Đấu La Đại Lục

Chương 199 Sự kinh ngạc của Thất Bảo Lưu Ly Tông (1) hãy thề không được rời khỏi ta

Dịch giả: Dangneo

Biên Dịch: Dangneo

“Chờ một chút. “ Trữ Phong Trí cắt lời của Trữ Vinh Vinh nói, “Vị đại sư kia quả nhiên là người tài, với huấn luyện của hắn, một năm hồn lực của ngươi có thể tăng ba, bốn cấp thì ta cho đấy vẫn là rất bình thường. Ta rất khâm phục đặc huấn của hắn đối với các ngươi. Nhưng dựa theo như lời của ngươi, hai tháng trước vẫn chỉ dừng lại tại ba mươi mốt cấp, nhưng hai tháng sau đó lại đạt tới ba mươi bảy cấp. Rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra? “

Trữ Vinh Vinh thần bí cười nói: “Kỳ thật, nửa tháng trước, con vẫn chỉ là ba mươi mốt cấp còn sáu cấp sau này, cơ hồ chỉ tăng lên trong đúng một ngày “

“Vinh Vinh, ngươi cũng không nên hù dọa gia gia. “ lão già nhịn không được mở to hai mắt nhìn, chính hắn cũng biết loại công pháp tu luyện tà môn này, tốc độ tăng lên càng nhanh thì đối với tánh mạng lực tiêu hao lại càng lớn. Một ngày tăng lên sáu cấp, Như vậy sợ rằng muốn tiêu hao hàng chục năm tính mạng.

Trữ Vinh Vinh bật cười, nói: “mọi người làm sao thế, con nói là muốn làm cho mọi người vừa vui mừng vừa sợ hãi, nhưng như thế nào lại biến thành hoảng sợ. Kỳ thật là không có gì phải lo lắng đâu, chỉ là con được ăn một loại dược thảo đặc thù nên thực lực mới tăng lên nhiều như vậy. “

“Dược thảo? “ Trữ Phong Trí khẩn hỏi lại: ” dược thảo gì? “

Trữ Vinh Vinh nói: theo như lời Tam ca nói, hình như cái gì mà Khỉ la úc kim hương, và đó chính là một loại tiên phẩm cực hiếm.

Trữ Phong Trí trong đầu đột nhiên hiện ra thân ảnh hai người vừa mới nói truyện với hắn, chẳng lẻ lại là bọn họ?

Khỉ la úc kim hương? Kiếm thúc, Cốt thúc, các ngươi đã nghe qua loại dược thảo này chưa?

Hai vị lão giả đồng thời lắc đầu, trên mặt một mảnh mờ mịt. Khô cảo lão giả nói: “Có lẽ. Chỉ có Độc Cô Bác cái lão độc vật kia mới biết được. Không được, Phong Trí, chúng ta phải nhanh nhanh kiểm tra tình trạng thân thể của Vinh Vinh ngay, vạn nhất hồn lực của nàng tăng lên mạnh mẽ như vậy mà thân thể không chịu được thì chúng ta phải nghĩ biện pháp ngay để giải quyêt mới được.

Cốt gia gia, ta nói rồi mà, các ngươi đừng lo lắng quá như vậy chứ. Tam ca của ta đã nói rồi, tiên phẩm dược thảo này chính là hấp thu thiên địa tinh hoa, đối với thân thể thậm chí có tác dụng bồi bổ nữa. Chẳng những sẽ không hại đến thân, mà lại củng cố căn cơ nên đâu có mất gì đâu.Thôi vậy, con cũng không muốn giấu diếm thêm nữa, cho các ngươi nhìn một thứ sẽ làm mọi người vui mừng và sợ hãi nhé. Nhìn cái này xong, các ngươi sẽ không còn hoài nghi nữa.

Vừa nói xong, Trữ Vinh Vinh chậm rãi giơ tay phải lên, quang mang bẩy mầu huyễn lệ bắt đầu ngưng tụ tại lòng bàn tay nàng.

Nhìn lòng bàn tay nữ nhi ngưng tụ quang mang, Trữ Phong Trí đột nhiên cảm giác được có chút quái dị, nhưng trong lúc nhất thời hắn còn không tìm ra nguyên nhân là vì sao.

