Đấu La Đại Lục

Chương 266 Vũ hồn dung hợp kỹ, băng tuyết phiêu linh

Dịch: A Lót

Biên: A Lót

Sử Lai Khắc học viện mọi người tự nhiên không biết người này có ý tứ gì, mà hắn mỗi ngày đều cũng thừa hơi đến đây nói những lời giống nhau, vậy làm sao không khiến cho người khác phải hoài nghi đây?

Kỳ thật, mục đích của Phong Tiếu Thiên rất đơn giản.Ở trong dự tuyển tái bọn họ không có thể cùng Sử Lai Khắc học viện đối trận, cho nên hắn có thể nói là tuyệt không hy vọng Sử Lai Khắc học viện thua một trận.Chỉ có mọi người đều tiến vào tổng quyết tái, mới có cơ hội giao thủ.Đây chính là cơ hội không có nhiều để hắn theo đuổi Hỏa Vũ a!Chỉ cần còn có hy vọng hắn nên sẽ không buông tha cho.

Phong Tiếu Thiên hôm nay cùng Sử Lai Khắc học viện bên này coi như là tương đối quen thuộc, “Tiểu Vũ muội muội, không nên như vậy.Nói như thế nào ca ca cũng là đến cổ vũ cho các ngươi a!”

Tiểu Vũ tức giận hừ một tiếng, “Ai là muội muội của ngươi, đừng ra vẻ thân cận.”

Đường Tam vỗ vỗ bả vai Tiểu Vũ, bản mình đi tới trước mặt Phong Tiếu Thiên, mỉm cười nói: “Chúng ta sẽ làm hết sức có thể.Nếu Phong học trưởng hy vọng chúng ta có thể gặp nhau ở trong tổng quyết tái, vậy, những trường trận đấu sau này, các ngươi cũng không nên để bị thua. Nếu như vậy, chúng ta dám chắc là sẽ gặp nhau.”

Phong Tiếu Thiên trên mặt mặc dù như trước tràn ngập tươi cười, nhưng đáy mắt nhưng lại hiện lên một tia tinh quang, vừa lúc bị mục lực tuyệt giai của Đường Tam trông thấy rõ ràng.

“Nói như vậy, mục tiêu của Sử Lai Khắc học viện các ngươi là quán quân rồi?”

Đường Tam hỏi lại: “Chẳng lẽ Thần Phong học viện các ngươi không phải sao?”

Ngoài dự liệu của mọi người chính là, Phong Tiếu Thiên dĩ nhiên lại lắc đầu, nói: “Đương nhiên không phải.Vị trí quán quân cho tới bây giờ chúng ta chưa từng hi vọng qua.Kẻ nào thắng được vũ hồn điện biến thái này.Đái Mộc Bạch trong lòng vừa động, bọn họ đối với đám người tham tái của vũ hồn điện cũng không có gì hiểu rõ, nhịn không được hỏi: “Đội viên đại biểu cho vũ hồn điện xuất chiến lần này rất mạnh?

Phong Tiếu Thiên cười hắc hắc, nói: “Cụ thể ta cũng không nói được. Nói sao đi nữa thì chúng ta cũng phải đối trận, mong rằng trước hết tốt nhất không nên đụng đến bọn họ mới được.Trận đấu phải bắt đầu rồi, ta đi trước.

Nhìn bóng lưng Phong Tiếu Thiên rất nhanh rời, trong đôi tà mâu của Đái Mộc Bạch tóat ra vài phần quang thải đặc thù. “Phong Tiếu Thiên này nhất định biết một chút gì đó.Nhưng hắn lại không chịu nói.

Đường Tam trầm ngâm nói: “Thần Phong học viện đã rất mạnh rồi.Ở trong những trận đấu, bọn họ ngoại trừ không có gặp phải chúng ta ra, còn chiến thắng Lôi Đình học viện bài danh đệ nhất, nếu không phải bởi vì bọn họ từng bại bởi Sí Hỏa học viện bài danh đệ tứ mà nói, chiến tích của Thần Phong học viện sẽ là toàn thắng.Điều này mặc dù không thể chứng minh thực lực của bọn họ chính là mạnh nhất trong số tất cả đội ngũ tham tái.Nhưng khẳng định phải so với Sí Hỏa học viện, Tượng Giáp học viện càng khó đối phó hơn.Đội ngũ như bọn họ dĩ nhiên đối với chiến đội tham tái của vũ hồn điện nọ cũng không có niềm tin chiến thắng.Xem ra, sợ rằng đối thủ mà chúng ta phải đối mặt tại tổng quyết tái rất khó đối phó.

Hai người nhìn nhau.Trên mặt đều đã ngưng trọng thêm vài phần.

Nếu là chiến đấu giữa những người cùng lứa tuổi, Sử Lai Khắc thất quái có thể nói không sợ bất kì kẻ nào khiêu chiến.Nhưng toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái này có giới hạn trên độ tuổi lại là hai mươi lăm tuổi.

Thiên tài tuy ít, nhưng tuyệt sẽ không phải là không có.Vũ hồn điện là nơi nào? Đó là thánh địa của tất cả hồn sư.Người có thể đại biểu cả vũ hồn điện xuất chiến, thực lực làm sao lại thấp kém đây?

Trong lúc đám người Sử Lai Khắc học viện tự hỏi về đối thủ mà tương lai bọn họ phải đối mặt cường đại đến cỡ nào thì, ở một nơi cách bọn họ không xa, cũng đang có một đám diệu linh thiếu nữ đang chú mục về phía bọn họ.

Đại tỷ, ngươi xem, tên Đái Mộc Bạch của Sử Lai Khắc học viện kia nhìn rất được a! Nghe nói, xước hào của hắn gọi là Tà Mâu Bạch Hổ, nhãn sinh song đồng.“Người nói chuyện là một thiếu nữ nga đản kiểm (mặt hình trái xoan).Bộ dáng nhìn qua mới hai mươi xuất đầu.Vóc người nhỏ nhắn xinh xắn, một đầu tóc ngắn màu xanh biếc (lục sặc đoản phát) nhìn qua rất có sức sống.

