Phàm Nhân Tu Tiên

Chương 1895 Ma Trận

Vị lam tôn giả kia đang bị Hàn Lập dùng hai toà núi nhỏ liên tục oanh kích hoàn toàn rơi xuống hạ phong, bị đánh mồ hôi ướt đẫm, thân hình loạn choạng không thôi,chỉ có thể vừa đánh vừa lui . Hiện tại vừa nghe lời ấy của trọc đầu tôn giả, lúc này tinh thần hắn rung lên, không lưỡng lự lập tức đáp ứng một tiếng, sau đó con mắt loạn động, lập tức muốn tìm kiếm kế sách thoát thân dụ địch.

Đối diện, Hàn Lập biến thành cự viên, đồng tử lam mang chợt lóe, đem sắc mặt khác lạ trên mặt của lão ma nhìn rành mạch, lúc này một tiếng hừ lạnh, bỗng nhiên trong tay hai tòa ngọn núi vù vù hai tiếng sau, lại dùng sức quăng mạnh mà ra.

Hai tòa ngọn núi hắc thanh lưỡng sắc linh quang đại phóng, sau khi rời tách khỏi tay một chút không ngờ cuồng trướng mấy lần, biến thành ngọn núi hơn trăm trượng cao, lấy tốc độ khó có thể tin hướng lam văn tôn giả bắn đến.

Chưa thật sự lao xuống, hai cỗ cơn lốc trước hết gào thét tới, phụ cận hư không lại một trận vặn vẹo, âm thanh nổ đùng vang lớn.

Lam tôn giả thấy cảnh này, mặt sắc biến đổi, nhưng trong mắt hung quang chợt lóe, đột nhiên cắn răng một cái lấy tay đột nhiên điểm liên tiếp hai kiện bảo vật xoay quanh trước người, tiếp theo thân hình nhoáng lên một cái, liền mang theo bảo vật còn lại hướng về phía sau kích bắn mà đi rồi.

Mà hai kiện bảo vật bị điểm chỉ cũng không lui mà tiến tới, trực tiếp nghênh hướng về phía hai tòa sơn phong, cũng ở trong nháy mắt tiếp xúc, một tiếng gào thét đồng thời tự bạo mà khai.

Sau hai tiếng nổ, hai vầng sáng thật lớn ở phía dưới hai tòa sơn phong hiện lên mà ra, quang diễm quay cuồng lại nhất thời làm cho thế rơi xuống của hai tòa sơn phong ngừng lại

Bất quá ngay sau đó, thân mình hai tòa sơn phong hào quang vạn trượng trầm xuống, liền mạnh mẽ đem hai luồng vầng sáng nhất áp mà tan.

Tiếp theo kim quang chợt lóe, Hàn Lập biến thành cự viên liền quỷ quái xuất hiện ở dưới sơn phong, lưỡng chích Bồ phiến đại thủ hướng lên trên tùy ý, liền thoải mái đem hai tòa ngọn núi vững vàng lại nâng .

Cự viên hai mắt ánh sáng lạnh ngưng tụ, hướng về phía ngoài mấy trăm trượng nơi nào đó trong hư không.

Ở nơi này, lam văn Ma tộc vậy mà lại thừa dịp vừa rồi pháp bảo tự bạo, rốt cục theo Hàn Lập không ngừng truy kích tạm thời đào thoát đi ra, hơn nữa lại xuống phía dưới phương trung tâm tiểu sơn nhanh chóng mà đi.

Cùng lúc đó, mười ba bộ Chân Ma bị hơn mười chích tử văn bọ cánh cứng truy đuồi bay loạn đầy trời, cũng đột nhiên bên ngoài thân ma diễm thoáng chốc cuồng trướng mấy lần, hóa thành mười ba đoàn hắc sắc quang cầu hướng cùng phương hướng kích bắn mà chạy .

Kia hơn mười chích tử văn bọ cánh cứng, vù vù cùng nhau, cũng hóa thành nhiều điểm tử quang mau chóng đuổi xuống.

Về phần lam sắc phi xà này, tại nơi kiếm tia đan chéo dưới, trong nháy mắt chỉ còn lại có ít ỏi mấy cái .

