Đấu La Đại Lục

Chương 264 Thất vị nhất thể dung hợp kỹ (3)

Dịch: A Lót

Biên: A Lót

Tinh thần trùng kích của tử cực ma đồng trực tiếp tiến vào đại não, hồn lực cắn trả.Không sai, thương huy học viện bảy tên đội viên sẽ không chết, nhưng bọn hắn cũng lại đều đã biến thành ngu ngốc.Một chút tổng thương đến thần kinh cũng sẽ làm bọn hắn vĩnh viễn cũng không có khả năng khôi phục lại.Cho dù là trị liệu hệ hồn sư giỏi nhất đối với tổ chức vô cùng tinh mật trên thân thể là đại não này cũng là thúc thủ vô sách (bó tay không còn cách nào khác).

Đường Tam cho tới bây giờ đều cũng không phải một người thiện lương, càng không giống mặt ngoài của hắn nhìn qua bình thường như vậy.Đường môn thân mình chính là vừa chính vừa tà, đang lúc đối mặt với địch nhân có thể gây ra uy hiếp đến tính mạng của mình, hạ thủ lưu tình một chút cũng sẽ làm cho chính mình gặp phải nguy hiểm.

Từ lúc chứng kiến đối thủ bảy vị nhất thể dung hợp kỹ, đến khi đối thủ phát động công kích, Đường Tam ở trong quang thải đã thông tri cho đám đội hữu phương pháp ứng biến cùng với đánh ngã đối thủ bảy người.Tất cả quá trình này đều hoàn thành trong điện quan thạch hỏa gian.Lôi đình vạn quân, nhất kích tức trung (lôi đình vạn quân chỉ trong một kích).Sự quyết đoán tàn nhẫn trong đó, hoàn toàn biểu hiện ra Tu La chi tâm vổn ẩn dấu dưới vẻ bề ngoài rất bình thường của Đường Tam.

Cũng chính vì như thế, Đái Mộc Bạch mới nói là Đường Tam tàn nhẫn.Trong mọi người, thực lực của hắn là tối cường, lúc ấy ngoại trừ Đường Tam ra, cũng chỉ có hắn đã bị ảnh hưởng nhỏ nhất.Cho nên, hắn mơ hồ đoán được cách làm của Đường Tam.Đối với gã đồng đội này, lúc này ngay cả vị tà mâu bạch hổ trong lòng cũng không khỏi tăng thêm vài phần kính sợ.

Người thứ nhất tỏ vẻ ủng hộ Đường Tam chính là mã hồng tuấn, mập mạp hai tay phân biệt dìu hoàng viễn cùng kinh linh, “Tam ca, ta ủng hộ ngươi.Nhân từ với kẻ địch, chính là tàn nhẫn với chính mình.”

Sử lai khắc thất quái ánh mắt giao hội tại một một điểm, không ai lại phát ra lời nghi ngờ, Đường Tam giải thích mặc dù rất đơn giản, nhưng tình huynh đệ trong đó lại chương hiện không thể nghi ngờ.Bọn họ đều cũng nghĩ tới vấn đề giống nhau, nếu chiến thắng chính là đám người thương huy học viện đó, bọn họ lại hạ thủ lưu tình với phe mình sao?

Trở về nghỉ ngơi khu, mấy trăm đạo ánh mắt gần như đồng thời rơi vào đám đội viên sử lai khắc học viện chiến đội.Bên ngoài có người hô lên bảy vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ này mấy chữ, lúc này đoàn đội viên tham tái trong khu nghỉ ngơi đều cũng chạy đi ra ngoài, cũng tự nhiên thấy được kết cục cuối cùng.

Sí hỏa học viện hỏa vô song cùng hỏa vũ thấy được. Thần phong học viện phong tiếu Thiên tự nhiên cũng thấy được.

Quá trình diễn ra trận đấu cũng không dài, cũng không có ai chứng kiến sử lai khắc học viện làm sao chiến thắng, nhưng bọn hắn lại đều cũng thấy được kết quả.

cũng không phải mỗi người đều giống đại sư cùng trữ phong trí như vậy ánh mắt.Thất vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ gây cho mỗi một gã đệ tử tham tái rung động, cũng đều khó có thể dùng lời nói mà hình dung được.Nhưng thương huy học viện lại như trước thất bại.Sau khi sử dụng bảy vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ, như trước thất bại.Hơn nữa bọn họ còn rõ ràng chứng kiến, trong quá trình thương huy học viện phát động dung hợp kỹ, sử lai khắc học viện chiến đội trên lôi đài thậm chí cũng đều không nhúc nhích, tùy ý cho bọn họ súc lực.

Mặc dù cuối cùng đứng ở trên lôi đài chỉ còn lại có một mình Đường Tam, nhưng là sử lai khắc học viện chiến thắng thất vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ của thương huy học viện.Kết quả này lại đều làm các học viện dự thi đội viên rất khó tiếp nhận, nhất là hỏa vũ.

