Linh Vũ Thiên Hạ

Chương 568: Chương thiếu

Các đạo hữu!

Tất cả các web truyện đều lấy bản dịch bộ Linh Vũ Thiên Hạ này từ vipvandan, mà chẳng hiểu sao nhóm dịch của vipvandan lại không dịch 10 chương c0nvert dưới đây , nên dẫn đến truyện bị thiếu . Ở chương này ta sẽ post 10 chương c0nvert bị thiếu, các đạo hữu chịu khó đọc covert một chút để mà theo kịp diễn biến truyện, ai lười thì đọc lướt hoặc trực tiếp bỏ qua chương này luôn, nhưng thiếu 10 chương là mất một quãng dài đó ^^

^^ Sau đây là 10 chương CV thiếu dài đằng đẵng ^^


Chương : Hắc Quỷ Thiên Vương

Dịch : Kummo –Nguồn : Thâm Uyên TruyenYY

“Muốn chết, dám phá vỡ đại hội tam tông tứ môn của ta.” Vân Tiếu Thiên hét lớn một tiếng, thanh âm tựa như sấm sét cửu thiên, bá đạo tuyệt luân, không gian xung quanh bị âm thanh làm rung động liên hồi,trong một sát na này, tay lão liền xuất một chưởng ấn trực tiếp oanh kích trên không mà đi.

Vào thời khắc này, trong không gian đột nhiên nổi lên một hồi chuyển động kịch liệt, ngay khoảnh khắc đó, một đạo hắc ảnh đột nhiên hiển lộ trên không , xuất một chưởng ấn cũng là áp không đánh xuống dưới, hai chưởng ấn trực tiếp phá vỡ không gian.

“Thình thịch!”

Đột nhiên, giữa không trung bộc phát ra một tiếng âm bạo to lớn, hai đạo chưởng ấn ầm ầm giao nhau, giữa không trung, trực tiếp đánh ra khe không gian, khí tức cuồng bạo phía dưới, chung quanh quảng trường đột nhiên rạn nứt vô số khe hở, quảng trường khổng lồ rộng hai vạn thước, giờ phút này đều rạn nứt.

Kình phong tàn sát bừa bãi, người vây xem toàn trường hiện lên một cảnh người ngã ngựa đổ. Trong ánh mắt kinh hãi, giờ phút này, không gian phía trên bởi vì hai đạo chưởng ấn này, đã trực tiếp xuất hiện khe nứt không gian, làm cho người ta cảm giác đáy lòng phát lạnh, tim đập chân run.

“Sưu sưu!”

Trong một sát na, hơn mười đạo thân ảnh nháy mắt phá không rơi vào bên người Vân Tiếu Thiên, chính là các chưởng môn khác, Cao Phong trưởng lão, Vân Dương tông Dương trưởng lão, còn có nhóm người Địa Linh tông Linh vương trưởng lão.

“Bịch bịch.” Một đạo thân ảnh mặc áo đen đạp đạp rút lui mấy bước, ánh mắt âm trầm.

“Khặc khặc, không hổ là một trong mười đại cường giả a, Vân Tiếu Thiên, Cổ Kiếm Phong, chúng ta sau này còn gặp lại.” thân ảnh âm lệ không có chút nào trì hoãn, một mảnh ánh sánh bao bọc trong tay hướng về Lăng Thanh phía trên mặt đất, nháy mắt thân ảnh đã thả người mà đi.

Chăm chú nhìn thân ảnh thoát đi nhẹ nhàng như vậy, ánh mắt tất cả mọi người trầm xuống, muốn đuổi theo cũng khó có thể đuổi kịp, thực lực người vừa đến, không kém bọn hắn bao nhiêu.

“Là Hắc Quỷ thiên vương.” cánh tay Vân Tiếu Thiên run rẩy, ánh mắt trầm xuống nói.

“Thực lực rất mạnh, Hắc Quỷ thiên vương luôn hoạt động tại thành Ma Vân, thế nào đến lại đến địa bàn tam tông tứ môn của ta.” Cổ Kiếm Phong cũng là thần sắc suy tư thầm nghĩ

“Ầm ầm.”

Giờ phút này, sắc mặt Lục Thiếu Du càng trở nên tái nhợt, lại phun ra một ngụm máu, vừa rồi cũng chỉ là cố gắng chèo chống mà thôi, hiện tại cũng nhịn không được nữa, cả người ngã xuống trên mặt đất. Trong nháy mắt, một đạo thân ảnh lướt đến bên người Lục Thiếu Du, chính là Vân Tiếu Thiên.

“Tông chủ, Lục Thiếu Du thế nào!” Dương trưởng lão hỏi.

“Tiểu tử này, bị thương không nhẹ a.” Vân Tiếu Thiên ngồi xổm ở bên người Lục Thiếu Du, mấy đạo chân khí đánh vào trong cơ thể Lục Thiếu Du, gã bỗng nhướng mày, thương thế như thế này, quả thật là cực kỳ nghiêm trọng.

“Lục Thiếu Du thật đúng là không đơn giản a.” Giờ phút này, một đám cường giả vây chung quanh Lục Thiếu Du,vẻ mặt tất cả mọi người đều hiện lên vẻ rung động, một Nhất trọng Vũ Tướng, lại có thể đánh bại một Nhất trọng Vũ suất, chiến tích bực này, quả thực khủng bố a.

Mà giờ phút này, đối với thân phận toàn hệ Vũ giả Lục Thiếu Du, mọi người cũng chỉ có thể hâm mộ ghen tỵ ở tại đáy lòng, ngũ hệ Vũ giả, tốc độ tu luyện so với vũ giả bình thường phải nhanh hơn gấp năm lần, tu vi càng cao, còn có những thứ khác một số thiên phú, đây quả thực là làm cho người ta kinh hãi.

Cổ Kiếm Phong, Cổ Phong hai người chăm chú nhìn Lục Thiếu Du, cũng hơi cười khổ một cái, ban đầu nghỉ rằng lúc này, Nguyên Nhược Lan của Thiên Kiếm Môn hắn, tứ hệ Vũ giả thiên phú, thực lực thất trọng Vũ Tướng , sẽ dương danh đại lục, tuyệt đối là có thể làm cho tất cả mọi người rung động.

Bọn hắn cũng không ngờ được, đại hội tam tông tứ môn lúc này, không chỉ ra một Lăng Thanh, còn có một Lục Thiếu Du thiên phú còn cao hơn.

lại có thể đánh bại Vũ suất, thực lực nghiền áp Nguyên Nhược Lan.

“Ông!”

Trên không quảng trường, Hồng bào trưởng lão lúc này mới phục hồi tinh thần lại, sau một hồi chuông ong ong du dương, tất cả mọi người mới phục hồi tinh thần lại từ trong rung động.

“Quán quân đại hội tam tông tứ môn hiện tại, là Vân Dương tông Lục Thiếu Du.” Thanh âm quanh hồng bào trưởng lão lan rộng khắp quảng trường đã trở nên bừa bãi sau trận chiến.

“Lục Thiếu Du.”

“Lục Thiếu Du…”

Đột nhiên, từng tiếng gầm nóng bỏng vang lên, trong đầu hơn một trăm vạn người ở chỗ này, cũng đã khắc sâu thân ảnh Lục Thiếu Du, thanh niên khủng bố, ngưng tụ cái công kích khủng bố kia, khiến cho bọn hắn rung động tuyệt đối.

Trên khán đài, thân truyền đệ tử tam tông tứ môn đang ngồi bên trong, giờ phút này nhớ tới cái công kích khủng bố Lục Thiếu Du vừa mới ngưng tụ kia, cũng phải hít một hơi lạnh.

Sau trận đấu, làm thế nào quay lại đình viện, Lục Thiếu Du cũng không biết, thương thế trong cơ thể quá nặng, tăng thêm tiêu hao đến hầu như không còn chút khí lực, liền chìm vào hôn mê.

Sau khi đại hội kết thúc, cường giả tam tông tứ môn rời đi, trên quảng trường, không ít người cũng là thật lâu không có rời đi, chăm chú nhìn một mảnh bừa bộn nơi quảng trường, còn có trong khoảnh khắc cuối cùng, Vũ vương cường giả ra tay, giơ tay nhấc chân xé mở khe nứt không gian, đây hết thảy cũng là quá rung động.

Sau khi đại hội giải tán, danh tự của Lục Thiếu Du, còn có danh tự của Lăng Thanh thần bí kia, liền từ Thiên Kiếm thành lan truyền khắp bốn phương tám hướng.

Trong thành Thiên Kiếm, những kẻ không có cách nào tiến vào quảng trường lúc đó, lúc này sau khi nghe được người thường trong tràng miêu tả một phen kịch chiến nổi bật tuyệt luân kia, tên nào tên nấy cũng xoa tay kích động không thôi, hối hận mình không có duyên nhìn thấy.

Hai người, mà càng là ngũ hệ Vũ giả trong truyền thuyết đọ sức, Lục Thiếu Du thân là Nhất trọng Vũ Tướng lại có thể đánh bại Nhất trọng Vũ suất, bên trong lớp trẻ tuổi , người có thể đạt thực lực cỡ này, tuyệt đối là Phượng mao Lân giác.

“Quá rung động.” Nghe được sự việc phát sinh trong tràng, cả thành Thiên Kiếm cũng liền sôi trào lên, thời gian này, cái gì song hệ Vũ giả, tam hệ Vũ giả, đều không thể khiến cho người khác chú ý, coi như là tứ hệ Vũ giả, sau khi toàn hệ Vũ giả xuất hiện, cũng là hoàn toàn mất đi quang mang vốn có, trước mặt toàn hệ Vũ giả, tứ hệ Vũ giả, vậy liền kém xa rồi.

Một trận đọ sức cuối cùng này, cũng đã mang đến cho tất cả thân truyền đệ tử của tam tông tứ môn một đả kích to lớn, nguyên bổn những thân truyền đệ tử, trong các thân truyền đệ tử tại sơn môn tương ứng, mỗi một người cũng đều là tồn tại giống như nhân trung long phượng, chỉ là bây giờ, trước thực lực của Lục Thiếu Du cùng Lăng Thanh , bọn hắn liền không thể tranh phong rồi.

Trong đình viện nghỉ chân Vân Dương tông, trong phòng Lục Thiếu Du, giờ phút này, một đám trưởng lão, Vân Tiếu Thiên, Lục Vô Song, Vân Hồng Lăng cũng đều có mặt trong đó, nguyên một đám thần sắc cũng là khẩn trương không ngừng.

“Tông chủ sư đệ, Thiếu Du hắn thế nào?” Vũ Ngọc Tiền đứng ngồi không yên, chăm chú nhìn Lục Thiếu Du đang nằm ở trên giường, thần sắc sốt ruột không ngừng.

“Sư huynh yên tâm đi, không có vấn đề gì quá lớn , chỉ là thương thế nặng một chút, cùng với tiêu hao hầu như không còn, phỏng chừng tiểu tử này cuối cùng gắng sức chèo chống, cho nên bây giờ vẫn chìm trong hôn mê.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Không nghĩ tới Lục Thiếu Du lại là toàn hệ Vũ giả a.” Chăm chú nhìn Lục Thiếu Du trên giường, Dương trưởng lão không khỏi than nhỏ, trong thần sắc, cũng là mang vẻ kinh thán.

“Ngay cả tứ hệ Vũ giả, ta cũng chưa bao giờ nhìn thấy, toàn hệ Vũ giả, thật là làm cho người ta kinh ngạc.” Tạ trưởng lão cũng là trợn mắt há mồm, chăm chú nhìn Lục Thiếu Du, lộ ra một nụ cười ngạc nhiên.

“Lục Thiếu Du cuối cùng thi triển cái Vũ kỹ quỷ dị kia, cũng khiến ta hoảng sợ a.” Tống trưởng lão nói.

“Không phải hoảng sợ bình thương, tiểu tử này trực tiếp ăn vào yêu đan, cùng quỷ dị Vũ kỹ dung hợp, lúc này mới có được lực lượng kinh khủng kia, trong chuyện này chỉ cần có một chút sai lầm, cũng đủ để muốn cái mạng nhỏ của hắn, lá gan của hắn cũng quá lớn.” Họ Dương trưởng lão nói: “Chẳng qua Vũ kỹ quỷ dị kia lại càng khủng khiếp a, có thể hội nhập năng lượng của yêu đan mà thi triển, nếu chúng ta có thể tu luyện thành công mà nói, thực lực nhất định sẽ tăng lên rất nhiều a.”

Nghe được lời nói của Dương trưởng lão, ánh mắt mấy người trưởng lão Vân Dương tông đều lơ đãng nhìn chăm chú hướng về phía Lục Thiếu Du, loại Vũ kỹ này, bọn hắn không muốn mới là lạ.

“Lục Thiếu Du tiểu tử này, mấy ngày này thường xuyên cất dấu át chủ bài a, tuyệt chiêu tầng tầng lớp lớp, nếu không có đại hội tam tông tứ môn, chúng ta còn không biết đến lúc nào mới có thể biết rõ thực lực chân chính của tiểu tử này.” Tạ trưởng lão thở dài.

Nhớ tới mấy ngày này, Lục Thiếu Du một đường cường hãn tấn cấp, trong lòng tất cả trưởng lão cũng là rung động.

“Vũ trưởng lão, lúc này, thật sự để cho ngươi nhặt được tiện nghi a.” Dương trưởng lão vui đùa đối với Vũ Ngọc Tiền nói, sớm biết thực lực Lục Thiếu Du cường dài như vậy , lúc trước coi như là cướp đoạt, người đệ tử này hắn cũng muốn thu làm môn hạ, lần nầy được rồi, danh tiếng gì cũng đều bị Vũ trưởng lão đoạt hết rồi a.

“A!”

Tạ trưởng lão, Tống trưởng lão hai người cũng nhìn chăm chú Vũ Ngọc Tiền, khe khẽ thở dài, nếu sớm biết như vậy, lúc trước bọn hắn nên tranh đoạt người đệ tử này a. Bây giờ tam tông tứ môn các trưởng lão khác vừa hỏi lên, Lục Thiếu Du chính là đệ tử của trưởng lão Vân Dương tông Vũ Ngọc Tiền, bây giờ Vũ Ngọc Tiền trưởng lão cũng là phát hỏa.

“Cái gì tiện nghi, đệ tử là ta dạy dỗ, cùng các ngươi cũng không có quan hệ gì.” Vũ Ngọc Tiền cười hắc hắc.

“Tông chủ, lúc này đây trong tông chúng ta xuất hiện toàn hệ Vũ giả, tin tưởng các trưởng lão khác trong tông cũng có thể cao hứng.” Dương trưởng lão nói.

“Lời tuy như thế, chỉ là ta sợ Vân Dương Tông lưu không nổi tôn đại thần a.” Vân Tiếu Thiên nói.

“ Ý Tông chủ là Lục Thiếu Du sẽ cùng Lục Trung như nhau…” Tạ trưởng lão nhướng mày.

Khi Lục Thiếu Du… Tỉnh lại, cũng là mấy giờ sau đó, sắc trời đã ngã sang hoàng hôn.

“Lão đại, ngươi tỉnh rồi.” Thanh âm Tiểu Long vang lên bên tai Lục Thiếu Du.

Lục Thiếu Du mở đôi mắt ra, trong phòng, mấy đạo thân ảnh cũng đều có mặt, Lục Vô Song, Vân Hồng Lăng, Vân Tiếu Thiên, sư phụ Vũ Ngọc Tiền, còn có ba vị trưởng lão khác cũng đều có mặt.

“Thiếu Du, ngươi cảm thấy như thế nào?” Vũ Ngọc Tiền nhìn thấy bảo bối đệ tử của mình tỉnh lại, đột nhiên ân cần hỏi.

“Thiếu Du.” Lục Vô Song, Vân Hồng Lăng hai nữ cũng là sốt ruột đến bên người Lục Thiếu Du.

“Sư phụ, đệ tử không có chuyện gì.” Lục Thiếu Du cố gắng ngồi dậy, cảm giác thương thế trong cơ thể mình, thực sự không phải nặng bình thường a.

“Lục Thiếu Du, thương thế của ngươi không nhẹ, càng tiêu hao hầu như không còn, nhanh chóng điều tức, đừng để cho tu vi có tổn hại về sau, chuyện khác, sau này hãy nói.” Vân Tiếu Thiên nói, nhìn thấy Lục Thiếu Du tỉnh lại, có vẻ cũng là lông mày thả lỏng một chút.

Chương : Huyền Cấp trung giai

Dịch: Kummo –Nguồn: Thâm Uyên TruyenYY

“Được rồi, tất cả mọi người đi ra ngoài, để cho Lục Thiếu Du điều tức.” Vân Tiếu Thiên hướng chúng nhân nói.

Vũ Ngọc Tiền, Lục Vô Song, Vân Hồng Lăng hướng Lục Thiếu Du nói ra mấy câu sau đó, phải ly khai gian phòng. Mọi người rời đi, trong phòng thì chỉ là dưới thân tiểu Long, Bạch Linh, còn có Thiên Sí Tuyết Sư.

“Lão đại, ngươi cảm thấy như thế nào, thương thế có nặng hay không.” Tiểu Long hỏi.

“Không có chuyện gì, vấn đề không lớn, điều tức mấy ngày là đủ rồi.” Lục Thiếu Du nói.

“Không nghĩ tới thực lực của ngươi có thể rơi xuống tình trạng này.” Bạch Linh nói, sáng ngời trong mắt cũng là cực kỳ ngạc nhiên.

“Cũng là do liều mạng, tình trạng bây giờ là hậu quả a.” Lục Thiếu Du nhẹ lộ ra vẻ cười khổ, đây đã là át chủ bài tối cường của mình, thúc dục át chủ bài tối cường, mình chịu khổ đầu cũng là không ít, cũng là tiêu hao hết toàn bộ hầu như không còn, nếu đụng với đối thủ chân chính, một chiêu này mà không thể đối phó triệt để, vậy mình coi như xong rồi.

“Át chủ bài này của ngươi, thật đúng là khủng bố, chẳng qua về sau dùng ít một chút mới tốt.” Bạch Linh nói.

Lục Thiếu Du khẽ cười khổ, không ngờ thời khắc cuối cùng, mình liều mạng thúc dục át chủ bài này, tuyệt đối không phải là một chuyện tốt, may mà lúc này đây mình thắng, dựa vào biến dị Chu Tước quyết, mình có thể chống lại Lăng Thanh.

Mà lúc này nhớ tới Lăng Thanh, Lục Thiếu Du là trong lòng còn có chút ngoài ý muốn, không nghĩ tới đúng là nàng, sau lần ở dãy núi Vụ Đô, lại có thể lần nữa nhìn thấy, thế giai này cũng thật nhỏ a.

