Phàm Nhân Tu Tiên

Chương 1290 Trọng Đắc Bảo Vật

Lục Dực Sương Công thể tích tuy rằng so với phía đối diện ít hơn một bậc nhưng cùng yêu thú bình thường so sánh với cũng là một quái vật lớn.

Chỉ thấy miệng hé ra, một đạo nhược thủy phun ra.

Trong không khí chợt truyền ra: Thử lạp Tiếng xé gió, cột sáng liền đánh trúng thân hình cự hạt, xuyên thủng một lỗ thủng lớn gần trượng.

Cự hạt là vô số phi hạt ngưng tụ mà thành, cho dù bị đánh trúng mục tiêu yếu hại tự nhiên cũng sẽ không có cái gì đau nhức hoặc bị giết. Ngược lại trong miệng truyền ra một trận vù vù chói tai, cái đuôi khổng lồ nhắm ngay Lục Dực Sương Công mà tiến tới.

Một đạo lục mang bộc phát ra, hạt vĩ kéo dài qua hơn mười trượng hung hăng bổ xuống.

Cùng lúc đó, cự hạt bụng bị xuyên thủng đã lắp đầy lại, mà Lục Dực Sương Công mắt thấy vậy, căn bản không thèm để ý không thèm để ý, cái cánh nhoáng lên một cái, thân hình một chút biến mất không thấy.

Hạt vĩ liền đánh vào hư không! Ngay sau đó trên đầu cự hạt một trận không gian vặn vẹo, Tuyết Bạch Ngô Công một chút co lại hiện hình mà ra.

Ngay sau đó một đầu đâm vào trên người cự hạt, đồng thời trong miệng một đôi răng nanh đâm vào trong thân thể cự hạt.

Một đoàn nhũ bạch sắc hàn quang tại thân thể cự hạt nở rộ mà ra, trong nháy mắt bao trùm hơn phân nửa thân thể, trở nên trong suốt.

Một chút sau thân thể cự hạt liền hoàn toàn vỡ vụn mà ra, vô số phi hạt như trời mưa lập tức từ không trung rơi xuống.

Bộ phận cự hạt Còn sót lại không hề ngưng tụ lại mà là lập tức giải tán bốn phía mà chạy mở. Trong chớp mắt, thải sắc độc vụ liền biến thành hư ảo.

Lục Dực Sương Công thấy vậy, cũng không có truy đuổi mà là hé miệng ra, một cỗ bạch sắc hàn phong thổi ra. Thi thể phi hạt phụ cận toàn bộ bị cuốn lên, hút vào trong miệng.

Đứng ở phía xa, Hàn Lập lúc này trong lòng cũng hiểu rõ.

Cuối cùng biết Lục Dực Sương Công tại sao lại tiến hoá nhanh như vậy! Trong khoảng thời gian này chỉ sợ cắn nuốt không ít phi hạt rồi. Phi hạt tựa hồ hơi có chút lai lịch, cũng không phải là Yêu vụ côn trùng bình thường, nếu là sau khi cắn nuốt đại lượng, đích xác có sự biến hoá.

Từ lúc hắn tiến vào sa mạc đến này, vốn không có thấy một con côn trùng. Xem ra tất cả cũng đã bị phi hạt cùng Lục Dực Sương Công cắn nuốt sạch sẽ.

Hàn Lập cân nhắc hết sức hết sức, Lục Dực Sương Công đã đem phi hạt trên mặt đất ăn sạch sẽ, tiếp theo đột nhiên hướng về phía Hàn Lập, ẩn ẩn để lộ một tia âm hàn.

Hàn Lập vừa tiếp xúc ánh mắt này, trong lòng trùng xuống, ẩn ẩn cảm giác chuyện mình lo lắng nhất tựa hồ đã xảy ra.

Bỗng nhiên Lục Dực Sương Công trong miệng một trận tê tê hóa thành một đạo bạch sắc hướng Hàn Lập bắn nhanh mà đến.

Một chút nhào tới đỉnh đầu Hàn Lập, dùng ánh mắt không tốt gắt gao nhìn chằm chằm Hàn Lập.

Răng nanh khổng lồ cũng phát ra tiếng ma sát nhè nhẹ.

Hàn Lập mặt lộ vẻ kỳ quái, nhìn chằm chằm côn trùng mắt cũng không chớp cái nào, nhưng sau lưng hai tay rung lên, hai khỏa diệt tiên châu đồng thời chảy xuống không một tiếng động bắt được trong lòng bàn tay.

