Linh Vũ Thiên Hạ

Chương 4087 Hiểu lầm mà thôi 2

Chương này đang thiếu , úp tạm c0nvert , mọi người chịu khó đọc nhé 🙂

Trong cơ thể nguyên lực trào lên mà ra, trong lúc mơ hồ mang theo nổ vang thanh âm, chung quanh không gian bị run rẩy, Vô Tương một dấu bàn tay trực tiếp là được chụp về phía Thiên Phượng Quân Đoàn một cái Tuyên Cổ Cảnh sơ giai tu vi giả mà đi.

Phá Thổ, Phong Hỏa hai người hiểu ý, theo Vô Tương ý thức lập tức đối với Thiên Phượng Quân Đoàn mọi người lao thẳng tới đi, từng đạo năng lượng công kích ngưng tụ, phô thiên cái địa đích nguyên lực lập tức phát ra, làm cho sơn mạch run rẩy, ven đường không gian đều bạo liệt mà ra.

“Nghe nói Thiên Phượng Quân Đoàn cường giả như mây, hôm nay ta cũng biết một chút về.”

Hổ Sư hét lớn một tiếng, tại Trương Lăng Phong, Đông Quan Trạch bọn người đích đang trông xem thế nào phía dưới, cái thứ nhất Thiết Tháp Bàn thân hình đập ra, khủng bố nguyên lực bạo tuôn, tại chu không hội tụ thành một mảnh mênh mông cuồn cuộn năng lượng không gian, khủng bố thanh thế cũng không nhỏ.

“Ta cũng nhớ biết một chút về.”

“Vậy luận bàn một chút đi.” …

Ngắn ngủn lập tức, Cuồng Ngưu, Cuồng Thử, Huyết Ưng, Trình Tinh, Cát Bạch Mị, Đông Quan Trạch, Trương Lăng Phong các loại:đợi tất cả đại quân đoàn đích Tuyên Cổ Cảnh tu vi giả là được đều cắn răng, ánh mắt trầm xuống nguyên lực bạo tuôn, như thiểm điện thân hình đập ra.

Từng đạo năng lượng công kích tuôn ra, mang theo hủy diệt chi uy, đối với Thiên Phượng Quân Đoàn người trực tiếp mang tất cả mà đi.

“Ầm ầm.”

Chỉ một thoáng, cái này một phiến không gian lập tức phong vân biến sắc, khủng bố năng lượng trực tiếp đã đại phiến không gian phá hủy, mười cái Tuyên Cổ Cảnh tu vi giả, đặc biệt là Tuyên Cổ Cảnh trung giai tu vi giả cũng không ít.

Bực này công kích tựu là hủy diệt, làm gì có là cái gì luận bàn ah, từng đạo chưởng ấn, dấu tay, dấu quyền, năng lượng cột sáng cùng năng lượng tấm lụa trước khi, không gian đều bạo liệt mà ra.

“Ah…”

Ngắn ngủn là trong nháy mắt, cái này không gian ở trong là được truyền ra Thiên Phượng Quân Đoàn người tiếng kêu thảm thiết , không ít Niết Bàn Cảnh tu vi giả trực tiếp được mang tất cả đến đã bị tru sát trong đó, cái này là sát phạt, tuyệt đối không là cái gì luận bàn.

“Vô liêm sỉ, Hổ Sư, Cuồng Thử, các ngươi muốn làm cái gì, muốn tạo phản phải không, Liên Minh Quân Bộ sẽ không bỏ qua các ngươi đấy.” Phượng Tuy lập tức khuôn mặt biến sắc, lớn tiếng đối với Hổ Sư, Cuồng Thử bọn người quát, thân ảnh cũng lập tức lao thẳng tới Hổ Sư mà đi.

“Phượng Tuy đoàn trưởng, chúng ta chỉ là nhớ luận bàn thoáng một phát mà thôi, không cần lo lắng a, ta cũng muốn lĩnh giáo thoáng một phát Phượng Tuy đoàn trưởng thực lực, kính xin vui lòng chỉ giáo.” Lãnh đạm tiếng nói mang theo không chút nào che dấu lăng lệ ác liệt khí tức tuôn ra, Lục Linh cao ngất thân hình lập tức là được ngăn cản tại Phượng Tuy trước người , ngắn ngủn một cái chớp mắt, không có bất kỳ trì hoãn, một đạo dấu quyền bao vây lấy khủng bố chi lực, ven đường không gian từng khúc nứt vỡ, trực tiếp lan tràn hướng về phía Phượng Tuy mà đi.