“Tứ Thần quyết, còn có ba quyết không biết ở địa phương nào.” Lục Thiếu Du trong lòng khe khẽ thở dài, tại tầng thứ Vũ sư, Vũ phách, Chu Tước quyết xem như tầng thứ cực cao, uy lực cũng là cường hãn dị thường, chỉ là với thực lực cường giả mình gặp gỡ càng ngày càng cao, thực lực càng lúc càng mạnh, Chu Tước quyết bây giờ, uy lực cũng là có vẻ không đủ, nếu mình có thể tìm đến quyết thứ hai của Tứ Thần quyết như lời nói, dựa theo tin tức trên Chu Tước quyết, dung hợp hai quyết Tứ Thần quyết, uy lực đủ để so sánh với Vũ kỹ Huyền Cấp cao giai, đến lúc đó, không cần phải biến dị, uy lực cũng có thể so với Chu Tước quyết biến dị sau còn mạnh hơn.

Chẳng qua Lục Thiếu Du cũng rõ ràng, ba quyết còn lại của Tứ Thần quyết này, cũng không biết bây giờ đang ở nơi đâu, Linh Vũ đại lục to như vậy, muốn tìm được ba quyết khác, không thể nghi ngờ là giống như mò kim đáy biển, hoàn toàn cũng chỉ có thể xem vào duyên phận.

Khóe miệng lộ ra chút vẻ mỉm cười, lại nhớ tới lần này thắng không ít Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ, cũng nhẹ nhõm một chút.

“Chữa thương.”

Cảm giác thương thế bên trong cơ thể mình lúc này, sau khi hướng trong miệng đút vào một khoả đan dược chữa thương ngũ phẩm, Lục Thiếu Du nhanh chóng bắt đầu chữa thương, lúc này, không chỉ có là tiêu hao hầu như không còn, mà ngay cả thương thế bên trong cơ thể cũng là cực kỳ không nhẹ.

Thanh Linh Giáp cũng bị sụp đổ, thương thế có thể nghĩ, Lục Thiếu Du là đầu tiên bị người trực tiếp phá hủy Thanh Linh Giáp, đối vớithực lực Vũ suất cường giả , Lục Thiếu Du cũng đã cảm giác được rung động, Vũ suất cùng Vũ Tướng, hoàn toàn là hai khái niệm a, nếu Lăng Thanh là Nhị trọng Vũ suất, phỏng chừng mình hôm nay cũng tuyệt đối không thể chiến thắng.

Nghĩ đến lúc này, thân phận toàn hệ Vũ giả đã bại lộ, Lục Thiếu Du cũng thoải mái, thế này cũng tốt, về sau mình thi triển Vũ kỹ, cũng không cần trốn trốn tránh tránh, cho tới nay, mình chỉ có thể trước mặt người khác thi triển Thổ Hệ, Phong Hệ, Hoả hệ tam hệ Vũ kỹ.

Sau một lát, quanh thân Lục Thiếu Du đã hiện lên một mảnh hoàng mang nhẹ nhàng, tiểu Long, Bạch Linh, Thiên Sí Tuyết Sư, cũng đều bắt đầu tu luyện.

Trong lúc Lục Thiếu Du đang tu luyện, danh tự của hắn cũng được truyền ra khắp thành Thiên Kiếm với một tốc độ kinh người, chưa được hai ngày, chung quanh không ít thé lực thật lớn trong thành cũng biết có một toàn hệ Vũ giả tên Lục Thiếu Du đến từ Vân Dương tông.

Đại hội tam tông tứ môn kết thúc, đến đến ngày thứ ba, cũng là có không ít người đã ly khai thành Thiên Kiếm, mặc dù là nhân số đã ly khai không ít, nhưng thành Thiên Kiếm vẫn cực kỳ náo nhiệt, trên đường cái người đi lại vẫn hối hả như nước chảy.

Sáng sớm ngày thứ tư, sắc trời trong xanh, một cổ gió sớm mang theo xuân ý thổi qua, trong thành Thiên Kiếm không ít cây cối phát ra mầm mỏ, làm cho cả trong thành Thiên Kiếm toả ra nồng đậm sinh cơ.

Lục Thiếu Du ở trong phòng, sau khi điều tức trọn vẹn bốn ngày, Lục Thiếu Du rốt cục mở ra hai con ngươi, theo khí hải trong đan điền từ từ thở ra một ngụm trọc khí.

“Hu!”

Sắc mặt lộ ra một tia hồng nhuận phơn phớt, cảm giác thương thế bên trong cơ thể, Lục Thiếu Du trong mắt sáng lấp lánh chợt lóe lên, bốn ngày, ăn vào ba khỏa ngũ phẩm đan dược, đây đều là ngũ phẩm trung giai đan dược, ba khỏa ngũ phẩm trung giai đan dược, giá trị trọn vẹn cũng gần ngàn vạn kim tệ, loại tiêu hao này cũng là có chút kinh người.

“Lão đại, khôi phục như thế nào.” Tiểu Long bây giờ cảm giác được lão đại đình chỉ điều tức, cũng là ngẩng cái đầu nhỏ lên, thân hình nho nhỏ đứng thẳng nói nói.

“Không có đáng ngại, tiếp qua khoảng thời gian này, hẳn là là có thể khôi phục hoàn toàn.” Lục Thiếu Du nói, cảm giác thương thế bên trong cơ thể, cũng là khôi phục bốn phần, nguyên nhân cũng bởi vì bản thể chính mình cường hãn, bởi vậy cũng có thể hồi phục nhanh như vậy.

Khôi phục thương thế, cũng không phải liên tục chữa thương là tốt nhất, Lục Thiếu Du dự định chậm rãi chữa thương, phỏng chừng Vân Dương tông cũng là đang chờ mình a, bằng không hẳn là cũng nên trở về Vân Dương tông.

Để Thiên Sí Tuyết Sư thu vào túi không gian thú, Lục Thiếu Du cũng đi ra gian phòng.

Hai giờ sau đó, trong đại sảnh, Lục Thiếu Du, Vân Hồng Lăng, Vũ Ngọc Tiền, còn có Vân Tiếu Thiên,thêm ba vị trưởng lão khác cũng đều có mặt trong đó.

“Lục Thiếu Du, khôi phục như thế nào.” Trong đại sảnh, Vân Tiếu Thiên hướng Lục Thiếu Du hỏi.

“Bẩm thưa tông chủ, đã không còn đáng ngại.” Lục Thiếu Du nói.

“Vậy là tốt,.” Vân Tiếu Thiên nói, cảm giác khí tức trên thân Lục Thiếu Du, cũng biết Lục Thiếu Du hẳn là không có gì việc lớn, trong lòng cũng là có một chút kinh ngạc, tốc độ chữa thương của Lục Thiếu Du này, so với người bình thường nhanh hơn nhiều a.

Bây giờ mấy vị trưởng lão khác cũng là âm thầm kinh ngạc, thương thế trên thân Lục Thiếu Du bọn họ cũng đều biết, nguyên lai tưởng rằng Lục Thiếu Du muốn mười ngày nửa tháng mới có thể đi ra đây, không nghĩ tới mới bốn ngày liền không có cái gì đáng ngại.

“Lục Thiếu Du, đây là ngươi phần thưởng quán quân đại hội tam tông tứ môn, những đại sơn môn đưa cho ngươi một bộ Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ, ngươi cầm.” Vân Tiếu Thiên lời nói vừa dứt, trong tay cũng là sáu khỏa ngọc giản đưa cho Lục Thiếu Du.

Lục Thiếu Du không có bất kỳ khách khí, nhận lấy sáu khỏa ngọc giản, từ phía trên tràn ngập năng lượng Kim Chúc, tuyệt đối là Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ, lập tức nói: “Tông chủ, không phải là tam tông tứ môn, hẳn là bảy sơn môn a, vì sao chỉ có sáu bộ Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ?”

“…” Vân Tiếu Thiên hơi sững sờ, tam tông tứ môn mỗi lần cũng là có một bất thành văn đích quy định, đệ tử trong tông mình nếu lấy được quán quân,tăng thêm Vũ kỹ đạt được lúc thắng tấn cấp, cũng là có hơn mười thiết lập, cho nên bổn sơn môn, cũng không có cấp thêm vũ kỹ.

Đây cũng không phải sơn môn mình miễn cưỡng, mà là những Vũ kỹ cấp sơ giai, đối với tu vi tầng thứ Vũ Tướng của ngươi mà nói, bắt đầu tu luyện cũng có chút ít độ khó, nói như vậy, những năm qua cũng là đơn hệ Vũ giả cùng song hệ Vũ giả đoạt đến quán quân, có hơn mười bộ Vũ kỹ, căn bản đã là tu luyện không hết.

Cho nên bổn sơn môn, cũng không có lại cấp thêm, và một số đệ tử, nhận được rồi hơn mười cuốn Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ, cũng không hướng trong tông yêu cầu lần nữa .

Bây giờ Vân Tiếu Thiên nhìn thấy Lục Thiếu Du là trực tiếp yêu cầu, cũng sửng sờ, lập tức nói: “Ta là nhìn ngươi Vũ kỹ đã đủ, nếu là ngươi hỏi, lại cấp cho ngươi một bộ cũng không sao.”

Hơi chút mỉm cười, Vân Tiếu Thiên sau đó cũng là móc ra một bộ Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ đưa về phía Lục Thiếu Du.

“Tông chủ sư đệ, Lục Thiếu Du lúc này là lập được đại công cho Vân Dương tông chúng ta, một bộ Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ chỉ là hắn nên được, Vân Dương tông của ta có phải là cũng nên có chỗ khen thưởng khác không a ?” Vũ Ngọc Tiền đột nhiên nói.

“Thật đúng là bao che khuyết điểm a.” Khác ba vị trưởng lão nhìn Vũ Ngọc Tiền trương đến hơi chút mỉm cười, tương ứng trong lòng cũng đều là không có bất kỳ dị nghị, Lục Thiếu Du lần này vì Vân Dương tông tuyệt đối là lập được đại công, có chút khen thưởng, cũng tuyệt đối là chẳng có gì.

“Sư huynh, ngươi thật đúng là ái đồ đến sốt ruột a.” Vân Tiếu Thiên khẽ cười khổ, mặc dù hắn cũng cho rằng Lục Thiếu Du lúc này đây tuyệt đối là vì Vân Dương tông lập được đại công, có chút khen thưởng cũng tuyệt đối là chẳng có gì, là chỉ có chính hắn biết rõ, Lục Thiếu Du bây giờ lấy được quán quân, dựa theo ước định, nhưng hắn là phải đáp ứng ba điều kiện, theo hắn đối với nhiều Lục Thiếu Du càng ngày càng hiểu rõ, yêu cầu cùa Lục Thiếu Du, tuyệt đối không bình thường. Đến lúc đó, còn không biết Lục Thiếu Du muốn cái gì đây.

“Tông chủ sư đệ, Thiếu Du cũng là sư điệt của ngươi a, bảo vệ một chút cũng là chẳng có gì.” Vũ Ngọc Tiền nói, ánh mắt nhìn chăm chú hướng về phía Lục Thiếu Du, phảng phất là tại hướng Lục Thiếu Du nói: “Sư phụ nhất định sẽ giúp ngươi tranh thủ lợi ích.”

Vân Tiếu Thiên tức cười, sau đó hướng Lục Thiếu Du nói: “Lục Thiếu Du, lúc này đây ngươi cũng phải như vậy vì Vân Dương tông lập được đại công, ta sẽ mặt khác cho ngươi một bộ Huyền Cấp trung giai Hoả hệ Vũ kỹ, gọi là Liệt Viêm quyền, tại Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ đây, coi như là phần thưởng ngoại ngạch.”

Nói xong, Vân Tiếu Thiên lần nữa móc ra một ngọc giản thuộc tính hỏa nồng đậm đưa cho Lục Thiếu Du.

“Đa tạ tông chủ.” Lục Thiếu Du có không khách khí, nháy mắt đem Vũ kỹ thu vào, Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ a, cùng so sánh với Huyền Cấp sơ giai, cách biệt rất lớn a.

Nhìn thấy Vân Tiếu Thiên lần nữa móc ra một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ, Vũ Ngọc Tiền lúc này mới hài lòng cười.

“Tông chủ, người Thiên Kiếm Môn đến, thỉnh tông chủ cùng chư vị trưởng lão đến Thiên Kiếm Môn hội trường.” Một Vân Dương tông hộ pháp đến đại sảnh bên ngoài bẩm báo.

“Tam tông tứ môn đại hội, a a.” Vân Tiếu Thiên hơi chút mỉm cười, sau đó hướng Lục Thiếu Du nói: “Lục Thiếu Du, ngươi lần này biểu hiện không tệ, ta sẽ mang ngươi đi tham gia đại hội tam tông tứ môn lần thứ nhất a.”

“Tông chủ, đại hội tam tông tứ môn không phải là đã kết thúc rồi sao?” Lục Thiếu Du nghi ngờ nói.

“Ha ha.” Dương trưởng lão khẽ mĩm cười nói: “Đại hội tam tông tứ môn có hai người ý tứ, một người là tam tông tứ môn trẻ tuổi đệ tử bên trong đọ sức, mặt khác là tam tông tứ môn mười lăm năm lần thứ nhất thật lớn hội”

Nhìn Lục Thiếu Du, họ Dương trưởng lão tiếp tục nói: “, không thấy lần này những chưởng môn đại sơn môn cũng đích thân tới sao, đó là bởi vì mỗi mười lăm năm một lần, tam tông tứ môn chúng ta muốn tổ chức đại hội, thảo luận một chút các đại thế lực, nói như vậy, cũng chỉ có những đại sơn môn trưởng lão mới có thể tham gia, cho ngươi đi, đó là tông chủ coi trọng ngươi, dự định hảo hảo bồi dưỡng ngươi.”

Chương : Âm thầm yêu đương vụng trộm

Dịch: Kummo –Nguồn: Thâm Uyên TruyenYY

“Bồi dưỡng ta ?” Lục Thiếu Du hơi sững sờ, như thế không cần, mình sớm muộn cũng có một ngày rời đi Vân Dương tông. Phi Linh môn, là nơi mình chính thức thuộc về . Chẳng qua bây giờ có thể tới kiến thức một chút tam tông tứ môn đại hội thôi, Lục Thiếu Du ngược lại cực kỳ có hứng thú, về sau đối với Phi Linh môn mà nói, cũng là một chuyện tốt.

“Cha, ta cũng muốn đi.” Vừa thấy được Lục Thiếu Du muốn đi, Vân Hồng Lăng đột nhiên nói.

“Được rồi, mang ngươi đi cũng không sao.” Vân Tiếu Thiên nói, đủ thấy ông hiểu nữ nhi bảo bối của mình như thế nào.

Sau nửa canh giờ, tại một chỗ to lớn còn bằng phẳng trên quảng trường, nhìn chăm chú một mảnh kiến trúc trước mắt, Lục Thiếu Du cũng là nhịn không được ngạc nhiên.

Trên mảnh quảng trường to như vậy, sàn bóng loáng, phía trước quảng trường, là một toà kiến trúc cung điện khổng lồ, cung điện này khi trước, là có một thanh kiếm đá to lớn thay thế cột chính chống đỡ nổi toàn bộ điện, kích thước của kiếm đá, phỏng chừng hai người cũng ôm cũng không hết. Toàn thân cũng là đánh bóng sáng loáng.

Hội trường khổng lồ to lớn, kiến trúc cung điện điển hình, phía trên cung điện, phủ kín ngói lưu ly màu xanh sáng bóng, dưới ánh mặt trời, thanh mang chiếu rọi, khí thế bàng bạc.

Bốn phía hội trường, có thêm trăm Vũ phách đệ tử Thiên Kiếm Môn đứng gác, nguyên một đám lưng đeo trường kiếm, mặc khôi giáp, hiện vẻ chỉnh tề, khí thế bất phàm.

Được một vị Thiên Kiếm Môn hộ pháp suất lĩnh, mọi người đi vào bên trong đại điện.

Bên trong đại điện, trang trí tinh xảo, mang theo một tia khí tức kiểu xưa, hơi thở cổ lão nồng đậm, là không hiện phù hoa, gợi cho người ta một loại cảm giác trang nghiêm.

Lục Thiếu Du đi theo sau lưng sư phụ Vũ Ngọc Tiền, đến bên trong hội trường, cũng là đã gặp tam tông tứ môn một đám trưởng lão còn có các vị chưởng môn cũng đều có mặt trong đó.

Khí tức thân mọi người đã sớm là đều thu liễm, nhưng trong vô hình, cũng tạo cho Lục Thiếu Du một loại cảm giác tuyệt đối áp bách.

Lục Thiếu Du còn nhớ rõ thời điểm tại quảng trường, Vân Tiếu Thiên ra tay, tùy ý một chưởng, cũng là xé mở không gian, lực lượng khủng bố làm cho mọi người hồi hộp, Vũ vương tầng thứ cường giả, mới có thể chính thức gọi là cường giả a.

Vân Tiếu Thiên cùng nhóm người Dương trưởng lão đến, mọi người tránh không được là muốn hàn huyên vài câu, Lục Thiếu Du cũng tránh không được phải làm bộ dáng hành lễ từng người một. Lục Thiếu Du đột nhiên có một số hoài nghi, Vân Tiếu Thiên dẫn hắn đã đến tham gia tam tông tứ môn đại hội, không phải muốn cho mình và những tam tông tứ môn thật lớn lão đều biết một phen hay sao, có thể quen biết những cường giả, về sau bất kể là mình làm cái gì, đều cũng có lợi ích to lớn.

Lục Thiếu Du xuyên qua mà đến, tự nhiên là biết rõ quan hệ trọng yếu, thậm chí là có thể nói, có đôi khi một mạng lưới quan hệ, so với thực lực của bản thân còn phải trọng yếu hơn.

Tất nhiên, Lục Thiếu Du cũng biết đây chỉ là lời từ một phía mà thôi, mạng lưới quan hệ thật sự trọng yếu, nhưng có thể tiến vào mạng lưới quan hệ hay không, hay là muốn dựa vào thực lực chính mình, thực lực mạnh bao nhiêu, mạng lưới quan hệ có thể kết bao nhiêu, mấu chốt là ở thực lực.

Nhìn thấy Lục Thiếu Du, các đại chưởng môn cùng trưởng lão, cũng là đã là hơi chút mỉm cười gật đầu. Lục Thiếu Du tại tam tông tứ môn trên đại hội biểu hiện, cũng đủ để cho mọi người nhận đồng một tồn tại cường giả tương lai.

Khi mọi người nhìn thấy Vân Tiếu Thiên mang theo đệ tử trong môn đến đây, cũng đều đang suy đoán, Vân Tiếu Thiên có phải là trong chuyện này có thâm ý gì.

