Linh Vũ Thiên Hạ

Chương 1316: Lục Thiếu Du ra tay

– Ngươi ra tay trước đi.

Nguyên Nhược Lan nhìn Lục Thiếu Du rồi nói.

– Không, ta chưa bao giờ chiếm tiện nghi của nữ nhân cả, ngươi là nữ nhân, cho nên ngươi ra tay trước đi.

Lục Thiếu Du mỉm cười nói.

– Thật sao, những lời này, trước kia cũng có người từng nói, chỉ mong ngươi cũng có thực lực như hắn.

Nguyên Nhược Lan nói, nhìn qua Lục Thiếu Du, dường như có một loại cảm giác như đã từng quen, trên đại hội Tam Tông Tứ Môn, Lục Thiếu Du cũng từng nói qua những lời thế này, mà tên Quỷ Sát Dương Quá này, dường như có rất nhiều điểm giống với Lục Thiếu Du trước kia, khẩu khí này, thần thái này đều quen thuộc tới vậy, mấy năm nay mình luôn cố gắng chỉ mong có thể đánh bại được hắn, tiếc là lần này hắn lại không có xuất hiện, còn mình thì lại thua trong tay Lục Vô Song.

Nguyên Nhược Lan vừa dứt lời thì lập tức thu hồi tâm thần, trong tay có một đạo quang mang màu tím tuôn ra ào ạt, hào quang thu liễm, liền có một thanh trường kiếm màu tím xuất hiện trong tay, trường kiếm tựa như thiên thành, lưu quang lấp lánh, một cỗ khí tức nhẹ nhàng lại mang theo khí tức vô cùng nặng nề nháy mắt liền toả ra.

– Ong ong!

Thanh kiếm phát ra tiếng ong ong cộng hưởng, âm thanh kiếm minh như xuyên kim đoạn ngọc nháy mắt liền truyền ra, khiến cho người ta cảm thấy màng nhĩ đau đớn, theo khí tức bên trên mà xem thì thanh kiếm này không ngờ cũng đã đạt trình độ vũ linh khí huyền cấp rồi, sợ là bên trong hàng vũ linh khí huyền cấp thì nó cũng thuộc dạng gần với vũ linh khí địa cấp.

– Hảo kiếm.

Ánh mắt của Lục Thiếu Du loé lên, vốn thanh kiếm trên người của Nguyên Nhược Lan đã bị Lục Vô Song phá huỷ, nếu như lúc trước Nguyên Nhược Lan dùng kiếm này ngay từ đầu thì Lục Vô Song muốn đánh bại được Nguyên Nhược Lan sẽ càng thêm khó khăn hơn nữa.

Trường kiếm trong tay, khí thế quanh thân Nguyên Nhược Lan lập tức trở nên sắc bén hơn hẳn, chân khí đẩu động, không gian gợn sóng quanh thân đều hơi rung chuyển.

– Hô!

Linh lực quanh người của Lục Thiếu Du lúc này cũng dao động, một cỗ khí thế hiển lộ, chư không vô hình bị một cố lực lượng đè ép lan ra.

Hai người còn chưa động thủ nhưng khí thế đã bắt đầu trở nên căng thẳng, người chưa động thủ, nhưng khí thế đã bắt đầu giao phong, đối nghịch với nhau một lúc, chỉ sau một lát, hai cỗ khí thế cơ hồ là biến mất trong chu không cùng một lúc.

– Tinh Hoả Liệu Nguyên Quyết.

Đúng lúc này, Nguyên Nhược Lan liền động, váy dài không gió tự bay, mang theo một cỗ khí tức bén nhọn bá đạo, chân khí toàn thân tựa như phong bạo cuốn phăng tất cả mà lan ra, tử kiếm trong tay run lên, một mảng hoả quang kiếm ảnh nháy mắt liền lướt ra một cách dữ dội, mỗi một đạo kiếm quang lướt ra đều mang theo một cổ hoả diễm nóng rực, khí tức hoả thuộc tính bàng bạc lập tức hội tụ mà tới.

– Sợ rồi sao, vừa ra tay mà đã dốc toàn lực rồi.

Ánh mắt của Lục Thiếu Du trầm xuống, Nguyên Nhược Lan vừa ra tay đã dốc toàn lực, cộng thêm vũ linh khí huyền cấp, uy lực cỡ này tuyệt đối là cực mạnh, chắc là vì sai lầm dẫn tới thất bại dưới tay Lục Vô Song, cho nên lần này nàng ta nhất định không muốn phạm phải sai lầm ấy lần nữa.

Mắt thấy Nguyên Nhược Lan thúc dục kiếm quyết, thần sắc của Lục Thiếu Du liền thu liễm lại, hai tay liền kết xuất ra từng đạo ấn quyết quỷ dị, thủ ấn tung bay, không gian nháy mắt liền khựng lại.

