Đấu La Đại Lục

Chương 270 Liễu Nhị Long bị lừa (1 )

Dịch: A Hoàn

Thời gian thi đấu tấn cấp tái sắp bắt đầu, chỉ còn có một ngày cuối cùng, mà ngày hôm nay cũng là lần cuối cùng Sử Lai Khắc Thất Quái tập huấn đối mặt Liễu Nhị Long.

Không chút do dự, Đái Mộc Bạch cùng Mã Hồng Tuấn hai người đồng thời theo hai sườn sáp nhập, mạnh mẽ che ở trước mặt Đường Tam.

Thân thể của Đái Mộc Bạch đã muốn bành trướng đến cực hạn, Bạch Hổ Hộ Thân Chướng cùng Bạch Hổ Kim Cương Biến đồng thời sử dụng. Mà Mã Hồng Tuấn trên người bộc phát ra, lại còn là Dục Hỏa Phượng Hoàng cùng Phượng Dực Thiên Tường, thân thể mập mạp nhảy nhót giữa không trung, cùng Đái Mộc Bạch một trên một dưới, dưới trạng thái hồn lực toàn bộ khai hỏa, mạnh mẽ chặn đợt công kích này của Liễu Nhị Long, cho Đường Tam tranh thủ thời gian.

Cùng lúc đó, những người khác cũng không nhàn rỗi, ba đạo lưu quang đồng thời rực sáng, trong đó hai đạo quang mang dừng ở trên người Đái Mộc Bạch cùng Mã Hồng Tuấn, khí tức phóng thích chính là phòng ngự, mà đạo quang mang còn lại là dừng ở trên người Tiểu Vũ, tăng trưởng chính là tốc độ. Người tung ra ba đạo lưu quang này, chính là Trữ Vinh Vinh. Cửu Bảo Ngọc Lưu Ly tháp trong tay ánh sáng lấp lánh, dưới tình huống tiết kiệm hồn lực nhất, thả ra phụ trợ tốt nhất.

Thân thể của Tiểu Vũ đã vọt lên cao, lao thẳng tới Liễu Nhị Long. Mà Liễu Nhị Long lại như là không thấy được nàng, hai tay vẫy ra, hai đạo Hỏa Long Kính tấn công đem Chu Trúc Thanh bên cạnh bức khai.

Mà đúng lúc này, một đạo thân ảnh cũng đã nhảy thật cao lên không trung, một đôi cánh vô hình xuất hiện sau lưng hắn, chính là Đường Tam.

Sử dụng Phi Hành Ma Cô Tràng, thời gian phi hành cấp tốc trong một phút, làm hắn nhanh chóng bay lên trời cao.

Liễu nhị Long cơ hồ là theo bản năng hướng tới phương hướng của Đường Tam nhìn lại, mà nghênh đón nàng cũng là hai đạo quang mang màu tím. (Mắt Đ3 giờ bắn chưởng nhoay nhoáy >“< – A Lá)

Cho dù Liễu Nhị Long thân là hồn thánh, lại như trước bị tinh thần mãnh liệt đánh sâu vào run rẩy một chút, một cái hồn kỹ vừa mới chuẩn bị bùng nổ nhất thời bị chặn lại. Mà phía sau, Tiểu Vũ chỉ cách nàng còn trên năm thước.

Nhu cốt mị thỏ đệ nhị hồn kĩ Mị Hoặc, phát động.

Nếu là dưới tình huống bình thường, Mị Hoặc của Tiểu Vũ đối với Liễu Nhị Long mà nói hiển nhiên là không có hiệu quả, với tinh thần lực của Liễu Nhị long ngược lại sẽ cắn trả tới chính mình. Nhưng hiện tại cũng không giống nhau. Tinh thần của Liễu Nhị Long bị Tử cực ma đồng của Đường Tam đánh sâu vào, đang trong lúc trở nên yếu ớt, Mị Hoặc kỹ năng của Tiểu Vũ nhất thời phát huy ra tác dụng, khiến thời gian Liễu Nhị Long choáng váng gia tăng thêm hai giây.