Sau khi Hàn huyên xong, mọi người ngồi xuống, Lục Thiếu Du cùng Vân Hồng Lăng chỉ có ngồi ở sau lưng nhóm người Vân Tiếu Thiên, cũng là ở một nơi hẻo lánh không có người chú ý.

“Chư vị chưởng môn, chư vị trưởng lão, mười lăm năm, chúng ta là khó được tập hợp cùng một chỗ a.” đầu tiên, Cổ Kiếm Phong hướng chúng nhân nói.

“Ha ha, thời gian ngược lại cuộc sống rất nhanh, ta nhớ đại hội tam tông tứ môn lần trước, cũng còn không có qua bao lâu a.” Vạn Thú tông tông chủ Doãn Ngạc nói.

Một đám cường giả cứ như vậy trò chuyện, những lời này đề Lục Thiếu Du không quan tâm chút nào, chẳng qua theo mọi người nói chuyện, Lục Thiếu Du ngược lại có thể nghe được ra, tam tông tứ môn liên hợp cùng một chỗ cũng có khoảng thời gian không ngắn rồi, thực lực sơn môn mỗi người, cũng là cực kỳ cường hãn.

Thực lực như thế, để cho Lục Thiếu Du cũng là cảm thấy Phi Linh môn muốn phát triển có rất nhiều áp lực, với kiến thức Lục Thiếu Du hướng Vân Dương tông tìm hiểu, thực lực Phi Linh môn bây giờ, thúc ngựa cũng khó có thể theo kịp các đại môn phái có nội tình mấy ngàn năm này, của cải tích trữ được cũng tuyệt đối là khủng bố.

Trong khoảnh khắc Lục Thiếu Du đang thất thần , bỗng dưng cảm giác được bắp đùi mình kịch liệt đau nhức một hồi, một bàn tay như ngọc trắng đang hung hăng véo trên đùi của mình.

Khi Lục Thiếu Du đưa mắt lên nhìn lại, trong lòng cũng biết người véo mình, là Vân Hồng Lăng thiếu nữ ngang bướng này, ngoại trừ nàng cũng sẽ không có người nào khác. Chỉ là lúc Lục Thiếu Du chuyển mục nhìn lại , là phát hiện nha đầu Vân Hồng Lăng kia đúng là ánh mắt chăm chú nhìn tại trên thân mọi người ở hội trường, căn bản cũng không có liếc nhìn mình một cái, giống như người vừa rồi véo hắn không phải nàng vậy.

Lục Thiếu Du bất đắc dĩ, cũng không biết mình đăc tội Nha đầu này cái gì, sau đó cũng không có để ý tới, một đám cường giả đang thương nghị, hắn cũng không dám quấy rầy.

Chẳng qua ngay lúc ánh mắt Lục Thiếu Du vừa mới đưa lên trở lại, trên đùi, chỗ vừa mới bị véo qua, lần nữa truyền đến một tia đau nhức kịch liệt, ánh mắt đột nhiên vừa chuyển, Lục Thiếu Du đã thấy qua Vân Hồng Lăng liền thấy tay nàng rụt trở về nhanh như chớp, ánh mắt vẫn là nhìn chăm chú hướng về phía chính điện, căn bản cũng không có để ý tới mình.

Vuốt bắp chân đang đau đớn một chút, Lục Thiếu Du cũng không dám kêu ra tiếng, ở trong đại sảnh còn phải giả bộ không có việc gì xảy ra, không khỏi nghiến răng nghiến lợi, nữ nhân này ưa thích cắn người cùng véo người đau ốm, vẫn không sửa a.

Trong cơn tức giận, Lục Thiếu Du cũng là không thể nhịn được nữa, sau đó một tay cũng mò tới trên đùi thon của Vân Hồng Lăng , hung hăng bấm một cái.

Vân Hồng Lăng toàn bộ thân hình đột nhiên run lên, cảm giác mẫn cảm thật lớn trên đùi nơi Lục Thiếu Du vừa bấm, đột nhiên vừa đau vừa tê dại, là cũng chỉ có thể đủ nhịn xuống, bên trong đại điện này toàn cường giả, hành động hơi lớn một chút, là có thể khiến cho những cường giả chú ý.

Ánh mắt liếc qua Lục Thiếu Du, Vân Hồng Lăng giờ phút này cũng là ánh mắt liếc qua, hừ một tiếng, sau đó bàn tay như ngọc trắng lại là véo hướng về phía đùi của Lục Thiếu Du, trọng trọng vừa bấm, lúc này mới giải được sự bực tức một chút.

Lục Thiếu Du cũng tức giận điên rồi, nháy mắt bắt tay dò xét hướng Vân Hồng Lăng, lúc này đây, thủ chưởng đã rơi trên đùi Vân Hồng Lăng, Lục Thiếu Du là hồn nhiên trong đó có một số cảm giác lên, cảm thấy này thật đúng là tuyệt với a, có cảm giác bóng loáng mềm mại không tả được.

Thủ chưởng đã rơi vào nơi mềm mại trên đùi, Lục Thiếu Du không có dời, nhẹ nhàng bấm hai cái.

Lần này, lập tức khiến cho Vân Hồng Lăng toàn bộ thân hình run lên, chỗ mẫn cảm như thế, tự nhiên là không chịu nổi khiêu khích, toàn bộ thân hình cũng là tê dại lên, phảng phất giống như có một dòng điện vừa chạy qua.

Cảm giác được biến hóa của Vân Hồng Lăng, Lục Thiếu Du cũng là cảm thấy đắc ý, thủ chưởng hướng trên đùi mềm mại thon nhỏ đằng kia di động tới, từ từ dời lên , cảm thấy có vẻ cũng là càng ngày càng tốt, Lục Thiếu Du rõ ràng cũng là cảm giác được toàn bộ thân hình Vân Hồng Lăng đang kịch liệt run rẩy một chút.

Vào thời khắc này, Lục Thiếu Du trong bất tri bất giác, cũng là có một cổ tà hỏa bốc lên ở bụng dưới, dưới tả hỏa bốc lên nơi bụng, thủ chưởng cũng là càng thêm làm càn hướng lên di động mà đi, cảm giác cũng là mò tới càng sâu hơn.

Tay của Lục Thiếu Du hơi ngưng lại, lúc bàn tay muốn hướng chỗ chính giữa hai chân di động mà đi, một bàn tay như trắng ngọc ấn xuống phía dưới.

Vành tai Vân Hồng Lăng bây giờ cũng là đỏ lên, trên mặt treo lên một tia đỏ ửng, ấn lấy tay Lục Thiếu Du, không cho nó hướng chính giữa thêm một phần nào.

Lục Thiếu Du giờ phút này, là có một cảm giác khó nhịn, mặc dù là bị bàn tay như ngọc trắng của Vân Hồng Lăng án trụ, nhưng ngón tay là không ngừng khiêu khích gảy nhẹ ở chung quanh, mượn lực từ từ hướng chính giữa chậm chạp mà đi.

Vân Hồng Lăng từng đợt tê dại, toàn bộ thân hình đột nhiên có một cảm giác vô lực hiệnlên, nàng đâu chịu được dạng khiêu khích này, trên mặt cũng là đỏ ửng như cây đào mật, nếu không phải đang bên trong hội trường chỗ này, đành phải miễn cưỡng chèo chống, chỉ sợ là đã sớm vô lực ngã xuống đất.

Đang ở lúc thủ chưởng Lục Thiếu Du muốn tiếp cận đến bên trong trong, Vân Hồng Lăng trọng trọng lần nữa án trụ tay Lục Thiếu Du.

Lục Thiếu Du bây giờ đâu chịu dừng tay, đột nhiên muốn dùng sức hướng chỗ chính giữa tìm kiếm.

Vân Hồng Lăng trong lòng quýnh lên, vì bảo vệ ở một phòng tuyến cuối cùng, không khỏi lần nữa đưa bàn tay như ngọc trắng véo Lục Thiếu Du, lúc này đây trực tiếp là bàn tay như ngọc trắng véo trên đùi Lục Thiếu Du không thả.

Chẳng qua đột nhiên, Vân Hồng Lăng đã cảm thấy có chút không đúng, vừa mới véo được một chốc, trên đùi phải là mềm mại mới đúng chứ, mà bây giờ thế nào cảm giác là cứng rắn như sắt thế kia, tựa hồ là còn mang theo một tia nóng bỏng.

Ánh mắt Vân Hồng Lăng đột nhiên liếc xuống, không sai, véo đúng là ở đùi, nàng cho là mình xuống tay hơi nhẹ, không khỏi là đột nhiên tăng lực đạo lớn hơn một chút.

“A…”

Một giọng nói Lục Thiếu Du là từ đáy lòng của mình kêu đi ra, tay Lục Thiếu Du đang đặt ở giữa hai đùi Vân Hồng Lăng, cũng đột nhiên rụt trở về như tia chớp.

Ngươi nói là như thế nào, phỏng chừng tất cả nam nhân cũng biết, mười người nam nhân, chín người đặt thằng em quẹo trái a, tay Vân Hồng Lăng an vị chính là tại đùi trái của Lục Thiếu Du, véo đúng là Lục Thiếu Du chân trái. Ngay từ đầu Vân Hồng Lăng véo đúng là đùi, cho nên hắn mới phản ứng như thế, thằng nhỏ đang bị áp chế bên khúc trên chân trái đây, Vân Hồng Lăng bây giờ vừa bấm như vậy, địa điểm lại là hướng lên một chút, liền khỏi phải nói ,véo ngay trên thằng nhỏ kia của Lục Thiếu Du rồi.

Vũ khí của nam nhân, mặc dù có thời gian cứng rắn như sắt, nhưng cũng là yếu ớt không chịu nổi a, Vân Hồng Lăng vừa bấm một phát, lại dùng sức thêm lần nữa, đau, có thể nghĩ.

Chỉ là cảm giác đau nhói phía dưới, lại giống như là nhận lấy kích thích, ngược lại là càng nổi lên cứng rắn hơn.

Chương : Trở về Vân Dương tông

Nhìn thấy Lục Thiếu Du đình chỉ tiến công đối với trên thân thể chính mình, Vân Hồng Lăng cảm giác dùng cách này đối phó có vẻ hữu hiệu, lại sợ Lục Thiếu Du tiếp tục khiêu khích nàng, đôi bàn tay như ngọc trắng cũng không có ý tứ rời đi, một bàn tay thon nhỏ an vị trên đùi trái Lục Thiếu Du, hắn hiện tại cũng đã đình không có bấm véo Vân Hồng Lăng nữa, mà hiện tại là bàn tay như ngọc trắng đang nhẹ nhàng nắm mệnh căn của hắn, tư vị này, thật khoái hoạt a.

Tựa hồ là muốn cảnh cáo Lục Thiếu Du không được loạn động nữa, đôi bàn tay như ngọc trắng của Vân Hồng Lăng liền nhẹ nhàng vỗ lên chân trái Lục Thiếu Du hai cái, nhất thời trên bàn tay truyền đến cảm giác đụng phải cái gì đó cứng rắn, còn có độ nóng đang tỏa ra trong lòng bàn tay, nàng cũng không có để ý, ánh mắt vẫn là chăm chú nhìn phía trước. Nhưng tay ngọc không khỏi là kỳ quái dọc theo chỗ cứng rắn mà di động ma sát một hồi, tựa hồ cảm giác được chân Lục Thiếu Du sao lại có cảm giác cứng rắn như vậy, thật là kỳ quái.

Càng lúc càng kỳ quái, Vân Hồng Lăng sau đó cũng không quản nữa, cuối cùng cũng thả lỏng ngọc thủ, dáng vẻ chăm chú nghe nghị luận.

Lục Thiếu Du lần này cảm giác có chút dở khóc dở cười, cô nàng này, quả thực là muốn giết người a, đây tuyệt đối là khiêu khích trắng trợn, Lục Thiếu Du huyết khí phương cương, đâu chịu được loại khiêu khích này, vừa vặn chỗ này đang ở bên trong đại điện, nguyên một đám cường giả đang ngồi, chính là muốn nhịn một chút cũng không được, muốn làm cũng không làm xong, loại tra tấn, này Lục Thiếu Du cảm giác, so với vài ngày trước lúc mình trong trạng thái biến dị Chu Tước quyết còn phải khó chịu hơn vài phần.

“Hừ, Linh-Vũ giới nếu là dám động tới trên đầu tam tông tứ môn chúng ta, ta đây liền muốn cho bọn họ đẹp mắt.” Bên trong đại điện, một âm thanh quát nhẹ tiếng truyền đến, khẳng định đúng là thanh âm của Vạn Thú tông tông chủ Doãn Ngạc.

“Bây giờ không biết mục đích Linh-Vũ giới là gì, chúng ta cũng không biết thực lực Linh-Vũ giới bây giờ như thế nào, mà ngay cả Linh-Vũ giới tọa lạc ở địa phương nào chúng ta cũng hoàn toàn không biết gì cả, hay là sau khi xem xét hết thảy chỗ tin tức đó, rồi lại quyết định tiếp đi.” thanh âm Vân Tiếu Thiên truyền đến.

Nghe hai đạo thanh âm vang lên, Vân Hồng Lăng tay vừa mới thả lỏng một chút, cũng không có quên liền siết chặt lại, ở nơi cứng rắn kia hung hăng véo lần nữa .

“A…” Lục Thiếu Du lần nữa kêu một tiếng từ tận đáy lòng, sau đó giống như trút được gánh nặng, tay nha đầu kia, nếu lại lần nữa loạn động ở chỗ kia mà nói, mình thật sự chính là muốn hỏng mất rồi, đây cũng quá tra tấn người a, Mãn Thanh thập đại cực hình cũng không hơn gì cái này a.

Mà lúc này, chuyển di sự chú ý, Lục Thiếu Du cũng là kỳ quái nghe mọi người đàm luận xôn xao về cái Linh-Vũ giới gì kia, có vẻ đây là một cổ thế lực rất mạnh.

“Tóm lại trong khoảng thời gian này, Linh-Vũ giới có vẻ không an ổn cho lắm, tam tông tứ môn chúng ta nên phái người theo dõi sát vào một chút, có động tĩnh gió thổi cỏ lay gì, liền thông tri lẫn nhau, cẩn thận mà làm, cũng không sợ xuất hiện sự tình gì quá lớn.” Âu Dương Huyền Anh nói, khuôn mặt thành thục quyến rũ, trong mắt đẹp phớt qua một tia ngưng trọng.

“Cũng chỉ có thể như vậy, nếu lần này tên Lăng Thanh kia là người Linh-Vũ giới, không thể nghi ngờ Hắc Quỷ thiên vương cũng đã gia nhập Linh-Vũ giới, nếu thật là như thế, Hắc Quỷ thiên vương đúng là cường giả Linh-Vũ giới, như vậy chỉ sợ là mục đích tuyệt đối không đơn giản.” Cổ Kiếm Phong nói.

“Hắc Quỷ thiên vương nổi danh là Tán tu cường giả bên trong thành Ma Vân, thực lực so với chúng ta cũng là không kém bao nhiêu, nếu hắn cũng gia nhập Linh-Vũ giới, chỉ sợ là thực lực Linh-Vũ giới, chúng ta cần phải xem xét kĩ lại một lần nữa mới được.” Nhâm Trường Thanh nói.

“Linh-Vũ giới, đây rốt cuộc là cổ thế lực gì, thế nào trước kia lại không có nghe nói qua.” Lục Thiếu Du nói thầm, xem ra trên đại lục thật đúng là không đơn giản, gia tộc sau lưng Độc Cô Cảnh Văn, cũng là một thế lực cường hãn, bây giờ lại thêm Linh-Vũ giới xuất hiện, phỏng chừng cũng là một thế lực có thực lực tuyệt đối không yếu.

Nghĩ lại, Lục Thiếu Du cũng thầm than trong lòng, Phi Linh môn của mình nhất định phải mau chóng lớn mạnh lên mới được, vạn nhất về sau trên đại lục phát sinh sự tình gì , Phi Linh môn của mình, cũng chỉ có thể bị xóa sổ hoặc là bị thôn tính.

Phỏng chừng sự tình ở Vân Dương tông đã xong, trong lòng Lục Thiếu Du cũng đã quyết định, hắn cũng nên trở về Phi Linh môn rồi, chờ lần này mình trở về, nên là thời điểm Phi Linh môn hiển sơn lộ thủy, Phi Linh môn muốn lớn mạnh, vậy không thể vẫn cứ dấu kín mãi như vậy được.

Bên trong phòng hội nghị, cuộc thảo luận diễn ra trọn vẹn hai giờ mới giải tán, kết quả cuối cùng, tam tông tứ môn liên thủ giám sát Linh-Vũ giới, một khi động tĩnh bất thường, liền động thủ chèn ép.

Lục Thiếu Du khe khẽ thở dài, có những liên minh như tam tông tứ môn, những thế lực khác trên đại lục Linh Vũ, căn bản là không thể phát triển, chỉ sợ là có thế lực nào hiển lộ một chút khả năng có thể uy hiếp được tam tông tứ môn, cũng sẽ bị tam tông tứ môn chung sức mà tiêu diệt, cũng khá tốt Phi Linh môn của mình là hạ lạc bên trong Cổ vực.

Sau khi quay lại đình viện, Vân Tiếu Thiên thông tri mọi người, ngày hôm sau trở về Vân Dương tông, lần theo Vân Dương tông tham dự đại hộ này, cũng đã qua hơn một tháng, một đống lớn sự tình ở Vân Dương tông, Vân Tiếu Thiên cũng không thể không có mặt quá lâu được.

Quay lại đình viện, Vân Hồng Lăng vẫn là hung hăng nhìn chằm chằm vào Lục Thiếu Du, trên mặt còn mang theo một tia đỏ ửng.

Sáng sớm hôm sau, tại Thiên Kiếm Môn, Cổ Kiếm Phong tự mình tiễn đưa, mọi người của Vân Dương tông, lại lần nữa ngồi Kim Sí Yêu Ưng, Lam Ngọc Lam Ưng v… V… Yêu thú ly khai Thiên Kiếm Môn.

Lục Thiếu Du, Vân Hồng Lăng, Lục Vô Song, ba người ngồi chung trên lưng của Lam Ngọc Lam Ưng.

Ngồi ở trên lưng của Lam Ngọc Lam Ưng, Lục Thiếu Du chăm chú nhìn xuống phía dưới, khắp nơi xanh mơn mởn, suy nghĩ bay bổng, cùng hai nữ hàn huyên một hồi, sau đó ba người tương ứng tiến vào bắt đầu tu luyện.

Quay lại Vân Dương tông, cũng còn phải cần thời gian một tháng, mọi người chỉ có thể tu luyện giết thời gian thôi.

Nghĩ đến thu hoạch tại đại hội tam tông tứ môn, lúc này đây, Lục Thiếu Du cũng là mừng thầm trong lòng, hơn mười bộ Huyền Cấp sơ giai Vũ kỹ trong người, còn có một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ, cho là nhị lưu thế lực đi chăng nữa, cũng tuyệt đối không thể có thân gia loại này a, đánh thắng đám đệ tử thân truyền này, thực là kiếm được lợi ích không ít a.