Bảo tháp Huyễn lệ gồm hai vàng một, Tím ba cái hồn hoàn xoay quanh tay phải của Trữ Vinh Vinh, ánh sáng bẩy mầu chói mắt nhất thời làm đại sảnh trở nên càng thêm sáng ngời.

Không đợi Trữ Phong Trí nhìn kỹ, bạch y lão giả ở bên cạnh đã kinh hô lên tiếng. “Chín tầng ánh sáng, chính là Cửu Bảo Lưu Ly Tháp?

Cái gì? ” Trữ Phong Trí vẻ mặt kinh hãi, hắn rốt cục biết cảm giác quái dị của mình xuất phát từ đâu rồi, đúng là khi Trữ Vinh Vinh phóng thích vũ hồn thì màu sắc trong lòng bàn tay cùng Thất thải có sự bất đồng, tập hợp màu sắc này vừa vặn nhiều hơn hai loại màu, biến thành chín mầu, mà lúc này bảo tháp trong lòng bàn tay nàng.Không phải chính là có chín tầng hay sao? ( Bình thường Thất Bảo Lưu Ly Tông phóng thích vũ hồn của mình ra thì Bảo Tháp trong tay chỉ có bẩy tầng mà thôi, còn Vinh Vinh lại là 9 tầng, như vậy nàng nhiều hơn bình thường 2 mầu và 2 tầng của Tháp)

Là loại phụ trợ vũ hồn cực mạnh, kỳ thật Thất Bảo Lưu Ly Tông vẫn có bí mật riêng của mình, bí mật này chính là xuất hiện trên vũ hồn của bọn họ.

Ông trời rất công bằng, Thất Bảo Lưu Ly Tháp vũ hồn trên chiến trường có tác dụng thật sự quá kinh khủng, cho nên nó sẽ phải tồn tại khuyết điểm để bù đắp.

Thất Bảo Lưu Ly Tháp sở dĩ được xưng là thất bảo, không chỉ bởi nó chỉ có bẩy tầng. Quan trọng hơn chính là loại vũ hồn này chỉ có thể dung nạp bảy hồn hoàn. So với người khác thì thiếu đi 2 cái. đây cũng chính là nguyên nhân tại sao thân là tông chủ nhưng Trữ Phong Trí cho tới bây giờ vẫn chỉ là bảy mươi chín cấp hồn lực. Không cách nào đột phá thêm một cấp nào nữa.

Tại trong truyền thuyết của Thất Bảo Lưu Ly Tông, nếu có kỳ ngộ đặc thù, Thất Bảo Lưu Ly Tháp lại có thể tiến hóa thành Cửu Bảo Lưu Ly Tháp, chẳng những làm căn cơ bản thân hồn sư tăng mạnh. Một khi hồn sư Cửu Bảo Lưu Ly Tháp đạt tới cấp bậc chín hồn hoàn Phong Hào Đấu La, vậy hắn có thể được xưng danh là Thần phụ trợ. Tại chiến trường chắc chắn là có thực lực để thay đổi thắng thắng.

Giờ phút này, Trữ Phong Trí đã không còn phải lo lắng cho nữ nhi của mình nữa rồi, Cửu Bảo Lưu Ly Tháp xuất hiện đã chứng minh tính mạng Trữ Vinh Vinh chẳng những không có giảm đi mà ngược lại lại là gia tăng nhiều, căn cơ dã trở nên vô cùng mạnh mẽ. lúc này, vị tông chủ của Thất Bảo Lưu Ly Tông trong lòng đã hoàn toàn rung động. Hắn cả đời muốn mà không được, thế nhưng giấc mơ cả đời hắn lại được thực hiện trên người nữ nhi, hạnh phúc tới quá bất ngờ làm lúc này hắn đã hoàn toàn ngơ ngẩn

Kích động không chỉ có Trữ Phong Trí, hai lão giả tâm tình cũng tưong tự trở nên cực độ hưng phấn, hai người nhìn bảo tháp trên lòng bàn tay Trữ Vinh Vinh, trong khoảng thời gian ngắn không biết phải hỏi han hay nói gì nữa.

Ánh sáng mờ nhạt dần và tắt hẳn đi, Trữ Vinh Vinh thu hồi vũ hồn của mình lại, “Bây giờ mọi người hẳn là đã tin lời con nói rồi chứ. Đường Tam ca làm sao có thể hại chúng ta chứ, Không chỉ riêng ta, mỗi một người chúng ta đều được tiên phẩm dược thảo, hồn lực lão đại tăng lên rất nhiều. Đái lão Đại thậm chí đã đột phá bốn mươi cấp, nhưng là hắn mới chỉ mười sáu tuổi thôi.