Không chút nào tiếc kiệm hồn lực của mình, ngay lập tức, đệ tam hồn kĩ Thuấn Di của Tiểu Vũ phát động, thân thể chợt xuất hiện ở sau lưng Liễu Nhị long, tránh thoát khỏi công kích phát ra từ chính diện theo bản năng của sư mẫu, hai chân quấn lại bên hông Liễu Nhị Long, Yêu Cung phát động.

Hồn lực của Liễu Nhị Long thật sự quá mạnh mẻ, mặc dù Yêu Cung của Tiểu Vũ có thể khiến cho lực lượng của nàng trong nháy mắt tăng cường gấp đôi, nhưng vẫn là không đủ để đem Liễu Nhị Long đánh ngã sấp xuống. Mặc dù dưới trạng thái choáng váng, thân thể Liễu Nhị Long không có đứng vững vàng như trước, nhưng hồn lực trong cơ thể bùng nổ, đã muốn đem Tiểu Vũ chấn bay.

Chỉ có điều, sự mềm dẻo của thân thể Tiểu Vũ vô cùng cường hãn, cho dù lấy hồn lực của Liễu Nhị Long, trong khoảng thời gian ngắn muốn đem nàng chấn bay ra cũng không dễ dàng như vậy. Đối mặt con gái nuôi của mình, quả thực Liễu Nhị Long lại không muốn đem hỏa diễm công kích của mình bùng nổ để tổn thương Tiễu Vũ.

Chỉ có chân chính tiếp cận qua, mới có thể cảm nhận được nhu kĩ lợi hại của Tiểu Vũ.

Phương thức công kích của nàng giống như là hủ cốt chi thư (xương bị ăn mòn, hơi khó hình dung – A Lá) bình thường, căn bản là sẽ không cho đối thủ cơ hội phản kích. Sau khi tiếp cận, trên phương diện sử dụng lực lượng, Sử Lai Khắc Thất Quái không ai có thể so với Tiểu Vũ. Lúc này nàng không thể đem Liễu Nhị Long ngã sấp xuống, nhưng không thể nghi ngờ cũng đủ để khiến Liễu Nhị Long mất đi sự linh hoạt vốn có.

Thân thể của Chu Trúc Thanh vốn đang lui ra phía sau chợt dừng lại. Thân thể mềm mại chợt lóe, đã hóa thân làm ba, chính là đệ tứ hồn kĩ của nàng, U Minh Ảnh phân thân. Ngay sau đó, đệ tam hồn hoàn trên người nàng cũng đồng thời sáng lên. Ba đạo thân ảnh đồng thời giơ lên cao lợi trảo, U Minh Trảm phát động.

U Minh Ảnh phân thân của Chu Trúc Thanh cũng không giống Tiểu Vũ bằng vào tốc độ huyễn hóa ra ảo ảnh, của nàng phân thân chỉ trong thời gian ngắn ngủi đều là có lực công kích.

Mà lúc này phối hợp đệ tam hồn kĩ U Minh Trảm bộc phát ra, không thể nghi ngờ liền tương đương với ba U Minh Trảm đồng thời tiến hành công kích hướng tới cùng một mục tiêu.

Đệ tứ hồn kĩ cùng đệ tam hồn kĩ phối hợp, không thể nghi ngờ làm lực công kích của nàng bội số tăng lên.

Đúng lúc này, Mã Hồng Tuấn cùng Đái Mộc Bạch cũng đồng thời bạo phát.

Hai người vốn là đều thi triển hai cái hồn kĩ, Bạch Hổ Hộ Thân Chướng, Bạch Hổ Kim Cương Biến đã đem hồn lực của Đái Mộc Bạch tăng cường tới trạng thái cường đại nhất, mà Phượng Hoàng Hỏa Diểm của mập mạp nhờ vào Phượng trDực Thiên Tường cùng Dục Hỏa Phượng Hoàng tăng trưởng cũng đồng dạng tăng lên tới đỉnh.

Dưới tình huống như vậy, hai người nháy mắt chuyển thủ làm công. Lưu tinh màu trắng chói mắt từ trên trời giáng xuống, bắn ra hàng loạt vào Liễu Nhị Long. Thân thể của mập mạp dưới tác dụng của Phượng Dực Thiên Tường đã bay nhanh tới trước mặt Liễu Nhị Long.