Đáng tiếc phi xà đó ngay cả là cũng là Ma giới cũng là một loại dị thú hiếm có, nhưng là đối mặt với kiếm tia sắc bén vô cùng của Thanh Trúc Phong Vân kiếm hóa thân cũng có thể dễ dàng bị trảm thất linh bát lạc.

Nguyên bản loại này phi xà phối hợp công pháp lam tôn giả, tự nhiên tuyệt đối không chỉ có thể là chút thực lực ấy , nhưng là ở bản thân lam văn Ma tộc bị Hàn Lập xuất kỳ bất ý cuốn lấy lúc sau, lại cơ hồ ngay cả một thành uy lực cũng không phát huy ra mà ra.

Lam văn Ma tộc vì thế rất là đau lòng, nhưng vì vừa Hàn Lập dẫn đi, cũng chỉ có thể quay đầu lại một chút xuống phía dưới phương tiểu sơn phá không mà đi.

Hàn Lập biến thành kim mao cự viên, thấy cảnh này, ngẩng đầu rống to một tiếng, chân khẽ dậm mạnh xuống, chỉ là mấy chớp động, liền một chút vượt qua mấy trăm trượng, cũng hướng tới tiểu sơn trên không.

Hai tay vừa lật chuyển, hai tòa ngọn núi lại hung hăng nện xuống, cự viên bản thân cũng hai tay nắm chặt nắm tay, hóa thành một cỗ cơn lốc cuồng áp xuống.

Mắt thấy công kích kinh người như thế thoáng chốc đi tới đỉnh đầu, phía dưới lam tôn giả trên mặt không có lộ ra sắc mặt bối rối, ngược lại trong mắt hiện lên một tia mừng như điên, bỗng nhiên tay áo run lên, một cái đen nhánh pháp bàn từ giữa nhất phi mà ra, cũng một cái chớp động, hóa thành mây đen tối đen như mực đem thân hình hoàn toàn che ở trong.

“Phốc phốc” hai tiếng nổ, hai tòa sơn phong rơi xuống phía dưới, mây đen lập tức hóa thành nhiều điểm linh quang tản ra mà khai, nhưng phía dưới lại hoàn toàn không có một chút bóng dáng lam tôn giả.

Không riêng như thế, lấy trung tâm tiểu sơn , phụ cận này vài toà sơn phong đều tự nổ vang một tiếng, đột nhiên đều có một đạo vô hắc quang trụ phun ra, chợt lóe dưới, liền biến thành một cây can thô nhược thủy pháp kỳ thật lớn.

Mỗi một can đều đen tuyền , thẳng sáp mây tía bên trong, giống như kình thiên cự trụ bình thường.

Lấy này vài toà sơn phong mắt trận, một vài dặm ma trận lớn nhỏ, vang ầm ầm từ dưới đất hiện lên mà ra.

Không trung lâm vào sắc biến, hư không lâm vào rung động, một cỗ cỗ đen thùi ma khí lại theo các nơi mắt trận, cuồng biến mà ra.

Hàn Lập biến thành cự viên, chỉ cảm thấy bốn phía hắc sắc phù văn thoáng hiện ra, không khí lâm vào căng thẳng, thân hình liền thoáng chốc đình trệ ở giữa không trung trung, không thể nhúc nhích một chút .

Tiếp theo hắc sắc ký hiệu quay tròn vừa chuyển , liền “Phanh” ” phanh” liên tiếp nứt toác mà khai, hóa thành một đoàn đoàn hắc sắc quang tia.

Quang tia chợt hiện, ngưng tụ dưới, lại hóa thành một cái sợi xích màu đen vô cùng rợn người, lẫn nhau một vòng dưới, nháy mắt ngưng tụ đã đem cự viên trói lại.

Mà cùng lúc đó, phía dưới hắc sắc ma khí một trận vang ầm ầm quay cuồng, hóa thành xúc tu thật lớn vô cùng lợi hại, cũng thẳng đến cự viên cuồng quyển mà đến.