Đoàn thiếu nữ này tất cả đều mặc lam sắc đồng phục.Đúng là đối thủ mà Sử Lai Khắc học viện sắp đối mặt, Thiên Thủy học viện.

Ngũ đại nguyên tố học viện chiêu sinh đều có yêu cầu đặc biệt của riêng mình.Tiêu chuẩn chiêu sinh của Tượng Giáp học viện, đầu tiên là thể trọng phải vượt qua ba trăm cân.Tiếp theo mới là yêu cầu đối với vũ hồn.

Tứ nguyên tố học viện còn lại yêu cầu chủ yếu đều là dựa vào đặc tính võ hồn là chính.Như Sí Hỏa học viện yêu cầu đệ tử báo danh phải có vũ hồn mang hỏa thuộc tính.Mà Thiên Thủy học viện tự nhiên là thủy thuộc tính.

Trong ngũ đại nguyên tố học viện, Thiên Thủy học viện yêu cầu báo khảo chính là hà khắc nhất, bởi vì ngoại trừ thủy thuộc tính vũ hồn ra, các nàng còn có mấy yêu cầu ngoại ngach.

Thứ nhất, chỉ lấy nữ đệ tử.Thứ hai, không mỹ nữ không thu.

Nhưng bọn họ cũng có một mặt nhân tính.Thiên Thủy học viện trong ngũ đại nguyên tố học viện, duy nhất là học viện luôn luôn mở cửa đối với bình dân.Điểm này cùng Sử Lai Khắc học viện giống nhau.

Bởi vậy, Thiên Thủy học viện lần này tới tham gia thi đấu tất cả đội viên chẳng những tất cả đều là do nữ đệ tử tạo thành, hơn nữa đều là mỹ nữ.(Vãi đạn chưa, mấy cái học viện chỉ thu nam sinh thua phải đến 98% còn gì? >”<)

Thiếu nữ tóc lam vừa mới nói chuyện đó nhìn qua đúng là đội viên nhỏ nhất trong bảy đội viên, trên mặt thậm chí còn mang theo vài phần ngây thơ.

“Thất nha đầu, ngươi từ lúc nào lại biến thành hoa si (cứ tạm hiểu là người mê hoa – tức là người thích cái đẹp =.=) vậy.Cứ tiếp tục như vậy, đối với nhân huynh (chàng ta) chẳng phải là phải mở nước sao?”Một thiếu nữ tóc đỏ có khuôn mặt trái xoan vừa cười đùa vừa nói.

“Được rồi.Các ngươi đừng làm bậy nữa.Trận đấu sẽ nhanh chóng bắt đầu, Sử Lai Khắc học viện rất khó đối phó.Từ vòng loại đến bây giờ, trên thực tế bọn họ một hồi cũng không có thua qua, Sí Hỏa học viện cùng Tượng Giáp học viện trước sau thua trên tay bọn họ tuyệt không phải trùng hợp.Muốn chiến thắng bọn họ cũng không dễ dàng.Mặc dù bây giờ chúng ta đã chắc chắn là lọt được vào tấn cấp tái, nhưng nếu hôm nay thua cho bọn hắn, vậy. Trong tổng quyết tái trên khí thế sẽ phải rơi xuống hạ phong.Cho nên, trận chiến hôm nay, mọi người cần phải toàn lực ứng phó.”

Cùng so sánh với hai nữ hài tử trước, thành âm của nữ hài tử này trầm ổn hơn nhiều.Trong toàn bộ bảy đội viên tham tái của Thiên Thủy học viện, tha nàng cũng không phải người lớn tuổi nhất, thậm chí có có thể là nhỏ nhất, bởi vì tha nàng nhìn qua tựa hồ còn không tới hai mươi tuổi. Mà chính lúc tha nàng vừa nói thoại, sáu nữ hài tử còn lại biểu tình lại rõ ràng thu liễm rất nhiều, ánh mắt nhìn nàng cũng mang theo vài phần tôn kính.

Cô gái này thân cao trên dưới một thước sáu mươi lăm, vóc người phi thường cân xứng, không phải cái loại khoa trương đầy đặn cũng không phải cái loại hình nhỏ nhắn dễ thương.Một đầu tóc dài màu nước xanh (thủy lam sắc trường phát) phi tán tại sau lưng, khuôn mặt trắng nõn cùng với ngũ quan xinh xắn, vừa nhìn, tựa hồ cũng không phải đặc biệt tuyệt diễm, nhưng nhìn kỹ thì lại năng không ngừng phát hiện ra nàng đẹp, đó là một loại mông lung mỹ cảm.

Nàng chính là đội trưởng của Thiên Thủy học viện chiến đội, cũng là đại tỷ của chiến đội Thủy Băng Nhi. Đám đội viên của Thiên Thủy học viện chiến đội sắp xếp vị trí lớn nhỏ không phải dựa theo tuổi, mà thực ra là dựa theo thực lực.

Cho nên, Thủy Băng Nhi tuổi mặc dù nhỏ nhất, nhưng đám tỷ muội trong chiến đội gọi nàng là Đại tỷ lại đều tâm duyệt thành phục.

Địa vị của nàng trong Thiên Thủy học viện chiến đội thậm chí so với Đường Tam trong Sử Lai Khắc học viện chiến đội còn trọng yếu hơn.

Lúc này, rốt cục đến phiên bọn họ, đám đội viên tham chiến của vòng dự tuyển tái cuối cùng, nhập trường.

Đúng lúc ngũ đại nguyên tố học viện cùng với Sử Lai Khắc học viện đồng thời nhập trường, cả Thiên đấu đại đấu hồn tràng hoàn toàn sôi trào.Hôm nay là ngày cuối cùng của vòng dự tuyển tái, đây còn là một hồi trận đấu cuối cùng.

Vì muốn xem ngũ đại nguyên tố học viện cùng Sử Lai Khắc học viện đồng thời xuất trường, hôm nay môn phiếu giới cách (số lượng vé bán ra) so với trước đó phải cao gấp mấy lần, mặc dù như thế, nhưng lại giống như trước là nhất phiếu khó cầu.