Lục Thiếu Du cao hứng một hồi, vẫn còn chưa biết, Vân Tiếu Thiên lúc này đây đã nhờ hắn mà thắng được hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, nếu không phải biết rõ Lục Thiếu Du có một ngày rất có thể sẽ rời đi Vân Dương tông, Vân Tiếu Thiên cũng sẽ không hào phóng với Lục Thiếu Du như vậy, một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ, cũng là không ít.

Sau một lát, Lục Thiếu Du khoanh chân ngồi trên lưng của Lam Ngọc Lam Ưng, quanh thân cũng bao phủ lên một vòng hoàng mang nhẹ nhàng.

Thời gian từ từ trôi qua, thương thế bên trong cơ thể Lục Thiếu Du cũng đã chậm rãi khôi phục, cũng may thể chất cường hãn, tốc độ khôi phục thương thế kia, cũng trở nên nhanh hơn không ít.

Thương thế lúc này , để cho Lục Thiếu Du cũng phải hít một hơi lạnh, nếu thể cốt mình yếu hơn một chút, kết quả là có thể nghĩ, tuyệt đối là cực kỳ nghiêm trọng, tu vi của một Vũ suất , thực lực so với Vũ tương mạnh hơn nhiều lắm.

Cảm giác được thực lực của Vũ suất, Lục Thiếu Du cũng càng chờ mong, chờ thời điểm mình tấn giai Nhất trọng Vũ suất, phỏng chừng thực lực cũng có thể chống lại Vũ suất Hậu kỳ.

Thời gian còn một tháng, mọi người tập trung tu luyện, cảm thấy thời gian cũng không phải trôi qua rất lâu.

Đến bên trong dãy núi Vân Dương, một mảnh xanh biếc, bên trong khe núi, có không ít hoa dại không tên cũng đều đang tách ra.

“Hu!”

Trên lưng của Lam Ngọc Lam Ưng, Lục Thiếu Du thở ra một ngụm trọc khí, trong hai tròng mắt, ánh mắt sáng ngời thâm thúy, khí tức quanh thân, giờ phút này đúng là đã xuất hiện một loại cảm giác bành trướng.

“Không sai biệt lắm.” Cảm giác thương thế bên trong cơ thể, Lục Thiếu Du khóe miệng lộ ra một nụ cười lười biếng, thời gian còn một tháng, thương thế rốt cục cũng đã đều khỏi hẳn.

Chân khí trong cơ thể tràn đầy mang theo một chút cảm giác bành trướng, linh lực trong đầu bây giờ cũng đã toát lên tình trạng no đủ, một hồi cảm giác thư sướng lan rộng khắp toàn thân, Lục Thiếu Du không khỏi duỗi cái lưng mệt mỏi.

“Thiếu Du, thương thế thế nào rồi?” Lục Vô Song nói.

“Không có chuyện gì, cơ bản đã khỏi hẳn.” Lục Thiếu Du nói, thời gian một tháng này, thương thế khỏi hẳn, mà ngay cả tu vi cũng cảm giác hơi có tăng lên.

“Tiểu tặc, chúng ta đã đến Vân Dương tông.” Vân Hồng Lăng hiện tại cũng đã đình chỉ tu luyện.

Lục Thiếu Du nhìn phía dưới, các dãy núi trùng trùng điệp điệp, núi non phập phồng, một mảnh dãy núi nguy nga không ngớt cũng xuất hiện ở phía dưới bầu trời.

Chăm chú nhìn một mảnh dãy núi trải rộng khắp tầm mắt, Lục Thiếu Du cũng nhẹ nhàng cười, sau khi đến Vân Dương tông, mình cũng đã nghỉ ngơi tại nơi này hết một năm rưỡi , đối với nơi này ít nhiều cũng có chút cảm tình.

Trong đầu Lục Thiếu Du nghĩ đến, ngày mà mình có được Vạn Niên Xích Đồng, cũng là ngày mình sẽ rời khỏi Vân Dương tông, mình đã nhận định Phi Linh môn, cũng là điểm đến của minh sau này, cũng chỉ có Phi Linh môn mà thôi.

Vân Dương tông mặc dù tốt, cuối cùng cũng là của người khác, mặc dù bây giờ thế lực Phi Linh môn rất yếu, mặc kệ nói như thế nào cũng là thuộc về mình, đó mới là nơi của mình.

Nhướng mày, Lục Thiếu Du âm thầm suy nghĩ, nếu lúc này đây, mình mở miệng muốn Vạn Niên Xích Đồng, không biết Vân Tiếu Thiên có đồng ý hay không, Vạn Niên Xích Đồng dù sao cũng là một trong những bảo vật trấn sơn chi bảo của Vân Dương tông, chỉ sợ là muốn cầm được cũng không dễ dàng.

Lục Thiếu Du biết rõ, với thân phận Vân Tiếu Thiên, nói thẳng ra, tự nhiên là có thể cầm được, chỉ là quan hệ đến trấn sơn chi bảo của Vân Dương tông, vậy thì không nhất định rồi, chỉ mong có thể thuận lợi có được Vạn Niên Xích Đồng, sau đó mình phải rời đi Vân Dương tông đến Lục gia một chuyến.

Nhớ tới lúc còn ở Lục gia, được mẹ chiếu cố, Nam thúc dạy bảo, còn có người bạn bè Lục Tiểu Bạch kia, khóe miện Lục Thiếu Dug lần nữa hiện lên vẻ mĩm cười, ba năm, không biết bọn họ bây giờ như thế nào rồi.

“Tiểu tặc, ngươi lần này tại đại hội tam tông tứ môn đã lấy được ngôi vị quán quân, thật đúng là khiến cho ta có chút ngoài ý muốn , ngươi thậm chí ngay cả ta cũng gạt, hừ.” Đột nhiên nhớ tới Lục Thiếu Du giấu diếm chính mình, Vân Hồng Lăng yêu kiều hừ một tiếng, ghi nhớ, sau này tính sổ.

Lục Thiếu Du mỉm cười, cũng không có nói gì nhiều.

“Chẳng qua nhìn vào ngươi giúp ta cha thắng không ít Vũ kỹ , ta tha cho ngươi.” Vân Hồng Lăng chu miệng, lúc này, cha mình thắng hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, nàng cũng là cao hứng không ngừng.

“Thắng Vũ kỹ cái gì?” Lục Thiếu Du nghi hoặc hỏi.

“Là tông chủ cùng những đại sơn môn chưởng môn đánh cược, ngươi chiến thắng, cho nên ba trận tổng cộng thắng hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ.” Lục Vô Song nói.

“Cái gì.” Lục Thiếu Du thiếu chút nữa sụp đổ lên, hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, đây đối với Vân Dương tông mà nói, cũng tuyệt đối là một số lượng lớn.

Lục Thiếu Du biết rõ, nếu đại hội tam tông tứ môn lần này, Vân Dương tông nếu không thể tiến vào tiền tam mà nói, liền phải thua mười tám bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, nhưng bây giờ Vân Dương tông không chỉ không có bại, ngược lại còn thắng hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ.

Chương : Ba điều kiện

Nếu gia tăng như lời nói, cũng là tương đương lúc này đây, Vân Dương tông là đã lấy được bốn mươi hai bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ giống nhau.

“Lão hồ ly a.” Lục Thiếu Du lẩm bẩm nói, chính mình lần tiến vào tiền tam, trợ giúp Vân Dương tông giảm bớt mười tám bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ còn có thất phẩm đan dược, còn giúp Vân Tiếu Thiên thắng hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, một số khổng lồ chỗ tốt, Vân Tiếu Thiên đúng là không nói tới một chữ.

Lục Thiếu Du còn đang kỳ quái đây, Vân Tiếu Thiên sẽ cho mình một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ, đây chính là hào phóng, hại mình lại còn cảm động một hồi. Bây giờ nghĩ lại, đây cũng không phải là Vân Tiếu Thiên hào phóng, nếu không có bởi vì chính mình giúp hắn thắng hai mươi bốn bộ Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, hắn cũng sẽ không hào phóng như vậy.

Lục Thiếu Du trong lòng oán hận không ngừng, Vân Tiếu Thiên lấy chính mình thắng Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ, là thân là người trong cuộc mình, đúng là nửa điểm lợi ích không có lấy đến, còn đang ở liều chết liều sống, xem ra, mình phải nghĩ biện pháp hảo hảo nhận trở về chút lợi ích mới được.

Khe khẽ thở dài, Lục Thiếu Du cũng là buồn khổ không ngừng, nếu tại trên đại hội tự mình biết như lời nói, còn có thể móc lấy ngoặt uy hiếp một chút Vân Tiếu Thiên phân chia mình một chút, nhưng là bây giờ, thu được về tốt hơn nơi, rau cúc vàng đã là nguội, Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ đã là đến Vân Tiếu Thiên cái túi, muốn cho hắn xuất ra, đâu có dể dàng như nói.

To như vậy dãy núi bên trong, xa xa cũng là có các đỉnh núi nguy nga xuất hiện, từng tòa quen thuộc đỉnh núi xuất hiện, thời gian còn một tháng, cũng rốt cục quay lại Vân Dương tông.

“Là tông chủ quay trở lại.”

Trên không trung vài con khổng lồ Yêu thú phi hành bay qua dãy núi, Vân Dương tông chúng đệ tử nhìn thấy các đại trưởng lão cùng tông chủ đích tọa kỵ, cũng biết là tông chủ quay trở lại.

“Ta mấy ngày hôm trước chợt nghe hộ pháp nói, lúc này đây tam tông tứ môn đại hội, Vân Dương tông của ta lấy được thứ nhất đây.”

“Người kia là ai lấy được thứ nhất, Hàn Phong hay là Triệu Kính Hải, chẳng lẽ là Hồng Lăng tiểu thư?”

“Ngươi còn không biết a, là Lục Thiếu Du lấy được thứ nhất, nghe nói lúc này đây, tam tông tứ môn trên đại hội, đã xuất hiện tứ hệ Vũ giả, cuối cùng còn ra phát hiện ra hai người đều là toàn hệ Vũ giả.”

“Tứ hệ Vũ giả cùng toàn hệ Vũ giả, không thể nào, điều này sao có thể.”

“Thế nào không có khả năng, ta trong lúc vô tình nghe được Đại hộ pháp nói, chúng ta Vân Dương tông Lục Thiếu Du là ngũ hệ Vũ giả đây.”

“Không thể nào, Lục Thiếu Du không phải là tam hệ Vũ giả sao?”

“Người ta đó là ẩn dấu thực lực, thân phận thật sự là toàn hệ Vũ giả, lúc này đây tam tông tứ môn trên đại hội, có thể nói là dương danh thiên hạ.”

“Ta nghe Đại hộ pháp cùng Nhị hộ pháp lại nói, Lục Thiếu Du Nhất trọng Vũ tương đích thực lực, cuối cùng thi triển một khủng bố Vũ kỹ, làm lật ra một Nhất trọng Vũ suất đây, Vũ suất nhất trọng đó cũng là toàn hệ Vũ giả.”

“Lục Thiếu Du đúng là lợi hại như vậy, thật bất khả tư nghị.”

Vân Dương tông một đám đệ tử tiếng nghị luận bên trong, Lục Thiếu Du đám người đã là đến đỉnh núi chánh phía trên, khổng lồ Yêu thú phi hành vừa dứt, đỉnh núi chánh trên quảng trường, trong Vân Dương tông còn lại trưởng lão cùng hộ pháp cùng cũng là đến trên quảng trường chờ.

“Ra mắt tông chủ.” Một đám trưởng lão hộ pháp hành lễ, nhưng sau đó hỏi “Tông chủ, Lục Thiếu Du thực sự là toàn hệ Vũ giả?” Một đám trưởng lão bên trong, trưởng lão họ Tôn nhịn không được nhìn Lục Thiếu Du hướng Vân Tiếu Thiên hỏi.

“Phải.” Vân Tiếu Thiên khẽ gật đầu, tự nhiên là hiểu rõ một đám trưởng lão ngạc nhiên, hắn lúc trước không phải là không ngạc nhiên, toàn hệ Vũ giả, chỉ có trong truyền thuyết mới có.

Nghe được tông chủ Vân Tiếu Thiên trả lời thuyết phục, tất cả trưởng lão cùng hộ pháp cũng là hít một hơi lạnh, nguyên một đám gặp quỷ rồi giống nhau chăm chú nhìn Lục Thiếu Du đánh giá.

Một đám trưởng lão phòng, chỉ có Triệu Vô Cực là ánh mắt có một số lãnh ý, Lục Thiếu Du càng mạnh, đối với hắn mà nói, lại càng có phải không lợi.

Lục Thiếu Du giờ phút này, cũng đã sớm là cảm thấy Triệu Vô Cực ánh mắt, trong lòng cũng là tràn ngập một tia lãnh ý, v… V… Có được Vạn Niên Xích Đồng sau đó, mình lần nữa chậm rãi thu dọn Triệu gia.

Mặc dù Triệu gia đích thực lực rất mạnh, bây giờ Lục Thiếu Du cũng không phải không dám đụng vào, mình bây giờ bên người thì có Bạch Linh, còn có Phi Linh môn bên trong là lão độc vật cùng Quỷ Tiên tử, cũng không phải sợ Triệu gia.

Nguyên bổn đối với Triệu gia, Lục Thiếu Du cũng không phải quá để ý, chỉ là bây giờ không có biết được Triệu gia toàn bộ thực lực, Lục Thiếu Du cũng không phải dám tùy tiện động thủ, Độc Cô Cảnh Văn rời đi thời gian, cũng đã là nhắc nhở mình, Triệu gia cũng không phải là đơn giản.

Chẳng qua tại Lục Thiếu Du trong lòng, Triệu gia, cũng là mình muốn đối phó.

Tại một đám trưởng lão cùng hộ pháp ánh mắt kinh ngạc bên trong, Lục Thiếu Du với Vân Tiếu Thiên là đến Vân Tiếu Thiên bình thường hiện đang ở trong đình viện.

Lục Thiếu Du ngồi xuống ngay lúc đó, trong lòng cũng là hơi khẩn trương lên, trong lòng biết Vân Tiếu Thiên kêu mình tới, hẳn là đàm luận mình lúc trước đề cập ba cái điều kiện.

“Lục Thiếu Du, lần này thắng được tam tông tứ môn đại hội quán quân, ngươi vì Vân Dương tông của ta, cũng là lập được công lao thật lớn.” Đình viện trong phòng nhỏ, Vân Tiếu Thiên nói.

“Cho ngươi cũng thắng không ít Huyền Cấp cao giai Vũ kỹ.” Lục Thiếu Du thầm nghĩ trong lòng, trên mặt tự nhiên là dấu diếm dấu vết, nói: “Đây là đệ tử nên làm.”

“Tiểu tử ngươi cũng đừng dối trá, nếu không bởi vì ta đáp ứng ba cái sự kiện, ngươi không muốn còn có dốc sức liều mạng a.” Vân Tiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du, sau đó nói.

“…” Lục Thiếu Du hơi chút mỉm cười, nói: “Vì trong tông tận sức, đồng thời có tông chủ lời hứa, đệ tử tự nhiên muốn dốc sức liều mạng mới được.”

“Không lại nói dễ nghe như vậy, nói đi, muốn ba điều kiện gì.” Vân Tiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du nói.

Lục Thiếu Du hắc hắc cười nhẹ, nói: “Điều đó đệ tử sẽ không khách khí, tin tưởng tông chủ cũng không phải xuất nhĩ phản nhĩ người.”

“Không cầm lời nói chắn ta, ngươi đừng công phu sư tử ngoạm là được.” Vân Tiếu Thiên trừng Lục Thiếu Du một mắt nói.

“Chuyện thứ nhất, đệ tử muốn trong tông Vạn Niên Xích Đồng.” Lục Thiếu Du do dự một chút sau đó, cắn răng nói.

“Cái gì.” Vân Tiếu Thiên hầu như nhanh nhảy dựng lên, giật mình chăm chú nhìn Lục Thiếu Du, vốn liền suy nghĩ chạm đất Thiếu Du có hay không có công phu sư tử ngoạm, ai biết Lục Thiếu Du thực sự không phải bình thương công phu sư tử ngoạm.

Vạn Niên Xích Đồng, Vân Dương tông trấn sơn chi bảo một trong, bực này giá trị, tuyệt đối là cực kỳ bất phàm.

“Lục Thiếu Du, ngưoi cũng biết Vạn Niên Xích Đồng là vật gì?” Vân Tiếu Thiên thu hồi thần sắc kinh ngạc sau đó, hướng Lục Thiếu Du hỏi.

“Đệ tử biết rõ một số, Vạn Niên Xích Đồng chính là Vân Dương tông trấn sơn chi bảo.” Lục Thiếu Du nói, kiếm động Vân Tiếu Thiên thần sắc, trong lòng cũng là thần sắc trầm xuống, xem ra, Vân Tiếu Thiên tuyệt ngự là miễn cưỡng a.

“Vạn Niên Xích Đồng, chính là Vân Dương tông của ta tiền bối, tại trước đây thật lâu có được một khối luyện khí bảo vật, Vân Dương tông của ta không ít Linh giả thử qua một chút cũng không có sổ phương pháp, cũng suy nghĩ hồi lâu, là đã có không thể đem luyện hóa, có thể nói, Vạn Niên Xích Đồng, cũng là đến luyện chế thần khí tình trạng, loại này luyện chế thần khí vật liệu bảo vật, nó giá trị, có thể nói so với Địa cấp Vũ kỹ còn phải trọng yếu hơn.” Vân Tiếu Thiên chăm chú nhìn Lục Thiếu Du nói.

Lục Thiếu Du bây giờ trong lòng khẽ giật mình, hắn đã không có nghĩ đến Vạn Niên Xích Đồng đúng là quý trọng như thế, chẳng qua cẩn thận ngẫm lại, nếu không đắc tiền nặng, Nam thúc như thế nào lại nhìn vào trong mắt.

“Tông chủ, đệ tử biết rõ Vạn Niên Xích Đồng quý trọng, chẳng qua đệ tử cảm thấy tông chủ hứa hẹn càng thêm quý trọng một số.” Lục Thiếu Du nói.

“Lục Thiếu Du, Vạn Niên Xích Đồng cấp cho ngươi, trên cơ bản là không chắc, cho dù là ta đồng ý, Vân Dương tông của ta linh đường trưởng lão cũng sợ là không đồng ý.” Vân Tiếu Thiên nhướng mày nói.

