Linh Vũ Thiên Hạ

Chương 390: Động tĩnh cuồng bạo

Giờ phút này, Lục Thiếu Du biết bản thân hắn đã ngưng tụ ra thành công hình dạng ban đầu của Hồn đan.

Vù vù.

Cũng vào lúc này linh lực cuồng bạo và năng lượng trong thiên địa mang theo khí thế vô hình kia lại tiếp tục kéo đến, lúc này Lục Thiếu Du cũng không thể ngăn cả hai cỗ lực lượng này từ bốn phương tám hướng truyền tới rồi quay vòng bên ngoài hình cầu bạch sắc do linh hồn ngưng tụ mà thành.

Hình cầu bạch sắc không ngừng xoay tròn sản sinh ra lốc xoáy chung quanh khiến cho lực lượng cuồng bạo không thể tiến thêm một bước.

Bất quá linh lực cuồng bạo và năng lượng thiên địa quá mức không lồ. Tuy rằng không cho bọn chúng tới gần hình cầu thế nhưng lại đem tới một cỗ lực lượng áp chế bên ngoài, hung hăng áp chế linh hồn bên trong hình cầu bạch sắc.

Sưu…

Trong lúc hai loại năng lượng giằng co cũng khiến cho Lục Thiếu Du cũng ăn không ít đau khổ, đầu hắn như muốn nứt ra, hai cỗ lực lượng khổng lồ này dường như muốn phá vỡ không gian trong đầu hắn mà tiến ra bên ngoài.

Lục Thiếu Du biết hiện tại là thời điểm mấu chốt, bản thân hắn cần phải nhất định kiên trì, nếu như không kiên trì được thì hắn sẽ xong đời. Lúc này hắn phải để linh hồn lực của bản thân rèn luyện dưới áp lực của năng lượng bên trong thiên địa mới có thể ngưng tụ thành đan được.

Thủ ấn trong tay tiếp tục biến hóa. Trong đầu hắn lúc này hình cầu bạch sắc vẫn không ngừng xoay vòng sản sinh ra một cỗ lực lượng huyền ảo bên ngoài hình cầu đem từng tia năng lượng bên trong thiên địa hút vào.

Từng tia năng lượng thiên địa bị hút vào hình cầu bạch sắc do linh hồn lực biến thành bắt đầu áp súc với một tốc độ bằng vào mắt thường khó có thể thấy được.

Bên ngoài, năng lượng thiên địa vô hình vẫn tiếp tục kéo tới, không ngừng tiến vào trong đại điện.

– Tại sao lại có thể như vậy?

Lúc này vẻ mặt Lục Thiếu Du đột nhiên biến đổi, hắn cũng không biết chuyện gì đang xảy ra, chân khí trong cơ thể lúc này đột nhiên lại xao động, không ngừng di chuyển trong kinh mạch dường như đây là dấu hiệu muốn đột phá.

Giờ phút này Lục Thiếu Du đang vô cùng khiếp sợ. Trước đó tuy rằng hắn nói đồng thời đột phá thế nhưng không phải là cùng đột phá như hiện tại. Linh lực phải đột phá lên Vũ Phách trước rồi mới đột phá Linh Phách. Không ngờ hiện tại linh lực còn đang đột phá thì chân khí cũng bắt đầu muốn đột phá.

Lục Thiếu Du quả thực không biết tại sao lại xảy ra chuyện như vậy. Trong ghi chép ở Vạn Vũ Lâu cũng không có nói tới vấn đề này, Linh Vũ song tu, toàn bộ đại lục cũng không có ai, vì vậy lúc tu luyện giả Linh Vũ song tu đột phá biến hóa ra sao cũng không có ai biết.

Không có một chút do dự nào, Lục Thiếu Du lập tức ăn Hộ Thể Thực Dương Đan và Độ Ách Ngũ Tâm Đan vào, cấp bậc của hai viên đan dược này cũng khá cao. Hộ Thể Thực Dương Đan là đan dược tứ phẩm sơ giai còn Độ Ách Ngũ Tâm Đan là đan dược tứ phẩm trung giai.

Sau khi ăn hai khỏa đan dược vào trong nháy mắt hóa thành một cỗ nhiệt lưu bám vào xương cốt, cơ thể cùng với lục phủ ngũ tạng khiến cho thân thể hắn tức thì có cảm giác thoải mái không nói nên lời. Dường như đau đớn cũng biến mất.

Nhưng vào lúc này trên ngọn núi đột nhiên phát ra một tiếng nổ lớn, trong nháy mắt năng lượng chung quanh đột phiên xao động vô cùng kinh khủng.

Đồng thời năng lượng bên trong thiên địa dường như bị một lực lượng vô hình dẫn dắt, từng cỗ năng lượng một tiến tới cuồng bạo hơn so với khi trước, năng lượng thiên địa hiện tại đã cuồng bạo tới mức độ có thể nói là điên cuồng.