Sử Lai Khắc học viện chiến đội cùng Thiên Thủy học viện chiến đội phân biệt từ hai bên của chủ lôi đài ở trung tâm thượng đài.

Có lẽ là bởi vì lần trước Sử Lai Khắc học viện cùng thương huy học viện đánh một trận, vị giải thích viên trên khách quý tịch làm ra trò hề, trong trận đấu kế tiếp ngày hôm này, hắn so với trước kia đã thu liễm rất nhiều.

“Một vòng trận đấu cuối cùng của bổn giới dự tuyển tái đấu sắp bắt đầu.Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn về hướng lôi đài phía bên trái, do Tượng Giáp học viện đối chiến Nhạc Tư học viện, …, cuối cùng, chúng ta hãy nhìn về chủ lôi đài ở giữa. Đây cũng là một hồi trận đấu đặc sắc nhất trong ngày hôm nay.Đã được xác định từ trong dự tuyển tái là đội ngũ tinh anh nhất của Thiên Đấu thành, Sử Lai Khắc học viện chiến đội cùng Thiên Thủy học viện chiến đội tại bổn giới toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái tiến hành một vòng đấu cuối cùng.Một phương là ngựa đen của năm nay, một phương còn lại là lão bài cường đội.Đến tột cùng ai có thể thu được cuối cùng thắng lợi đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem.”

Lên trung tâm chủ lôi đài, làm Thủy Băng Nhi thấy,chứng kiến Sử Lai Khắc học viện cuối cùng xuất tràng trận dung, đầu mày không khỏi cau lại.Cùng Hỏa Vũ của Sí Hỏa học viện giống nhau, trong lòng nàng cũng nổi lên một cơn tức giận như vậy.

Sử Lai Khắc học viện từng xuất tràng quá ngoại trừ hai gã hơn bốn mươi cấp hồn sư ra cũng không có xuất hiện thêm trong đám đội viên xuất chiến hôm nay.

Bọn họ đến tột cùng là xem thường Thiên Thủy học viện chúng ta, chính là nghĩ rằng trận dung này cũng đủ đối phó chúng ta sao?

Người trọng tài ý bảo đội viên song phương hành lễ lẫn nhau.

Song phương đều tự xếp hàng thành một nhóm, Thủy Băng Nhi cùng Đái Mộc Bạch đối lập, nhìn tướng mạo của Thủy Băng Nhi, Đái Mộc Bạch cũng không khỏi hơi kinh hãi, hắn cũng gặp qua không ít mỹ nữ, nhưng nữ hài tử có đặc điểm như vậy chính là rất hiếm thấy, nhất là này Thủy Băng Nhi trên người hơi thở mặc dù không mạnh, nhưng duệ trí quang mang trong mắt không khỏi làm hắn nga lập tức nghĩ tới ánh mắt của Đường Tam.

Đó là một nữ hài tử rất có trí tuệ, Đái Mộc Bạch lập tức đưa ra phán đoán.

Vì rèn luyện năng lực ứng biến lúc lâm trường của Sử Lai Khắc thất quái, đại sư trước khi bắt đầu mỗi một hồi của dự tuyển tái, đều không giới thiệu tình huống của đối thủ một cách rõ ràng cho bọn hắn.Hết thảy cũng đều do Đường Tam chủ trì.Loại rèn luyện thực chiến này hiệu quả rất tốt.

“Sử Lai Khắc chiến đội đội trưởng, Đái Mộc Bạch, bốn mươi bốn cấp cường công hệ chiến hồn sư.”Đối phương dù sao tất cả đều là nữ hài tử, Đái Mộc Bạch rõ ràng so với lúc đối mặt các chiến đội khác trước đó khách khí rất nhiều.Báo lên danh hào cùng cấp bậc của mình, tỏ vẻ tôn trọng với đối phương.

Thủy Băng Nhi mặc dù trong lòng có chút tức giận, nhưng ngoài mặt lại không có toát ra chút nào, mắt thấy Đái Mộc Bạch chủ động tỏ vẻ tôn trọng, nàng cũng lập tức báo ra tình huống của mình, ” Thiên Thủy học viện chiến đội đội trưởng, Thủy Băng Nhi, bốn mươi ba cấp khống chế hệ chiến hồn sư.”

Nàng chính là khống chế hệ?Nghe đối phương nói xong, Đái Mộc Bạch nhịn không được nhìn thoáng qua Đường Tam bên cạnh, trong lòng thầm nghĩ, Tiểu Tam, lần này ngươi tựa hồ phải gặp được đối thủ rồi.

Đường Tam như trước là vẻ mặt bình tĩnh, muốn từ trên mặt hắn nhìn ra chút gì thực không dễ dàng.

“Thủy Nguyệt Nhi, ba mươi sáu cấp mẫn công hệ chiến hồn sư.” đứng ở bên cạnh Thủy Băng Nhi, tướng mạo cùng nàng có vài phần giống nhau, cũng là đoản phát thiếu nữ lúc trước từng rất có hứng thú đối với Đái Mộc Bạch, chủ động báo ra danh hào của mình.Nàng cùng Thủy Băng Nhi cùng phụ dị mẫu, màu tóc hai người mặc dù không giống nhau, lại là thân tỷ muội.

A? Đái Mộc Bạch sửng sốt, Thủy Băng Nhi cũng có chút sững sờ. Đội trưởng của song phương báo xuất tình huống của mình tỏ vẻ tôn trọng đối phương vậy là đủ rồi.Nhưng đây là trận đấu, không phải luận bàn.

Thủy Nguyệt Nhi nói nhất thời thấy có chút đột ngột.

Lúc Thủy Nguyệt Nhi nói xong cũng phát hiện có chút không đúng, trên khuôn mặt đang cười nhất thời đỏ ửng hẳn lên, bất quá nữ hài tử này hiển nhiên rất hào phóng, không che dấu sự hứng thú của mình đối Đái Mộc Bạch chút nào, một đôi mắt to cứ chằm chằm nhìn hắn.