“Vô liêm sỉ, ta sẽ không bỏ qua các ngươi đấy.”

Phượng Tuy gào thét, đã đến lúc này thời điểm, hắn coi như là kẻ đần cũng có thể đã nhìn ra, Lục Linh bọn người rõ ràng chính là muốn đánh chết Thiên Phượng Quân Đoàn người, tại sao có thể là cái gọi là luận bàn.

“Ầm ầm.”

Trong mắt tức giận ngập trời, nóng bỏng khí tức ngập trời, Phượng Tuy phất tay quanh thân thao Thiên Hỏa diễm tuôn ra, phảng phất nếu là muốn đã cái này một phiến không gian đều đốt cháy sạch sẽ giống như, cuồn cuộn hỏa diễm dấu quyền trực tiếp đụng nhau hướng về phía Lục Linh mà đi… … … .

“Rầm rầm rầm.”

Lục Thiếu Du thân hình xuyên thẳng qua tại trong đám người, trầm thấp âm bạo tiếng vang triệt giữa không trung, những nơi đi qua, Thiên Phượng Quân Đoàn Niết Bàn Cảnh cùng Tuyên Cổ Cảnh tu vi giả trực tiếp như là con sâu con kiến giống như, đều bị tru giết đích thần hồn câu diệt.

Sát phạt chi khí tràn ngập, đồ sát, cái này là tuyệt đối với đồ sát , Thiên Phượng Quân Đoàn cường giả tại Lục Thiếu Du trong tay, hoàn toàn chỉ có được đồ tể phần , hào không có lực phản kháng.

“Ah…”

Lập tức thê lương tiếng kêu thảm thiết vang vọng tại chu không, sở hữu tất cả Thiên Phượng Quân Đoàn cùng không nhiều lắm đích Ma Hạt Quân Đoàn người nguyên một đám sắc mặt trắng bệch, Linh Hồn rung động túc (hạt kê), bọn họ thật sự là không biết vì cái gì bên trên muốn đối phó Lục Thiếu Du nhi tử, lúc này phải hối hận cũng không còn kịp rồi.

“Hiểu lầm, đều là hiểu lầm, ha ha…”

Lục Thiếu Du cười lạnh, thân hình chỗ qua, nguyên một đám Thiên Phượng Quân Đoàn Niết Bàn Cảnh cùng Tuyên Cổ Cảnh tu vi giả chu không liên tiếp tạc toái, chỉ là ngắn ngủn mấy cái trong nháy mắt thời gian , trọn vẹn là có thêm tám mươi cái đã ngoài Niết Bàn Cảnh tu vị lấy cùng bốn cái Tuyên Cổ Cảnh sơ giai, còn có một Tuyên Cổ Cảnh trung giai tu vi giả, đều tại Lục Thiếu Du một đường chỗ qua trước người không gian dễ như trở bàn tay được thần hồn câu diệt.

“Xùy~~.”

Lập tức Lục Thiếu Du thân ảnh kéo dài qua trời cao, ngay sau đó xuất hiện ở đoạn tí (đứt tay) Đô Linh trước người, mắt lộ ra lãnh ý, trong mắt sát ý đấu bắn.

“Lục Thiếu Du, Sát Thiên là ngươi giết a?”

Đô Linh nhìn Lục Thiếu Du, trong nội tâm tuôn ra run rẩy ý sợ hãi, tức thì lập tức cũng toát ra ngập trời sát ý, hắn nhi tử, được coi là gia tộc nhất chói mắt tồn tại, có hi vọng nhất dẫn đầu gia tộc quật khởi tồn tại, đã bị Lục Thiếu Du đánh chết tại Thiên Giới mật địa.

Mà bây giờ cái này Lục Thiếu Du cũng chỉ là được được trừng phạt đến Thương Khung Chiến Trường bên trong mà thôi, loại này trừng phạt, quả thực tựu là chút lòng thành, cái này lại để cho Đô Linh trong nội tâm như thế nào nhịn được cái kia một ngụm ác khí, bởi vậy theo thủ hạ trong miệng đã được biết đến Lục Kinh Vân thân phận về sau, lập tức tựu đuổi giết mà đi, ai biết cho tới bây giờ, tức thì biến thành bực này cục diện.

