Đấu La Đại Lục

Chương 299 Tiểu Vũ không phải là người

Dịch giả: A Sãi

Biên tập: A Lót

Giáo Hoàng cùng cúc Đấu La, quỷ Đấu La nhìn nhau, trong mắt toát ra thần sắc vui mừng khó có thể áp chế.

Lúc này, nàng thậm chí đã quên cả chuyện Vũ Hồn điện học viện chiến đội thất bại.

Thất Bảo Lưu Ly tháp tầng thứ sáu, thuyên dũ chi quang (ánh sáng phục hồi) bao phủ tại trên người Đường Tam, lóng lánh ánh sáng kì lạ.

Vết thương trên người Đường Tam thu lại với tốc độ kinh người, không chỉ như thế, trong cơ thể hắn, kinh mạch bị chấn thương bởi vì hồn kĩ “Nguyệt Viên” mà Tà Nguyệt tự nghĩ ra đang rất nhanh khép lại.

Thất Bảo Lưu Ly tháp tầng thứ tư cũng phóng xuất ra một đạo quang mang, hồn lực tăng phúc chi quang.

Trữ Phong Trí thực lực ra sao, làm Thất Bảo Lưu Ly tông tông chủ, dưới tình huống dùng thất bảo chân thân, tăng phúc năng lực của hắn sinh ra xa xa không phải Trữ Vinh Vinh có khả năng so sánh.

Dưới tác dụng của thuyên dũ chi quang cùng hồn lực tăng phúc chi quang, bát chu mâu sau lưng Đường Tam chậm rãi khép lại các vết đứt gãy, toàn bộ các đoạn bát chu mâu bị gãy ra cũng thu vào trong cơ thể Đường Tam.Sắc mặt Đường Tam cũng bắt đầu trở nên hồng nhuận.

Cùng lúc đó, vừa là lúc sáu đạo hồn lực tăng phúc cho quang phiêu sái ra, lúc này, rơi vào trên người sáu gã đội viên của Vũ Hồn điện học viện chiến đội.

Trữ Phong Trí sẽ không giải độc, nhưng bằng vào hồn lực tăng phúc cường đại cũng đủ để cho những hồn sư sắp không xong bởi độc tố có thể kéo dài thêm thời gian chi trì.

Phất Lan Đức, đại sư cùng Liễu Nhị Long cũng đều nhảy vào trong sân, đi tới bên cạnh Đường Tam.

Quang mang mà Trữ Phong Trí rót vào thân thể Đường Tam dần dần thu liễm, Phất Lan Đức vội vã đưa hắn nâng dậy, lấy tay đặt sau lưng hắn, đem hồn lực bản thân chậm rãi rót vào trong cơ thể Đường Tam, Đường Tam hừ nhẹ một tiếng, chậm rãi mở hai mắt.

Sự đau đớn trên toàn thân đã biến mất.Nhưng cái loại cảm giác trống rỗng trong cơ thể này lại không cách nào đền bù.

Nhất là xương sườn sau lưng phảng phất biến mất một nửa, toàn bộ thân thể đều là trạng thái nửa nhuyễn (mềm).Bát chu mâu đứt gãy đối với hắn tạo thành thương tổn cực lớn, mặc dù bát chu mâu sẽ tự hồi phục, một lần nữa sinh trưởng, nhưng việc này dù sao cũng phải tốn một đoạn thời gian dài.Trong khoảng thời gian ngắn, Đường Tam không cách nào chiến đấu trở lại.

Trước mắt hết thảy dần dần rõ ràng.Những người khác của Sử Lai Khắc Thất Quái đều đã quây tụ đến bên cạnh hắn, Đường Tam nhìn mọi người, “Chúng ta thắng?”

Đái Mộc Bạch dùng sức gật đầu, quang mang kích động trong đôi tà mâu căn bản không cách nào che dấu, “Đúng vậy, chúng ta thắng, chúng ta chiến thắng Vũ Hồn điện học viện chiến đội.Chúng ta là quán quân.Quán quân của toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái.”

Đường Tam trên mặt toát ra ý cười thỏa mãn.Rốt cuộc đạt được quán quân, nỗ lực tuy nhiều, nhưng đạt đến ngôi vị quán quân này vậy cũng là đủ rồi.

“Chúc mừng các ngươi đạt được thắng lợi cuối cùng, nhưng hiện tại mời ngươi giải độc cho bọn họ.”Thanh âm Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông truyền đến.Làm bừng tỉnh Sử Lai Khắc Thất Quái đang đắm chìm trong niềm vui chiến thắng.

Dưới sự của Tiểu Vũ cùng Áo Tư Tạp, Đường Tam chậm rãi động thân, mặc dù cước bộ còn có chút mệt mỏi, nhưng dưới tác dụng của thuyên dũ chi quang cùng hồn lực tăng phúc chi quang, thân thể của hắn đã khôi phục rất nhiều.

Lại nuốt vào một cây khôi phục đại hương tràng của Áo Tư Tạp, Đường Tam đã miễn cưỡng có thể hành động.

Không nói gì thêm, Đường Tam tiện tay từ trên mặt đất lấy lên một mảnh nhỏ của bát chu mâu, đi tới trước mặt Tà Nguyệt, duỗi tay ra.Đem mảnh nhỏ ấn vào trong bả vai Tà Nguyệt.

Quang mang tử hắc sắc từ trên mảnh nhỏ sáng lên, một vòng vầng sáng chậm rãi thông qua mảnh nhỏ chảy vào trong cơ thể Đường Tam.

Sắc mặt Tà Nguyệt vốn thống khổ dần dần bình tĩnh trở lại, tử hắc sắc trên người rất nhanh thối lui.

Với Đường Tam lại là một loại cảm thụ khác, hắn thu hồi không chỉ là độc tố, dưới tác dụng mà mảnh nhỏ của bát chu mâu đem lại, vẫn là thôn phệ sinh mệnh lực (sức sống) của Tà Nguyệt trong quá trình hấp thụ độc tố.