Nếu như là trước kia, loại mỹ nữ tự dâng tới tận cửa này, lại là hồn sư, Đái Mộc Bạch dám chắc là sẽ không cự tuyệt.Nhưng bây giờ lại bất đồng, dưới đài còn có một vị u minh linh miêu đang nhìn lên đây.Quan hệ giữa hai người thật vất vả mới hòa hoãn được rất nhiều, nếu lại bùng nổ, Đái Mộc Bạch thật không biết cuộc sống của mình sau này sẽ tiếp tục trôi qua như thế nào.

Cho nên, đối mặt với sự chủ động kỳ hảo của đối phương, Đái Mộc Bạch cũng chỉ có thể mắt xem mũi, mũi xem miệng, miệng xem tâm, làm ra một bộ dáng chính nhân quân tử.

Vì không để đối phương quá xấu hổ, Đường Tam khe khẽ huých Tiểu Vũ bên cạnh một chút. Tiểu Vũ lập tức hiểu ý, “Tiểu Vũ, ba mươi tám cấp mẫn công hệ chiến hồn sư.”

Người trọng tài cũng không muốn tiếp tục trì hoãn thêm nữa, “Song phương chuẩn bị.Có thể phóng thích vũ hồn của các ngươi rồi.”

Đái Mộc Bạch cùng Thủy Băng Nhi cơ hồ đồng thời khởi đầu, Đái Mộc Bạch tà mâu tứ đồng tinh quang lóe ra, khí thế toàn thân nhất thời trở nên khác hẳn, lực áp bách chợt phóng thích tựa như mãnh hổ xuống núi.Dựa trên ưu thế về hồn lực thượng, nhất thời làm cho bảy thiếu nữ đồng thời lẫm nhiên.

Sử Lai Khắc chiến đội lập tức tiến vào đội hình chiến đấu, như trước là ba vị cường công phía trước, Đường Tam ở giữa, Tiểu Vũ cùng Kinh Linh đứng hai bên của hắn.Giáng Châu đứng tại vị trí cuối cùng.

Mà đối thủ của bọn họ Thiên Thủy học viện trận hình cũng cùng bọn họ bên này rất giống nhau, ba nữ hài tử đứng ở phía trước, Thủy Băng Nhi ở giữa, Thủy Nguyệt Nhi cùng một thiếu nữ mẫn công hệ hồn sư khác đứng ở hai bên của nàng.Còn có thiếu nữ một đầu tóc dài màu đen, sắc mặt có chút tái nhợt đứng ở phía sau cùng.

Vũ hồn của song phương gần như đồng thời phóng thích ra, chỉnh thể thực lực nhất thời được triển hiện ra.

Làm cho Đái Mộc Bạch cùng Đường Tam đều cũng có chút giật mình chính là, thực lực của Thiên Thủy học viện so với bọn hắn phán đóan lúc trước còn mạnh hơn.Bởi vì mỗi ngày đều tham gia những trận đấu, bọn họ căn bản là không có thời gian tới quan sát đối thủ, đại sư lại cố ý không cho bọn hắn tin tức gì.Cho nên bọn họ chỉ là biết Thiên Thủy học viện là còn lại nữ đệ tử tạo thành, hơn nữa thực lực đều là thủy thuộc tính.Toàn bộ những tình huống còn lại đều không biết.

Lúc này, chính khi hồn hoàn của song phương hồn hoàn đồng thời phóng thích.Thực lực củaThiên Thủy học viện lập tức được triển hiện ra.

Ngoại trừ Thủy Băng Nhi thực lực bốn mươi ba cấp ra, còn có hai hồn sư thực lực hơn bốn mươi, một người là một trong ba vị cường công hệ chiến hồn sư đứng ở phía trước, một người còn lại chính là thiếu nữ tóc đen đứng phía sau cùng đội ngũ.

Nhan sắc hồn hoàn mặc dù bất đồng, nhưng nhan sắc vũ hồn của bảy đội viên bên Thiên Thủy học viện lại là giống nhau.Đều là màu thủy lam.

Thủy Băng Nhi toàn thân đều được bao phủ trong một tầng lam quang mông lung, một vòng chói mắt lam quang mang theo vài phần huyễn lệ mơ hồ phiêu phù tại sau lưng nàng, ngay cả Đường Tam cũng không có thể nhìn ra vũ hồn của nàng đến tột cùng là gì.Chỉ có thể cảm giác được đó là một loại có khí tức rất cường đại.

Ba cường công hệ chiến hồn sư ở phía trước, vũ hồn cũng rất kỳ quái, trên người các nàng đều có một chút lân phiến dày đặc xuất hiện trên một số bộ vị, đó cũng không phải loại long lân, càng giống như là vảy của cá.

Mà trong hai vị mẫn công hệ chiến hồn sư, vũ hồn Thủy Nguyệt Nhi làm cho da tay nàng có thêm một tầng dứu chất sáng ngời, một mẫn công hệ chiến hồn sư khác da tay cũng nhanh chóng hoàn toàn biến thành màu lam.

Đám người Sử Lai Khắc học viện chiến đội hai mặt nhìn nhau.Đối thủ như vậy chính là lần đầu tiên bọn họ gặp phải, cũng nhìn không ra vũ hồn của đối phương là gì.Mặc dù còn không có động thủ, nhưng bọn hắn rõ ràng đã rơi vào hạ phong.

“Trận đấu bắt đầu.” Người trọng tài thấy song phương phóng thích vũ hồn xong, lập tức tuyên bố.

“Công.”Một chữ rất đơn giản, dưới sự chỉ huy của Đường Tam, Đái Mộc Bạch, Thái Long cùng Hoàng Viễn ba người đồng thời liền xông ra ngoài.Nhìn không ra vũ hồn đối phương là gì.Nên phải thông qua việc thử giao thủ, trong chiến đấu, mới có thể có được phán đoán rõ ràng hơn.

Tiểu Vũ cùng Kinh Linh đồng thời từ hai bên vọt ra.Mà Đường Tam cũng liền theo dõi ba người đang phát động công kích phía trước, năm cọng lam ngân thảo đồng thời quấn lên bên hông của năm người.Cho dù đối phương có bạo phát lực rất mạnh, trước tiên hắn cũng có thể trợ giúp đội hữu phe mình lui lại.