Khỉ la úc kim hương, khỉ la úc kim hương. Đó là loại bảo vật như thế nào mà lại có thể trợ giúp nữ nhi từ thất bảo tăng lên tới cửu bảo. Dược thảo như vậy tuyệt đối xứng với hai chữ Tiên Phẩm.

Ba ba, không phải người nói cấp cho ta lễ vật sao, sao vẫn chưa thấy” Trữ Vinh Vinh vươn tay, tại trước mặt Trữ Phong Trí hỏi.

Trữ Phong Trí sờ tay vào ngực, đem đồ vừa mới đấu giá được hôm nay là Hàm Sa Xạ Ảnh cùng Tụ Tiễn Vô Thanh đưa cho Trữ Vinh Vinh, “Đây là những đồ vật mà hôm nay ta mua được tại phòng đấu giá, hai kiện vũ khí uy lực mặc dù không quá lớn, nhưng cũng có thể là vật hộ thân tốt. Di, Vinh Vinh, sao con lại dùng ánh mắt đấy để nhìn phụ thân?

Hàm Sa Xạ Ảnh, Vô Thanh Tụ Tiễn, ba ba, ngươi như thế nào lại có ám khí của Tam ca? ” Trữ Vinh Vinh làm sao lại không nhận ra chiêu bài ám khí của Đường Tam cơ chứ?

Thứ này là do vị Tam Ca kia của ngươi làm sao? ” Trữ Phong Trí trong lòng thầm nghĩ quả nhiên như thế. Người trẻ tuổi trông bình thường kia lại là một thiên tài sao?

Trữ Vinh Vinh vẫy vẫy tay áo, lộ ra tụ tiễn của chính mình, “Người xem, hai cái này không phải giống nhau sao? hai kiện này chỉ là những thứ bình thường nhất trên người con thôi, trên người con còn có vài loại uy lực cực lớn nữa cơ, lần này con về đây ngoài việc vừa rồi còn có việc vô cùng hệ trọng muốn hỏi ý kiến ba ba một chút, những ám khí này có thể phối hợp với tộc nhân của chúng ta trở thành cực kỳ quan trọng, uy lực lại rất lớn.

Trữ Phong Trí thở có chút nặng nề, trong ánh mắt toát ra vài phần ngưng trọng, “Ta thật sự rất muốn biết, Tam ca này của ngươi đến cùng là thiên tài như thế

Bạch y lão giả đột nhiên nói: “Nếu hắn thật sự xuất sắc như vậy, có lẽ có thể làm nhân tuyền cho cháu gái ta đấy.

Trữ Vinh Vinh mặt cười đỏ lên, “Kiếm gia gia, ngài đừng nói lung tung, Tam ca đã có người trong lòng rồi. Ta cùng hắn như thế nào có thể. Ta……” Giờ phút này, ngay cả chính Trữ Vinh Vinh cũng có chút ngoài ý muốn bởi vì khuôn mặt anh tuấn mà ngay cả đàn bà cũng phải ghen ghét của Áo Tư Tạp đột nhiên xuất hiện trong đầu cô. Mặc dù hắn không có cương mãnh như Đái Mộc Bạch, không có toàn diện như Đường Tam, nhưng mỗi khi Trữ Vinh Vinh nghĩ đến lúc đối mặt với Thái Thản cự viên Áo Tư Tạp đã đem chính thân mình che chở cho mình, thì trong lòng không khỏi rung động, Nhưng bởi vì quy củ của gia tộc mà ngay cả nàng cũng không dám dễ dàng xâm phạm.

Đi, đi ra bên ngoài, hãy đem ám khí này ra thực hành cho ta xem

Được thôi!

Bốn người đi vào trong sân, Trữ Phong Trí hạ lệnh không có phân phó của hắn thì bất luận kẻ nào cũng không được tiến vào sân, lúc này mới hướng nữ nhi nói: “Vinh Vinh, ngươi muốn thí nghiệm như thế nào?