Rất nhanh, độc tố trên người Tà Nguyệt đã biến mất, hắn miễn cưỡng mở hai mắt, nhưng cả người đã mệt mỏi không cách nào đứng dậy, chỉ là nhìn Đường Tam một chút, lập tức bắt đầu ngồi ở chỗ đó tu luyện.

Đường Tam trong lòng âm thầm cười lạnh, độc mặc dù được giải trừ, nhưng sau đó đối phương tất nhiên sẽ bệnh nặng một thời gian, về phần có ảnh hưởng tới sự tu luyện trong tương lai tu luyện hay không.Chính là ngay cả hắn cũng không biết.

Cũng như vậy, Đường Tam cũng giải trừ độc trên năm người khác, mỗi lúc hắn giải trừ độc tố trên một người.Hồn lực tăng phúc chi quang mà Trữ Phong Trí phóng thích sẽ thu hồi một đạo, khống chế tùy tâm, đây không phải chỉ là tam khiếu ngự chi tâm, mà là thất khiếu như ý tâm của Trữ Phong trí, so với tam khiếu ngự chi tâm cao minh hơn rất nhiều.

Chính lúc Đường Tam giải độc cho toàn bộ sáu người xong, tinh thần của hắn ngược lại trở nên tốt hơn hẳn, cùng lúc hấp hồi độc tố, không thể tránh khỏi hấp thu một phần sinh mệnh lực của sáu người, lúc này hắn chẳng những cảm giác được hồn lực khôi phục vài phần, sau lưng thậm chí đã bắt đầu nổi lên cảm giác ngứa, bát chu mâu dưới sự cung cấp sinh mệnh lực bắt đầu tự tiến hành chữa trị.

Lúc này, sắc mặt của Giáo Hoàng đã trở nên bình tĩnh trở lại, một lần nữa ngồi trở lại vị trí của mình, hướng tới Trữ Phong Trí đã thu hồi thất bảo chân thân mỉm cười nói: “Đa tạ trữ tông chủ.”

Trữ Phong Trí mỉm cười, “Chỉ là công sức nhấc tay mà thôi.Hà tất phải đa tạ.”

Kiếm Đấu La Trần Tâm động môi, hướng Trữ Phong Trí nói vài câu, Trữ Phong Trí sắc mặt nhất thời biến đổi, ánh mắt cũng lập tức rơi trên người Tiểu Vũ bị vây bởi đám người Sử Lai Khắc học viện.Thần sắc nhất thời trở nên quái dị.

Lúc này, khôi phục một ít tinh thần địa Đường Tam cũng cảm giác được không khí trong sân có điểm không đúng, mặc dù cường giả đều che dấu, nhưng hắn bằng vào sự lợi hại của Tử Cực Ma Đồng lại có thể phát hiện, mấy vị cường giả ở đây, ánh mắt tựa hồ đều rơi vào trên người Tiểu Vũ bên cạnh mình.

Đây là chuyện gì xảy ra?

Lúc này, Sử Lai Khắc Thất Quái những người khác cũng không có chú ý tới cái này chi tiết, bọn họ tất cả đều đắm chìm trong niềm vui thắng lợi.

Vũ Hồn điện học viện chiến đội đích bảy tên đội viên sau khi khôi phục được một lúc, được người của Giáo Hoàng điện đỡ xuống, trên sân rộng chỉ còn lại có Sử Lai Khắc học viện.

Trên mặt mỗi người bọn họ đều tràn ngập thần sắc kiêu hãnh, bọn họ là quán quân, đúng vậy, bọn họ là quán quân cuối cùng.

Giáo Hoàng cùng các vị Phong Hào Đấu La toàn bộ động thân, Bỉ Bỉ Đông sắc mặt bình tĩnh tuyên bố, “Toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái, quán quân cuối cùng của năm nay là, Sử Lai Khắc học viện.Chúc mừng các ngươi, đám hồn sư thiên tài trẻ tuổi.”

Sử Lai Khắc Thất Quái tụ tập lại đứng thành một khối, phía sau bọn họ là đại sư, Phất Lan Đức, Liễu Nhị Long cùng với Độc Đấu La Độc Cô Bác.

Lúc này, Sử Lai Khắc Thất Quái, trừ Tiểu Vũ, ánh mắt những người còn lại rơi vào cái túi lụa có chứa ba khối hồn cốt kia.

Ở phía sau, Giáo Hoàng biểu hiện ra sự thong dong, tiếp nhận tấm lụa từ trong tay nhân viên Vũ Hồn điện, ánh mắt có chút lưu luyến xẹt qua trên ba khối hồn cốt.

Hồng y giáo chủ làm trọng tài cao giọng nói: “Mời đại biểu của Sử Lai Khắc học viện, tiến lên lĩnh lấy phần thưởng dành cho quán quân.”

Sử Lai Khắc Thất Quái nhìn nhau, Đường Tam đụng đụng Đái Mộc Bạch, ý bảo hắn đi tới lĩnh thưởng.

Nhưng Đái Mộc Bạch nhưng lại lắc đầu, tà mâu nhìn về phía Đường Tam, “Tiểu tam, vinh quang này hẳn là thuộc về của ngươi.Mặc dù ta là đội trưởng, nhưng mọi ngườu đều góp công sức, vì vị trí quán quân cuối cùng này, ngươi nỗ lực mới là nhiều nhất.Cho tới nay, ngươi vẫn là linh hồn của thất quái chúng ta.”

“Đi thôi, tam ca, đừng từ chối.”Mã Hồng Tuấn đồng ý nói.

Quay đầu nhìn đại sư một chút, lại nhìn thấy ánh mắt tha thiết của đám đội hữu bên cạnh, Đường Tam hít sâu một hơi, bắt đầu cước bộ kiên định, đi từng bước một hướng tới Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông đi đến.