Không trung Tuyết Bạch Ngô Công phát ra một tiếng trầm trầm tê tê, xoay người một cái, bỗng nhiên hướng xa xa bay vụt mà đi. Trong nháy mắt liền biến mất ở tại chân trời.

Côn trùng đối với Hàn Lập lại bỗng nhiên bay đi.

Hàn Lập thở dài một tiếng nhẹ nhõm, nguyên bản đang căng cứng cả người cũng được thoải mái lại. Nhưng lập tức lại cười khổ một tiếng.

Linh trùng ngoài ý muốn vượt giai tiến hóa, tứ cánh tiến cấp tới lục cánh, tu vi nghịch thiên dần dần, thật sự là Hàn Lập đã suy nghĩ.

Hoang dã côn trùng tuy rằng không thể cùng yêu thú như nhau, biến hóa thành nhân thân nhưng cũng đã có một ít linh trí.

Tự nhiên muốn chặt đứt liên hệ tâm thần kia.

Hắn nếu là pháp lực còn tại, bằng vào cấm chế gieo xuống lúc trước có thể dễ dàng ngăn chận côn trùng phản kháng. Nhưng lúc này ở trong người chút pháp lực cũng không có, dù có muôn vàn bí thuật cũng là vô kế khả thi.

Tình huống như vậy, xuất hiện linh trùng phản phệ cũng không chút nào ngạc nhiên.

Cho nên Hàn Lập thực tại là một phen mồ hôi lạnh, vừa rồi thậm chí tính toán, diệt tiên châu cũng âm thầm lấy ra.

Lại nói tiếp, điều này cũng may mắn, mười hai con rết lúc trước đều là từ lúc mới đầu đã được Hàn Lập tỉ mỉ bồi dưỡng.

Tâm thần liên hệ sớm đã chắc chắn dị thường. Mà côn trùng này lại là mười hai con đồng thời ngưng tụ mà thành, cũng tương đương với là đem mười hai phần liên hệ dung hợp thành một con, tự nhiên càng thêm không thể dễ dàng thoát khỏi.

Con rết sau khi giãy dụa một hồi cuối cùng mới bỏ quên ý niệm bất lợi đối với Hàn Lập, tự bay đi mất.

Hàn Lập tự nhiên chỉ có thể giương mắt nhìn, không thể ra tay ngăn cản. Hắn hiện tại, nhìn mây đen dần dần đi xa, trong lòng có chút dở khóc dở cười. Nhớ ngày đó ở Nhân Giới, hắn không tiếc lợi dụng thần bí tiểu bình khổ tâm thúc giục, kết quả hiện tại linh trùng thành tựu thành thục thể, ngược lại căn bản đã không thể khống chế.

Điều này làm cho hắn có một loại cảm giác gà bay trứng vỡ. Chẳng qua Hàn Lập sau khi khẽ thở dài một hơi tâm tình bình tĩnh lại.

Tuy rằng côn trùng tạm thời thoát khỏi khống chế của hắn, nhưng chỉ cần pháp lực trở về, có thể đem linh trùng một lần nữa hàng phục.

Băn khoăn Duy nhất chính là, Linh giới to lớn như thế, tu sĩ to lớn như thế. Chỉ sợ côn dùng chạy đến bóng dáng cũng không thấy hoặc là bị bắt được.

Hàn Lập đứng tại nguyên chỗ suy nghĩ, không nghĩ nhiều về việc này. Ngược lại thần niệm vừa chuyển, bỗng nhiên nhớ tới Phệ Kim Trùng cùng đề hồn thú.

Hắn lúc này sắc mặt trầm xuống bước nhanh, một lát công phu đã đi ra một địa phương cách trăm trượng, Hàn Lập không nói hai lời nắm chặt quyền, kim quang chớp động, nhắm ngay mặt đất hung hăng một kích.

Oành một kinh thiên động địa truyền đến, thanh hôi sắc sa như bị tột cùng pháp bảo một kích toàn lực, lấy Hàn Lập làm trung tâm hoàn toàn bạo liệt mà ra.

Chỉ thấy cát bụi bay lên cao cao, một cái hố to hình tròn hiện ra sâu chừng ba bốn trượng, rộng hai mươi mấy trượng.

Ở chính giữa hố to có một túi trữ vật cùng linh thú túi.

Hàn Lập thấy túi trữ vật hoàn hảo không tổn hao gì, trong lòng an tâm, nhưng ánh mắt hướng linh thú túi vừa nhìn qua.