Theo Đái Mộc Bạch ba người vọt tới trước, ba cường công hệ chiến hồn sư bên Thiên Thủy học viện cũng cử động.Nhưng song phương trước hết cũng không có phóng thích hồn kỹ của mình, mà là hướng tới đối thủ mà áp bách tới.

Hai đạo mục quang đọng lại hấp dẫn Đường Tam, đúng sát na hắn cùng với ánh mắt nọ đối nhau, trong lòng lập tức cảm giác được vài phần không ổn.Không phòng ngự bản thân, mà là trực tiếp phát động đệ nhất kỹ năng của mình, Quấn Quanh.

Ba đạo Quấn Quanh đồng thời phóng thích, mục tiêu là ba cường công hệ hồn sư của đối thủ ở phía trước.Từ sau lần hắn cảm nhận được khí tức của lam ngân thảo dã sinh, bản thân hắn trên việc ứng dụng lam ngân thượng so với trước kia mạnh hơn rất nhiều.

Việc dùng đệ nhất kỹ năng Quấn Quanh này càng có thể dựa vào hồn lực của mình thuấn phát ra phạm vi khống chế là hầu hết mọi ngóc ngách.

Ngay khi Đường Tam phát động đệ nhất hồn kỹ của mình thì đồng thời, đệ nhất hồn hoàn trên người Thủy Băng Nhi cũng đã sáng lên.

Quang mang băng lam sắc chợt lóe, Đường Tam chỉ cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, khiến thân thể nhất thời đình trệ, cả người đều bị nhưng kết (đông cứng) trong một khối băng cứng.Đồng thời bị ngưng kết ở còn có Đái Mộc Bạch, Hoàng Viễn cùng Thái Long.Mặc dù đây chỉ là đệ nhất hồn kỹ, nhưng trong nháy mắt phát ra bốn chiêu, đủ để chứng sáng tỏ Thủy Băng Nhi trên việc khống chế hồn kỹ của bản thân chính là cường hãn.

Cường công hệ hồn sư của song phương đồng thời bị đối phương khống chế, bất đồng chính là, Sử Lai Khắc học viện bên này ngay cả khống chế hệ hồn sư cũng bị khống chế nốt.

Đệ nhị hồn hoàn trên ngườiThủy Băng Nhi phát sáng ngay sau đệ nhất hồn hoàn, tổng cộng năm đạo băng hoàn phóng thích ra, phân biệt bao phủ trên người ba cường công hệ chiến hồn sư cùng hai mẫn công hệ chiến hồn sư của Thiên Thủy học viện.

Một màn thần kỳ xuất hiện, trên người năm hồn sư bị băng hoàn bao phủ nhất thời xuất hiện thêm một tầng khải giáp trong suốt màu lam, nương theo ba gã cường công hệ chiến hồn sư đồng thời phát lực, lam ngân thảo quấn trên người bọn họ đã bắt đầu băng liệt liễu.

Oanh – -, đại lượng băng phấn tứ tán bay lên.Trong lúc này có thể nhìn ra người nào thực lực càng mạnh.Đái Mộc Bạch ở phía trước của ba cường công hệ chiến hồn sư đã tránh thoát lam ngân thảo quấn chặt, khối băng cứng vây khốn hắn đã biến thành băng phấn.Hét lớn một tiếng, Bạch Hổ Hộ Thân Chướng, Bạch Hổ Liệt Quang Ba hai kỹ năng đồng thời phóng thích.

Bạch Hổ Hộ Thân Chướng chính là phụ trợ cho bản thân, mà Bạch Hổ Liệt Quang Ba cũng trực tiếp lướt qua ba cường công hệ chiến hồn sư, lao thẳng tớiThủy Băng Nhi.

“Tuyết Vũ, bắt đầu.” Thủy Băng Nhi đối mặt công kích của Đái Mộc Bạch công kích không hoảng hốt không vội vàng, trước tiên hạ mệnh lệnh, sau đó lúc này mới thong dong phụ trợ đệ nhị hồn kỹ cho chính mình, nhất thời, trên người nàng cũng có thêm một tầng băng giáp.

Chính lúc Đái Mộc Bạch Bạch Hổ Liệt Quang Ba đánh tới trước người nàng, lúc trước lam quang hiện lên ở sau lưng nàng đột nhiên phóng thích, cùng băng giáp trên người Thủy Băng Nhi hợp làm một thể.

Phanh một tiếng, Thủy Băng Nhi chỉ là lui về phía sau một bước, nhưng lại cũng không có bị thương tổn gì.

Lam ngân thảo bị tránh thoát, Hoàng Viễn cùng Thái Long cũng trước sau thoát khỏi lớp băng cứng.Tốc độ thoát khỏi trói buộc của Đường Tam so với bọn hắn còn phải nhanh hơn rất nhiều.Nhưng là, ngay sát na hắn vừa mới thoát thân khỏi băng cứng, Thủy Băng Nhi đệ nhất hồn kỹ đã lại phủ xuống.Căn bản là chưa cho Đường Tam cơ hội động thủ đã lại bị đóng băng.

Thái Long là sức mạnh hình hồn sư, đối thủ đối mặt hắn, một nữ hồn sư thân hình cao lớn, đại thủ vung lên, trực tiếp hướng đối phương chộp tới.Đối thủ dù sao là nữ hài tử, hắn cũng không có ý tứ hạ trọng thủ.Sức mạnh bản thân bộc phát ra, hắn tin tưởng, hồn sư cùng cấp bậc không có người nào có thể cùng hắn so về sức mạnh.Đương nhiên, cho dù là Đường Tam, cũng chính là bằng vào kỷ xảo mới có thể chiến thắng sức mạnh của hắn.