Thân thể mềm mại của Tiểu Vũ lùi lại, nhiệm vụ của nàng đã hoàn thành. Mà ngay lúc nàng lùi lại chỉ trong nháy mắt, Đường Tam từ không trung phát động Chu Võng Thúc Phược (mạng nhện trói buộc – A Kí) vừa lúc dừng ở trên người Liễu Nhị Long.

Đường Tam, Đái Mộc Bạch, Mã Hồng Tuấn, Chu Trúc Thanh, bốn chủ lực công kích trên người đồng thời nổi lên một tầng phấn hồng sáng rọi, hồn kĩ của bốn người phát động uy lực chỉ trong nháy mắt đã đạt tới cực hạn. Mà ánh sáng của Cửu Bảo Lưu Ly Tháp tại giờ khắc này đã xảy ra biến hoá. Tổng cộng tám đạo hào quang chia nhau dừng ở trên người bốn người. Mỗi người đều thu được hỗ trợ của lưỡng đạo hào quang, đúng là hồn lực tăng lên cùng công kích tăng lên của Trữ Vinh Vinh.

Dưới tác dụng của kháng phấn phấn hồng tràng cùng hỗ trợ do Trữ Vinh Vinh không tiếc tiêu hao số lượng lớn hồn lực sử dụng, lúc này công kích của bốn người Đường Tam không thể nghi ngờ đã đạt tới trình độ cực hạn.

Oanh —-

Bộc phát đầu tiên, chính là Phượng Hoàng Khiếu Thiên của mập mạp, vừa lúc tiếp nhận không gian vặn vẹo do Mị Hoặc kỹ năng của Tiểu Vũ lưu lại, sau khi hoàn thành chính xác hạn chế, một cột lửa thật lớn phóng lên cao, lực công kích hoàn toàn bùng nổ.

Công kích này đánh sâu vào khiến thân thể của Liễu Nhị Long chấn động, tuy rằng tính kháng hỏa của nàng rất cao, nhưng Phượng Hoàng Hỏa Diễm của mập mạp lại có khí tức rất mạnh, đối một thân hỏa long mang thổ tức của nàng có tác dụng hạn chế rất lớn.

Mà ba đạo U Minh Trảm kia cùng giữa Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ cũng rất chính xác không có lầm đánh sâu lên trên người Liễu Nhị Long.

Tử Cực Ma Đồng của Đường Tam phát động, cho đến khi liên thủ công kích của bốn người hoàn thành, trong cả quá trình, lấy thực lực của Liễu Nhị Long thế nhưng không có thể xuất ra phản kháng gì. Hoàn toàn bị đánh phủ đầu, sau đó một thân kỹ năng của nàng bị hạn chế không thể phát huy ra.

Mẹ nó, các ngươi mấy tiểu hỗn đãn này. ” (mịa nó, con gái đây sao – A Kí) Liễu Nhị Long chống đỡ Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ cùng ba đạo U Minh Trảm rốt cục từ choáng váng tỉnh lại, cho dù là nàng, dưới tình huống như vậy không thể không tung ra kỹ năng phòng ngự cực mạnh của mình.

Ngọn lửa khổng lồ rực rỡ từ trong cơ thể nàng mạnh mẽ tràn ra, Hỏa Long chân thân bùng phát.

Đúng lúc này, bên trong lòng đất dưới chân của Liễu Nhị Long, đột nhiên, vô số Lam Ngân thảo hết sức sắc sảo chợt bạo phát, trong phạm vi hình tròn đường kính một thước, Lam Ngân Thảo tạo thành nháy mắt bắt kịp thân thể của nàng, thời cơ Lam Ngân Thảo cứng rắn bạo phát vừa lúc Liễu Nhị Long bị Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ, U Minh Trảm cùng Phượng Hoàng Khiếu Thiên oanh kích, lực phòng ngự rớt xuống đến mức thấp nhất, trong nháy mắt đang chuyển động Hỏa Long Chân Thân.

Đệ tứ hồn kĩ của Đường Tam: Lam Ngân Tù Lung, phiên bản biến dị Lam Ngân Đột Thứ, phát động.