Khi hắn chính thức đi tới trước mặt Bỉ Bỉ Đông, mới phát hiện, vị Giáo Hoàng trước mặt lại đẹp kinh người đến như vậy, cao quý, tao nhã, điềm đạm, các loại từ ngữ tốt đẹp tựa hồ đều có thể dùng ở trên người nữ nhân này.Cứ việc nàng đã không hề còn trẻ, nhưng dấu vết năm tháng lại tựa hồ cũng không có lưu lại trên người nàng.

Giáo Hoàng nhìn chăm chú vào Đường Tam đang đứng trước mặt, trong ánh mắt lóe ra xuất ra một tia quang thải kì dị, “Ngươi rất xuất sắc, so với ta nghĩ đích còn muốn xuất sắc hơn.Không hổ là đệ tử của hắn.Ngươi nguyện ý gia nhập Vũ Hồn điện chứ?”

Nhìn ánh mắt Giáo Hoàng, Đường Tam biết, Giáo Hoàng này cũng không phải thử dò xét, có lẽ, đây là cơ hội cuối cùng nàng cấp cho mình.Lúc trước Vũ Hồn điện từng đối chính mình ra tay là có thể nhìn ra, thiên phú mà bản thân biểu hiện ra, nếu như không thể để Vũ Hồn điện sử dụng, bọn họ tất nhiên không chút do dự đem chính mình mạt sát.

Nhưng bản thân mình sẽ khuất phục sao?Đường Tam lạnh nhạt cười, lắc đầu, “Cám ơn ý tốt của ngài, Giáo Hoàng bệ hạ.Bất quá, ta đã có an bài của chính mình.Không nghĩ sẽ bị bất cứ câu thúc gì.”

Sắc mặt của Bỉ Bỉ Đông thoáng thay đổi một chút, nhưng rất nhanh tựu khôi phục bình thường, có chút tiếc hận nói: “Đã như vậy, mong ước ngươi trong tương lai có thể đạt được thành tựu lớn hơn nữa.Có thể bước vào Đấu La điện.”Vừa nói, nàng vừa đưa tấm lụa trong tay tới.

Cảm thụ được khí tức cường đại của ba khối hồn cốt, Đường Tam tiếp nhận tấm lụa, nội tâm không thể át đi sự kịch liệt run rẩy một chút nào.Ba khối hồn cốt a, đó chính là ba khối hồn cốt.Nhất là trong đó có một khối Tinh Thần Ngưng Tụ Chi Trí Tuệ Đầu Cốt lóe ra quang mang màu lam nhạt, phảng phất ẩn chứa lực hấp dẫn khổng lồ hấp dẫn dường như đang lôi kéo trái tim Đường Tam.

Mục quang tham lam từ bốn phía phóng tới, chỉ cần là hồn sư, trông thấy hồn cốt lại có ai không sinh ra khát vọng chứ? Đường Tam cơ hồ là đang từ trong hải dương mục quang tham lam một lần nữa trở về bên cạnh đội hữu.

“Ta không cần, trong ba khối hồn cốt này không có khối nào thích hợp với ta.”Người thứ nhất mở miệng chính là Tiểu Vũ, nàng chỉ là thản nhiên nói một câu rồi cúi đầu.

Đái Mộc Bạch đứng một bên gật đầu, “Ta cũng không cần, cũng không có khối nào thích hợp với ta.”

Áo Tư Tạp nói: “Ta là thực vật hệ hồn sư, ba khối hồn cốt này hiển nhiên đối với thực lực của ta không có hiệu quả tăng phúc gì.”

Ba người trong Sử Lai Khắc Thất Quái đã không cần, vẫn còn lại bốn người, nhưng hồn cốt nhưng lại chỉ có ba khối.

Đại sư nói: “Cấp Tốc Tiền Hành Chi Truy Phong Tả Thoái thích hợp nhất với mẫn công hệ hồn sư, không hề nghi ngờ, nó hẳn phải thuộc về Trúc Thanh.Về phần Bạo Liệt Phần Thiêu Chi Hỏa Diễm Hữu Thủ, thích hợp nhất đối với hỏa thuộc tính cường công hệ hồn sư, Mã Hồng Tuấn, nó là của ngươi.Về phần Tinh Thần Ngưng Tụ Chi Trí Tuệ Đầu Cốt…”

Nói tới đây, đại sư dừng lại, ánh mắt nhìn về phía Đường Tam cùng Trữ Vinh Vinh.

Lúc này, ánh mắt hai người bọn họ rõ ràng đều rơi trên khối đầu cốt này.

Tinh thần ngưng tụ bất luận là chính Đường Tam hay đối với Trữ Vinh Vinh mà nói, đều có tác dụng, Đường Tam thân mình mặc dù không phải là hồn sư lấy tinh thần lực là chính, nhưng hắn đã có năng lực từ Tử Cực Ma Đồng, thân mình vừa là khống chế hệ, Trí Tuệ Đầu Cốt đối với tương lai của hắn có thể thấy thật là một hỗ trợ thật tốt.Hơn nữa trong ba khối hồn cốt, khối hồn cốt này hiển nhiên là quý trọng nhất.

Đường Tam ngẩng đầu nhìn hướng Trữ Vinh Vinh, trong lòng thầm than một tiếng, mở miệng nói: “Ta cũng không…”

“Không.”Trữ Vinh Vinh đột nhiên quát to một tiếng, “Tam ca, nó hẳn là phải thuộc về ngươi.Vì ngôi vị quán quân cuối cùng này, ngươi đã nỗ lực rất nhiều.Chúng ta Thất Bảo Lưu Ly tông cũng không thiếu hồn cốt, ngươi hãy thu lấy đi.Có nó, cái tên linh hồn trong đoàn đội của ngươi mới trở nên danh phó kỳ thật (Sự thực đúng như cái tên) a!”