Trữ Vinh Vinh suy nghĩ một chút, ánh mắt không có ý tốt rơi vào người hai vị gia gia kia, “Kiếm gia gia, không bằng chúng ta thử xem đi. Ngài lợi hại như vậy, sẽ không thể gây thương tổn cho người được đâu

Bạch y lão giả mỉm cười, rồi nói: “Cũng không nhất định, ngươi thấy lão gia gia ta đã già rồi, xương cốt cũng yếu đi nhiều, ngươi muốn cho lão nằm giường dưỡng thương sao.

Khô cảo lão giả khinh thường bĩu môi, “Ngươi sợ thì không phải là đàn ông nữa, vậy để ta làm vậy.

Bạch y lão giả trừng hắn một cái, “Ta nhổ vào ngươi ấy, được rồi biến sang một bên đi, ở đây vẫn còn có ta bồi tiếp tiểu công chúa. Nha đầu, ngươi hãy tùy ý sữ dụng cái ám khí kia của ngươi đi, gia gia phòng ngự là được.

Trữ Vinh Vinh hì hì cười, rồi nói: “Tốt! ” Cổ tay vừa lộn, trên cổ tay quang mang chợt lóe, Chư Cát thần nỏ đã rơi vào trong lòng bàn tay.

Nàng tự nhiên không cần lo lắng về khả năng có thể làm bị thương bạch y lão giả, hai vị lão nhân trước mặt này, có thể nói là Kình thiên bách ngọc trụ, giá hải tử kim lương (Cây cột chống trời và cái bổng trấn định biển khơi) của Thất Bảo Lưu Ly Tông, họ như là hai vị thần bảo vệ tông môn. Bạch y lão giả phong hiệu là Kiếm, tên Trần Tâm.Có công kích cực mạnh, là Phong Hào Đấu La có hồn lực đạt chín mươi sáu cấp. Khô cảo lão giả phong hiệu là Cốt, tên Cổ Dong, lấy xưng hiệu là Cốt Đấu La, Hồn lực đạt chín mươi lăm cấp, họ chính là hai người mạnh nhất của tông môn. Thất Bảo Lưu Ly Tông thủy chung có thể được đặt trong thất đại gia tộc thì có liên quan chặt chẽ với phụ trợ của mình đồng thời cũng có sự chống đỡ của hai vị Phong Hào Đấu La này, khiến cho Vũ Hồn điện cũng phải coi trọng, đồng thời tông môn có thể duy trì vị trí hàng đầu của mình tại Đấu La giới này.

Thử hỏi, hai vị cường công hệ Phong Hào Đấu La cộng thêm phụ trợ cực mạnh của Thất Bảo Lưu Ly Tháp thì còn có bao nhiêu người có thể cùng bọn họ đối kháng cơ chứ?

Bạch y lão giả Kiếm Đấu La Trần Tâm chắp tay mà đứng, vẻ mặt mỉm cười nhìn Trữ Vinh Vinh, ý bảo nàng có thể bắt đầu.

Trữ Vinh Vinh cũng không khách khí, rất nhanh cho Chư Cát thần nỏ hành động, khanh thương, tiếng vang rất nhẹ xuất hiện.

Trữ Phong Trí ánh mắt thủy chung rơi vào trên người nữ nhi của mình, ngay khi đó Trữ Vinh Vinh chợt động, ba bóng đen không một tiếng động mà bắn ra, chúng đều có phương hướng chính là Trần lão giả.

Tốt. ” Cũng không thấy Kiếm Đấu La Trần Tâm làm ra động tác gì mà lại khiến cho ba mũi tiễn đang bắn thẳng về hướng mặt hắn nhưng đột nhiên không khí tựa hồ vặn vẹo một chút, ba mũi tụ tiễn đồng thời dừng lại tại giữa không trung, sau một khắc đã chia làm sáu phần rồi rơi xuống trên mặt đất, mỗi một cây đều đã bị chia thành 2 mảnh.

Đó là kiếm khí, từ thân thể có thể phát ra kiếm khí. Thậm chí không có sử dụng vũ hồn.

Mà trong nháy mắt khi ba cây tụ tiễn lặng yên rơi xuống đất, cùng lúc bộc phát âm thanh Khanh Thương của kim trúc mãnh liệt khác hẳn lúc ba cây tụ tiễn được bắn ra, rồi mười sáu mũi thiết tinh trong nháy mắt xuất hiện từ Chu Cát Thần Nỏ, khi âm thanh vừa vang lên thì mười sáu mũi tên đã đến trước mặt Kiếm Đấu La rồi. Bạch y lão giả Trần Tâm hơi kinh hãi, hạ ý thức giơ tay phải lên, kinh nghiệm phong phú của mấy chục năm chiến đấu làm hắn chỉ cần nhìn công kích của đối phương mà đoán được cường độ, thực ra người am hiểu công kích thì như thế sao có thể không chú ý đến công kích của đối thủ cơ chứ?

