau như đúc.

“Tiểu Tam, chấm dứt bọn họ đi “. Tiểu Vũ hì hì cười. Vì nàng và Lam Ngân Thảo vũ hồn của Đường Tam giao thủ nhiều nhất, cũng tự nhiên biết sự ảo diệu của vũ hồn Đường Tam.

Ngay lúc Tiểu Vũ mở miệng, chợt lóe sáng trên người Đường Tam, đệ nhị hồn hoàn đã được xuất ra.

Hai cánh tay huy động Chuy tử của Thiết thị huynh đệ chợt cứng đờ, một dây xám đen Lam Ngân Thảo từ trên người bọn họ sinh trưởng ra. Đúng là, Lam Ngân Thảo đệ nhị kỹ năng: Ký sanh.

Đúng là chuy pháp của bọn họ có tính bảo vệ rất cao,phòng hộ đích ngận rất nghiêm mật,chu đáo, nhưng vẫn còn chưa tới cảnh giới giọt nước không lọt, Lam Ngân Thảo vũ hồn do Đường Tam khống chế, không ngừng tại không trung phát tán mầm móng, nhất là lúc Đường Tam lơi dụng Khống hạc cầm long, cũng là lúc Thiết thị huynh đệ lộ ra sơ hở ngắn ngủi, lặng yên chui vào. Mặc dù mầm móng ký sanh Lam Ngân Thảo trên người bọn họ cũng không nhiều, nhưng chỉ cần chế trụ bọn họ thời gian ngắn ngủi, Lam Ngân Thảo bên ngoài cũng tự nhiên có thể hoàn thành kỹ năng quấn quanh.

Cảm nhận được Lam Ngân Thảo ký sanh mang đến mê muội, mắt nhìn số lớn Lam Ngân Thảo chung quanh hướng hai người mình đánh tới. Thiết thị huynh đệ nhìn nhau, lại rống to. Thừa dịp Lam Ngân Thảo ký sanh trên người còn chưa hoàn toàn hạn chế trụ hành động bọn họ, hai tay vung chuy tử lên, rất nhanh xoay tròn một vòng, đệ nhị hồn hoàn trên người đồng thời lượng khởi, hai thanh thiết chùy thật lớn cũng rời tay ra, phân biệt hai hướng Đường Tam và Tỉểu Vũ.

Thiết chùy tại không trung phát ra tiếng xé gió chói tai, không khí có vẻ bị vặn vẹo, màu xám phát ra, thể tích hai thanh thiết chùy chợt tăng lên gấp đôi, mặc dù chưa tiếp cận cơ thể nhưng có thể cảm giác được lực đạo kinh khủng

Thiết thị huynh đệ, đệ nhịhồn hoàn kỹ năng, Một chùy ném đến.

Đường Tam trong lòng thầm nghĩ không tốt, trước tiên tại đẩy thân thể Tiểu Vũ hướng không trung, chính mình chân đạp Quỷ ảnh mê tung bay nhanh qua một bên.