Đấu La Đại Lục

Chương 171 Hoàng Kim Thánh Long VS Bích Lân Xà Hoàng (1) Độc (3)

Dịch giả: Dangneo

Bốn trảo lớn trông cực kỳ uy mãnh, toàn thân bao trùm bởi những vẩy Rồng thật lớn, hai râu Rồng hiện ra khiến xung quanh trang ngập bởi khí thế uy nghiêm, Long uy cường đại tứ tán làm mặt trời mờ nhạt, Hồn thú trong rừng sợ hãi chạy tứ tán, Kể cả Độc Cô Bác cũng phải nhíu mày khi chứng kiến hơi thở cường đại của nó.

Độc cô bác mặc dù nghĩ đến uy lực của vũ hồn dung hợp kỹ của ba người này sẽ không tầm thường, nhưng lại không thể ngờ bọ họ có thể triệu hồi được cả con Rồng vàng khổng lồ này.

Từng đạo điện quang màu vàng bắn ra xung quanh cơ thể La Tam Pháo, nó lơ lửng giữa trời giống như một viên cầu sét khổng lồ màu vàng.

Chẳng lẻ đây là Long Tộc mà chỉ tồn tại trong truyền thuyết, thần thánh cự long. Trong lòng Độc cô bác xuất hiện cảm giác thấp thỏm mạnh mẽ, mặc dù trên người la tam pháo cũng không có cái gì là hơi thở thần thánh, nhưng độc cô bác lại biết, trong Long Tộc chỉ có Cường Đại Thần Thánh Cự Long mới có thân thể màu vàng này mà thôi.

Phất lan đức cùng liễu nhị long như trước mấp máy hai mắt, như chẳng biết hết thảy mọi thứ ở bên ngoài, hai người thậm chí đã biến thành như hai bức tượng vàng bình thường.

Thần thánh cự long, sao lại có thể như thế?

Nội tâm Độc cô bác vẫn cực kỳ kiêu ngạo phát ra một tiếng huýt sáo Chói tai trước mặt La Tam Pháo, Lục quang trong cơ thể hắn bống xuất hiện, bảy cái hồn hoàn đồng thời sáng bừng lên, ngay sau đó thân hình cao gầy của hắn bị quang mang không ngừng bành trướng, phóng thẳng lên trời.

Lân Phiến màu Xanh biếc cũng có hình lăng phiến, nhìn qua giống như một mảnh phỉ thúy bình thường, Thân thể con người của hắn bỗng biến mất, Lúc này cơ thể Độc Cô Bác biến thành một con Đại Xà cực lớn màu xanh biếc, tốc độ biến đổi của hắn so với La Tam Pháo thì nhanh hơn một ít. Hơn nữa thân thể trong nháy mắt cũng đã vượt qua cả La Tam Pháo, dài chừng ba mươi thước, miệng hé ra trông như cái hang sâu hun hút.

Hơn nửa thân thể rắn vươn thẳng lên, đâm đầu giằng co cùng La Tam Pháo.

Đôi mắt rắn cực kỳ âm lãnh nhìn chằm chằm về hướng La tam pháo. Lưỡi Trong miệng rắn thò ra thụt vào, khí màu lục nồng đặc bao trùm quanh thân thể nó.

Đây đúng là Vũ Hồn của Độc Cô Bác, Bích Lân Xà Hoàng.

Độc cô nhạn kế thừa vũ hồn Bích Lân Xà mà thôi, khi đạt tới cấp bậc Phong Hào Đấu La thì vũ hồn Bích Lân Xà mới phát triển đến mức này được. Bích lân xà hoàng toàn thân lân giáp xuất hiện, ánh mắt âm lãnh gắt gao nhìn tới La tam pháo.

Trên thân thể La tam pháo cơ hồ đã hoàn toàn biến xong, Ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng Long Ngâm điếc tai, hai cánh triển khai, mạnh mẽ hé miệng, một đạo tia chớp màu vàng trực tiếp hướng Độc cô bác đánh tới.

Độc cô bác biến thành bích lân xà hoàng cũng không có tránh ra, há mồm phun ra một ngụm khí dày đặc màu xanh biếc, chín hồn hoàn quay vòng quanh thân thể cao lớn của nó, cúi đầu xuống dùng chính thân thể mình để ngạnh kháng công kích của La Tam Pháo.

Ầm ầm một tiếng nổ, điện quang màu vàng lan tràn từ đầu xuống cơ thể khủng bố của Bích Lân Xà Hoàng. Làm cơ thể to lớn của nó cứng ngắc lại một chút. Nhưng cũng chỉ là cứng ngắc trong một chút mà thôi.

La tam pháo hai cánh triển khai, lặng yên nhảy lùi lại, đồng thời trong miệng phun ra một chùm ánh lửa màu vàng đánh vào vòng khí màu lục do Bích lân xà hoàng phun ra.

Lúc này, đối mặt với Độc Cô Bác chính là do Đại Sư khống chế La Tam pháo.