Tay phải giơ lên, bàn tay như đao không khí phẳng phất như bị xé rách, khí lưu màu trắng từ bàn tay cuồn cuộn tuôn ra, khiến trong mắt những người chứng kiến tưởng tượng như một thanh kiếm hoành chắn trước mặt hắn.

Đương đương đương đương

Liên tiếp âm thanh oanh minh vang vọng, Kiếm Đấu La chém ra mười sáu đạo bạch quang, vừa vặn trong sát na đã đỡ được những mũi tiễn đó, nhưng đồng thời Vinh Vinh tay trái phất lên, một màng khí phun ra, trực tiếp bao phủ lấy Kiếm Đấu La.

Trần Tâm sửng sốt một chút, “Có độc? ” Thân thể chuyển động, tuy tay phải vừa phải huy động nhưng còn có tay trái.Tay trái vung lên, chẳng những đánh tản sương mù. Ngay cả trong làn sương mù có ẩn chứa cương châm cũng bị đánh tản ra.

Kiếm gia gia quả thật là lợi hại quá đi ” Trữ Vinh Vinh nhảy chân sáo chạy đến chỗ Kiếm Đấu La.

Kiếm Đấu La mỉm cười, đoạn nói: “Ám khí Này uy lực quả nhiên không nhỏ, nhất là đợt oanh kích của nỏ tiễn vừa rồi. có lực sát thương rất mạnh, dưới bốn mươi cấp hồn sư nếu không chú ý căn bản không cách nào ngăn cản.

Trữ Vinh Vinh lúc này đã đi tới cách Kiếm Đấu La không đến mười thước, đắc ý nói: “Đó là đương nhiên. chúng ta tại đấu hồn tràng, chỉ bằng công kích dày đặc của Chư Cát thần nỏ mà đánh bại qua đội ngũ hồn sư trên bốn mươi cấp đó. Đồng thời nếu nhiều người cùng sử dụng Chư Cát thần nỏ thì uy lực còn lớn không thể tưởng tượng được ấy chứ. Bất quá, Chư Cát thần nỏ này vẫn không thể uy hiếp được kiếm gia gia!

Vừa nói xong. Nàng bỗng tung ra một cước, ba đạo bóng đen đột nhiên từ trên bắp đùi nàng bắn ra, đồng thời bay ra khỏi mũi chân còn có một thanh phi đao. Phi đao trực tiếp bắn về mặt của Kiếm Đấu La, còn ba đạo quang mang màu đen thì lặng lẽ tập kích đến phần dưới thân của Kiếm Đấu La.

Lúc này khoảng cách giữa Trữ Vinh Vinh và Kiếm Đấu La không tới mười thước, khoảng cách gần như thế này, ám khí chỉ là chợt lóe rồi biến mất. Cùng lúc đó, nàng đá ra một cước bình thường để công kích Kiếm Đấu La, Mục đích là làm cho Kiếm Đấu La phân tâm mà tập trung phòng ngự tại chân mình

Kiếm Đấu La có chút khoa trương nói: “Hảo gia hỏa.Không để cho ta yên sao!” Hai tay tại trước ngực đồng thời chia ra, tự nhiên hắn sẽ không hướng mặt trước phóng thích hồn lực. Như vậy sẽ gây nguy hiểm tới Trữ Vinh Vinh, tay áo chĩa xuống dưới…, hai cỗ hồn lực chợt phóng thích, khí lưu được hạ xuống khiến cho cả thanh phi đao và nỏ tiến đồng thời bị đẩy ra ngoài.

Dát băng” Âm thanh kim chúc lại một lần nữa vang lên, nguyên lai Chư Cát thần nỏ lần thứ hai được Trữ Vinh Vinh lặng yên bắn ra. Vẫn là mười sáu mũi tên, tại khoảng cách gần như thế thì chỉ trong nháy mắt bộc phát, đồng thời trước ngực nàng cũng bắn ra hàm xa sạ ảnh.