Đường Tam do dự, xem từ bản thân hắn, hắn đối với khối hồn cốt này đương nhiên cực kì khát vọng, nhưng làm phó đội trưởng của đoàn đội, hắn sao có thể chỉ lo tốt cho chính mình chứ?

Trong Sử Lai Khắc Thất Quái, bảy người rõ ràng chia làm bốn bộ phận, Đường Tam cùng Tiểu Vũ là nhất thể, Trữ Vinh Vinh cùng Áo Tư Tạp quan hệ mập mờ, Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh là vị hôn phu thê, Mã Hồng Tuấn là người cô đơn.

Hiện tại Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh đã đạt được một khối hồn cốt, giống Chu Trúc Thanh, Mã Hồng Tuấn cũng có một khối.Nếu như chính mình lại cầm khối này thì lại đã khiến cho đích Áo Tư Tạp cùng Trữ Vinh Vinh sẽ không có bất cứ thu hoạch gì.

“Tiểu tam, đem khối hồn cốt mà ngươi cất dấu nọ cấp cho Vinh Vinh đi.Khối hồn cốt nọ càng thích hợp với nàng.”Đại sư đột nhiên mở miệng nói.

Đường Tam trong lòng vừa động, lúc này mới nhớ tới lúc trước thu được khối thải sắc hồn cốt của Thời Niên, hắn bây giờ còn nhớ kỹ, khối hồn cốt nọ cũng là một khối đầu cốt.

Tay lấy ra từ Nhị Thập Tứ Kiều Minh Nguyệt Dạ, thải quang nhất thời xuất hiện trong lòng bàn tay hắn.Nhất thời, toàn trường một mảnh xôn xao, ai có thể nghĩ đến, Đường Tam trên tay dĩ nhiên còn có một khối hồn cốt.

Có hồn sư nào sau khi đoạt được hồn cốt dĩ nhiên không cùng tự thân dung hợp mà lại cất dấu đi?

Điều này thật sự rất khó tin.Nhưng hết lần này tới lần khác Đường Tam lại làm như vậy.

Đại sư mỉm cười, hướng tới Trữ Vinh Vinh nói: “Vinh Vinh, khối hồn cốt này chủ yếu là huyễn cảnh, cũng là một khối trí tuệ đầu cốt, nó so với Tinh Thần Ngưng Tụ Chi Trí Tuệ Đầu Cốt càng thích hợp hơn với ngươi.”

Trữ Vinh Vinh nhất thời mừng rỡ.Nàng vốn là muốn bỏ qua, Đường Tam vì đoàn đội nỗ lực nhiều như vậy, nói gì cũng đều hẳn là phải thu được một khối hồn cốt mới đúng.Nhưng nàng trong lòng ít nhiều cũng sẽ có chút không muốn, lúc này có một khối càng thích hợp hơn với mình.Cũng lại là hồn cốt đầu cốt, có thể nói là điều vui mừng cực lớn.

Lập tức tiến lên từng bước, không chút khách khí tiếp nhận khối đầu cốt thất thải mê ly kia từ trong tay Đường Tam, cực kỳ vui mừng hướng về phía phụ thân nhìn lại.Nhưng trông thấy thần sắc trên mặt phụ thân, Trữ Vinh Vinh lại ngây ngẩn cả người.

Bởi vì nàng phát hiện, lúc này Trữ Phong Trí vẻ mặt vẻ ngưng trọng, cũng không có bởi vì bọn họ giành được quán quân, Trữ Vinh Vinh đạt được hồn cốt mà cao hứng.

“Các ngươi đã phân phối tốt rồi?”Giáo Hoàng cũng không có đơn giản bởi vì nghi thức ban thưởng chấm dứt mà rời đi, mấy vị Phong Hào Đấu La cũng đều đứng ở nơi đó.

Mục quang mọi người không tự giác bị Giáo Hoàng hấp dẫn qua.Đại sư nhíu mày.Có chút không rõ cho nên nhìn về phía Bỉ Bỉ Đông.

Giáo Hoàng không có nhìn hắn, lạnh nhạt nói: “Nếu phần thưởng cho đã phân phối tốt lắm, vậy lần này đại tái đã thành công tốt đẹp.Quỷ Đấu La, Cúc Đấu La nhị vị trưởng lão, đem nữ hài nhi kia bắt lại.”

Vừa nói, Bỉ Bỉ Đông nâng tay lên trực tiếp chỉ về phía Tiểu Vũ.

Trong phút chốc.Mọi người tất cả đều kinh hãi, Đường Tam cơ hồ là tiềm thức chắn ngang, che ở trước người Tiểu Vũ, những người khác trong Sử Lai Khắc Thất Quái cũng đều tiến lên.Đại sư trên mặt đầy kinh ngạc, tức giận nói: “Giáo Hoàng bệ hạ, ngươi có ý tứ gì đây?”

Cúc Đấu La cùng quỷ Đấu La cũng sẽ không bởi vì lời nói của đại sư mà đình chỉ hành động, hai người vừa muốn động thủ, Trữ Phong Trí nhưng lại rất nhanh chắn ngang, che ở trước mặt bọn họ.“Giáo Hoàng bệ hạ.Có phải hỏi trước cho minh bạch rồi mới nói hay không?”

Bỉ Bỉ Đông lạnh lùng nhìn Trữ Phong Trí, cứ việc đứng ở trước mặt nàng chính là một tông chủ trong ba tông môn đứng đầu.Nhưng lúc này Giáo Hoàng lại không chút nào có ý tứ thoái nhượng, “Trữ tông chủ, mời ngươi tự trọng.Nếu như ngươi lại ngăn trở, như vậy Thất Bảo Lưu Ly tông chính là địch nhân của Vũ Hồn điện.”