Hoàng kim thiết tam giác vũ hồn dung hợp kỹ kinh khủng triển khai, khả năng bay lượn là do năng lực bay lượn cùng hồn lực chính thân hắn, Liễu nhị long cung cấp chính là long thể, đại sư cung cấp lại là la tam pháo chính là cái dùng để ký thể này Cùng với trí tuệ của hắn.

Khi La Tam Pháo hoàn thành việc tiến hóa, phất lan đức cùng liễu nhị long phải toàn lực ứng phó đem hồn lực của chính mình vào trong dung nhập vũ hồn kỹ, mà la tam pháo cùng đại sư vốn làm một thể, tự nhiên là tùy đại sư khống chế. Bởi vậy, lúc này Độc Cô bác đối mặt chính là sự tinh minh của Đại Sư kết hợp với thân thể của Thần Thánh Cự Long. Đương nhiên, la tam pháo cũng không phải là Thần Thánh Cự Long thật sự mà cũng chỉ là một con Rồng giả mà thôi.

Vũ hồn biến dị của Đại sư, tự nhiên làm hắn mất đi vũ hồn cường đại của Phách Vương Long gia tộc, La tam pháo biến dị là nhằm theo hướng Cự Long có cấp bậc còn cai hơn cả Phách Vương Long, tuy nhiên do biến dị thất bại khiến nó có hình dáng buồn cười như bây giờ.

Lúc này dưới tác dụng của hoàng kim thiết tam giác vũ hồn dung hợp kỹ sinh ra tiến hóa, Đem huyết mạch của nó tiến hóa lên, làm trong thời gian ngắn ngủi sở hữu một bộ phận năng lực của Cự Long.

Thực lực của Đại sư mặc dù không cao, nhưng tri thức và lý luận lại là tồn tại vô địch của Hồn Sư Giới. Đối mặt bích lân xà hoàng phun ra khí xanh, Hắn cũng không cho tam pháo đón nhận mà là hai cánh triển khai. Lui về phía sau dùng cánh mạnh mẽ tạo thành cuồng phong, đem khí xanh thổi tán ra.

Thân thể cực lớn của Bích lân xà hoàng đột nhiên động, trông nó như bắn lên từ mặt đất, đuổi theo La Tam Pháo. La tam pháo đang ở giữa không trung, Thân thể to lớn không kém của nó hướng công kích của Xà Hoàng, hai cái trảo phía trước hướng vị trí mười tấc so với đầu rắn đánh xuống, Một rồng một rắn giữa không trung bỗng triển khai cận chiến kịch liệt.

Độc cô bác càng đánh càng kinh hãi, hắn phát hiện, Thần Thánh Cự Long này có khí thế áp chế đối với mình.

Rắn cũng là một loài trong Long Tộc, bích lân xà hoàng càng gần đạt đến Cự Long hơn cả. nhưng thần thánh cự long chính là đứng đầu trong số vạn long, chỉ với khí thế của nó cũng khiến Bích lân xà hoàng phải chịu áp lực nhất định áp chế.

Thần thánh cự long lại đặc biệt là Hoàng kim thánh long sẽ tự mang kỹ năng phá tà, có thể đối với mọi hơi thở tà ác kể cả độc tố ở bên trong thì tự có khả năng chống cự. Cho nên, mặc dù bích lân xà hoàng một thân kịch độc, nhưng lại không có cách nào xâm nhập bên trong kim quang của Cổ Long.

Độc cô bác có cảm giác rõ ràng hoàng kim thánh long này lực lượng rõ ràng không bằng hắn, nhưng lại linh hoạt hơn hắn rất nhiều, với tình huống vô dụng của độc tố khiến hắn bị động nhiều. Hơn nữa hoàng kim thánh long có thân thể cực kỳ linh hoạt, bằng vào bốn chân cùng với đuôi rồng, đã không ngừng cùng Xà Hoàng chiến đấu.

Bích lân xà hoàng lại không có khả năng bay vì vậy La tam pháo đang ở không trung rõ ràng chiếm lợi thế.

Kim quang cùng bích quang không ngừng va chạm, cả tòa núi lớn đang không ngừng rung động, trong lúc nhất thời núi đá vỡ vụn, hào quang chói mắt, làn sóng khí thế khổng lồ phát tán ra xung quanh làm các hồn thú chạy tán loạn. Giống như Thái Thản Cự Viên cùng với thanh ngưu mãng nọ tại tinh đấu đại sâm lâm phóng thích khí thế khiến các hồn thú khác phải sợ hãi tột cùng.

Độc cô bác thật sự tức giận, dĩ nhiên không phải do hắn không đấu lại được La Tam Pháo trước mắt, chỉ là kỹ năng của hắn có chút vô cùng bá đạo, một khi đã thi triển ra thì ngay cả hắn cũng không thể khống chế hoàn toàn được, mà ngọn núi này lại chính là hang ổ của hắn, bên trong lại có sự tồn tại của Băng hỏa lưỡng nghi nhãn, nếu đem kỹ năng thi triển quá mức sẽ khiến nơi đây bị hủy diệt như vậy thì được không bằng mất.