Nỏ tiễn cùng cương châm, cơ hồ hình thành công kích không còn một khe hở, chỉ cần Kiếm Đấu La hơi có chút sơ sẩy, lập tức có thể tạo thành thương tổn đối với hắn.

Hảo. ” Trần Tâm hét lớn một tiếng, “Thân Ta như kiếm.

Trong nháy mắt, trong sân phảng phất như nổi lên một mặt trời, kim chúc sáng bóng mãnh liệt chợt bộc phát, Trữ Vinh Vinh thấy bạch y lão giả ở trước mặt phảng phất như trở thành một cơn lốc kim loại, những âm thanh cọ xát chói tai đồng thời vang lên, tất cả ám khí bay đến trước mặt hắn, bất luận là cương châm cũng như nỗ tiến, toàn bộ bị đánh dạt ra cá phía khác nhau. Mà ngay sau lưng hắn, một thanh kiếm dài đến hai thước, rộng nửa thước đang trôi nổi giữa không trung.

Hai vàng, ba tím, bốn đen, cả chín hồn hoàn đều được xuất hiện. Đây mới là kiếm của Kiếm Đấu La, là loại khí vũ hồn cao cấp hạng nhất.

Kiếm gia gia thật là lợi hại a! ” Trữ Vinh Vinh đứng tại chỗ vỗ tay, nàng có thể cảm giác được rõ ràng, tại trong nháy mắt Kiếm Đấu La phóng xuất vũ hồn một luồng khí chính là hồn lực mạnh mẽ xẹt qua hai bên thân thể nàng. Nàng đương nhiên biết, nếu nàng là địch nhân, lúc này sợ rằng đã bị chém thành vài đoạn rồi.

Mắt thấy Trữ Vinh Vinh chạy đến trước mặt mình, Kiếm Đấu La Trần Tâm xoa xoa đầu Trữ Vinh Vinh, mỉm cười nói: “ ngươi quả thật là rất lợi hại! Đã bức Gia Gia phải giải phóng vũ hồn ra. Cách công kích này của ngươi đừng nói là phụ trợ hệ, cho dù là cường công hệ, cũng không nhất định có thể làm được như thế. ám khí này quả nhiên có chỗ độc đáo. Nhất là khi ngươi bất ngờ tấn công.

Trữ Vinh Vinh gật đầu nói: “Đúng vậy, Tam ca ta có nói qua, ám khí chính là phải bất ngờ, thừa dịp địch chưa chuẩn bị, mới có thể phát huy uy lực lớn nhất. ” Đang nói chưa xong, Trữ Vinh Vinh làm ra động tác gật đầu tựa hồ như đồng ý việc vừa rồi.

Dát băng một tiếng, một đạo hàn quang trong nháy mắt từ sau lưng nàng bắn ra nhanh như điện, trực chạy bay thẳng hướng mặt Kiếm Đấu La.

Khoảng cách thật sự quá gần, cho dù là Kiếm Đấu La mạnh mẽ như vậy nhưng đối với khoảng cách gần như thế này cũng không thể né tránh ám khí bắn ra. Phòng ngự của hắn tự nhiên là có thể đỡ được, nhưng vũ hồn của hắn lại quá bá đạo, hơn nữa Trữ Vinh Vinh đang ở ngay trước mặt, một khi hắn sử dụng vũ hồn như vậy Trữ Vinh Vinh tất nhiên bị ảnh hưởng trực tiếp, nếu vũ hồn mạnh mẽ của hắn bắn về Tiểu công chúa hẳn nàng phải chết không thể nghi ngờ.

Ý niệm trong đầu như điện quang hỏa thạch trong đầu Trần Tâm hiện lên, bất đắc dĩ miệng hắn phải há ra cắn lấy mũi tên bạc kia lại.

Lúc này đối với Kiếm Đấu La, cũng y như khi Triệu Vô Cực gặp phải ám khí của Đường Tam lúc trước, cho dù lão già có mạnh mẽ, nhưng hàm răng của hắn cũng không thật sự cứng rắn mà phải cố gắng lắm mới kẹp chặt được mũi tên, tuy nhiên trên đầu mũi tiễn có chứa chất độc cũng ngay lập tức xâm nhập vào miệng của Kiếm Đấu La.