Đường Tam một mực chờ cơ hội này, mười ngày tiềm tu, làm cho hắn nghĩ thông suốt rất nhiều chuyện, Lam Ngân Tù Lung đơn thể cũng không mạnh, nhưng lại dễ dàng khống chế, dưới tác dụng của đệ tứ hồn kĩ, Lam Ngân Thảo sẽ biến thành vô cùng cứng rắn, lợi dụng nguyên lý này, Đường Tam nghiên cứu ra Lam Ngân Đột Thứ trước mắt. Cùng Lam Ngân Tù Lung giống nhau, Lam Ngân Đột Thứ chỗ khủng bố của nó không phải là lực công kích, mà là tính bất ngờ. Cho dù là Liễu Nhị Long, lúc này cũng không tránh khỏi hoảng sợ.

Lực xuyên thứ mạnh mẻ đem Hỏa Long Chân Thân chưa hoàn thành biến hóa của Liễu Nhị Long dừng lại, cùng lúc đó, một thanh tiểu chuy màu đen từ trên trời giáng xuống, vừa lúc dừng ở trên đầu Liễu Nhị long.

Cảm giác mê muội lan ra khắp toàn thân, Hỏa Long Chân Thân của Liễu Nhị Long mới sinh ra ảo ảnh đã bị mãnh liệt cắt đứt. Ngay sau đó, trong tai nàng truyền đến một trận tiếng động cơ quan kim loại.

Phanh —-

Liễu Nhị Long mặt xám mày tro rơi trên mặt đất, tuy rằng bằng vào kỹ năng phòng ngự vừa mới thi triển khi bắt đầu trận đấu cùng với hồn lực cường đại nên cũng không bị chân chính thương tổn, nhưng lúc này quần áo của nàng cũng đã tổn hại rất nhiều, khí huyết trong cơ thể cuồn cuộn, trong lúc nhất thời cư nhiên không thể thi triển đệ tam hồn hoàn hồn kĩ.

Mà lúc này, nàng lại rõ ràng nhìn ra, Sử Lai Khắc Thất Quái bảy tiểu tử kia mỗi người trong tay đều nhiều hơn một cái hộp phương màu đen, đang cười dài nhìn mình, hiển nhiên, bọn họ cũng không có ý tứ thả ra, nhưng Liễu Nhị Long trên người vẫn không khỏi rùng cả mình.

Nàng như thế nào cũng không hiểu được, vì cái gì hôm nay tiểu quái vật này đột nhiên trở nên lợi hại như vậy, cho dù ở ngày hôm qua, bọn họ cũng vẫn là bị chính mình sở ngược (dạng ngược đãi ấy – A Kí). Nhưng một trận chiến hôm nay, Liễu Nhị Long lại hoàn toàn không có phát huy ra thực lực bản thân.

Tốt lắm, chấm dứt. Nhị Long, ngươi thua. “Thanh âm thoáng cứng ngắc của Đại sư vang lên.

Cơ quan giải trừ, Sử Lai Khắc Thất Quái đồng thời thu hồi Gia Cát Thần Nỏ của mình vào chỗ sâu bên trong tay phải. Làm ra vài động tác biểu thị chiến thắng, Trữ Vinh Vinh hưng phấn kêu lên.

Đúng vậy, bọn họ mặc dù có bảy người, nhưng bọn hắn quả thực chiến thắng, cũng hồn sư hơn bảy mươi cấp – Hồn thánh, với lực công kích khủng bố, sức bật mạnh mẽ vốn nổi tiếng là Sát Lục Chi Giác Liễu Nhị Long, bọn họ lại có thể nào không hưng phấn đây?

Lão nương không phục.” Liễu Nhị Long nổi giận đùng đùng đi tới trước mặt Đại sư, “Ta như thế nào liền thua? Bọn chúng lại không có đã thương ta thật sự. Lại đánh tiếp, người thắng khẳng định là ta. Cho dù Gia Cát Thần Nỏ kia của bọn chúng cũng không nhất định có thể thật sự đã thương đến ta.

Nhìn thấy bộ dáng tức giận của Liễu Nhị Long, Đại sư nâng tay giúp nàng sữa lại tóc hồng tán loạn, mỉm cười lắc đầu nói: “Không, ngươi đã thua. Ngươi không phát hiện bọn họ đối với ngươi đã hạ thủ lưu tình sao? Mộc Bạch cùng Trúc Thanh vũ hồn dung hợp kĩ cũng không có sử dụng, ngoại phụ hồn cốt của Đường Tam vẫn còn giữ lại như cũ. “