Nữ hồn sư hắn đối mặt cũng đồng dạng giơ tay lên, cũng không tránh né, trên người lam quang đại phóng, đệ nhất hồn hoàn lóe sáng, lân phiến vốn chỉ là xuất hiện trên gương mặt trong nháy mắt lan ra kéo dài tới mỗi một bộ vị trên toàn thân, đồng thời, đệ nhị hồn hoàn cũng sáng lên, một đoàn lam quang khổng lồ từ trước ngực nàng bay lên, thẳng hướng ngực Thái Long đánh tới.

Đối mặt công kích của đối thủ, Thái Long đổi trảo thành phách, phách lên bả vai đối phương.Bởi vì hồn kỹ của hắn là hoàn toàn nội uẩn trong bản thân đích, tốc độ phát động so với bất kì hồn sư nào khác đều nhanh hơn, cho nên cùng lúc đối thủ hoàn thành công kích, tay hắn cũng phách lên trên vai đối phương.

Phách thì phách lên rồi, nhưng cảm giác của Thái Long lại rất kỳ quái, giống như là phách tới một khối băng cứng hoạt bất lưu thủ (chạm vào mà tay không lưu lại được), tuyệt đại bộ phận sức mạnh đều bị rơi rớt. Mà đoàn lam quang nọ cũng đã bạo phát tại trước ngực hắn, trùng kích lực cường liệt nhất thời đem thân thể cao lớn hùng tráng của Thái Long oanh kích bay ra ngoài.

Thiếu nữ nọ cũng không hơn gì, nàng chính là xem thường sức mạnh của Thái Long, mặc dù bằng vào đệ nhất hồn kỹ làm yếu đi công kích của Thái Long một cách khá triệt để, nhưng vẫn còn có một bộ phận sức mạnh tác dụng trên người nàng.

Kêu lên một tiếng đau đớn, cả người điệt thối mấy bước, nửa người đều cũng đã lâm vào trong tê dại.

Cùng lúc song phương bắt đầu giao thủ, vị nữ hài tử tóc đen đứng ở phía sau cùng của Thiên Thủy học viện cũng khởi động.Kỳ dị chính là, nàng cũng không phải công kích, mà là tựu như vậy ở chỗ cũ múa lên.

Tóc đen tung bay, nhẹ nhàng múa lên, bốn cái hồn hoàn trên người thay nhau lóe sáng, một quầng sáng màu lam theo vũ đạo của nàng mà khuếch tán ra.Theo vũ đạo của nàng, phía trên chủ lôi đài ở giữa đâycũng hiện ra một mảnh mây đen, vừa vặn đem lôi đài hoàn toàn bao phủ ở bên trong.Ngay sau đó, những giọt mưa to như hạt đậu bắt đầu từ trên trời giáng xuống.Hóa thành một mảng tường nước.

Những giọt nước mưa này cũng không rơi vào trên người đám nữ hài tử bên Thiên Thủy học viện, lúc đến gần thân thể các nàng, lại lặng lẽ chảy xuống, nhưng rơi vào trên người đám đội viên Sử Lai Khắc học viện chiến đội cũng không phải đơn giản như vậy.Chỉ là trong một thời gian ngắn ngủi, ngoại trừ Đường Tam đang bị đóng băng Đường Tam ra, sáu người còn lại đều đã biến thành lạc thang kê (gà ướt).

Phanh – -, đóng băng lại bị nghiền nát.Lúc này, Đường Tam không có dừng lại, đệ tứ hồn hoàn trên người hắn đã sáng lên.Bảy đoàn lam ngân thảo đồng thời từ mặt đất mạnh mẽ mọc ra, trong nháy mắt hoàn thành Lam Ngân Tù Lung.Vây khốn bảy người bên đối thủ.

Hắn không thể không làm như vậy.Mặc dù đang bị đóng băng, nhưng hắn nhưng lại như trước có thể quan sát được tình huống trong trường. Trước lúc hắn phá băng, Thủy Băng Nhi đã trước sau ba lần đóng băng đội viên phe mình (ý nói là phe Đường Tam).Cả chiến trường đã hoàn toàn bị áp chế.Nhất là lúc Giáng Châu bị đóng băng, thân mình nàng nàng cũng không có sức mạnh phá băng.Chỉ dựa vào hồn lực thoát khỏi còn cần thời gian rất lâu.

Cho nên, Đường Tam không tiếc hao phí đại lượng hồn lực bản thân, cũng hoàn thành thuấn phát Lam Ngân Tù Lung.

Thủy Băng Nhi hiển nhiên không nghĩ tới Đường Tam có thể dụng xuất vũ hồn của mình nhanh như vậy.Nàng căn bản là không quản Lam Ngân Tù Lung quanh mình, tay lại huy động, lại là một cái băng phong rơi vào trên người Đường Tam.

Đây mặc dù chỉ là đệ nhất hồn kỹ của Thủy Băng Nhi, nhưng lại làm cho Đường Tam đau đầu không thôi, kỹ năng này chẳng những phát ra nhanh, hơn nữa căn bản vô pháp né tránh, trực tiếp tác dụng ở trên người, chỉ cần Thủy Băng Nhi tập trung tinh thần vào hắn, tất nhiên sẽ lại bị đóng băng.

Bất quá lần này hắn dù sao cũng có chuẩn bị.Trong nháy mắt lúc bị đóng băng, Đường Tam lập tức phóng ra xung quanh người mình một cái Lam Ngân Tù Lung, làm cho phạm vi đóng băng tăng lên một chút. Đúng lúc đóng băng hoàn thành là lúc hắn lại bằng vào bản thân khống chế, lập tức triệt tiêu Lam Ngân Tù Lung.Lợi dụng sức mạnh của lam ngân thảo lúc thu về trong nháy mắt phá băng.

Đái Mộc Bạch cùng Đường Tam phối hợp cũng không phải một ngày hai ngày.Dưới tình huống bị áp chế, hắn bây giờ cũng cố không thương hương tiếc ngọc nữa.Đối thủ rốt cục cũng bị Lam Ngân Tù Lung khống chế, Đái Mộc Bạch lập tức phát động đệ tam hồn kỹ Bạch Hổ Kim Cương Biến của mình.