Nhìn thấy biến hóa như vậy, đám người Vũ Ngọc Tiền, Mã Phương, Quách Đông Dương tức thì biến sắc.

– Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?

Biến cố xảy ra bất thình lình khiến cho Vũ Ngọc Tiền ngẩn ra, năng lượng cuồng bạo hội tụ tới mức khiến cho ngay cả hắn cũng phải kiêng kỵ, rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra, hắn hoàn toàn không biết.

– Sư phụ, vị sư đệ này bế quan đột phá rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, không ngờ động tĩnh lại lớn như vậy.

Mã Phương nhịn không được mà khẽ hỏi.

– Ta cũng không biết, nhưng hẳn là đã tới lúc mấu chốt, chúng ta không thể quấy rối hắn.

Vũ Ngọc Tiền dù sao cũng chỉ có tu vi Vũ Suất, lúc này không biết trả lời đồ đệ mình như thế nào.

Phanh.

Lúc này khí hải trong người Lục Thiếu Du chân khí đầy rẫy, đan điền cũng vô pháp tiếp nhận thêm năng lượng nữa, bắt đầu ầm ầm vỡ tan, một cỗ hơi thở đột nhiên kéo lên.

Theo sự kéo lên của cỗ hơi thở này, năng lượng trong thiên địa lần thứ hai như bị dẫn dắt bắt đầu điên cuồng tiến vào trong cơ thể Lục Thiếu Du.

Năng lượng không ngừng tiến vào đan điền Lục Thiếu Du không nhịn được mà muốn chửi thề một câu. Cỗ năng lượng kinh khủng trong thiên địa kia chạy ầm ầm trong cơ thể, trực tiếp chạy qua lục phủ ngũ tạng, gân cốt của hắn. Chỉ trong thoáng chốc dường như hắn đã hóa thành từng mảnh nhỏ. Điều đáng sợ nhất chính là một cỗ năng lượng trong thiên địa đang phóng thẳng tới kinh mạch của hắn, cuối cùng tiến vào trong đan điền.

Lực lượng quá mức kinh khủng khiến cho kinh mạch đau đớn giống như là đứt thành từng khúc vậy.

Mà lúc này năng trong đám năng lượng bên trong thiên địa lại có thêm năm đạo năng lượng màu sắc khác nhau. Nhìn qua thì có thể phát hiện ra đó chính là năng lượng thuộc tính của năm hệ đang cùng nhau tiến vào trong đan điền của hắn.

– Đau quá, kinh mạch như muốn đứt, xương cốt dường như cũng muốn vỡ vụn, ngay cả đan điền cũng tan thành từng mảnh nhỏ.

Lục Thiếu Du cắn răng chống lại, mồ hôi lạnh trên trán ứa ra. Trong cơ thể lúc này không ngừng có lực lượng khổng lồ không kiêng nể chút nào mà di chuyển loạn lên, toàn bộ cơ thể hắn hiện tại giống như một cành cây nhỏ trong gió bão vậy.

Nhưng vào lúc này có hai cỗ khí lưu đột nhiên bao quanh gân cốt và lục phủ ngũ tạng trong cơ thể, chính là năng lượng do Hộ Thể Thực Dương Đan và Độ Ách Ngũ Tâm Đan biến thành, đồng thời còn có một cỗ năng lượng đang từ trong kinh mạch chảy ra tiến vào bên trong đan điền bắt đầu hình thành một vòng bảo hộ cho đan điền của hắn.

Chỉ là là vòng bảo hộ này đối với đám năng lượng cuồng bạo đang dũng mãnh tràn vào chỉ chống đỡ được một lát rồi năng lượng do Hộ Thể Thực Dương Đan biến thành hoàn toàn bị tan rã. Tiếp theo đó năng lượng do Độ Ách Ngũ Tâm Đan biến thành cũng hoàn toàn bị tách ra khỏi đan điền.

– A…

Đau đớn kịch liệt khiến cho Lục Thiếu Du không nhịn được mà kêu lên một tiếng. Lúc này năng lượng thuộc tính của năm hệ đang đấu đá lung tung trong cơ thể hắn, phá hủy tất cả, ngay cả đan điền cũng không buông tha.

Trong đầu hắn lúc này hồn đan cũng đang ngưng tụ dưới sự giằng co kịch liệt của linh lực cuồng bạo và năng lượng thiên địa.

– Nhất định phải kiên trì.

Lục Thiếu Du cắn răng thầm nghĩ, thủ ấn trong tay không ngừng biến hóa bắt đầu ngưng tụ Vũ đan bên trong đan điền. Lúc này trong đầu hắn Hồn đan vẫn chưa ngưng tụ xong, lại phải phân tâm ngưng tụ Vũ đan điều này khiến cho Lục Thiếu Du có chút cố kỵ thế nhưng vẫn bắt buộc phải phân tâm ngưng tụ cả Vũ đan và hồn đan.