“Tông chủ, đây là đệ tử đưa ra đúng một việc mà thôi, tông chủ không thể đủ đáp ứng, điều này làm cho đệ tử có một số ngoài ý muốn a.” Lục Thiếu Du thần sắc nhẹ run rẩy một chút, trong lòng Vạn Niên Xích Đồng quý trọng, bây giờ mình cũng chỉ có thể đủ là tận khả năng tranh thủ Vạn Niên Xích Đồng.

“Sự tình này, bây giờ ta lại còn không thể trả lời ngươi, ta cần cùng trong tông thương nghị, để còn lại hai sự tình cùng nhau nói ra a.” Vân Tiếu Thiên nói.

Lục Thiếu Du bây giờ cũng không có biện pháp, chỉ có thể đủ v… V… Vân Tiếu Thiên trả lời thuyết phục, lập tức nói: “Kiện sự tình thứ hai, đệ tử hy vọng nếu là có một ngày, đệ tử cùng Triệu gia phát sinh xung đột, Vân Dương tông không được nhúng tay trong đó.”

“Lục Thiếu Du, ngươi cùng Triệu trưởng lão quan hệ trong đó, ta cũng vậy không phải không biết rõ, chỉ là Triệu trưởng lão thủy chung là Vân Dương tông của ta trưởng lão.” Vân Tiếu Thiên hơi có ngưng trọng chăm chú nhìn Lục Thiếu Du, sau đó nói.

“Tông chủ, Lục gia coi như là Vân Dương tông bên ngoài thế lực a, hiển nhiên tông chủ biết rõ ta cùng Triệu gia đích sự tình, tin tưởng tông chủ thì khỏi cần ta nói thêm cái gì, đây là đệ tử điều kiện thứ hai.” Lục Thiếu Du nói.

Vân Tiếu Thiên sắc mặt run rẩy một chút, lập tức nói: “Nói thứ ba kiện.”

“Chuyện thứ ba tình, đệ tử muốn rời khỏi Vân Dương tông.” Lục Thiếu Du nói.

Lúc này đây, Vân Tiếu Thiên là chưa từng có nhiều đích ngạc nhiên, nhẹ chăm chú nhìn Lục Thiếu Du, thần sắc khe khẽ thở dài, nói: “Chẳng lẽ Vân Dương tông là lưu không được ngươi?”

“Đệ tử chỉ là sợ có một ngày đưa cho Vân Dương tông rước lấy phiền toái, kính xin tông chủ thứ lỗi.” Lục Thiếu Du nghiêm mặt nói, mà ở Lục Thiếu Du trong lòng, mình thân là đệ tử của Vân Dương tông, mình phát triển Phi Linh môn, mặc dù là tại danh tiếng thượng vang dội một chút, tất cả mọi người biết nói Phi Linh môn bối cảnh là Vân Dương tông, giống nhau thế lực cũng không dám đến trêu chọc Phi Linh môn. Nhưng chỗ hỏng là, Cổ vực những kia nhất lưu thế lực, vẫn ở đề phòng tam tông tứ môn rót vào Cổ vực, mình hứng lấy Vân Dương tông mũ, không thể nghi ngờ là sẽ phải chịu Cổ vực bên trong những kia nhất lưu thế lực đả kích.

Chương : Triệu gia hành động

Giống như là tại đại lục Linh Vũ như nhau, nếu Cổ vực bên trong có thế lực đến đại lục Linh Vũ gần bằng, tam tông tứ môn sẽ không chút nào nương tay a.

Cho nên, Lục Thiếu Du cũng không dám để Phi Linh môn đeo ở Vân Dương tông danh nghĩa, này bằng với là cho Phi Linh môn đưa tới một tấm bùa đòi mạng. Đồng thời, Lục Thiếu Du cũng lo lắng đến, mình nếu đệ tử của Vân Dương tông, về sau Phi Linh môn phát triển dậy đi, Vân Dương tông ngược lại chèn một cước, đối với chính mình rất không lợi, chỉ sợ là đến lúc đó tất cả mọi người hội cho rằng Phi Linh môn vốn là Vân Dương tông a.

Vân Tiếu Thiên bây giờ cũng là suy nghỉ dựa vào, với ánh mắt của hắn độc ác, Lục Thiếu Du trong lòng suy nghĩ, hắn như thế nào lại không thể tưởng được, ánh mắt có một số ngạc nhiên, Lục Thiếu Du tâm cơ, tựa hồ là so với hắn nguyên bổn suy nghĩ cao hơn a.

Đến bây giờ, hắn mới xác định, Lục Thiếu Du kẻ này, xác thực không cách nào nữa trở thành Vân Dương tông mãnh hổ, cái này là một con nghịch Long.

Cho dù hắn cũng đã sớm là dự liệu được có một ngày như vậy, là bây giờ nghe thế nhanh Lục Thiếu Du nói ra, cũng là tránh không được ngạc nhiên, hắn nguyên bổn còn tưởng rằng, cái này ba điều, Lục Thiếu Du sẽ cùng hắn đề cập Hồng Lăng đích sự tình đây, vốn còn muốn hảo hảo làm khó dễ một chút tiểu tử này, ai biết Lục Thiếu Du này đúng là căn bản không đề cập, ngược lại là để cho hắn có một số thất vọng lên, dựa theo hắn rất gần chứng kiến đến, nữ nhi của mình cũng là không phải hắn không lấy chồng, như thế như thế nào cho phải.

Vân Tiếu Thiên cân nhắc trung, là không biết Lục Thiếu Du trong lòng suy nghĩ, Lục Thiếu Du nguyên bổn cũng không phải không có nghĩ qua, ba điều trung, mình cũng cùng với Vân Tiếu Thiên nói nói Vân Hồng Lăng đích sự tình, dù sao những chuyện này, hay là nam nhân mở miệng tốt.

Chẳng qua Lục Thiếu Du về sau cẩn thận ngẫm lại, mình và Hồng Lăng cũng không phải cần quá sốt ruột, xem Vân Tiếu Thiên tựa hồ là cũng không có phản đối ý tứ, mình cũng không thể đủ ở chỗ này một việc thượng lãng phí Vân Tiếu Thiên đáp ứng một cái điều kiện, coi như là mình và Hồng Lăng vạn nhất sẽ phải chịu Vân Tiếu Thiên ngăn trở, đến lúc đó mình cùng lắm thì gạo nấu thành cơm, hắc hắc, thì không sợ Vân Tiếu Thiên không đáp ứng.

“Ba điều kiện của ngươi cũng làm cho ta là khó, như vậy đi, ba ngày sau ngươi đến đây, đến lúc đó ta cho ngươi đáp án.” Vân Tiếu Thiên chần chờ một chút, sau đó hướng Lục Thiếu Du nói.

“Điều đó đệ tử chờ tông chủ tốt tin tức.” Lục Thiếu Du nói, trong lòng cũng là cực kỳ tâm thần bất định, ba điều, Lục Thiếu Du coi trọng nhất cũng là kiện thứ nhất, nếu không chiếm được Vạn Niên Xích Đồng, mình nếu muốn những biện pháp khác như lời nói, phỏng chừng thì càng thêm khó khăn.

Rời đi đình viện sau đó, ngồi Thiên Sí Tuyết Sư, Lục Thiếu Du quay lại mình trong đình viện, ba ngày thời gian, mình còn phải đợi Vân Tiếu Thiên trả lời thuyết phục, chỉ sợ là có thể có được Vạn Niên Xích Đồng cơ hội cũng không lớn a.

“Ngươi làm sao vậy, nhìn ngươi tâm tình tựa hồ là có một số không tốt a.” Trong đình viện, Bạch Linh biến ra đã trở thành tuyệt thế dung nhan, làm cho người ta nhìn lên một cái đều tuyệt đối si mê.

Chỉ là giờ phút này Lục Thiếu Du vẫn là nghĩ đến Vạn Niên Xích Đồng đích sự tình, cho nên ở chỗ này tuyệt đẹp vẻ trước mặt, cũng không có ngày xưa giật mình động.

“Có một số việc còn không biết kết quả, để cho ta có chút bận tâm.” Lục Thiếu Du nói: “Nếu ba ngày sau hết thảy thuận lợi như lời nói, chúng ta là “Ừ, bất quá ta bây giờ muốn sớm một chút đột phá đến thất giai, đến lúc đó là có thể chính thức có được nhân loại thân thể, ta còn là ưa thích này nhân loại thân thể nhiều hơn.” Bạch Linh nói.

Nhìn Bạch Linh tuyệt đẹp khuôn mặt bàng, vũ mị mê người đôi mắt, Lục Thiếu Du trong lòng thở dài, nếu v… V… Bạch Linh chính thức có được nhân loại thân hình, đến lúc đó còn không biết muốn cho bao nhiêu người thất hồn lạc phách đây.

Ngày hôm sau, Vân Dương tông dưới núi, một gian trong tiểu điếm, vài đường thân ảnh trong đó, mùi rượu bốn phía, từng đường la hét tiếng cũng tùy theo truyền ra.

Tiểu điếm bên ngoài, bây giờ nghe hỏi mà đến đích đệ tử, cũng là ba tầng trong ba tầng ngoài chật ních cả con đường nói.

“Có thấy không, để cho ta xem.”

“Đã thấy qua, là Lục Thiếu Du, hắn và chiến đao Khuất Đao Tuyệt, còn có phi ưng Lăng Phong, Bá Đao Long Tam tại uống rượu đây.”

“Còn có Hồng Lăng tiểu thư cùng Lục Vô Song sư tỷ cũng đều có mặt.”

“Nghe nói lần này tam tông tứ môn đại hội, Lục Thiếu Du nhận được rồi quán quân đây.”

“Đâu chỉ những, Lục Thiếu Du triển lộ toàn hệ Vũ giả thân phận, một đường cường hãn tấn cấp, cuối cùng Nhất trọng Vũ tương tu vi thực lực, trực tiếp để một Nhất trọng Vũ suất đưa cho làm lật, để cho thành đô Thiên Kiếm đó đã bị khuấy lên.”

“Lần nầy Lục Thiếu Du nổi danh, ngũ hệ Vũ giả a, cũng vì Vân Dương tông của ta khuôn mặt nữa à, về sau chúng ta đi ra đi cũng là có thể diện nhiều.”

“Nếu ta là hắn là đủ rồi.”

“Quên nó đem ngươi, thiếu nằm mơ, ngươi có Lục Thiếu Du một thành đích thực lực, ngươi là có thể trở thành thân truyền đệ tử, muốn trở thành Lục Thiếu Du, kiếp sau ngươi đều không có cơ hội, người ta là toàn hệ Vũ giả.”

“Mau nhìn, thế nào Bành Truyền Hùng, Nhạc Bất Quần, Lại Dược Tĩnh, Dương Vĩ bốn người bọn họ cũng cùng Lục Thiếu Du, Khuất Đao Tuyệt, Lăng Phong bọn hắn ngồi cùng một chỗ uống rượu, bốn tên tiểu tử đích thực lực kém như vậy, dựa vào cái gì.”

“Dựa vào cái gì, bốn người bọn họ trước kia là cùng Lục Thiếu Du cũng là tám lẻ sáu đình viện huynh đệ, là bạn bè, ta nghe nói, Lục Thiếu Du đưa cho bốn người bọn họ không ít Vũ kỹ đây, về sau chúng ta là không trêu chọc đến bốn người này, đến lúc đó đắc tội Lục Thiếu Du, chúng ta là xong đời.”

“Bốn người gia hỏa vận khí thật đúng là hảo, đúng là có thể cùng Lục Thiếu Du, chiến đao Khuất Đao Tuyệt, phi ưng Lăng Phong, Bá Đao Long Tam nhóm người cùng nhau uống rượu, đều là con rồng trên bảng cường giả siêu cấp a.”

Mọi người ở đây tiếng nghị luận bên trong, mấy giờ sau đó, trong tiểu điếm mới khôi phục an tĩnh, tiểu điếm từ lần trước chiêu đãi qua mấy người này Long bảng cường giả siêu cấp sau đó, sinh ý là đã có chật ních, lúc này đây, mấy cái Long bảng đệ tử sau khi rời đi, cũng đột nhiên là đầy ấp người.

Lục Thiếu Du lần nữa quay lại mình trong đình viện thời gian, cũng là buổi tối, như thế một ngày qua, Lục Thiếu Du khoanh chân mà ngồi, cũng là bắt đầu bắt đầu tu luyện, đồng thời, trong miệng cũng nhét vào một khoả tứ giai trung kỳ yêu đan.

Tứ giai hậu kỳ yêu đan, đang thi triển biến dị Chu Tước quyết thời gian, đều đã tiêu hao, giờ phút này trên thân yêu đan, cũng đã không còn bao nhiêu, Lục Thiếu Du tại dự định đem những này yêu đan đều luyện hóa xong sau đó, mình vừa đi nghĩ biện pháp đột phá.

Tại chính mình đích thực lực đột phá thượng, lục thiếu sau một lát, Lục Thiếu Du quanh thân, sau đó cũng là bao phủ tại một mảnh nhẹ nhàng hoàng mang phía dưới, thực lực tại từ từ tăng cường.

Màn đêm bao phủ phía dưới, Vân Dương dãy núi bên trong một mảnh mông lung tinh quang lóe ra yếu ớt quang mang, gió đêm từ từ thổi qua, mang theo một sự mát mẻ.

Một chỗ trên ngọn núi, trong đình viện, mấy đạo thân ảnh mang theo âm trầm khí tức ngồi ở trong đó, mỗi người khuôn mặt sắc đều cũng có chút ít âm lịch, đang ngồi, chính là Triệu Vô Cực, Triệu Kính Hải, Triệu Kình Thiên, Lục Thiếu Hổ, còn có Tam hộ pháp Sử Vân Sinh.

“Không nghĩ tới người kia tạp chủng đúng là toàn hệ Vũ giả, điều đó không có khả năng, hắn thế nào lại là toàn hệ Vũ giả.” Lục Thiếu Hổ vẫn là không thể tưởng tượng nổi lắc đầu, thần sắc một mảnh mờ mịt.

“Lục Thiếu Du này vận khí thật tốt quá, che dấu cũng như thế sâu, chúng ta đã bị lừa, nếu không có lần này tam tông tứ môn đại hội, chúng ta căn bản là không biết hắn là toàn hệ Vũ giả, còn có thể đánh bại Nhất trọng Vũ suất.” Triệu Kính Hải tựa hồ là đến bây giờ còn không có bình phục kỳ tâm bên trong đích ngạc nhiên.

“Sư phụ, Lục Thiếu Du này trong bất tri bất giác đã Sí Bàng thành hình nữa à, về sau chúng ta muốn đối phó, đem càng thêm khó khăn.” Sử Vân Sinh hướng Triệu Vô Cực nói.

“Sí Bàng chỉ là thành hình, còn không có mạnh, thừa dịp hắn Sí Bàng không mạnh ngay lúc đó, nhất định phải hạ thủ, bằng không như lời nói, chờ hắn Sí Bàng cứng ngắc, đến lúc đó thật sự là không thể hạ thủ.” Triệu Vô Cực âm trầm nói.

“Ông nội, Lục Thiếu Du đích thực lực quá mạnh mẽ, chỉ sợ là bây giờ cũng không khá xuống tay a, đặc biệt là còn có một con yêu thú kia, thực lực cũng không yếu.” Triệu Kình Thiên nói.

“Thực lực có mạnh hơn nữa, cái đó cũng phải Nhất trọng Vũ tương, coi như là có thể đánh bại Nhất trọng Vũ suất, đúng như vậy.” Triệu Vô Cực trầm giọng nói: “Vân Sinh, ngươi sáng ngày mai giống như phải đi ra ngoài một bận có phải không?”

“Đệ tử sáng ngày mai đi mấy cái trong thành thu lấy năm nay cống lễ.” Sử Vân Sinh nói.

“Vậy là tốt,, với thực lực của ngươi, cũng đủ tấn công tiểu tử kia được không.” Triệu Vô Cực nói.

“Ý của sư phụ là… Chẳng qua Lục Thiếu Du bây giờ là trong tông ngũ hệ Vũ giả, nếu tại chúng ta trong tay xảy ra sự tình, đến lúc đó trong tông cũng không hay bàn giao.” Sử Vân Sinh do dự một chút nói.

“Trong tông thì sao, chúng ta vừa không có trong tông động thủ, chẳng lẽ ngươi đã quên, lần trước đệ tử mới tiến vào Vân Dương tông đã ba năm, ở này mấy ngày, đã đến thăm viếng thời gian, đến lúc đó, Lục Thiếu Du nhất định sẽ trở về đi.” Triệu Vô Cực cười lạnh nói.

“Ý của sư phụ, là muốn ở nửa đường tấn công tiểu tử kia hay sao.” Sử Vân Sinh nói.

“Phải, lúc này đây nhất định phải hoàn toàn tấn công, không thể lại cấp tiểu tử kia phát triển cơ hội.” Triệu Vô Cực nói: “Vì làm dấu diếm dấu vết, Vân Sinh, ngươi sáng ngày mai xuất phát sau đó, hãy tới dãy núi Vụ Đô bên bờ quay trở lại trấn Thanh Vân cách duy nhất chờ đợi tiểu tử kia, đến lúc đó trực tiếp tấn công, thì thần không biết quỷ không hay, cho dù có người hoài nghi, không có bằng chứng, ai cũng không dám làm điều gì.”

“Là, sư phụ.” Sử Vân Sinh nói.

“Ông nội, ta cũng đi, ta nhất định phải cho chính tay giết tiểu tử kia.” Triệu Kình Thiên nói.

“Kình Thiên, thực lực của ngươi bây giờ đã không đầy đủ đối phó Lục Thiếu Du, chẳng qua vì để ngừa vạn nhất, hai người các ngươi huynh đệ lần này sẽ theo với Thiếu Hổ trở về Lục gia một chuyến a, đi thăm bác của ngươi, cũng không có người hội hoài nghi cái gì. Ta cũng vậy có chỗ sắp xếp, đến lúc đó có cơ hội như lời nói, phối hợp ta Triệu gia người, nhất định phải lấy được đến Lục gia trong tay cái kia bảo vật.” Triệu Vô Cực nói.

“Ông ngoại, chẳng lẽ lúc này đây, ngươi cũng dự định động thủ?” Lục Thiếu Hổ hỏi.

“Đến lúc đó xem đi, nếu là có khả năng, ta cũng vậy chỉ có thể đủ xuất thủ, bảo vật của Lục gia không giống bình thường a, không để cho bị mất, chúng ta phải nhanh một chút xuống tay mới được.” Triệu Vô Cực nói.

Chương : Lão hồ ly

Một đêm từ từ mà qua, sắc trời hơi phát hiện thời gian, Lục Thiếu Du đình chỉ tu luyện, một khoả tứ giai trung kỳ yêu đan cũng là đều luyện hóa, nhưng tu vi là cũng không có tăng cường quá nhiều, cảm giác bây giờ trong cơ thể đích thực lực, cũng là vừa qua khỏi Nhất trọng Vũ tương trung kỳ một chút.