Trữ Phong Trí biến sắc, Giáo Hoàng nói những lời này không thể nghi ngờ đã là vô cùng nặng nề, mặc dù Thất Bảo Lưu Ly tông căn cơ thâm hậu, lại là tông môn giàu có nhất, nhưng cùng Vũ Hồn điện là địch nhân thì hắn quyết không nguyện tiếp nhận.Nâng tay ngăn cản Kiếm Đấu La Trầm Tam đang muốn che ở trước người mình, than nhẹ một tiếng, rồi đi sang một bên.

“Chờ một chút.” Đại sư quát lên một tiếng chói tai, rất nhanh tiến lên, đi tới phía trước Sử Lai Khắc Thất Quái, cổ tay vừa lộn, khối trưởng lão lệnh bài nọ đã xuất hiện trong tay.

Đưa ra lệnh bài, đại sư lạnh lùng quát: “Ta cũng là một trong những trưởng lão của Vũ Hồn điện, có quyền biết chân tướng sự việc.Giáo Hoàng bệ hạ, ngươi bắt người thì có thể, nhưng trước hết phải nói cho rõ.Ngươi dựa vào cái gì mà bắt đệ tử của Sử Lai Khắc học viện chúng ta?”

Giáo Hoàng nhíu mày, nhìn thấy ánh mắt phẫn nộ của đại sư, hơi thở của nàng không khỏi chậm lại vài phần, trầm giọng nói: “Ngươi muốn biết tại sao không?Vậy ngươi tại sao không đi hỏi vị đệ tử kia của ngươi một chút.Nếu như nàng chỉ là đệ tử của Sử Lai Khắc học viện, ta tại sao muốn bắt nàng?Nhưng nếu như nàng là một đầu hồn thú hóa hình người, thì ta có nguyên vẹn lý do đem nàng bắt chứ.”

“Ngươi nói cái gì?”Đại sư thất thanh kinh hô, xoay người lại nhìn về phía Tiểu Vũ, Sử Lai Khắc Thất Quái, trừ Đường Tam, cũng đều toát ra thần sắc cực kì kinh hãi.

Người khác có lẽ không biết, bất quá đại sư lại hiểu rõ, hồn thú muốn biến ảo thành hình người, như vậy đại biểu cho một loại tình huống, đó chính là, con hồn thú này tu vi vượt qua mười vạn năm.Chỉ có mười vạn năm hồn thú, mới có được khả năng biến ảo thành hình người.

Tiểu Vũ có vẻ rất bình tĩnh, cũng không có bởi vì sự ngưng tụ của đông đảo ánh mắt mà hiển lộ chút thái độ bối rối nào, ngay lúc này, trên khuôn mặt hay cười của nàng, chỉ có thản nhiên đến băng lãnh.Lạnh lùng nhìn một cách chăm chú vào Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông.

Giáo Hoàng ánh mắt sắc bén nhìn chăm chú vào Tiểu Vũ, “Nếu như ta đoán được không sai, ngươi chính là đầu hồn thú lúc trước đã lọt lưới.”

Thật sâu địa oán độc từ hai tròng mắt lạnh như băng của Tiểu Vũ nọ chợt phát ra ra, “Đúng vậy, ngươi nói không sai, ta chính đầu hồn thú lúc trước đã lọt lưới.”

Giáo Hoàng cười lạnh một tiếng, “Không nghĩ tới, ngươi dĩ nhiên đem chính mình đưa lên cửa.”

Đái Mộc Bạch không nhịn được hỏi:” Tiểu Vũ, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?”

Ngay tại lúc này, Đường Tam đột nhiên nâng thủ bắt được Đái Mộc Bạch đích bả vai, “Đại ca, đừng hỏi.Tiểu Vũ, nàng không phải nhân loại.”

Vừa nói, Đường Tam rốt cuộc chậm rãi xoay người, mặt hướng Tiểu Vũ. Tiểu Vũ đích ánh mắt cũng từ trên người Giáo Hoàng chuyển qua trên người hắn.Chính lúc Tiểu Vũ nhìn thấy cặp mắt Đường Tam, không khỏi sửng sốt một chút, bởi vì nàng phát hiện, lúc này đích Đường Tam, trong mắt cũng không có kinh ngạc, nghi ngờ, tâm tình hiện ra lúc này, chỉ có ôn nhu.

” Ca, ngươi……”

Đường Tam khẽ than một tiếng, “Cũng không cần nói gì cả, ta đã biết rồi.Kì thật, ta đã sớm biết ngươi không phải nhân loại.”

“Ngươi đã sớm biết?” Tiểu Vũ có chút khó tin nhìn hắn.

Đường Tam nhẹ nhàng gật đầu, “Còn nhớ rõ ta lúc đầu ăn cây Vọng Xuyên Thu Hải Đường chứ?Sau khi ăn cây tiên thảo ấy, Tử Cực Ma Đồng của ta sinh ra dị biến, vì thế có được năng lực nhìn thấu hết thảy mê vụ.Cũng là bởi vì như thế, bất cứ loại huyễn cảnh hồn kỹ đối với ta đều không có hiệu quả.Chính lúc đó, ta cũng đã nhìn ra ngươi cũng không phải là nhân loại.”

” Nhưng là…”Nếu như thuyết Giáo Hoàng hạ lệnh muốn bắt nàng là trước đó nàng đã dự cảm đến, vậy thì, lời Đường Tam nói lúc này nàng lại như thế nào cũng vô pháp tưởng tượng.

Tiến lên từng bước, Đường Tam giơ hai tay lên, nâng khuôn mặt xinh xắn của Tiểu Vũ lên, “Nha đầu khờ, không có nhưng là cái gì hết, ngươi là người thì sao?Là hồn thú thì như thế nào?Ta chỉ biết, ngươi là muội muội của ta.Cũng là, người yêu của ta.”

Oanh—-, Tiểu Vũ chỉ cảm thấy trong đầu chính mình phảng phất có cái gì nổ tung, nước mắt không thể khống chế chảy ra.