Nhưng lúc này quay mắt về phía giết tử người, coi như là đã biết Lục Thiếu Du thực lực khủng bố, Đô Linh vẫn là nhịn không được tức giận trong lòng bi thương, tức giận trong lòng bi thương, so về sợ hãi chi ý càng tăng lên.

“Sát Thiên.” Lục Thiếu Du ánh mắt nhảy lên, chấp pháp đội Sát Thiên, Lục Thiếu Du tự nhiên nhớ rõ.

“Sát Thiên.”

Lục Thiếu Du ánh mắt nhảy lên, chấp pháp đội Sát Thiên, Lục Thiếu Du tự nhiên nhớ rõ, mắt thấy Đô Linh, nói: “Sát Thiên là ta tự tay giết chết, hắn năm lần bảy lượt khó xử cùng ta, ta mới giết chết, hôm nay ngươi như chỉ có một đơn nhớ muốn ta mệnh vi tử báo thù, đoạn ngươi một tay có thể làm là trừng phạt, niệm tại ngươi vi tử báo thù, thả ngươi một mạng cũng chưa hẳn không thể.”

Thoại âm rơi xuống, Lục Thiếu Du ánh mắt lập tức phát lạnh, trầm giọng nói: “Chỉ là, ngươi không nên đụng đến ta chi tử, sở hữu tất cả hôm nay cũng tha cho ngươi không được.”

Tiếng quát rơi xuống, không gian run rẩy, một cổ thiên địa hoàng mang lập tức đã Đô Linh chu không bao phủ trong đó, không gian mất trọng lượng, thời gian, không gian, Linh Hồn, các loại Áo Nghĩa tràn ngập trong đó, đại phiến không gian cứng lại, một cổ cực lớn trói buộc chi lực trong chốc lát bao phủ tại thứ hai trên người.

“Lục Thiếu Du, ta biết rõ ngươi cường, đánh chết Tuyên Cổ Cảnh cao giai không nói chơi, nhưng là ngươi cho rằng ngươi Chân Đế Niết Bàn tựu vô địch không thành, giết con ta Sát Thiên, hôm nay ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua ngươi.”

Cái này cùng lúc, Đô Linh lớn tiếng vừa quát, khóe miệng quần áo mang theo vết máu trắng bệch khuôn mặt thoạt nhìn có chút dữ tợn, thê lương thanh âm rơi xuống, lập tức thân hình bắt đầu bành trướng, từng đạo đen kịt vết nứt không gian lập tức tràn ngập mà ra.

“Bang bang.”

Ngắn ngủn trong nháy mắt, Đô Linh thân hình trực tiếp tại đây hoàng mang trong không gian nổ tung, khủng bố năng lượng nương theo lấy một cổ mênh mông Linh Hồn lực lan tràn mà ra, chung quanh không gian trực tiếp bị xé nứt ra một cái cự đại động sâu , bắn ra ra chướng mắt quang mang mạnh mẽ.

“Ầm ầm.”

Cái này ngắn ngủn một cái chớp mắt, tiếng sấm giống như nổ vang tiếng vang thông thiên tế, ngập trời năng lượng khuếch tán, toàn bộ không gian liên tiếp trực tiếp nổ tung, từng đạo vết nứt không gian trực tiếp lan tràn tại trên không trung, lộ ra một cổ đen kịt thâm thúy tâm vì sợ mà tâm rung động hào quang, đại phiến không gian được trong nháy mắt phá hủy thành hư vô.

Loại này khủng bố năng lượng xuống, chung quanh không ít ánh mắt cũng không khỏi là ánh mắt xéo qua nhìn nhau. Tuyên Cổ Cảnh cao giai tu vi giả Hồn Anh tự bạo, mà ngay cả chính thức Hóa Hồng Cảnh tu vi giả cũng không dám chính diện chống lại, đồng cấp tu vi giả ngạnh kháng xuống, tuyệt đối là chỉ (cái) có thể trở thành đệm lưng đấy.

Mà ngay tại mọi người rung động ánh mắt nhìn soi mói, một đạo áo bào xanh thân ảnh tại không gian kình khí hơi chút bình cảnh thời điểm, là được như cũ xuất hiện ở giữa không trung. Quanh thân một đạo hoàng mang khe hở từ từ thu liễm, đúng là xem ra giống như là hoàn toàn không có đã bị bất luận cái gì ảnh hưởng Lục Thiểu Du.

“Vậy mà hoàn toàn không có việc gì.”