“Không có ngũ giai yêu đan cùng Vũ tương thôn phệ, bây giờ tiến bộ quá chậm.” Lục Thiếu Du mở đôi mắt ra, khe khẽ thở dài, đột phá Vũ tương cũng là có đã hơn hai tháng, tu vi đã có cũng là tiến bộ chậm chạp, xem ra, hay là sớm một chút rời đi Vân Dương tông mới tốt.

Mấy giờ sau đó, Lục Vô Song trong đình viện, Lục Thiếu Du đến trong đó, dù sao cũng không chuyện có thể làm, Lục Thiếu Du cũng là cùng Lục Vô Song cả ngày, Lục Thiếu Du cũng từng Lục Vô Song trong miệng biết được, mấy ngày nữa cũng là đệ tử mới thăm viếng thời gian.

“Thiếu Du, nghỉ tới dì ba hay sao, ba năm không thấy, đến lúc đó, ta cũng vậy dự định trở về một chuyến.” Lục Vô Song hé miệng cười hướng Lục Thiếu Du nói.

“Vô Song, ngươi còn gọi dì Ba, có phải là nên sửa lời a?” Lục Thiếu Du hơi chút mỉm cười, thân thủ để trước mắt thanh nhã cô gái xinh đẹp kéo vào trong ngực của mình ngồi xuống.

“Thế nào sửa lời, nếu dì Ba cùng ta cha cũng khác nhau ý, chúng ta làm thế nào đây.” Lục Vô Song cau mày một khóa, cũng là lo lắng cho lần này sau khi trở về, tất cả đối mặt đích sự tình.

“Yên tâm đi, ta dám cam đoan bọn hắn không có ý kiến.” Lục Thiếu Du nói, Lục gia Lục Đông, còn có mình mẫu thân, đối với mình cùng Vô Song đích sự tình, hẳn là không phản đối, ngược lại là hội cực lực thúc đẩy a.

Giờ phút này nhuyễn ngọc trong ngực, ở chỗ này hơn hai tháng trong thời gian, mặc dù là luôn ở gặp mặt, Lục Thiếu Du cũng không có cơ hội âu yếm, bình thường tại chính mình đỉnh núi trong đình viện, có tiểu Long cùng Bạch Linh tại, cũng có chút không tốt hành động.

Lúc này ở tại đây, Lục Thiếu Du hôm nay là cố ý không có mang tiểu Long cùng Bạch Linh đến, mà ngay cả Thiên Sí Tuyết Sư cũng đuổi đi, trong lòng đã sớm là có chút phân tâm nổi lên.

“Ta là sợ đến lúc đó bị cha của ta chê cười, mắc cỡ chết người.” Lục Vô Song cúi đầu nói, trước tiên phải trở về Lục gia, tâm tình cũng là có thể nghĩ, đột nhiên hơi khẩn trương lên.

“Cô gái lớn luôn luôn lập gia đình một ngày, xấu hổ cái gì.” Lục Thiếu Du cười hắc hắc, trong lòng tự nhiên là biết rõ Lục Vô Song đang lo lắng cái gì, vốn là Đường tỷ, một hồi đã trở thành nàng dâu, thân phận chuyển biến đúng là có chút đặc thù, chẳng qua hai người vốn không có huyết thống quan hệ, cái này cũng không có gì.

Bây giờ, có nhuyễn ngọc trong ngực, Lục Thiếu Du hai tay dĩ nhiên là già không nên nết dậy đi, chăm chú nhìn trước mắt lịch sự tao nhã đích cô gái, trên thân một cổ nhẹ nhàng mùi thơm ngát tràn ngập, thấy Lục Thiếu Du trong lòng rung động.

“Không được loạn động.” Cảm giác được Lục Thiếu Du hai tay không quá trung thực, Lục Vô Song toàn bộ thân hình run lên, ngẩng đầu lên trừng Lục Thiếu Du một mắt, trong mắt ánh mắt là có một số mê ly nổi lên, cũng không phải không khỏi nhân sự là nhỏ nữ sinh, bây giờ cũng là có một số cảm giác khác thường bay lên.

Lục Thiếu Du trong lòng nhưng có chút ít nhịn không được, thật vất vả an bài một cái cơ hội như vậy, tự nhiên là không muốn bỏ qua, dưới bụng cũng là có một đoàn nhiệt liệt xông lên đầu giống nhau, hai tay cũng là già không nên nết ở Linh Lung trên thân thể lục lọi “Không được miên man suy nghĩ.” Lục Vô Song nhìn chằm chằm Lục Thiếu Du một mắt, ngồi ở Lục Thiếu Du trong ngực, nàng tự nhiên là có thể cảm giác được giờ phút này mình dưới mông, đang có dị vật tại bắt đầu khởi động, đã nhân sự, dị vật nàng cũng tự nhiên là biết là vật gì, đột nhiên liền từ cổ hồng đến trên gương mặt, một lòng đột nhiên Phanh.. Phanh nhảy loạn lên.

Lục Thiếu Du đâu chịu nghe, đột nhiên hôn tại trên môi đỏ mọng.

“Thiếu… Du.” Lục Vô Song nói không ra lời, theo lấy Lục Thiếu Du hôn,, không tự chủ được hai tay đáp thượng đối phương cánh tay, trên thân cũng đã sớm là mềm yếu lên.

Cũng không biết khi nào, hai người là lửa nóng dây dưa đến trong phòng, Lục Thiếu Du năm ngón tay mần mò khắp nơi, ở chỗ này trên thân thể mềm mại tùy ý chạy, hai người bây giờ đầu lưỡi còn đang ở dây dưa giao hòa, tại bực này dưới sự trêu đùa, Lục Vô Song hầu như tê liệt ngã xuống tê dại tại Lục Thiếu Du trong ngực, mặc kệ tứ vì, cũng lần nữa vô lực phản kháng.

Sau một lát, trên giường, hai người quay cuồng lên, Lục Vô Song giờ phút này cũng vô pháp cự tuyệt muốn phát sinh hết thảy, trong lòng ngược lại là có một số chờ mong.

Quần áo nhẹ cởi, áo lót rơi xuống, một cụ Linh Lung cám dỗ tuyệt đẹp ** bày ra…

Đêm, ngoài cửa sổ gió đêm nhẹ nhàng thổi qua, trong phòng, hít thở ồ ồ, có nữ rên rỉ, lần lượt mây mưa, một mảnh xuân sắc vô tận…

Vân Tiếu Thiên trong đình viện, Đại hộ pháp đang ở trong đó, nhìn thấy Vân Tiếu Thiên có một số cau mày đóng chặt, nói: “Tông chủ, chẳng lẽ còn không có quyết định được chứ?”

“Tiểu tử này, thật là làm cho ta là khó a, để cho hắn đi, ta là thật sự miễn cưỡng a, mà ngay cả trong tông mấy vị Thái thượng trưởng lão cũng là cực kỳ không muốn rời xa, còn có Vạn Niên Xích Đồng, Vân Dương tông của ta trấn sơn chi bảo một trong, tiểu tử này quả là cũng muốn, a…” Vân Tiếu Thiên thở dài nói.

“Ta sẽ lo lắng tiểu tử kia công phu sư tử ngoạm, đã không có có nghĩ vậy tiểu tử thật đúng là khẩu vị khá lớn, ngay cả Vạn Niên Xích Đồng cũng muốn.” Đại hộ pháp cũng là bất đắc dĩ nói.

“Vạn Niên Xích Đồng rơi vào Vân Dương tông của ta cũng là vô số năm, nghe nói lúc trước có một vị cường giả có thể luyện chế, cường giả nguyện ý dùng không ít bảo vật trao đổi, Vân Dương tông của ta Thái thượng trưởng lão cũng không có đồng ý, dù sao cũng là luyện chế thần khí vật liệu a.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Tông chủ ý tứ là…”

Đại hộ pháp như lời nói vẫn chưa nói xong, Vân Tiếu Thiên lần nữa nói: “Không đáp ứng hắn cũng không được, ta cuối cùng không thể thật sự ở trước mặt của hắn thất tín, mấy vị Thái thượng trưởng lão cũng đã là có thường quyết định.”

“A, tông chủ, mấy vị Thái thượng trưởng lão nói như thế nào?” Đại hộ pháp hỏi.

“Mấy vị Thái thượng trưởng lão thương nghị một ngày sau đó, mới có thường quyết định, Lục Thiếu Du ba cái điều kiện, chúng ta toàn bộ đáp ứng, chỉ là, cũng sẽ không khiến tiểu tử kia như vậy chiếm tiện nghi.” Vân Tiếu Thiên giống như cười mà không phải cười nói.

“Chẳng lẽ mấy vị Thái thượng trưởng lão, cũng đồng ý Vân Dương tông của ta, không nhúng tay vào Triệu gia sự tình?” Đại hộ pháp nói.

“Thái thượng trưởng lão trong đó, cũng rất có tranh luận, ngươi cũng biết trong chuyện này đích quan hệ, nhưng cuối cùng trong nhiều sổ Thái thượng trưởng lão lực áp sự tình, quan hệ đến Triệu gia chuyện riêng như lời nói, cùng ta Vân Dương tông tự nhiên là không có vấn đề gì, nhưng Lục gia sự tình, cũng cùng chúng ta không có vấn đề gì, Lục gia cùng Triệu gia, sẽ theo bọn hắn đi thôi.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Là Vạn Niên Xích Đồng “Vạn Niên Xích Đồng ở lại Vân Dương tông của ta bên trong, cũng không có người có thể luyện hóa, chẳng khác gì là sắt vụn một khối, nhưng tặng người, cũng tuyệt đối là hào phóng, cho nên, ta sẽ không để cho tiểu tử kia đơn giản lấy được, vạn nhất tiểu tử kia vận khí tốt cuối cùng nhận được rồi Vạn Niên Xích Đồng, tựu xem như là gửi một cái nhân tình được rồi.” Vân Tiếu Thiên nói, trong mắt phớt qua mỉm cười.

“Làm lấy lòng, tiểu tử kia đúng là thật sự phải ly khai Vân Dương tông của ta, chẳng lẽ tông chủ cũng có ý định lôi kéo hắn hay sao.” Đại hộ pháp nghi ngờ nói.

“Hắn rời đi, chúng ta buộc giữ lại, lưu được người, cũng lưu không được tâm a, tiểu tử này là một con nghịch Long a.” Vân Tiếu Thiên nói: “Đưa hắn là người tình, cũng là đưa cho để cho hắn tới bắt Vạn Niên Xích Đồng người một cái nhân tình.”

“Tông chủ nói là, Lục Thiếu Du muốn Vạn Niên Xích Đồng, là có người để cho hắn tới bắt?” Đại hộ pháp hỏi.

“Vạn Niên Xích Đồng bực này bảo vật, người bình thường căn bản là không biết được, huống chi Vạn Niên Xích Đồng, như thế nào Lục Thiếu Du cầm có thể luyện hóa, sau lưng không ai mới là lạ, nếu theo ta đoán là không thấp hơn, Lục Thiếu Du người sau lưng này, chính là hắn sớm nhất đích sư phụ a.” Vân Tiếu Thiên nói.

Đại hộ pháp sau đó cũng hiểu được, nói: “Có thể dạy dỗ Lục Thiếu Du bất phàm như thế đích đệ tử, chỉ sợ là người sau lưng, nhất định là bất phàm a.”

“Lục Thiếu Du phòng ngự Vũ kỹ, chỉ còn cuối cùng thi triển khủng bố Vũ kỹ, cũng không phải vật phàm, có thể nghĩ sau lưng cường giả, tuyệt đối là không đơn giản, bây giờ ta cũng cực kỳ kỳ quái a, tiểu tử này sau lưng, cường giả rốt cuộc là ai.” Vân Tiếu Thiên nói.

Trên Vân Dương tông, lảo đảo hai ngày mà qua, hai ngày sau đó, Vân Tiếu Thiên trong đình viện, Lục Thiếu Du mang theo một vẻ khẩn trương cùng tâm thần bất định ngồi ở trong đó.

Vân Tiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du, đánh giá sổ mắt, lập tức nói: “Lục Thiếu Du, ngươi ba điều, ta đã cùng mấy vị Thái thượng trưởng lão thương nghị qua rồi, phải đáp ứng ngươi không muốn có phải không có thể.”

“Đa tạ tông chủ.” Lục Thiếu Du sững sờ, không nghĩ tới Vân Tiếu Thiên đúng là thật sự đáp ứng rồi.

“Ngươi cũng trước đừng cao hứng quá sớm, ta đáp ứng ngươi ba điều, ngươi cũng muốn đáp ứng hai điều kiện của ta mới được.” Vân Tiếu Thiên giống như cười mà không phải cười nói: “Nếu là ngươi không đáp ứng, vậy, ba điều kiện của ngươi thì đừng nghĩ, ngươi cũng đừng nói ta nói không giữ lời, là chính nhà ngươi làm không được mà thôi.”

“Lão hồ ly, ngươi còn có thể không tiếp tục hổ thẹn một chút.” Lục Thiếu Du thầm nghĩ trong lòng, nhưng ngoài miệng tự nhiên là sẽ không nói ra đến, đây quả thực là uy hiếp,* trắng trợn uy hiếp, mặc dù Lục Thiếu Du trong lòng cũng là suy đoán muốn có Vạn Niên Xích Đồng sẽ không đơn giản như vậy, nhưng là thật không ngờ Vân Tiếu Thiên sẽ đến chiêu thức ấy,* mình đáp ứng hai cái điều kiện.

Lục Thiếu Du âm thầm nghĩ đến, Vân Tiếu Thiên làm cho mình đáp ứng điều kiện, chỉ sợ là không bình thường a.

“Tông chủ có điều kiện xin mời nói đi.” Lục Thiếu Du nói, người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu a. Coi như là mình phản đối, chỉ sợ là cũng không có bất kỳ dùng.

Nhìn thấy Lục Thiếu Du không có phản đối, Vân Tiếu Thiên tựa hồ là có một số ngoài ý muốn, lập tức nói: “Ngươi không muốn “Vân Dương tông cùng Phi Linh môn kết thành liên minh?” Lục Thiếu Du lần nầy ngược lại thật sự kinh ngạc, nói: “Tông chủ, Phi Linh môn chỉ là một tam lưu môn phái nhỏ mà thôi.”

“Cái này ngươi cũng không cần quản, Vân Dương tông của ta chịu cùng ngươi Phi Linh môn kết thành liên minh, ngươi hẳn là không có ý kiến a?” Vân Tiếu Thiên nói.

“Tự nhiên là không có ý kiến.” Lục Thiếu Du nói.

“Ý của ngươi là đồng ý?” Vân Tiếu Thiên ánh mắt có một số thâm ý, hướng Lục Thiếu Du nói.

Chương : Vào Thiên Bảo khố

“Vân Dương tông cùng với Phi Linh môn kết thành liên minh, Phi Linh môn nhưng có chút ít tâng bốc, chẳng qua kết minh chi tiết vấn đề, v… V… Tông chủ để cho ta rời khỏi Vân Dương tông sau đó bàn lại không muộn.” Lục Thiếu Du đáp lời lại, Vân Dương tông cùng với Phi Linh môn kết minh, Lục Thiếu Du cũng không phải là kẻ ngốc, dựa theo Vân Tiếu Thiên Lão hồ ly bản tính, không có lợi đích sự tình, đó là tuyệt đối sẽ không có làm, mình nếu bây giờ cùng hắn Đàm kết minh, hắn tông chủ thân phận áp xuống tới, mình không phải thiệt thòi cũng đừng, là khi đến mình đẩy ra Vân Dương tông sau đó, vậy không giống với lúc trước, cùng lắm thì là một tiếng sư thúc, hai phái kết minh, đến lúc đó bàn về chi tiết, mình cũng không ăn thiệt thòi.

“Hảo tiểu tử.” Vân Tiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du, tựa hồ là liếc thấy ra Lục Thiếu Du ý tứ, nói: “Vân Dương tông cùng ngươi Phi Linh môn kết minh, ngươi lại vẫn lo lắng Vân Dương tông chiếm ngươi Phi Linh môn tiện nghi, cũng tốt, chi tiết vấn đề trễ chút bàn lại cũng không sao.”

“Đệ tử không dám.” Lục Thiếu Du nói.

“Được rồi, điều kiện thứ hai, cũng là tiện nghi ngươi.” Vân Tiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du, nói: “Ta dự định để cho ngươi cùng Hồng Lăng hôn sự trước hoàn thành, ngươi có ý kiến gì không?”

“A…”

Lục Thiếu Du trợn mắt há mồm, đây cũng là vượt qua mình ngoài ý muốn một việc a.

“Thế nào, ngươi không muốn?” Vân Tiếu Thiên nhìn Vân Hồng Lăng nói.

“Tất nhiên không phải như vậy, đệ tử tất nhiên nguyện ý, chỉ là, quá đột nhiên, đệ tử có một số ngạc nhiên.” Lục Thiếu Du cười hắc hắc, có thể thuận lợi giải quyết sự tình này, cũng là mình thường hi vọng, đừng để cho là tương lai phiền toái.

“Ta biết rõ ngươi không muốn khả năng chỉ có Hồng Lăng một, Vô Song cùng Cảnh Văn ta cũng vậy biết rõ một hai, ta cũng vậy không làm khó dễ ngươi, về sau hảo hảo hướng Hồng Lăng, ngươi nếu để cho nàng thụ nửa điểm ủy khuất, ta không tha cho ngươi.” Vân Tiếu Thiên nghiêm mặt chăm chú nhìn Lục Thiếu Du nói.

“Đệ tử nhất định không để cho Hồng Lăng thụ ủy khuất, đa tạ tông chủ.” Lục Thiếu Du nghiêm mặt thi lễ một cái, thi lễ, mình cũng nên hàng.

“Các ngươi trước đính hôn a, về phần về sau hôn kỳ, chình cac ngươi tự mình lựa chọn, các ngươi đính hôn đích tin tức, ta cũng có mấy ngày này phát đến tam tông tứ môn đi.” Nhìn Lục Thiếu Du, Vân Tiếu Thiên nói.

“Hết thảy nghe tông chủ sắp xếp.” Lục Thiếu Du gật đầu nói, vốn là đính hôn, như thế không sao.

“Về sau tại chỗ nhiều người, hai người các ngươi là đã là chú ý một chút, như là Thiên Kiếm Môn bên trong đại điện, bị người nhìn thấy cũng không hay, người trẻ tuổi mặc dù đều cũng có chút ít bốc đồng, nhưng còn có chút thời gian là muốn khắc chế một chút.” Nhìn Lục Thiếu Du, Vân Tiếu Thiên giống như cười mà không phải cười nói.