Cự viên trong mắt lam mang một trận lưu chuyển, chút ý sợ hãi chưa lộ ra, chỉ là trong miệng bỗng nhiên gầm nhẹ một tiếng, lông hộ thân liền một chút thẳng tắp dựng thẳng lên, đồng thời thân hình cũng cuồng trướng thật lớn đứng lên.

Hắc sắc cự xích một trận cuồng chiến không thôi, lâm vào cứng thẳng tắp, cũng truyền ra tiếng động vù vù.

“Dát băng ” Một trận loạn hưởng,tunguf đoạn xích vỡ vụn mà ra.

Cự viên vừa hiện trên mặt nanh sắc, song chưởng tùy theo thô lớn hơn mấy vòng, cũng giơ lên cao dựng lên, trên người lông hóa thành vô số kim mang nổ bắn ra mà ra

Xuy xuy tiếng động nổi lên, kim mang hiện lên chỗ, trong hư không một vòng vây dao động nhộn nhạo dựng lên, một tầng vô hình cấm chế mạnh mẽ lâm vào phá toái mà ra. Tiếp theo một tay lại hư không một trảo, một cây ngân sắc cự thước hiện trong tay.

Hướng bốn phía không chút khách khí hung hăng đảo qua.

Một đạo ngân sắc qunag trụ giống như thiên ngoại ngân long rít gào tảo ra, nơi đi qua, ma khí biến thành xúc tu nhất trảm thành hai đoạn ngã xuống.

Lúc này, ở trên một tòa sơn phong khác không bóng người chợt lóe, tên kia lam văn Ma tộc không tiếng động hiện lên mà ra, thấy một màn cự viên đại triển thần uy, sắc mặt lâm vào trầm xuống, nhưng lại hừ lạnh một tiếng, bỗng nhiên tay áo bào run lên, một con dấu màu đen tỏa sáng từ giữa bay ra một cái hồ lô. Bỗng nhiên mở ra, từ giữa đạo lục quang chợt lóe bắn ra, nhập vào trong phụ cận ma khí không thấy bóng dáng

Mà tay kia vừa lật chuyển, trận bàn đen thùi lại hiện lên mà ra, há mồm, một đoàn tinh huyết phun ra, hóa thành một đoàn huyết vụ nhập vào trong đó.

Ngay sau đó, nguyên xúc tu thật lớn bị chặt đứt kịch liệt chớp lên, liền liên kết như lúc ban đầu, cũng lại hùng hổ một quyển mà đến.

Chỉ là lúc này đây, xúc tu chưa đến trước người chỗ cự viên, lại đột nhiên tiêm minh thanh nổi lên, vô số cây cốt xoa từ giữa kích bắn mà ra.

Cốt xoa mỗi một cây bất quá dài hơn một thước, nhưng là chỗ đầu nhọn xanh mượt một mảnh, cũng có mùi tanh hôi khí truyền đến, hiển nhiên kịch độc vô cùng.

Cự viên vừa thấy cảnh này, mũi vừa động, nắm tay liền hai tay hướng vỗ ngực chính mình.

Một tiếng sấm sét giữa trời quang!

Từng đạo tơ vàng từ trong cơ thể bay ra, chớp động một cái , hóa thành kim sắc hồ quang, đan vào thành võng đem thân hình khổng lồ cự viên bao lại.

Lôi Minh thanh liên miên không dứt.

Mấy cuồng cốt xoa chớp động một cái đánh lên kim sắc hồ quang, run rẩy một cái, không khỏi khẽ ngừng lại một chút.

Mà nhân cơ hội này, cự viên bỗng nhiên ngẩng đầu, phát ra uy phong lẫm lẫm hét lớn một tiếng!

Tiếng gầm rú một chút kinh thiên động địa, kim sắc hồ quang sáng ngời , lại biến thành bát khẩu độ hướng bốn phía cuồng quét mà đi.

Mấy cây cốt xoa mấy thủ đồng thời bị một kích của mười mấy đạo thô hồ quang, ngay cả vật ấy là trải qua Ma tộc bí thuật đặc thù luyện chế qua, lại có thể nào chịu được một kích cuồng bạo của Ích Tà Thần Lôi nhiều như vậy, hóa thành một cỗ cỗ khói nhẹ bị phá huỷ .