Thân thể vốn hùng tráng lại bành trướng, sức mạnh kinh khủng lan tràn ra. Đồng thời cùng hắn đem sức mạnh tăng lên đến cực hạn còn có Thái Long.Dưới trạng thái hiện tại của bọn họ, kỹ năng đóng băng của Thủy Băng Nhi đã không cách nào ngăn cản bọn họ nửa phần.

Làm cho Đường Tam có chút buồn bực chính là, Lam Ngân Tù Lung của chẳng những không thể ngăn cản Thủy Băng Nhi tiếp tục thi triển hồn kỹ, thậm chí cũng không thể làm cho thiếu nữ tóc đen nọ đình chỉ vũ đạo.Phạm vi hạn chế của Lam Ngân Tù Lung mặc dù nhỏ, nhưng vũ đạo của thiếu nữ tóc đen lại có thể thi triển trong phạm vi cực nhỏ này. Những giọt mưa rơi xuống từ trong mây đen đã trở nên càng ngày càng lạnh.Vô số lam ngân thảo từ trên người Đường Tam mênh mông lan tràn ra, hóa thành một mảnh trường đằng sâm lâm (rừng rậm toàn dây leo dài), đem thân thể hắn hoàn toàn bảo bọc ở bên trong.Vì không bị kỹ năng của Thủy Băng Nhi hạn chế, hắn không thể không bảo vệ chính mình như vậy.Đồng thời, thanh âm của hắn cũng từ trong lam ngân thảo truyền đi ra.

Lúc này, trận đấu của Thần Phong học viện cùng Sí Hỏa học viện đều đã kết thúc.Bạo phát lực của lưỡng đại chiến đội thật sự quá mạnh mẻ. Đối thủ của bọn họ căn bản là không thể chống cự, đã bại trận.

Bọn họ cũng không có nóng lòng lui ra khỏi lôi đài, mà là đều đang từ trên lôi đài của mình chú ý về trận đấu bên này.

Hỏa Vũ nói với Hỏa Vô Song: “Ca, kỹ năng của Thủy Băng Nhi tựa hồ vừa vặn khắc chế Đường Tam.Ngươi xem bộ dáng chật vật của hắn kìa.”

Hỏa Vô Song gật đầu, nói: “Kháng Cự Hỏa Hoàn của ngươi mới có thể miễn cưỡng chế ước Thủy Băng Nhi một chút.Thiên Thủy học viện lần này quả thật rất mạnh.Nhất là hai người Thủy Băng Nhi cùng Tuyết Vũ.”

Bên phía Thần Phong học viện, Phong Tiếu Thiên bất đắc dĩ nhìn kỹ về chiến trường bên nàyn “Còn may Thiên Thủy học viện đều là nữ nhân, cho dù Sử Lai Khắc học viện thua, các nàng cũng không đến cướp đi Hỏa Vũ của ta.Ai, đáng thương cho Sử Lai Khắc học viện a, đối mặt một đám nữ hài tử quả thật không xuống tay được.Lúc đầu ta cũng là miễn cưỡng dùng gió đem bọn họ thổi xuống mà thôi …”

“Lão Đại, ngươi cho rằng người nào cũng trong đầu tất cả chỉ có nữ nhân giống ngươi như vậy sao?”

“Mộc Bạch, lưu tinh vũ. Lam Ngân Tù Lung, cường công tả hữu.” Đường Tam dùng lời nói đơn giản nhất để chỉ huy trận đấu.Hồn hoàn quang mang màu tím lóng lánh, quang thải chói mắt từ trên đỉnh đầu Đái Mộc Bạch bay lên, cường thế đệ tứ hồn kỹ rốt cục thượng đài rồi. Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ.

Một đoàn lưu tinh chói mắt từ trên trời giáng xuống.Công kích bằng lưu tinh cũng không phải bản thân Đái Mộc Bạch dùng để đối mặt cường công hệ chiến hồn sư hơn bốn mươi cấp kia, mà là phân biệt đánh về hướng đối thủ của Thái Long cùng Hoàng Viễn.

Thấy phương hướng công kích của Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ, sắc mặt Thủy Băng Nhi nhất thời có chút thay đổi.Thứ càng ngoài ý muốn của nàng còn ở phía sau.

Mục tiêu công kích của lưu tinh vũ cũng không phải hai thiếu nữ bị Lam Ngân Tù Lung vây khốn, tạm thời còn tránh thoát không ra mà là Lam Ngân Tù Lung vây khốn các nàng.

Trong tiếng nổ ầm ầm liên tiếp, Lam Ngân Tù Lung bị nghiền nát, nhưng trùng kích lực cường đại này, cũng mang theo hai cường công hệ chiến hồn sư của Thiên Thủy học viện bay ra, trực tiếp rơi khỏi lôi đài.

Đường Tam tính toán cực kỳ tinh xác, nếu Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ là công kích vị cường công hệ chiến hồn sư hơn bốn mươi cấp trước mặt Đái Mộc Bạch kia, trừ phi là công kích bản thể đối phương, nếu không rất khó đánh bại đối thủ.Mà đối thủ bọn họ lại còn đều là nữ hài tử, hạ sát thủ tự nhiên không hay.

Mà công kích Lam Ngân Tù Lung, dưới sự phối hợp của Đường Tam, đem hai cường công hệ chiến hồn sư có thực lực kém một chút đánh bay khỏi lôi đài, làm yếu đi thực lực của đối thủ mới chính là điều hắn muốn làm.

Cùng lúc đó, một cái kỹ năng Quấn Quanh của Đường Tam đã phát động, mục tiêu là thiếu nữ tóc đen vẫn đang nhảy múa.

“Muộn rồi.” Thủy Băng Nhi tuy kinh bất loạn, ngay cùng lúc Đường Tam phát động kỹ năng Quấn Quanh, một vòng băng lam sắc quang mang từ trên người nàng bạo phát ra, hiệu quả cũng cùng Kháng Cự Hỏa Hoàn của Hỏa Vũ có dị khúc đồng công chi diệu.