Lúc cây Tương Tư Đoạn Trường Hồng từ trong ngực áo nàng rơi xuống, làm tiết lộ khí tức bản thân của nàng, trong nháy mắt, trong óc nàng cũng đã là trống rỗng.

Nàng biết, Giáo Hoàng khẳng định sẽ không buông tha cho mình.Nàng cũng nghĩ tới tâm tình mà đám đội hữu sinh ra đối với chính mình.

Nhưng chỉ thật không ngờ, Đường Tam cư nhiên đã sớm biết chính mình cũng không phải là nhân loại, hơn nữa ngay lúc này, hắn không có bài xích chính mình, ngược lại là biểu lộ ái ý.

Tiểu Vũ đột nhiên cảm giác được, hết thảy tất cả cũng đều đã không trọng yếu, bất luận người khác thấy nàng ra sao, nàng cũng không cần, duy có lời biểu lộ ái ý của Đường Tam giữa lúc nguy khốn, đã dung nhập thật sâu vào trong lòng nàng.

Ôm nàng vào lòng, Đường Tam ôm thân thể ôn nhuyễn mềm mại của Tiểu Vũ, dùng thanh âm làm toàn trường cũng có thể nghe được, ngang nhiên nói: “Muốn bắt nàng, vậy thì, trước hết bước qua thi thể ta đi.”

Toàn trường một mảnh yên tĩnh, cho dù là Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông, ở phía sau cũng không có thêm vào ra lệnh. Nhìn trước mắt gắt gao đem Tiểu Vũ ôm vào trong lòng đích Đường Tam, nàng đã có chút thất thần.

Trước đây (Bản CV ghi là chẳng bao lâu sau, nhưng ta nghĩ không phù hợp nên tự ý thay đổi, thân – Sai _), nàng cũng yêu say đắm như vậy, hoạn nạn thấy chân tình.

Ngay lúc này, Đường Tam nói ra cũng không phải lời ngon tiếng ngọt.

Một nam nhân, đồng ý vì một người yêu phi nhân loại mà nỗ lực bỏ qua tính mạng của mình, tình yêu này trân quý ra sao?

“Thất quái nhất thể, thân là đại ca, ta nào có thể chứng kiến đệ muội bị bắt đây.” Đái Mộc Bạch bước tới từng bước, kiên định đứng ở bên cạnh Đường Tam.Ngay sau đó là Chu Trúc Thanh, Mã Hồng Tuấn, Áo Tư Tạp cùng với Trữ Vinh Vinh.

Năm người, trên mặt đồng dạng đều biểu lộ kiên định cùng cố chấp, ở một khắc này, Sử Lai Khắc Thất Quái giống như là cùng một thể.

Phất Lan Đức đột nhiên cười, cùng hai người Liễu Nhị Long, đại sư liếc nhau, hoàng Kim Thiết Tam Giác đồng thời giơ lên tay phải của mình.Trong phút chốc, kim quang xán lạn đột nhiên sáng lên, quang mang mênh mông trong nháy mắt buộc vòng quanh một cái hoàng kim tam giác vô cùng huyễn lệ trên không.

“Mấy lão già chúng ta còn chưa có chết, cũng không tới phiên đám nhỏ các ngươi che ở phía trước.Nếu như các ngươi có thể còn sống trở về, nhớ đem tất cả tiền kiếm được của đều để tại trong mật thất ở thư phòng hiệu trưởng, giao cho Triệu Vô Cực, bảo hắn xây dựng cho tốt Sử Lai Khắc học viện của chúng ta.”

Phất Lan Đức là yêu cái lợi, nhưng là, hắn lại càng nặng cảm tình.Nếu không chuyện năm đó giữa đại sư cùng Liễu Nhị Long hắn làm sao lại đưa ra lựa chọn như vậy.Chết rất đáng sợ, hắn luôn luôn cho là như vậy.Nhưng nếu quả thật lúc này lựa chọn lui bước, đối với hắn mà nói, là càng thêm đáng sợ.

“Giáo Hoàng bệ hạ.”Cúc Đấu La nhắc nhở Giáo Hoàng đang có chút thừ người, chờ đợi nàng ra lệnh.Dù sao trong đối phương có một người cầm trong tay trưởng lão lệnh bài.

Bỉ Bỉ Đông từ trong mê hoặc tỉnh táo lại, trong mắt lộ ra quang mang phức tạp khó tả, hít sâu một hơi, ánh mắt của nàng chợt trở nên sắc bén, nhìn chăm chú đại sư, chợt hạ lệnh, “Bắt, kẻ ngăn cản, giết không tha.”

Quỷ Đấu La cùng cúc Đấu La đồng thời động thân.Hoàng Kim Thiết Tam Giác cố nhiên chính là tam vị nhất thể vũ hồn dung hợp kĩ, nhưng đối mặt với Phong Hào Đấu La chính thức như bọn họ, ba người Phất Lan Đức với cấp bậc không đủ có thể ngăn cản sao? Đáp án tất nhiên là không.

Ngay lúc này, Độc Đấu La đứng một bên đột nhiên động thân, hắn cũng không phải nhằm phía quỷ Đấu La cùng cúc Đấu La mà ngăn cản.Mà là nhằm phía Đường Tam cùng Tiểu Vũ.Hắn biết, chỉ cần đem hai người này rời khỏi nơi này, như vậy, những người khác trong Sử Lai Khắc học viện đều không còn nguy hiểm gì.

Ngay trong nháy mắt Độc Cô Bác động thân, một tiếng hừ lạnh tựa như tạc lôi bình thường vang lên bên tai hắn.Độc Cô Bác kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể xoay nửa vòng trên không, bích lân xà hoàng trong nháy mắt phụ thể.

Phát ra tiếng hừ lạnh, chính là Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông, một cái kim sắc quang ảnh khổng lồ từ nàng sau lưng lặng yên xuất hiện, chín cái hồn hoàn sáng chói trong nháy mắt bốc lên.Uy áp thật lớn áp chỉ là trong nháy mắt áp chế được Độc Cô Bác đến không thể nhúc nhích.