Lục Thiếu Du đột nhiên sắc mặt là một mảnh trắng bệch, Thiên Kiếm Môn phía trong đại điện, nguyên lai mình và Vân Hồng Lăng nhất cử nhất động, đúng là bị Vân Tiếu Thiên cảm thấy, lần nầy đã có thể xấu hổ.

Lục Thiếu Du cúi đầu, cũng vô pháp có thể nói, cười hắc hắc.

“Lục Thiếu Du, hai điều kiện này ngươi cũng đáp ứng, và sự tình thứ ba kia, ta cũng vậy đáp ứng rồi.” Vân Tiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du xấu hổ biểu tình, hơi chút mỉm cười nói.

“Đa tạ tông chủ.” Lục Thiếu Du nói.

“Lục Thiếu Du, từ giờ trở đi, ngươi sẽ không lần nữa là ta đệ tử của Vân Dương tông, chẳng qua một ngày sư phụ, cuối cùng Lục Thiếu Du hơi chút mỉm cười, thật đúng là như thế, có cùng Vân Hồng Lăng đích quan hệ, sư phụ Vũ Ngọc Tiền hay là Vân Tiếu Thiên sư huynh, cái dạng này, mình, coi như là Vân Dương tông nửa cái đệ tử, chẳng qua trong lòng, Lục Thiếu Du là cũng không phải là nghỉ như vậy, đầu mình thượng đã không còn Vân Dương tông một khối nhãn hiệu, về sau tại Cổ vực bên trong, bao nhiêu là dễ dàng sinh tồn một số.

“Đúng Lục Thiếu Du, quên nói cho ngươi biết, Vạn Niên Xích Đồng ta có thể cho ngươi, chẳng qua Vạn Niên Xích Đồng không phải bình thương vật, cũng phải nhìn nhìn ngươi có hay là không có duyên phận cầm đi.” Vân Tiếu Thiên xoay chuyển ánh mắt nói: “Vạn Niên Xích Đồng để lại tại Vân Dương tông của ta bên trong Thiên Bảo khố, ngươi nếu là có thể tìm được, vậy lấy đi.”

“Cái gì…?” Lục Thiếu Du đột nhiên lần nữa trầm xuống, Vân Tiếu Thiên quá gian trá giảo hoạt, đến nơi này thời gian, lại vẫn tới đây một bộ.

Vân Tiếu Thiên tựa hồ là nhìn ra Lục Thiếu Du trong lòng suy nghĩ, nói “Ngươi cũng đừng nói ta xuất nhĩ phản nhĩ, bên trong Thiên Bảo khố này, đều là ta Vân Dương tông lịch đại cường giả thu thập lên bất phàm bảo vật, tùy tiện như nhau cầm đến ngoại giới đi, đều có thể khiến cho oanh động, để cho ngươi tiến vào Thiên Bảo khố trung, ngươi có thể tổng cộng lựa chọn ba kiện bảo vật rời đi, ngươi nếu là có thể tìm ra Vạn Niên Xích Đồng mang đi như lời nói, đó chính là ngươi cùng Vạn Niên Xích Đồng duyên phận. Nếu là ngươi không có biện pháp mang theo Vạn Niên Xích Đồng, vậy chỉ có thể đủ trách ngươi chính mình rồi, ta có thể cam đoan đúng là, Vạn Niên Xích Đồng đang cất trong Thiên Bảo khố.”

“Lão hồ ly a, ngươi thật sự không tiếp tục hổ thẹn một chút.” Lục Thiếu Du trong lòng mắng thầm, có thể mình cũng không còn phương pháp, Vân Dương tông rõ ràng là không muốn đem Vạn Niên Xích Đồng giao cho mình, vừa không muốn thất tín cùng mình, cho nên mới nghĩ ra một chiêu như vậy ám chiêu.

Thiên Bảo khố, Vân Dương tông mật địa tuyệt đối, coi như là thân truyền đệ tử, cho dù là hộ pháp trưởng lão, không có trải qua đồng ý, cũng tuyệt ngự thì không cách nào tiến vào trong đó. Tất cả thân truyền đệ tử, cũng đều là chỉ nghe nói qua, Thiên Bảo khố trung, thu tàng Vân Dương tông cho tới nay thu tàng bảo vật, có thể tiến vào Thiên Bảo khố bảo vật, nó phẩm chất cùng tầng thứ, cũng tuyệt đối là đã tới rồi chỗ bất phàm mới có thể.

Bây giờ, Lục Thiếu Du đã đến Vân Dương tông Thiên Bảo khố trước cửa.

Thiên Bảo khố đang ở Vân Dương tông chủ phong hội trường phía sau, khổng lồ đỉnh núi chánh phía trên, Lục Thiếu Du trước kia cũng không biết nơi này có một chỗ tuyệt nhai.

Đỉnh núi chánh sau đại điện này, theo đỉnh núi chánh trên sườn núi, đi qua tuyệt nhai, là có tòa ngọn núi nhỏ trực tiếp kéo dài ra, diện tích không lớn, cũng là 3-400m kích thước bộ dạng, trên ngọn núi, quái thạch đột ngột, um tùm bạc phơ, bốn phía có không ít cây mây quấn quanh, chính giữa có không ít hoa dại khai phóng.

Đỉnh núi chung quanh, sương trắng lượn lờ, tựa như tiên cảnh giống nhau, theo đỉnh núi nhìn xuống đi, một mảnh núi non kéo dài, sương trắng tràn ngập quanh quẩn, làm cho người ta nhìn cũng là vui vẻ thoải mái.

Ngọn núi nhỏ phía trên, lúc này lại là có thêm sơn động, diện tích không nhỏ, dày đặc cửa đá có hai người cao, bốn người rộng đều đặn, hiển lộ ra một cổ kiểu xưa khí. Bây giờ cửa đá đã mở ra, bên trong có một số u ám vẻ.

Lục Thiếu Du khẽ nhíu mày, cũng không có biện pháp, chỉ có thể đủ đi vào tìm kiếm một phen, hy vọng có thể tìm được Vạn Niên Xích Đồng a. Là Vạn Niên Xích Đồng Nam thúc cũng không có nói dài cái dạng gì, coi như là bày ở mình trước mắt, mình cũng nhận không ra a.

Mang theo bất đắc dĩ, Lục Thiếu Du cũng chỉ có thể đủ đi vào Thiên Bảo khố trong, đi vào sơn động, Lục Thiếu Du đột nhiên cũng là trợn mắt há mồm. Bên trong sơn động này so với trong tưởng tượng chỉ muốn lớn hơn nhiều, đâu chỉ là Thiên Bảo khố a, gọi là Vạn Bảo khố cũng được.

Sơn động này bên trong giống như là một hội trường giống nhau, có thêm 200m trước mặt tích, trong động bức tường đá bóng loáng, tựa hồ là bị đánh mài qua, và trong đó có mấy ngọc thạch không chế thật dài phương tủ, ngọc thạch tràn ngập nhu hòa lục màu lam ánh huỳnh quang.

“Trời ạ, đây là ngũ linh chi, lạc thạch Đằng, còn có Tố Hinh hoa.” Chăm chú nhìn trước mắt đã thấy hết thảy, Lục Thiếu Du đột nhiên ngạc nhiên không ngừng, lọt vào trong tầm mắt chỗ, đầu tiên là từng dãy dược liệu, đây tuyệt đối không phải bình thương dược liệu, cũng là một số cực kỳ khó gặp, luyện chế cao phẩm đan dược dược liệu, ngũ linh chi, lạc thạch Đằng, còn có Tố Hinh hoa v… V… Dược liệu, cũng là có thể luyện chế thất phẩm đan dược vật liệu, nếu cầm đến ngoại giới, đủ để là khiến cho tuyệt đối vừa động.

“Đây là Hàn Thủy thạch, còn có Vân Mẫu Minh Nguyệt Sa.” Lục Thiếu Du trong tay sau đó cầm lên hai khối cánh tay * vật thể, một nhanh thuần trắng, một khối hiện ra vàng ánh sáng trắng mang, có Thiên Linh lục thượng ghi lại, Lục Thiếu Du ánh mắt bây giờ cũng không phải giống nhau, đột nhiên là quen biết hai thứ này vật, Hàn Thủy thạch, còn có Vân Mẫu Minh Nguyệt Sa.

Hai thứ này vật phẩm, cũng đều là luyện chế binh khí tuyệt hảo vật liệu. Tại luyện chế binh khí bên trong, cái dạng gì vật liệu, luyện chế cái dạng đó binh khí. Giống như là dược liệu như nhau, cái dạng gì dược liệu, mới có thể luyện chế cái dạng gì đan dược, vừa mới ngũ linh chi, lạc thạch Đằng, còn có Tố Hinh hoa, cũng là có thể luyện chế thất phẩm đan dược, nó giá trị, tuyệt đối là kinh người.

Mà Hàn Thủy thạch, còn có Vân Mẫu Minh Nguyệt Sa nếu cùng dược liệu so sánh với như lời nói, đủ để là tương đương với có thể luyện chế ra thất phẩm đẳng cấp cao đan dược dược liệu giống nhau.

“Không nghĩ tới ngươi ngược lại có một số ánh mắt, đúng là ngay cả Hàn Thủy thạch, còn có Vân Mẫu Minh Nguyệt Sa đều biết.” Nhìn Lục Thiếu Du thần sắc kinh ngạc, Vân Tiếu Thiên cũng là hơi có ngoài ý muốn, nói như vậy, đối với dược liệu cùng những tài liệu luyện khí, Linh giả hiểu biết lời nói, đến nói là qua được đi. Linh giả giống nhau cả ngày cũng đều là cùng dược liệu, tài liệu luyện khí liên hệ, là Lục Thiếu Du cũng có thể một mắt nhận ra, sau đó tự nhiên là để cho Vân Tiếu Thiên có một số ngoài ý muốn.

“Thép tinh Tinh thạch.” Lục Thiếu Du lần nữa có một số ngạc nhiên, trong tay cầm lên một khối cỡ ba bàn tay là màu lam Tinh thạch, màu lam Tinh thạch chỉnh thể óng ánh sáng long lanh, tầng thứ chẳng chút nào so với Hàn Thủy thạch, Vân Mẫu Minh Nguyệt Sa cũng không phải thấp hơn mảy may.

“Cái này cũng quen biết.” Vân Tiếu Thiên lông mày âm thầm nhíu một cái, không nghĩ tới những tài liệu luyện khí Lục Thiếu Du quả là đều biết, mơ hồ trong đó, Vân Tiếu Thiên cảm thấy một cổ cảm giác xấu, nguyên bổn để cho lục “Thương này có vẻ cũng không phải phàm vật.” Hàng thứ hai ngọc tủ phía trên, Lục Thiếu Du cầm lên một cây thuần trắng sắc trường thương, nắm trong tay, đây chỉ có dài hai thước trường thương, là khoảng chừng hai trăm cân nặng, trong tay đột nhiên trầm xuống, trên thân thương, có nhẹ nhàng sáng quay vòng quanh quẩn, hiển lộ ra không ít bí Văn đồ án, mũi thương phía trên, có trạm trạm hàn quang, trong lúc vô hình lộ ra một cổ làm cho mọi người hồi hộp khí tức.

Chương : Thổ sát huyền Lôi

“Đây là Bá Vương Thương, chính là một gã Linh vương cường giả dùng thép tinh Hàn thạch luyện chế, ngươi thua nhập chân khí thử xem sao.” Vân Tiếu Thiên khẽ mĩm cười nói.

Nghe vậy, Lục Thiếu Du từ từ hướng Bá Vương Thương trong đưa vào một tia chân khí.

“Thịch!”

Đột nhiên một tiếng, Bá Vương Thương trọng trọng ném tới tại trên đất, mặt đất cũng là rất nhỏ lay động một chút, Lục Thiếu Du sắc mặt cũng là đột nhiên thay đổi lớn, vừa mới mình hơi chút đưa vào chân khí, Bá Vương Thương là đột nhiên quý trọng ngàn cân giống nhau, sau đó liền từ trong tay trọng trọng rơi xuống xuống dưới.

“A a, Bá Vương Thương một đưa vào chân khí, sức nặng mà có thể tự do biến hóa, có quỷ dị khó lường chi năng, Vân Dương tông của ta đệ tử dùng thương cực nhỏ, vốn là dự định có cơ hội đưa cho Đoạt mệnh thương Lý Đạt Giang, nhưng hắn đã bị ngươi chấn thương, đã trở thành phế nhân.” Vân Tiếu Thiên khe khẽ thở dài nói.

“Thương tốt.” Lục Thiếu Du lúc này lại là đúng Bá Vương Thương càng phát ra ngạc nhiên lên, Linh vương cường giả dùng thép tinh Hàn thạch thai luyện chế binh khí, thật đúng là kinh người a.

Tùy theo Lục Thiếu Du lần nữa đã gặp không ít tầng thứ cực kỳ phải binh khí, nếu đặt ngoại giới, cũng là có thể khiến cho người khác điên dại vật, nhưng là tại Vân Dương tông, chỉ có thể đủ thu vào tại Thiên Bảo khố bên trong.

Bên trong sơn động này, mỗi một kiện bảo vật cũng đều là để cho Lục Thiếu Du có một số kinh thán, đã là tuyệt đối là đến chính thức bảo vật đích tầng thứ, nhìn hàng này sắp xếp ngọc tủ trong dược liệu, tài liệu luyện khí, còn có binh khí, Lục Thiếu Du kinh thán liên tục, cái này là chênh lệch a, Phi Linh môn cùng Vân Dương tông so sánh với như lời nói, chỉ là thu tàng là chênh lệch.

“Lục Thiếu Du, hay là nhanh chọn lựa ra ba dạng bảo vật a, về phần có hay là không có Vạn Niên Xích Đồng ở trong, là nhìn ngươi chính mình rồi.” Vân Tiếu Thiên nhìn thấy Lục Thiếu Du tỏa sáng hai mắt, khẽ mĩm cười nói.

“Tông chủ, ta tìm xem.” Lục Thiếu Du nói, đây chỉ có ba lượt cơ hội a, mình chỉ muốn trông chừng mới có thể xuống tay.

“Ngươi từ từ xem, thực sự, ta cũng không gấp.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Đây là cái gì.” Cái thứ bốn ngọc tủ phía trên, Lục Thiếu Du nhìn thấy một bộ màu trắng hơi mỏng áo giáp, như là áo lót giống nhau, chất liệu tựa hồ là cực kỳ đặc biệt, mỏng như cánh ve.

“Đây là một kiện hộ thân áo giáp, cần thuộc tính hỏa thúc dục, ta vốn muốn đưa cho Hồng Lăng, đáng tiếc Hồng Lăng chính là Thủy, mộc, Phong tam hệ Vũ giả, hộ thân áo giáp có thể chống lại đồng cấp tu vi của người một kích toàn lực cũng sẽ không có bất cứ chuyện gì, xem như cực kỳ không sai, ngươi có thể cầm, đối với ngươi phòng ngự cũng là có không ít chỗ tốt.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Đúng là bảo vật tốt a.” Lục Thiếu Du có một số Tâm động lên, mình Thanh Linh áo giáp tăng thêm áo giáp như lời nói, lực phòng ngự nhất định sẽ mạnh hơn, nhưng cũng không biết tại Thanh Linh áo giáp phía dưới, phòng ngự áo giáp còn có thể hay không thể đủ sinh ra tác dụng, đồng thời, mình có Thanh Linh áo giáp, tại lực phòng ngự đi lên nói, cũng là cực kỳ không sai, do dự một chút, Lục Thiếu Du buông xuống hộ thân áo giáp.

Vân Tiếu Thiên có một số ngoài ý muốn, hộ thân áo giáp tuyệt đối là một kiện bảo vật tốt, bảo vệ tánh mạng bảo vật, nói như vậy cũng là tất cả mọi người là cực kỳ coi trọng, không nghĩ tới Lục Thiếu Du đúng là không động tâm.

Đánh giá sơn động này bên trong, nếu một mình một kiện bảo vật đặt ở cùng nhau, Lục Thiếu Du khẳng định là đối với cực kỳ Tâm động, là hàng ngàn kiện bảo vật đặt ở cùng nhau, Lục Thiếu Du Tâm động qua đi, là chỉ có thể đủ nhìn hoa mắt, căn bản là không biết nên làm sao chọn lựa.

Lục Thiếu Du xem thậm chí là có một số đầu cháng váng lên, trong lúc vô tình, Lục Thiếu Du ánh mắt đã rơi vào hàng thứ sáu ngọc tủ phía trên một có hai mươi centimet dài, mười phân cao hộp gấm.

Hộp gấm ở chỗ này trong sơn động không thể thu hút, Lục Thiếu Du trong lòng biết có thể đặt ở sơn động này bên trong, tuyệt đối không phải là giống nhau bảo vật, sau đó mở ra hộp gấm.

Hộp gấm trong, là có hai khối cỡ ba bàn tay màu vàng ngọc giản, ngọc giản phía trên có nhẹ nhàng thuộc tính thổ khí tức tràn ngập, Lục Thiếu Du ánh mắt nhìn chăm chú hướng về phía hai cái ngọc giản này, nhìn hai cái ngọc giản, là càng xem càng cảm giác được không bình thường, ngọc giản này trong, tựa hồ là có một cổ cuồng bạo ngập trời năng lượng ẩn chứa trong đó giống nhau, càng là chăm chú nhìn, càng là có thể cảm giác được một cổ đánh trống ngực.

“Đây cũng không phải là giống nhau vật, nghe nói đây là một có ngoan đồng như bản tính Vũ vương đỉnh cao cường giả cùng Linh vương đỉnh cao cường giả hai người cộng đồng nghiên cứu mấy năm không chế có gió, gọi là Thổ sát huyền Lôi, ngọc giản này trong, có Vũ tôn cường giả một đường lực công kích, chỉ cần đưa vào chân khí, là có thể để Thổ sát huyền Lôi văng ra thúc dục công kích, mặc dù thực lực không thể cùng Vũ tôn cường giả so sánh với, chẳng qua uy lực là đủ để tấn công một lục trọng Vũ suất đều đặn, coi như là thất trọng Vũ suất đụng với, cũng muốn trọng thương, nguyên bổn Thổ sát huyền Lôi có năm khỏa, Vân Dương tông của ta lấy được thời gian, cũng chỉ có bốn khối, Hồng Lăng trên thân đã có có hai khối, cái này còn thừa lại hai khối.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Lại vẫn có loại vật này, phong ấn lực công kích tại trong ngọc giản, đưa vào chân khí là có thể thúc dục, thứ này quá kinh khủng, Linh vương cùng Vũ vương đỉnh cao cường giả không chế có gió, có thể tấn công lục trọng Vũ suất, trọng thương thất trọng Vũ suất, bực này bảo vật thật là biến thái.” Lục Thiếu Du thầm nghĩ trong lòng.