Đường Tam chỉ cảm thấy một cỗ băng lãnh đánh lên thân thể, kỹ năng Quấn Quanh của mình cũng bị bức bách thu hồi.Dưới sự phụ trợ của băng hoàn trong nháy mắt phóng lớn, Lam Ngân Tù Lung của Đường Tam mặc dù cũng không bị nghiền nát, nhưng đám đội viên bên Sử Lai Khắc đều bị bức bách lui về phía sau.

Lam Ngân Tù Lung vây khốn Thủy Băng Nhi cùng Tuyết Vũ trong nháy mắt bị nàng toàn lực ứng phó dùng đệ tam hồn hoàn phá hết.

Thủy Băng Nhi động thân, không phải đi tới, mà là lui về phía sau.Trong cơn mưa băng xoay người lại hướng thẳng về Tuyết Vũ ở phía sau.Mà ba người còn lại cũng nhanh chóng tụ tập cùng một chỗ, chắn ở trước hai người.

“Không xong, là vũ hồn dung hợp kỹ.” Đường Tam mắt thấy động tác của Thủy Băng Nhi lập tức tỉnh ngộ.

Nhưng giống như Thủy Băng Nhi theo như lời như vậy, muộn rồi.

Tóc lam cùng tóc đen trong nháy mắt dung hợp làm một, hóa thành lam bạch sắc quang trụ chói mắt trùng nhập trong mây đen trên không trung. Thủy Băng Nhi cùng Tuyết Vũ thân thể đồng thời biến mất, vũ hồn dung hợp kỹ của hai nàng rốt cục bùng nổ.

Ngay từ đầu trận đấu, cùng lúc Thủy Băng Nhi toàn lực hạn chế Đường Tam thì vũ hồn dung hợp kỹ này cũng đã được chuẩn bị.Chính lúc lam bạch sắc quang trụ trùng nhập vào trong mây đen, cho dù có đánh ngã hai người Thủy Băng Nhi cùng Tuyết Vũ, cũng vô pháp ngăn cản vũ hồn dung hợp kỹ này phóng thích uy lực.

“Tụ tập.” Đường Tam hét lớn một tiếng.Nếu đã vô pháp ngăn cản, vậy cũng chỉ có tiếp nhận.Lam ngân thảo chợt thu về, Đái Mộc Bạch, Hoàng Viễn, Thái Long, Kinh Linh, Tiểu Vũ, năm người đồng thời bị hắn kéo trở lại.Giáng Châu mới giải trừ đóng băng cũng rất nhanh đi tới bên mọi người.

Đường Tam lúc này đã bất chấp những thứ khác, một mặt đem Giáng Châu vào giữa mọi người, cùng năm người còn đồng thời đem Giáng Châu vây chặt vào giữa.

“Trị liệu quyền trượng, toàn lực.Mau.”

Giáng Châu lập tức hiểu ý, đem trị liệu quyền trượng trực tiếp cắm ở trước mặt mình.

Cơn mưa trên bầu trời thay đổi, băng vũ biến thành tuyết phiến phiêu vũ tại không trung, chỉ là mỗi một phiến tuyết ấy, đều tựa như lưỡi dao sắc bén, xoay tròn phiêu đãng xuống, hóa thành dòng suối băng tuyết, theo hướng về đám người Sử Lai Khắc học viện mọi người cuốn đến (tịch quyển nhi lai – xoay tròn mà đến?).

“Nếu các ngươi không kiên trì được, nên nhận thua, chúng ta chắc chắn sẽ đình chỉ.” Thủy Băng Nhi nói từ xa xa truyền đến.

Đường Tam dùng hành động trả lời tha nàng, lam ngân thảo, kỹ năng Quấn Quanh phát động.Lúc này quấn quanh chính là kể cả bản thân hắn cùng sáu người còn lại.Gắt gao quấn chặt, không có một kẽ hở.

Đệ tứ hồn kỹ, Lam Ngân Tù Lung phát động.Tổng cộng bảy tầng Lam Ngân Tù Lung điên cuồng từ dưới mặt đất mạnh mẽ mọc lên, biến thành bảy đạo bình chướng.

Cuối cùng.Đường Tam dùng chút hồn lực còn lại của mình bỏ thêm một cái Chu Võng Thúc Phược ở tầng Lam Ngân Tù Lung ngoài cùng.Trong toàn bộ bốn hồn kỹ của hắn, Chu Võng Thúc Phược không thể nghi ngờ là cứng cỏi nhất.

Băng Tuyết Phiêu Linh, danh tự vô cùng mỹ diệu, nhưng trong phần tuyệt vời lại ẩn chứa vô tận sát khí.Hai hồn tông hơn bốn mươi cấp thi triển vũ hồn dung hợp kỹ có bao nhiêu uy lực? Như lúc Sử Lai Khắc học viện đối chiến Tượng Giáp tông, Đái Mộc Bạch cùng Chu trúc Thanh từng triển kỳ qua.Nhưng lúc này, Sử Lai Khắc học viện chiến đội lại biến thành một bên phải tiếp nhận.

Vũ hồn dung hợp kỹ doThủy Băng Nhi cùng Tuyết Vũ tạo thành này từ lúc bắt đầu thi đấu tới nay cũng là lần đầu tiên sử dụng, đây cũng chính là kỹ năng mà các nàng ẩn dấu.Đối thủ là bốn trong ngũ đại nguyên tố học viện các nàng cũng không sử dụng.Nhưng các nàng tuyệt không muốn thua Sử Lai Khắc học viện.

Đông đảo người xem chúng nhân thấy chính là Tuyết Vũ Long Quyển (cơn lốc mưa tuyết) nọ, mà đám đội viên bên Sử Lai Khắc chiến đội nghe được lại là tiếng ma sát cùng tiếng răng va đập vào nhau.

Hồn kỹ của Đường Tam có thể chống đở được vũ hồn dung hợp kỹ Băng Tuyết Phiêu Linh này sao? Một hồi cuối cùng của dự tuyển tái này, bọn họ còn có thể thu được thắng lợi sao? Trong những bông tuyết tràn ngập ấy, hết thảy những điều này đều cũng biến thành mê hoặc.

Đông đảo người xem không biết, ngay cả các vị cường giả trên hàng ghế khách quý cũng không ai có khả năng hạ định chắc chắn.