Về phần này xúc tu thật lớn, nháy mắt vừa tiếp xúc bát khẩu kim hồ quang, liền hóa thành một đoàn đoàn sương mù bị càn quét không còn .

Xa xa lam văn Ma tộc nhìn thấy cảnh này, vốn là lâm vào ngẩn ngơ, nhưng lập tức liền tỉnh ngộ thất thanh đứng lên:

“Đây là Ích Tà Thần Lôi, vậy mà lại có này lôi hộ thân!”

Vị này lam tôn giả vừa sợ vừa giận, thanh âm có sắc hổn hển.

Mấy cây cốt xoa kia nhìn như không, trên thực tế là đồ vật ngay cả ma tôn bình thường đều có chút kiêng kị, thế gian có thể khắc chế nó cũng không nhiều, trong đó Ích Tà Thần Lôi đúng là một trong số đó.

Điều này làm cho lão ma này vô cùng kinh sợ !

Hàn Lập biến thành cự viên lại một tiếng cuồng tiếu, hai tay nắm chặt quyền, hướng về phía chỗ tiểu sơn hung hăng một quyền đánh ra.

Một trận không gian dao động, một con mẫu hứa kim sắc lớn bằng nắm tay chợt lóe xuất hiện ở trên không tiểu sơn, cũng hung hăng đánh xuống một kích.

Lam tôn giả mặt sắc biến đổi, không nói hai lời đơn độc thủ vỗ vào trận bàn.

“Phốc” một tiếng, một cỗ ma khí đứng thẳng nhất bạo mà ra, đem thân hình nhập vào trong đó.

Một tiếng nổ thật lớn kinh thiên động địa vang lên!

Kim quyền thật lớn không chút khách khí ở tại chỗ lam văn Ma tộc đứng thẳng, cả toà tiểu sơn kịch liệt run rẩy một trận, một tiếng nổ vang , liền hóa thành vô số đá vụn sụp đổ hỏng mất.

Phụ cận trên một tòa sơn phong khác, một cỗ ma khí trống rỗng nhất hiện ra, lam văn Ma tộc chợt lóe hiện thân mà ra.

Hắn bay nhanh quay đầu liếc mắt nhìn một cái xa xa tình hình tiểu sơn hỏng mất, sắc mặt càng khó coi .

Mà thì kim mao cự viên lại động tác chút không ngừng, hai tay hư không một trảo, thanh hắc hai tòa sơn phong quỷ dị lại hiện lên trong tay, cũng không chút do dự hướng hai tòa sơn phong hung hăng ném đi.

Lại hai cái âm thanh ầm vang, hai toà tiểu sơn đồng dạng một chút hỏng mất biến mất.

Lúc này, ma trận phía dưới cuồn cuộn ma khí cũng mỏng đi vài phần.

“Ngươi muốn phá trận, nằm mơ đi thôi. Bản tôn tuyệt sẽ không tha ngươi rời đi .” Lam tôn giả thấy cảnh này, hai mắt đồng tử co rụt lại, trên mặt đột nhiên hiện lên sắc hung ác nói.

Vừa dứt lời, hắn đột nhiên cắn răng một cái, một tay bấm tay niệm thần chú, một tay áo đột nhiên run lên, hơn mười khỏa màu đỏ đan hoàn nhanh tróng bay đi

Phụ cận hắc khí quay cuồng , mười ba bộ bạch cốt quỷ dị thoáng hiện ra, há mồm đem huyết hoàn nhất thời nuốt xuống , hai mắt hắc diễm chớp động vây quanh lam tôn giả đứng lên.

Mà lam văn ma tôn này cũng một tay đột nhiên vỗ lên thiên linh cái chính mình, thân hình huyết quang chợt lóe, trên người huyết nhục từng khối rơi xuống xuống.

Sau một lúc, đồng dạng một khối khung xương bạch sắc đáng sợ, liền xuất hiện ở giữa mười ba bộ hài cốt .