Khuôn mặt Độc Cô Bác biến sắc, mặc dù hắn sớm đã đoán được Giáo Hoàng hẳn là cũng tu luyện tới cấp độ Phong Hào Đấu La rồi.Nhưng lại vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới Giáo Hoàng cư nhiên cường đại đến mức như thế.

Đồng dạng đều là Phong Hào Đấu La, nhưng một bên lại bằng vào uy áp tự thân sinh ra hoàn toàn áp chế một bên còn lại.Việc này tại thế giới Phong Hào Đấu La cơ hồ là khó có khả năng tồn tại, nhưng trước mắt Giáo Hoàng lại làm được.

Làm người khác càng thêm kinh khủng, là chín hồn hoàn trên người Giáo Hoàng.Hai hoàng, hai tím, bốn đen, một đỏ.

Nếu như nói tám cái hồn hoàn trước cũng không làm người khác kinh ngạc nhiều.Vậy thì, hồn hoàn cuối cùng lóng lánh đến mức như trong suốt lại đủ để chấn nhiếp mỗi người ở đây bao gồm cả Phong Hào Đấu La.

Hồn hoàn màu đỏ, đại biểu cho tồn tại chí cao vô thượng trong tất cả hồn hoàn, đó là mườ vạn năm hồn hoàn chỉ có từ trên mười vạn năm hồn thú mới có thể xuất hiện a!

Tại hồn sư giới, mười vạn năm hồn hoàn vẫn đều có được đệ nhất chí bảo đích mỹ dự. Nọ vậy cũng không phải hay nói giỡn.Một cái mười vạn năm hồn thú nếu như bị liệp sát (săn giết), ngoài mười vạn năm hồn hoàn, tất nhiên còn rơi xuống một khối hồn cốt. Hai cái hợp nhất, nếu như bị một gã hồn Đấu La cấp bậc chính là cường giả hấp thu, như vậy, tên hồn Đấu La này sau khi tiến hóa thành Phong Hào Đấu La, thực lực sẽ vượt xa đồng tế.

Mười vạn năm hồn hoàn cùng vạn năm hồn hoàn so sánh chỉ là kém một cấp bậc, nhưng tất cả Phong Hào Đấu La lại đều biết chênh lệch giữa hai cấp bậc này lớn đến cỡ nào.Hồn thú đạt đến mười vạn năm hồn hoàn, có thể nói chính thức thành tinh.Hấp thu thiên địa linh khí, chỉ kém một bước là có thể phá không phi thăng.Chúng tại hồn thú giới tựa như Phong Hào Đấu La tại hồn sư giới là có địa vị giống nhau.

Trên toàn đại lục, số lượng Phong Hào Đấu La tuyệt đối không nhiều lắm, không vượt qua hai mươi người, nhưng có được mười vạn năm hồn hoàn, lại không có mấy người.Mười vạn năm hồn thú rất hiếm có, cũng quá lợi hại.Nếu như không phải có được đoàn đội với thực lực tuyệt đối tới bắt, hơn nữa tại tình huống nhất định cùng không có vận khí, căn bản khó có khả năng đạt được.

Chứng kiến mười vạn năm hồn hoàn màu đỏ, Độc Cô Bác sắc mặt đại biến, hắn biết, nếu như chính mình lại có hành động.Như vậy hắn phải nghênh đón tất nhiên là công kích kinh khủng của Bỉ Bỉ Đông.Đó cũng không phải là do hắn chỉ có chín mươi hai cấp, tại Phong Hào Đấu La là một người thực lực có thể nói là yếu nhất.

Tốc độ của Cúc Đấu La cùng quỷ Đấu La đều rất nhanh.Hai người mặc dù chỉ là đối mặt với đối thủ có thực lực yếu hơn nhiều so với mình chính là tổ hợp Hoàng Kim Thiết Tam Giác, nhưng lại không có chút nào khinh thường.Đều phóng xuất ra vũ hồn của mình.Chín cái hồn hoàn đồng thời xoay quanh thân thể.Chỉ là trong nháy mắt, trên nghiễm tràng tựu xuất hiện bốn gã Phong Hào Đấu La sử dụng vũ hồn.Đối với hồn sư giới mà nói, đây tuyệt đối có thể tính là một sự việc trọng đại.

“Một bông hoa cúc, một con tiểu quỷ.Chỉ bằng vào các ngươi mà cũng dám làm thương tổn con ta?Cút ngay.”Thanh âm trầm thấp đột nhiên vang lên, tựa như nổ tung giữa không trung bình thường.Thanh âm cũng không lớn, nhưng khí phách bao hàm trong đó lại làm thân thể mỗi người bất giác đều run rẩy một chút.

Nghe thanh âm này, Đường Tam đang ôm Tiểu Vũ, dùng sống lưng che khuất thân thể nàng mạnh mẽ ngẩng đầu lên, trong mắt tràn ngập quang mang vui mừng lẫn sợ hãi.Mà bên kia, sắc mặt của Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông cũng nhất thời trở nên ngưng trọng, phóng khai uy áp đối với Độc Cô Bác, ngóng nhìn không trung.

Một tiếng nổ trầm thấp vang lên trên không, Cúc Đấu La Nguyệt Quan, Quỷ Đấu La Quỷ Mị, thân thể hai đại Phong Hào Đấu La dĩ nhiên giống như pháo đạn bình thường bị bắn trở về.Sắc mặt hai người đồng thời đại biến, thân là Phong Hào Đấu La, bọn họ đồng thời ra tay dĩ nhiên đối mặt kết quả như vậy, đã nhiều năm tới nay, cũng là lần đầu tiên.

Một đạo thân ảnh màu đen lặng yên không một tiếng động xuất hiện giữa không trung, lẳng lặng phiêu phù ở nơi đó, phảng phất giống như hắn vốn thuộc về nơi đó.