Hắn nhặt lại hai túi đó, mặt lộ vẻ trầm ngâm.

Tuy rằng thần niệm không thể kiểm tra trong túi, nhưng túi trữ vật lúc trước lưu lại một ít dấu vết toàn bộ hoàn hảo không tổn hao gì,.

Về phần linh thú túi, một cái rỗng tuếch đúng là Lục Dực Sương Công. Mặt khác hai túi còn lại vẫn chưa mở, tâm thần liên hệ cũng có thể cảm ứng được Phệ Kim Trùng cùng đề hồn thú tồn tại. Thậm chí theo một chiếc túi to, trực tiếp truyền đến tiếng ngủ say khò khò của đề hồn thú.

Hàn Lập miệng tự nhếch lên, cuối cùng cũng an tâm. Hắn lúc này đem miệng túi bó chặt, cất vào trong người.

Hàn Lập cất kĩ trên người, từ ngoài không thể nhìn ra có chút dị thường trên người Hàn Lập.

Chẳng qua Lục Dực Sương Công lưu lại xác côn trùng thật lớn thật ra có chút phiền toái.

Hắn nhíu mày, liên tiếp mấy quyền, hố to mở rộng một ít đem xác côn trùng bỏ vào đó rồi lấp lại.

Hàn Lập tìm xung quanh một chút, đích xác không phát hiện ra dấu vết gì mặt mới lộ vẻ hài lòng.

Ngẩng đầu nhìn phương hướng mây đen biến mất, sắc mặt âm lệ một chút, sau đó Hàn Lập bỗng nhiên quay người lại, hướng ngược lại mà dời đi.

Lúc này đây nới hắn muốn đi, một tòa thành cũng nổi danh.

Nơi đó là Thiên Nguyên cảnh! Giáp danh yêu thú

Cho nên khu vực này, yêu thú, hoang dã cổ thú, cùng với phần đông nhân loại thường xuyên xung đột, là một địa phương nguy hiểm cực kỳ.

Nghe nói còn có người nhìn thấy hóa thần tiểu xa thần bí linh tộc, cũng gặp thượng cổ người khổng lồ cao tới hơn mười trượng, còn có người công bố nghe được tiếng kêu chân long.

Tin đồn Nhiều như vậy tự nhiên tạo nên một vùng đất thần bí. Chẳng qua đại đa số người đều cười, sẽ không thật sự tin tưởng điều này.

Khu vực này có yêu tu Hóa Thần cùng tu sĩ xuất hiện, thật ra là chuyện tình có thật. Điều này làm cho cao tầng hai tộc có chút kiêng kị, không hẹn mà cùng đem hạn chế cảnh giới có thể đến đây. Nếu là cao giai lực lượng xuất hiện thật có thể gây xích mích Nhân Tộc cùng Yêu Tộc.

Đây chính là có thể trực tiếp nhiễu loạn thiên địa nguyên khí, làm cho nước sông đảo lưu, cự sơn dịch chuyện. Cho dù Tam Hoàng cùng thất yêu vương, bất quá chỉ là hợp thể đại thành mà thôi. Có nguy hiểm nhiều như vậy xuất hiện, khu vực này nguyên hẳn là nên ít người lưu đến mới đúng.

Nhưng nơi đây linh mạch linh dược phong phú cực kỳ, thậm chí có vài loại là linh vật độc nhất vô nhị tại đây, ngay cả Tam Hoàng cũng khá trọng thị, hàng năm gia giá trên trời thu mua chúng nó.

Kể từ đó, tự nhiên có đại lượng tu sĩ, Luyện Thể Sĩ người trước ngã xuống, người sau tiến lên mà tới.

Bọn họ có khi là thử thời vận, một ít linh dược. Có người căn bản ở nơi đây giết chóc, đến đột phá tu luyện của mình. Lại nói tiếp, cùng thú triều có chút khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu.

Chẳng qua, dám đến khu vực này tu sĩ cùng Luyện Thể Sĩ tự nhiên không có Luyện Khí kỳ cùng thấp giai Luyện Thể Sĩ. Thấp giai tu sĩ đến đây chỉ có chết mà thôi.

Phía đối diện Yêu Tộc phái ra nhân thủ tự nhiên cũng không sai biệt lắm .

Ở tình hình như thế, Hàn Lập trải qua hơn năm chạy đi, cuối cùng đã tới nơi này.