Tuyên Cổ Cảnh tu vi giả Hồn Anh tự bạo, Lục Thiếu Du dĩ nhiên là chút nào vô sự, cái này lại để cho không phải người đều không thể không chịu kinh ngạc lên.

Tuyên Cổ Cảnh cao giai tu vi giả Hồn Anh tự bạo, mọi người không khó biết rõ hắn uy năng đã đến hạng gì khủng bố tình trạng , vừa mới cũng có thể tinh tường cảm giác được.

Mà bây giờ Lục Thiếu Du như là hoàn toàn lông tóc không tổn hại, như thế lực phòng ngự, đủ để cho mọi người chịu khiếp sợ!

“Cha, ngươi không sao chớ.”

Lục Kinh Vân trong tay huyết bạch đại đao chém nát một cái Niết Bàn Cảnh cao giai tu vi giả về sau, cao ngất thân hình đã đến Lục Thiếu Du bên người.

Vừa mới Tuyên Cổ Cảnh cao giai tu vi giả Hồn Anh tự bạo, Lục Kinh Vân cũng không khỏi là ngắt một bả mồ hôi lạnh, lúc này cũng có chút kinh ngạc, xem ra phụ thân thực lực bây giờ đã là lại lần nữa đã đến một cái khủng bố tình trạng .

Lục Thiếu Du mắt thấy Lục Kinh Vân trong tay vết máu bạch đại đao quan sát một hồi, ánh mắt giật giật, lúc này mới ngẩng đầu đối với Lục Kinh Vân nói: “Tuyên Cổ Cảnh cao giai tu vị Hồn Anh tự bạo là cường, nhưng cái này Đô Linh cũng chỉ là đột phá đến Tuyên Cổ Cảnh cao giai không lâu, Tuyên Cổ Cảnh cao giai chi gian : ở giữa cái hào rộng cực lớn, hắn Hồn Anh tự bạo uy năng, thậm chí còn không đến Tuyên Cổ Cảnh cao giai đỉnh phong.”

“Ta còn muốn tự tay đánh chết cái kia lão cẩu đấy, không nghĩ tới hắn tự bạo rồi.” Lục Kinh Vân rất có tiếc nuối.

Lục Thiếu Du quan sát chung quanh chiến trường, lập tức tiếp tục đối với Lục Kinh Vân nói: “Ngươi trong tay đao không tệ, ta cái này có mấy chiêu đao bí quyết, ngươi nhìn kỹ xem.”

Thoại âm rơi xuống, Lục Thiếu Du trong tay một đoàn huyết quang lập tức lan tràn mà ra.

“Ông.”

Cái này huyết quang xuất hiện, Lục Kinh Vân trong tay vết máu bạch đại đao cũng như là trong lúc vô hình được động đến cái gì, nhất thời phát ra ‘ ông ông ’ đích sấm gió tiếng vang.

“NGAO!”

Huyết quang thu liễm, Lục Thiếu Du trong tay ‘ Huyết Lục ’ xuất hiện ở trong tay, rồng ngâm ` đao minh thanh truyền ra, hắn thân hình cũng lập tức biến mất ngay tại chỗ.

“Duệ Kim Hồn Đao.”

“Quỷ Mộc Hồn Đao.”

“Hàn Băng Hồn Đao.”

“Nộ Hỏa Hồn Đao.”

“Hậu Thổ Hồn Đao.”

Huyết Lục hoạch xuất, tiêu sát lăng lệ ác liệt, Ngũ Hành thuộc tính Áo Nghĩa tràn ngập Thiên Địa, Lục Thiếu Du năm đao bổ ra, tức thì tổng cộng mười lăm cái Niết Bàn Cảnh tu vi giả cùng hai cái Tuyên Cổ Cảnh sơ giai tu vi giả trực tiếp lưu lạc thành dưới đao chi quỷ.

“Ah… .”

“Rầm rầm rầm!”

Tại Vô Tương, Hổ Sư, Phá Thổ, Huyết Ưng, Cuồng Thử, Cát Bạch Mị, Phong Hỏa, Cuồng Ngưu bọn người ra tay xuống, Thiên Phượng Quân Đoàn cường giả liên tiếp truyền ra tiếng kêu thảm thiết, Niết Bàn Cảnh tu vị thực lực là là mạnh, bất quá muốn cùng Vô Tương, Huyết Ưng, Phá Thổ bọn người so sánh với lời mà nói…, cái kia chênh lệch tựu lớn hơn.