Đột nhiên, độc cô bác linh cơ vừa động, vũ hồn dung hợp kỹ căn bản vẫn còn hồn sư. Trước mắt Thần thánh cự long này quá mạnh mẽ nhưng chỉ cần mình cắt đứt mối liên hệ vũ hồn giữa ba tên đang dung hợp kỹ này thì Thần Thánh Cự Long sẽ tự động biến mất.

Nghĩ tới đây, thân hình cực lớn của Độc cô bác có chút nhoáng lên, né tránh công kích của La tam pháo, đồng thời đuôi rắn quét ngang ra, tựa như gió thu khiến lá rụng, hướng phía ba người Đại sư cuốn tới.

Thậm chí ngay cả công kích của La tam pháo đánh đến mà nó cũng không né tránh.

Âm thanh cọ xát chói tai vang lên từ trên người của Độc Cô Bác, hai Long trảo của La Tam Pháo liên tiếp đánh lên người của Độc Cô Bác, nhưng dù sao Phong Hào Đấu L cũng là Phong Hào Đấu La, cho dù la tam pháo đang là Thần Thánh Cự Long nhưng vẫn không thể xuyên qua được lớp phòng ngự của hắn.

Tuy nhiên Độc cô bác cũng đau đớn đến không chịu nổi.Trong công kích của Hoàng Kim Thánh long công kích cũng hàm chứa Lôi điện cùng lửa, Đối diện với hai loại công kích thuộc tính bá đạo này, dù phòng ngự thân thể vẫn chưa bị phá hủy nhưng nguyên tử công kích trong đó cũng đã xâm nhập vào bên trong cơ thể khiến hắn chịu thống khổ rất lớn làm thân thể bích lân xà hoàng chớp lên liên tục.

Oanh——, đuôi rắn khổng lồ đánh lên hoàng kim thiết tam giác tạo nên những cột sáng bừng lên chiếu thẳng lên trời, tuy nhiên không như tưởng tượng của Độc Cô Bác, cột sáng này vẫn không bị nghiền nát.

Độc cô bác chỉ cảm thấy đuôi rắn như bị một ngọn núi khổng lồ đập vào, thế nhưnh tam giác kim quang kia chỉ bị kịch liệt một trận còn quang mang bao phủ ba người bên trong kia vẫn không bị tổn hại chút gì.

Hoàng kim thánh long la tam pháo vừa rồi lại một lần tấn công xuống cơ thể Xà Hoàng, kim quang bao quanh lợi trảo bống sáng chói mắt, đồng thời hai sừng trên đầu cũng đều tự bắn ra một đạo tia chớp rồi dung nhập với nhau hướng Độc Cô Bác oanh kích.

K Dưới tình huống này, độc Cô Bác đã thấy kinh hãi, hắn chỉ miễn cưỡng dịch chuyển thân tránh một chút, đồng thời há mồm phun ra một viên châu xanh biếc rồi viên châu bỗng sáng chói và đem thân thể hắn bao phủ lại.

Kim quang cùng bích quang lại va chạm, vầng sáng va chạm nhau khiến chúng bay tán loạn, hoàng kim thánh long la tam pháo bị năng lượng mạnh mẽ chấn ngược lại lên trời còn Bích lân xà hoàng cũng kịch liệt vặn vẹo cơ thể.

“Tiểu bối, các ngươi thật sự muốn tìm cái chết sao? “ Độc cô bác rốt cục đã bị chọc giận thật sự.

Thật Đuôi rắn khổng lồ thu hồi lại gần cơ thể, đồng thời khí độc xung quanh lại bị hắn hấp thụ vào cơ thể, còn đầu rắn thì dựng đứng lên, trong chớp mắt đôi mắt rắn hình tam giác chuyển sang màu trắng trên đầu rắn của nó thì được bao phủ bởi tầng ánh sáng màu vàng trắng.

Mặc dù không thể thi triển năng lực hủy diệt kia nhưng Độc Cô Bác dù gì cũng đã trở thành Phong Hào Đấu La lâu như vậy nên tuyệt kỹ của hắn nhiều vô số. Mặc dù hắn là Phong Hào Đấu La chuyên dùng độc, nhưng chắc chắn hắn không chỉ có mỗi năng lực dùng Độc.

Hai đạo ánh sáng trắng bệch đồng thời từ hai mắt của Xà Hoàng bắn ra, trực tiếp hướng tới thân thể La Tam Pháo.

Đại Đại sư chứng kiến quang mang màu trắng nọ, tim hắn bỗng đập mạnh lên một chút, hắn cảm giác rõ ràng được cái thứ kia cũng không phải thuộc về kỹ năng độc của Hồn Hoàn. Đầu rắn xuất hiện biến hóa, không thể nghi ngờ, đây chính là năng lực Hồn Cốt mang đến.

Trong số sáu loại Hồn Cốt thì không phải nghi ngờ thì Hồn Cốt Xương Sọ chính là quan hung hiểm, trọng yếu nhất. Mà lúc này Độc cô bác thi triển chắc hẳn là thuộc về năng lực của Đầu Hồn Cốt.

Phong Hào đấu la, quả nhiên không có một người nào mà dể đối phó, hồn Sư bình thường phần lớn còn chưa được chứng kiến sự xuất hiện của Hồn Cốt nữa ấy chứ.