Đó là một gã trung niên nam tử, bộ dáng nhìn qua ước chừng hơn năm mươi tuổi, thân hình cao lớn khôi ngô, chỉ là trang phục của hắn lại làm kẻ khác không dám khen tặng.

Mặc trên người một chiếc áo khoác rách rưới, mặt trên thậm chí ngay cả một miếng vá cũng không có, lộ ra phía dưới là da tay màu cổ đồng, nguyên bổn ngũ quan đoan chính lại che một tầng chá (sáp nến?) màu vàng, một bộ dáng thụy nhãn mông lung, tóc rối bời như điểu oa bình thường, râu mép trên mặt đã không biết có bao nhiêu năm không có sửa sang qua.

Trông thấy người này, sự kiên cường của Đường Tam phảng phất mất đi một nửa, cho dù là lúc trước quyết định cùng Tiểu Vũ cộng tử hắn cũng không chảy nước mắt, rốt cuộc tràn ra hốc mắt, hai chữ từ trong miệng hắn chậm rãi thốt lên một cách khó khăn, “Ba…ba…”

Đúng vậy, thân ảnh đột nhiên xuất hiện này, lơ lửng giữa không trung, chính là Đường Hạo, phụ thân của Đường Tam, đã rời khỏi hắn hơn tám năm thời gian.So với trước khi rời đi, lúc này Đường Hạo nhìn qua chỉ là già nua một ít, mọi cái khác cũng không có bất cứ thay đổi gì.Mà ngay hắn sau lưng, một hắc sắc chuy tử vô cùng lớn đang phiêu phù trên không.

“Đường Hạo.”Bỉ Bỉ Đông quát chói tai một tiếng.Hai mắt oán độc nhìn chăm chú Đường Hạo trên không, gần như phun ra lửa.

Đường Hạo lạnh lùng đối mặt, không hề sợ hãi, thân hình chợt lóe lên, đã xuất hiện trước đám người Sử Lai Khắc học viện.

Cúc Đấu La cùng quỷ Đấu La phân biệt thối lui về hai bên Giáo Hoàng, tam đại Phong Hào Đấu La hồn lực toàn bộ khai hỏa, áp lực vô cùng khổng lồ làm những hồn sư chung quanh không ngừng thối lui.

Nhưng đứng trước ba cỗ uy áp kinh khủng giống như sơn nhạc trước mặt, Đường Hạo lại ngang nhiên mà đứng, thậm chí chẳng có nắm cây búa của chính, không hoảng hốt, trong ánh mắt tinh quang bạo phóng, “Muốn thay sư phụ của ngươi báo thù sao? Bỉ Bỉ Đông, ngươi cho rằng, ngươi có thể giữ được ta?”

Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông mạnh mẽ vung tay lên, một tiếng rít từ trong tay phát ra, dường như phảng phất là đang ứng với nàng, trong Giáo Hoàng điện, bốn tiếng rít đồng thời vang lên.

“Gọi người?”Đường Hạo lạnh nhạt cười, trên người hắn có một loại khí chất đặc thù, phảng phất trước mặt cho dù hoành ngạnh thiên quân vạn mã cũng không có nửa điểm biến sắc.

Liên tục từng cái hồn hoàn từ dưới chân Đường Hạo từ từ bay lên, tốc độ bay lên của hồn hoàn cũng không nhanh, nhưng nương theo mỗi một cái hồn hoàn xuất hiện, Đường Hạo đứng ở nơi đó thì lại trở nên càng ngày càng ngưng trọng.Ba cỗ áp lực cực lớn trước mặt nọ dĩ nhiên bị hơi thở trầm ngưng trên người hắn từ từ tăng cường đè ép trở về.

Hoàng, hoàng, tử, tử, hắc, hắc, hắc, hắc, hồng.

Chín cái hồn hoàn xuất hiện trên người Đường Hạo dĩ nhiên cùng trên người Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông giống nhau như đúc, một cái hồn hoàn cuối cùng trên người hắn, dĩ nhiên cũng là tồn tại mười vạn năm.

Cứ việc hồn hoàn giống nhau, nhưng lúc này, khí tức triển lộ ra từ trên người Đường Hạo ngay cả Giáo Hoàng Bỉ Bỉ Đông cũng vô pháp so sánh.

Đại sư luôn luôn cao ngạo, nhưng lúc này hắn nhìn Đường Hạo cách đó không xa, trong mắt lại chỉ có tôn kính.Trong hồn sư giới, Đường Hạo là thần tượng duy nhất của hắn, trước kia đã, hiện tại cũng vậy.Chỉ có một người, đứng ở trước Giáo Hoàng điện khiêu khích ba gã Phong Hào Đấu La do Giáo Hoàng cầm đầu, đây là tôn uy ra sao?

Ánh mắt Đường Hạo lạnh lùng quét về Giáo Hoàng điện phía sau lưng Giáo Hoàng, “Bảy Phong Hào Đấu La, Vũ Hồn điện quả nhiên không hổ là Vũ Hồn điện.Đáng tiếc, cho dù các ngươi là bảy người, thì làm sao?Nhìn rõ rồi chứ, đây mới chính thức là Hạo Thiên chân thân.”

Đường Tam tinh thần rung lên, Đường Hạo một câu cuối cùng rõ ràng là nói với hắn.

Đệ thất hồn hoàn lóe sáng, hắc sắc Hạo Thiên Chuy cự đại ở phía sau Đường Hạo chợt phóng lớn, mênh mông hắc quang mãnh liệt kích động, Hạo Thiên Chuy khổng lồ kia nghênh phong nhất triển, dĩ nhiên biến thành dài đến hơn trăm thước.Chùy đầu cự đại, tựa như một tòa núi nhỏ.

—————————*————————–

Điểu oa (鸟窝) nghĩa là tổ chim.