Phong tiếu Thiên nhìn bộ bước lý có chút lảo đảo Đường Tam trong tim không khỏi nhịn được một trận đánh trống.Trời ạ, chính là thất vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ cư nhiên cũng không thể đánh bại bọn họ? Đường Tam này cũng quá biến thái, hắn thật là mới dưới hai mươi lăm tuổi sao?

Vốn hắn còn đối với chính mình tin tưởng mười phần, làm cho hỏa vũ tất nhiên phải trở thành bạn gái của mình, mà thông qua một trận chiến vừa rồi ở bên ngoài này, bây giờ hắn có thể nói là hết sạch lòng tin.Nhìn Đường Tam không khỏi nhịn được có chút thất thần.

Đường Tam ý bảo ba người mã hồng tuấn ba người đem đám đồng bọn bị trọng thương sang một bên, cũng để cho giáng châu dùng trị liệu quyền trượng. Hắn xoay người, đối mặt mấy trăm đạo ánh mắt nọ, chỉ là bình tĩnh nói một câu: “Các ngươi không cần nhìn ta như vậy, đó cũng không phải bảy vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ.”

Không để ý tới những ánh mắt ngạc nhiên kia, Đường Tam ngồi xuống nhắm mắt dưỡng thần bên cạnh đám đội hữu.

Mặc dù chỉ là một câu giải thích đơn giản, nhưng cũng đưa hắn chính mình từ thần vị thượng lạp trở lại phạm trù của người bình thường, không ít người đều có cảm giác thở dài một hơi.

Lúc này, đại sư, Nhị Long cùng Phất Lan Đức ba người đã chạy lại đây, sau khi Đường Tam cùng đại sư nói nhỏ vài câu.Dưới sự dìu dắt lẫn nhau, rất nhanh rời khỏi nghỉ ngơi khu mà đi.

Nhìn bóng lưng bọn họ rời đi, đông đảo đội viên tham tái nhất thời lầm rầm nghị luận, bọn họ đều cũng rất tin tưởng lời giải thích của Đường Tam.Dù sao, dưới tình huống cấp bậc thua kém không lớn thì căn bản là không có khả năng chiến thắng thất vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ.Càng huống chi, cường đại thần kỹ thất vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ nọ cũng chỉ là trong truyền thuyết mới có.Đông đảo người xem đều thu được là một hồi yến tiệc cho mắt, nhưng trận đấu hôm nay, nhưng cũng làm cho người hữu tâm sản sinh ra các loại ý nghĩ bất đồng.Thế lực khắp nơi cũng đều tự hỏi rằng hôm nay sử lai khắc học viện chiến đội đến tột cùng là làm sao thu được thắng lợi.

Rất nhanh, bên thương huy học viện truyền đến tin tức, tất cả bảy tên đội viên tham tái của bọn họ toàn bộ đều mất năng lực nhận thức.Đều biến thành ngu ngốc.Hơn nữa họ lại hướng tới đại hội tổ ủy đề xuất nghiêm chính kháng nghị, yêu cầu nghiêm trị sử lai khắc học viện.

Vì thế, cả Thiên đấu đế quốc cùng vũ hồn điện cùng thành lập một tiểu tổ điều tra đặc biệt, phân biệt đối với song phương triển khai điều tra. Đồng thời, vũ hồn thánh điện của Thiên đấu thành phái ra hai gã trị liệu hệ hồn sư cấp bậc hồn thánh đặc biệt vì bảy tên đội viên thương huy học viện mà tiến hành trị liệu.

Nhưng giống như Đường Tam lúc trước có phán đoán, đại não là nơi có cấu tạo tinh mật nhất trên cơ thể người, cũng không phải đơn giản dùng trị liệu hồn kỹ là có thể khôi phục được.Thế giới tinh thần huyền bí đến nay còn chưa bao giờ có người chánh thức khám phá.Vũ hồn điện trị liệu tự nhiên chính là phí công.

Trở lại sử lai khắc học viện, hoàng kim thiết tam giác trực tiếp mang theo toàn bộ mườ một đội viên sử lai khắc học viện chiến đội tập trung tại phòng hội nghị.

Lúc này, mọi người cũng không cần lại che dấu cái gì, vốn sáu người bị trọng thương cũng đều khôi phục thái độ bình thường.

Phất Lan Đức sắc mặt có chút ngưng trọng, ánh mắt trước tiên là nhìn về phía Đường Tam, sau đó lại đảo qua trên người sáu người tham gia trận đấu hôm nay.

“Nếu ta đoán không sai, không đến một canh giờ nữa, phía đại hội tổ ủy sẽ phái ra tổ điều tra đến học viện chúng ta tiến hành điều tra về chuyện trận đấu ngày hôm nay.Ta không biết các ngươi quyết định ra sao.Nhưng đại sư vừa rồi có nói với ta, toàn bộ đối thủ đã biến thành ngu ngốc.”

Mọi người nhìn nhau, ai cũng không có lên tiếng, ánh mắt mọi người cuối cùng đều cũng tập trung lên người Đường Tam.