May là, độc dịch này còn chưa được trải qua đổi mới của Đường Tam, nhưng mặc dù như thế, Kiếm Đấu La dã lập tức cảm giác được đầu lưỡi của mình đã hoàn toàn tê dại, trong lòng kinh hãi…, thân hình chợt lóe, há mồm đem độc dịch cùng nỗ tiến nhổ ra, đồng thời một bên chạy bắn ra xa khỏi phạm vi của Trữ Vinh Vinh.

Chứng kiến bộ dạng kinh hoảng đó của Kiếm Đấu La, Trữ Phong Trí cùng cốt Đấu La giật nảy mình, vội vàng đuổi theo. Trữ Vinh Vinh dã không nghĩ tới kiếm gia gia cường đại của mình lại thật sự chạy trốn như vậy, nhất thời dã luống cuống tay chân hướng phía Kiếm Đấu La chạy đến.

Đừng, nha đầu ngươi đừng lại đây. Bộ xương già của Kiếm gia gia đã không chịu được nữa rồi! ” Kiếm Đấu La giọng nói đã bị cứng ngắc, đồng thời trong khi bay nhanh cũng đang ngưng tụ hồn lực trong cơ thể, trong nháy mắt đẩy vào đầu lưỡi để bài trừ độc tố, rồi cắn mạnh vào đầu lưỡi, một ngụm máu màu tím đen chứa độc dịch nương theo máu tươi phún sang một bên. Sắc mặt lúc này mới thư dãn vài phần. Bằng vào hồn lực trên chín mươi cấp của hắn cho dù là chất kịch độc của Độc Cô Bác độc Đấu La cũng không chắc có thể khiến hắn nguy hiểm được, càng huống chi một điểm độc nhỏ nhoi trước mắt này. Nhưng độc dịch này lại là trực tiếp công kích vào miệng khiến Kiếm Đấu La khó mà xoay sở.

Vinh Vinh, quỳ xuống. ” Trữ Phong Trí lớn tiếng quát.

Trữ Vinh Vinh cũng không dám tiến lên, vẻ mặt khổ sở quỳ xuống tại chỗ, khóe mắt đỏ lên, nước mắt liền chảy ra.

Cốt Đấu La vừa nhìn này tình cảnh lập tức mặc kệ mọi thứ, thân thể chợt lóe tới trước mặt Trữ Vinh Vinh, đem nàng ôm vào trong lòng mình, “Phong Trí, ngươi làm cái gì vậy, là lão gia họa Trần Tâm này không có bản lãnh, sao có thể trách Vinh Vinh của chúng ta chứ? Về việc Binh Bất Yếm trá càng chứng tỏ tác dụng lớn lao của ám khí này. Vinh Vinh, không sai ngươi đã khiến cho lão nhân gia rất vui mừng rồi. Ha ha, rất nhiều năm chưa thấy qua kiếm gia gia của ngươi có vẻ mặt khốn khổ như vậy, bộ dáng vô cùng khốn khổ ha ha. Quả nhiên con có phong thái giảo trá y như ta vậy.

Cốt thúc, ngài……” Trữ Phong Trí không nói được gì cả, tình huống như vậy không phải chỉ diễn ra một hai lần, mà mỗi khi hắn muốn dạy giỗ nữ nhi thì đều bị xen vào như thế, nếu không phải cốt thúc lại là kiếm thúc, mà hai vị nguyên lão này thì ngay cả hắn cũng không dám xúc phạm tới.

Trữ Vinh Vinh từ trong lòng cốt Đấu La hoạt bát chạy nhanh đến trước mặt Kiếm Đấu La, lần này không cần Trữ Phong Trí phải nói, nàng lại chủ động quỳ rạp xuống trước mặt Kiếm Đấu La, nước mắt không ngừng tuôn chảy, “Kiếm gia gia, Vinh Vinh sai rồi. Ngài hãy trừng phạt Vinh Vinh đi nhé. “

Nhìn trong mắt nữ nhi vừa kinh hoảng vừa hối hận, Trữ Phong Trí không khỏi sửng sốt, tại trong ấn tượng của hắn, thì nàng chính là một Tiểu ma nữ cho tới bây giờ cũng không bao giờ nhận sai lầm của mình. Xem ra, Sử Lai Khắc học viện này thật đúng là có cách dạy dỗ tuyệt vời.

Lúc này, Kiếm Đấu La đã trở lại bình thường, độc tố đã được đẩy ra ngoài cùng ngụm máu đen kia rồi. Hai tay vội vàng đỡ thân hình cô bé lên.