– Đệ tử của Cổ chưởng môn vừa mới ra tay thì đã thi triển Tinh Hoả Liệu Nguyên Quyết rồi, xem chừng là muốn sớm đánh bại Quỷ Sát Dương Quá nhỉ, ta nghe nói, Tinh Hoả Liệu Nguyên Quyết này chính là do tiền bối trong Thiên Kiếm Môn sáng chế ra, uy lực không hề nhỏ chút nào, hẳn là thượng phẩm vũ kỹ trong số những vũ kỹ huyền cấp cao giai.

Kình Linh Vương nói.

– Tin tức của Kình Linh Vương đúng là không đơn giản chút nào, Tinh Hoả Liệu Nguyên Quyết này quả thật là do một vị cường giả của Thiên Kiếm Môn ta sáng chế ra, uy lực cũng không phải yếu.

Cổ Kiếm Phong cười khẽ nói, đối với cái Tinh Hoả Liệu Nguyên Quyết này, hắn cũng có chút tự tin.

– Hưu hưu!

Trên quảng trường, Nguyên Nhược Lan một đường lưu loát, kiếm quang đầy trời đột nhiên được thôi động bắn ra, cả không gian đều trở nên run rẩy, bên trên kiếm quang còn có hoả diễm thao thiêm quanh quẩn, tựa như một khối hoả vân khổng lồ đang đè ép xuống, bên trong hoả vân, kiếm quang sắc bén chém rách không gian.

– Đi!

Nguyên Nhược Lan kêu khẽ một tiếng, kiếm quyết trong tay cuối cùng bắn ra, cả mảnh không gian nháy mắt liền trở nên vặn vẹo kịch liệt, cả không gian đột nhiên đều bị bao phủ bên trong một mảnh hoả vân nóng rực, vô số kiếm quang lướt ra một cách dữ dội, trong nháy mắt liền phô thiên cái địa lao nhanh về phía Lục Thiếu Du, nơi mà vô số kiếm quang này đi qua, không gian đều sụp đổ, lộ ra ngân tích không gian nóng rực.

– Thực lực thật là mạnh, một chiêu đã dốc toàn lực.

– Quỷ Sát Dương Quá này có thể chống đỡ nổi hay sao.

Trên một thính phòng gần quảng trường, có không ít người biết nhìn người, nhìn thấy thực lực mà Nguyên Nhược Lan thể hiện ra lúc này, lập tức cảm thấy lo lắng thay cho Lục Thiếu Du.

Trong lúc Lục Thiếu Du kết xuất thủ ấn thì khí tức trong không gian đột nhiên biến hoá, nhìn thấy kiếm quang kín trời đang lao nhanh tới, sắc mặt của hắn cũng trở nên hơi ngưng trọng, Nguyên Nhược Lan này sau khi thua một cách ngoài ý muốn trong tay Lục Vô Song liền dứt khoát muốn tốc chiến tốc thắng, toàn lực mà đánh, đây mới là biện pháp tốt nhất để chiến thắng.

Thủ ấn trong tay của Lục Thiếu Du vẫn còn đang kết xuất, linh lực trong cơ thể nương theo linh hồn lực bắt đầu tuôn ra ào ạt như hồng thuỷ, cuối cùng hội tụ lại trên chu không.

– Hoá Thú Linh Ấn.

Một tiếng quát khẽ vang ra từ trong lòng của Lục Thiếu Du, khoảng không ở trước người nháy mắt liền xuất hiện một đạo cường quang chói mắt, năng lượng chấn động kinh người kia khiến cho không gian liên tục phát ra âm thanh trầm đục, không gian gợn sóng lan toả không ngừng.

– Ngao!

Một giây sau lập tức có một tiếng gầm vô cùng mạnh mẽ truyền ra từ bên trong quang mang, một đạo thú ảnh khổng lồ cao hơn ngàn thước lặng lẽ xuất hiện giữa không trung, lúc này sắc mặt của Lục Thiếu Du cũng trực tiếp trở nên trắng bệch.

Đạo thú ảnh này lướt ra, là một đạo thú ảnh hình hổ khổng lồ, cự hổ rít gào, khí thế đè ép thiên địa, cả không gian lập tức run rẩy cả lên, quang mang bắn ra, bên ngoài cự hổ có một cỗ khí tức linh hồn khiến người ta cảm thấy kinh hãi đang lan ra từ từ, năng lượng uy áp cường hãn ẩn chứa bên trong đó khiến cho cả phiến không gian đều rung chuyển một cách kịch liệt cả lên…

– Linh kỹ huyền cấp cao giai, tên Quỷ Sát Dương Quá này không ngờ có thể thúc dục được linh kỹ huyền cấp cao giai.

– Linh Vương nhất trọng có thể thúc dục ra linh kỹ huyền cấp cao giai, đây là chuyện không thể nào, linh hồn lực của Linh Vương nhất trọng tuyệt đối không cách nào đủ sức để chống đỡ được.

Mọi người kinh thán lên tiếng bàn tán xem không biết liệu Hoá Thú Linh Ấn, linh kỹ huyền cấp cao giai do Lục Thiếu Du ngưng tụ thành kia sẽ có uy lực như thế nào?