Phất Lan Đức trừng mắt nhìn Đường Tam một cái, nói: “Ngươi tên tiểu quái vật này, toàn tìm phiền toái cho ta.Bảy người các ngươi tham gia trận đấu, lập tức đi tĩnh tu cho ta.Ta sẽ giải thích với đối phương rằng các ngươi tự mình chữa thương.Nga, không, Tiểu Tam ngươi lưu lại.Nếu thật sự có người tiếp nhận điều tra, ít nhất trên mặt ngoài là ngươi bị thương nhẹ nhất, cũng là người được chọn tốt nhất.”

“Vâng.”

“Sáu người các ngươi bây giờ nên đi thôi. Nhị Long, tìm cho bọn hắn nơi nào kín đáo một chút, để cho triệu vô cực cùng lô kỳ bân tự mình đi đến canh chừng.Đừng cho bất kỳ kẻ nào nhìn thấy bọn họ.Được rồi, gọi thiệu hâm cũng tới đây đi.Đường đậu vũ hồn của hắn dùng để che dấu thương thế của tiểu quái vật này rất thích hợp.Giáng châu ngươi cũng đi đi.Làm thế nào cũng phải bày ra bộ dáng, có nhiều trị liệu hệ hồn sư cũng tốt.”

Lúc này Phất Lan Đức mới toán chánh thức biểu hiện uy nghiêm của viện trưởng trong hắn, nhị long đứng lên, hướng Đường Tam cười cười, trong mắt lộ vẻ khen ngợi, lúc này mới mang theo bảy người bọn Đái Mộc Bạch đi.Nàng vốn chính là sát lục chi giác trong hoàng kim thiết tam giác, tự nhiên rất thích loại tác phong quả quyết tàn nhẫn này của Đường Tam.

Đám người Nhị Long rời đi, trong phòng chỉ còn lại có Phất Lan Đức, đại sư, Đường Tam, Áo Tư Tạp, mã hồng tuấn cùng trữ vinh vinh.Phất Lan Đức kéo ghế ngồi xuống, cũng không lên tiếng, tay gõ một cách có tiết tấu lên mặt bàn, tựa hồ tự hỏi về cái gì.Đại sư ngay từ đầu ngồi ở một bên, một bộ dáng lão thần tại tại.

Thời gian không dài, Phất Lan Đức ngẩng đầu, nói: “Tiểu Tam, nếu mà người điều tra hỏi ngươi, ngươi làm thế nào phá trừ đối thủ bảy vị nhất thể vũ hồn dung hợp kỹ đích, ngươi trả lời ra sao?”

Đường Tam thành thành thật thật nói: “Ta không biết.” Ở trong chiến đấu, linh cảm của hắn có thể nói là vô cùng nhạy bén.Chủ yếu là loại câu tâm đấu giác (mánh khóe chiến lược) này, hắn lại vỗ ngựa cũng đuổi không kịp Phất Lan Đức.

Phất Lan Đức con mắt sáng ngời, đạo: “Tốt, nên trả lời như thế.Nhớ kỹ.”

“A?” Đường Tam sửng sốt một chút, nhưng hắn rất nhanh nên phản ứng lại đây, “Ta nên trả lời là không biết?”

Phất Lan Đức cười hắc hắc, nói: “Đúng vậy, bất luận bọn họ hỏi ngươi cái gì, ngươi tựu giảo định (khẳng định) chính mình không biết, nên nói cho đám người đến điều tra đó, bởi vì lúc ấy ngươi nhìn không rõ tình huống bên ngoài, nên không ngừng phóng thích hồn kỹ của mình.Đợi đến khi chung quanh trở nên rõ ràng, hết thảy cũng đã kết thúc.Ngươi căn bản không biết xảy ra cái gì.”

Đường Tam chớp chớp mắt, “Như vậy cũng được?”

Phất Lan Đức hừ lạnh một tiếng, “Tại sao không được? Mấy tên đến điều tra này cũng bất quá là đi đi một chút tình thế mà thôi (đi đi một chút cho nó có – chống đối đấy).Dù sao không ai thấy lúc ấy xảy ra cái gì.Ngươi chỉ cần giảo định ba chữ “không biết gì“, có ta ở bên cạnh đây, bọn họ không thể dùng hình thức bức cung đâu.Dưới tình huống không chứng cứ gì, chúng ta tựu nói thương huy học viện này đệ tử là không khống chế được hồn kỹ của mình, bị cắn trả mới biến thành ngu ngốc.Bọn họ làm sao có thể bắt chúng ta đi? Mọi việc cũng đều phải có chứng cứ.”

mã hồng tuấn ở sau lưng Đường Tam tự nhủ: “Đây không phải rất vô lại sao?”

Đại sư ở bên biên khục một tiếng nở nụ cười, “Ngươi bây giờ mới biết được a, nói về vô lại, người nào có thể vô lại hơn được so với đại sư Phất Lan Đức.”

Phất Lan Đức không tức giận trừng đại sư liếc mắt, một cái, “Đừng mỉa mai ta nữa có được hay không? Tiểu Tam, ngươi nhớ kỹ không?”

Đường Tam nhanh chóng gật đầu, tỏ vẻ chính mình nhớ kỹ.Không phải chính là ba chữ “không biết gì” sao? Hỏi một câu, trả lời ba chữ “không biết gì”.Vậy còn không đơn giản?