“Tông chủ, hai khối Thổ sát huyền Lôi xem như một kiện bảo vật a, ta muốn cái này.” Lục Thiếu Du hắc hắc một ít, không có dư thừa do dự, trực tiếp là để hộp gấm cũng là cùng nhau thu vào mình đeo ở bên hông làm bộ dáng đích túi không gian bên trong.

“Ngươi muốn cái này? Hai khối Thổ sát huyền Lôi mặc dù là có một số đặc biệt, cũng là tuyệt đối là bất phàm vật, nhưng là chỉ có thể đủ dùng dùng được có một lần mà thôi. Trong lúc này cũng không có thiếu bảo vật, cũng là so với hai khối Thổ sát huyền Lôi mạnh hơn a, ngươi có thể nặng hơn nữa mới chọn.” Vân Tiếu Thiên nghi hoặc hướng Lục Thiếu Du nói. Lại còn cố ý là nhắc nhở Lục Thiếu Du, Thổ sát huyền Lôi sử dụng được có một lần mà thôi, mặc dù cực kỳ bất phàm, nhưng cuối cùng là duy nhất một lần vật, Thiên Bảo khố trong, so với Thổ sát huyền Lôi trân quý bảo vật là nhiều đi.

“Đệ tử muốn cái này.” Lục Thiếu Du nói, Lục Thiếu Du tự nhiên là nhìn ra được, Thổ sát huyền Lôi mặc dù là bất phàm, chỉ là ở chỗ này một đống bảo vật bên trong, là cũng không phải quá rõ ràng.

Nhưng Lục Thiếu Du có tính toán của mình, tại Lục Thiếu Du trong lòng, cái gì trọng yếu nhất, bảo vệ tánh mạng trọng yếu nhất, hai khối Thổ sát huyền Lôi tuyệt đối là mình bây giờ bảo vệ tánh mạng tốt cái này, ném ra một khối trực tiếp tấn công lục trọng Vũ suất, có thể trọng thương thất trọng Vũ suất, loại này thứ tốt, không thể nghi ngờ là thích hợp nhất mình.

Nhìn thấy Lục Thiếu Du kiên trì, Vân Tiếu Thiên cũng không có biện pháp, có hai khối Thổ sát huyền Lôi tại bên người, ít nhất là có thể tại thời khắc nguy cơ có bảo vệ tánh mạng đích thủ đoạn, hoặc là tiểu tử này là nhìn trúng điểm này a.

Tiếp tục tìm kiếm lấy kiện thứ hai bảo vật, Lục Thiếu Du là thế khó xử a, cũng không biết lựa chọn cái gì hảo, Vạn Niên Xích Đồng cũng còn không có lạc nơi nào.

“Rốt cuộc Vạn Niên Xích Đồng ở đâu?” Lục Thiếu Du khắp nơi tìm kiếm, chủ yếu mục tiêu, mình chính là phải tìm Vạn Niên Xích Đồng a.

Sơn động này mặc dù nói có phải không thiếu, nhưng cũng là tìm được cái này đến, là cũng không lớn, tâm trí thăm dò, Lục Thiếu Du khắp nơi tìm kiếm, chủ yếu mục tiêu cũng là tìm tòi tại những kia tài liệu luyện khí thượng.

Vạn Niên Xích Đồng cũng là tài liệu luyện khí, dùng phương pháp bài trừ, Lục Thiếu Du đột nhiên rồi đem mình thường hiểu biết tài liệu luyện khí toàn bộ bài xuất.

Thiên Bảo khố, là tài liệu luyện khí cũng không ít, bài xuất tuyệt đại bộ phân sau đó, Lục Thiếu Du là cũng còn có hai ba mươi loại tài liệu luyện khí cũng không nhận ra.

Trong đầu nghĩ đến Thiên Linh lục trong đối với tài liệu luyện khí giới thiệu, Lục Thiếu Du đột nhiên từng cái tách rời bài xuất.

Nhìn Lục Thiếu Du bộ dáng, Vân Tiếu Thiên cũng là càng lúc càng kinh ngạc, những tài liệu luyện khí, Lục Thiếu Du có vẻ hoàn toàn quen biết giống nhau.

Đang ở Lục Thiếu Du từng kiện từng kiện tài liệu luyện khí bài trừ sau đó, Lục Thiếu Du trước thân, lúc này lại cũng là còn có ba kiện tài liệu luyện khí.

Một khối cánh tay thô, dài hai thước màu vàng tinh thiết vật, cứng rắn vô cùng.

Một cây có dài hai thước hình tròn như hoàng kim vật, quanh quẩn nhẹ nhàng sáng quay vòng.

Cuối cùng một khối có cao nửa thước, một mét rộng đích màu vàng hình vuông bất quy tắc vật, thoạt nhìn cũng không phải là thu hút.

Khi Lục Thiếu Du để ba dạng vật di chuyển đến cùng nhau đặt song song dò xét thời gian, Lục Thiếu Du mới phát hiện, ba dạng tài liệu luyện khí cũng là cực kỳ trầm trọng, trong đó cuối cùng này một khối màu đen tài liệu luyện khí nhất trầm trọng, để cho Lục Thiếu Du hầu như thi triển lưỡng trọng đích chân khí mới di chuyển, sức nặng khoảng chừng năm sáu trăm cân.

Nhìn Lục Thiếu Du xách ba kiện tài liệu luyện khí, Vân Tiếu Thiên thần sắc dấu diếm dấu vết biến đổi, nhưng khóe mắt phía trên, là không tự chủ được nhảy lên một chút, tựa hồ là bởi vì quá kinh ngạc mới có điều này hành động.

Và Lục Thiếu Du vẫn là tại thăm dò Vân Tiếu Thiên ánh mắt, trong tích tắc nhìn thấy Vân Tiếu Thiên trong ánh mắt biến hóa, hầu như là có thể nhận định, Vạn Niên Xích Đồng ở này ba dạng tài liệu luyện khí bên trong. Và những thứ khác tài liệu luyện khí mình nhiều lần dò xét sau đó, cũng trên căn bản là có thể xác định không phải là Vạn Niên Xích Đồng.

Đại khái xác định Vạn Niên Xích Đồng ở này ba kiện tài liệu luyện khí bên trong thời gian, Lục Thiếu Du cũng là hơi chút thở dài một hơi, như vậy cũng tốt tìm hơn.

Ánh mắt là đã rơi vào ba kiện tài liệu luyện khí thượng, Lục Thiếu Du khí tức thăm dò, là cũng vô pháp phát hiện cái gì, những tài liệu luyện khí, không có trải qua luyện hóa, cũng không có quá nhiều năng lượng dao động, không giống như là dược liệu, giống nhau phẩm giai cao dược liệu, năng lượng dao động sẽ càng lớn.

Cho nên chỉ là dựa vào khí tức thăm dò, Lục Thiếu Du bây giờ cũng vô pháp hoàn thành rốt cuộc cái đó một kiện tài liệu luyện khí là Vạn Niên Xích Đồng.

Chẳng qua sau một lát, Lục Thiếu Du là khóe miệng lộ ra mỉm cười, sau đó cũng không nghĩ gì nhiều hơn, trực tiếp rồi đem thứ ba khỏa màu vàng tài liệu luyện khí thu vào không gian của mình trong túi, nói: “Tông chủ, đệ tử muốn có nó.”

“Lục Thiếu Du, làm sao ngươi biết đây là Vạn Niên Xích Đồng?” Vân Tiếu Thiên đột nhiên ngạc nhiên trợn mắt há mồm, hắn thế nào cũng không có nghĩ đến, Lục Thiếu Du đúng là thật sự nhận ra Vạn Niên Xích Đồng đến.

“Rất dễ dàng a.” Lục Thiếu Du hơi chút mỉm cười: “Theo ta được biết, Vạn Niên Xích Đồng tựa hồ là bị trong tông không ít cường giả nghiên cứu qua rồi, cũng nhất định nếm thử luyện hóa qua, cho nên mặt trên sẽ có dấu vết, mà đổi thành bên ngoài hai kiện tài liệu luyện khí vầng sáng một mảnh, không có bất kỳ dấu vết, cho nên đệ tử xác định, ta từ thu lại đúng là Vạn Niên Xích Đồng.”

Chương : Là Tứ Thần quyết

“Vậy trong này nhiều như vậy tài liệu luyện khí, làm sao ngươi lại đủ xác định ngươi vừa mới thu lại đúng là Vạn Niên Xích Đồng đây.” Vân Tiếu Thiên nghiêm mặt hỏi.

Lục Thiếu Du lần nữa cười nói: “Bởi vì những thứ khác tài liệu luyện khí, đệ tử tựa hồ cũng quen biết, cho nên là không chắc là Vạn Niên Xích Đồng.”

“Ngươi thật sự toàn bộ đều biết?” Vân Tiếu Thiên lần nữa ngạc nhiên, sau đó bất đắc dĩ nhìn Lục Thiếu Du một mắt, không khỏi nhẹ thở dài.

Nhìn Vân Tiếu Thiên biểu tình, Lục Thiếu Du lần nữa là có chút xác định, mình vừa mới thu đúng là Vạn Niên Xích Đồng, trong lòng cũng là nhịn không được có một số run rẩy, tại ngay từ đầu đụng chạm đến Vạn Niên Xích Đồng thời gian, Lục Thiếu Du cũng đã là có thể cảm giác được, Vạn Niên Xích Đồng bên trong, có một cổ năng lượng tại dao động giống nhau, so với mặt khác cái kia hai kiện tài liệu luyện khí năng lượng dao động mạnh hơn hơn.

Người bình thường rất khó cảm giác được, và Lục Thiếu Du là Linh giả, ở chỗ này một chút thượng, cũng là có ưu thế của mình, tổng hợp lại lên, Lục Thiếu Du mới dám lựa chọn thứ ba kiện tài liệu luyện khí.

Đang mang Nam thúc lời nhắn nhủ Vạn Niên Xích Đồng, Lục Thiếu Du tự nhiên là không dám khinh thường.

“Lục Thiếu Du, Vạn Niên Xích Đồng không phải bình thương vật, mặc dù Vân Dương tông của ta vẫn là không thể luyện hóa vật ấy, nhưng theo ta được biết, không ít cường giả cũng là tại ngấp nghé vật ấy, cho nên, trên người của ngươi có Vạn Niên Xích Đồng đích tin tức, ngàn vạn không tiết lộ, đừng để cho là cho mình đưa tới họa sát thân.” Vân Tiếu Thiên nghiêm mặt hướng Lục Thiếu Du nói.

“Đệ tử biết rõ!” Lục Thiếu Du gật đầu nói, điểm này tự nhiên là rõ ràng, nếu là có người biết rõ Vân Dương tông trấn tông chi bảo một trong Vạn Niên Xích Đồng là đã rơi vào trên người của mình, phỏng chừng mình muốn mỗi ngày bị người đuổi giết.

“Ngươi bây giờ cũng không phải là Vân Dương tông đệ tử, có thể không cần gọi ta tông chủ, ngươi cùng Hồng Lăng đính hôn hai ngày nữa, ta sẽ thông tri ra ngoài, ngươi có phải hay không cũng nên sửa lời nữa à?” Vân Tiếu Thiên chăm chú nhìn Lục Thiếu Du, khẽ mĩm cười nói.

“Tiểu tế thất lễ, ra mắt nhạc phụ.” Lục Thiếu Du sững sờ, sau đó cười hắc hắc.

“Trẻ nhỏ dễ dạy.” Vân Tiếu Thiên hơi chút mỉm cười, tựa hồ là trong lòng rất là hài lòng, trong tay ánh sánh lóe lên, một trữ vật giới chỉ là đưa cho đến Lục Thiếu Du trước thân, nói: “Trên thân còn mang theo một cái không gian túi, đối với con rể của ta là có vẻ khó coi, trữ vật giới chỉ cấp cho ngươi, ngoài ra một bộ Phong Hệ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ ‘Tam Thiên Lưu Vân Thủ’, đây cũng là Vân Dương tông của ta cực kỳ trọng thị Vũ kỹ một trong, mặc dù là Huyền Cấp trung giai, nhưng nếu phối hợp Phù Quang Lược Ảnh đến thi triển như lời nói, uy lực thẳng * Huyền Cấp đẳng cấp cao, phỏng chừng thực lực ngươi bây giờ, tu luyện Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ còn có chút khó khăn, vậy về sau tu luyện nữa a.”

“Đa tạ nhạc phụ.” Lục Thiếu Du đột nhiên tiếp nhận trữ vật giới chỉ, trữ vật giới chỉ Lục Thiếu Du cũng không phải quan tâm, trên người mình còn có mấy cái, chỉ là mình không muốn nhận người chú ý, vẫn là mang theo túi không gian, huống chi trong tay mình trữ vật giới chỉ cũng không phải là giống nhau vật. Nhưng nghe nói trong trữ vật giới chỉ có Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ, Lục Thiếu Du đột nhiên tới đây quang tâm, tâm trí thăm dò kiểm tra, thật đúng là có một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ ở trong.

“Ngươi gọi ta một tiếng nhạc phụ, ta cũng vậy không cho ngươi thiệt thòi, về sau hướng Hồng Lăng tốt đi một chút, nàng có một số ngang ngược kiêu ngạo, nhưng là không phải không giảng đạo lý, về sau là hơn nhường cho nàng một chút, đừng có cho nàng bị ủy khuất.” Vân Tiếu Thiên nói.

“Đệ tử nhất định sẽ tận hết khả năng yêu thương Hồng Lăng.” Lục Thiếu Du nghiêm mặt nói, đây cũng là phát ra từ nội tâm như lời nói, nữ nhân của mình, khẳng định là mình đau a.

Lần nữa có được một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ, Lục Thiếu Du cũng là cực kỳ cao hứng, tục ngữ nói làm tốt lắm không bằng lấy tốt, lời này thật đúng là có chút đạo lý, nếu người khác, kêu lên một tiếng nhạc phụ, có thể có một bộ Huyền Cấp trung giai mới là lạ.

“Nhạc phụ đại nhân, ta là nghe nói tại tam tông tứ môn trên đại hội, nhạc phụ đại nhân tựa hồ là thu hoạch không ít a?” Lục Thiếu Du trực tiếp nhỏ máu nhận chủ sau đó, rồi đem trữ vật giới chỉ mang tại trên tay của mình, nghĩ đến tam tông tứ môn trên đại hội Vân Tiếu Thiên thu hoạch, Lục Thiếu Du là đột nhiên cảm giác mình vừa mới lấy được một bộ Huyền Cấp trung giai Vũ kỹ thì không ra sao.

“Tiểu tử ngươi chú ý cũng không ít, theo ta thắng cái kia chút ít Vũ kỹ, giá trị cũng vẫn còn so sánh không lên ngươi lấy đi Vạn Niên Xích Đồng, lại nói tiểu tử ngươi ngay cả ta nữ nhi cũng muốn đi, ngươi còn muốn chú ý cái gì nữa?” Vân Tiếu Thiên tựa hồ là một mắt là có thể xem thấu Lục Thiếu Du suy nghĩ, trước tiên cứ trực tiếp phong trụ Lục Thiếu Du miệng.

“Hắc hắc, tiểu tế sẽ theo liền hỏi hỏi, không ý tứ gì khác.” Lục Thiếu Du lật ra một cái liếc mắt, cùng mình vị nhạc phụ này liên hệ, thật đúng là chiếm chưa đến lúc cái gì tiện nghi a. Chẳng qua Lục Thiếu Du cẩn thận ngẫm lại, cầm đi Vạn Niên Xích Đồng, mình cũng nên thỏa mãn, huống chi lại còn thuận tiện cũng muốn người ta đích nữ nhi.

“Chúng ta đi thôi.” Vân Tiếu Thiên hướng Lục Thiếu Du nói.

“Nhạc phụ, ta mới chọn hai kiện bảo vật đây, ngươi đã có đáp ứng ta chọn ba kiện, ta tìm tiếp.” Lục Thiếu Du rất không đi, ba kiện bảo vật, mình mới lấy đi hai kiện, có còn một kiện mình cũng không thể đủ bỏ lỡ.

“A!” Vân Tiếu Thiên than nhẹ một tiếng, rốt cuộc biết cái gì gọi là là trộm gà không được còn mất nắm gạo, vốn là muốn bảo trụ Vạn Niên Xích Đồng, ai biết hao hết chú ý suy nghỉ cũng vẫn là không có bảo trụ, ngược lại là Hựu Bạch đưa khác nhau.

Nhìn Lục Thiếu Du cúi đầu tại Thiên Bảo khố bên trong tìm kiếm lấy, Vân Tiếu Thiên sau đó cũng là lộ ra một tia khẽ cười ý, con rể cũng là nửa cái con a, chung quy cũng là người mình, lấy thêm một kiện cũng không sao.

Chỉ là Lục Thiếu Du giờ phút này, là không biết lựa chọn cái gì hảo, có quá nhiều mình muốn.

Đang ở Lục Thiếu Du do dự thời gian, Lục Thiếu Du thần sắc đột nhiên khẽ giật mình, tại cái tủ ngọc thứ ba bên bờ phía trên, Lục Thiếu Du là trong lúc vô tình đã gặp một ngọc giản, ngọc giản này không có bất kỳ sáng bóng, cho nên vừa mới mình đi vào Thiên Bảo khố thời gian, thời gian trong lúc này xem bảo bị hoa mắt, thì không có nhìn thấy ngọc giản này.

Nhìn thấy ngọc giản này, Lục Thiếu Du ngay từ đầu còn không có thế nào chú ý, chỉ là nhìn lên một mắt thời gian, Lục Thiếu Du là nháy mắt cảm thấy có một cổ cảm giác quen thuộc dâng lên, tựa hồ là cùng mình có cái gì liên hệ giống nhau, loại này cảm giác quen thuộc dẫn dắt Lục Thiếu Du không tự chủ được đi đi lên, sau đó để ngọc giản cầm trong tay.

“Ngọc giản này cũng không có chỗ đặc biết gì, đã rơi vào Vân Dương tông của ta cũng không biết đã bao lâu, đã có cũng là tại Thiên Bảo khố bên trong, cho nên vẫn là để ở nơi này cũng không có lo, cũng không biết là vật gì.” Lục Thiếu Du cầm lấy ngọc giản này thời gian, Vân Tiếu Thiên đích thanh âm cũng là ở sau người nói.

Lục Thiếu Du để ngọc giản lấy được trong tay, đánh giá cẩn thận, ngọc giản này mang theo một tia kiểu xưa màu xanh, rất là cũ kỹ, ngọc giản bên bờ, thậm chí còn có không ít bùn đất dấu vết, giống như là theo trong cổ mộ trộm tới.

“Là Tứ Thần quyết một trong.” Đang ở Lục Thiếu Du sờ đến ngọc giản này đồng nhất nháy mắt, trong đầu đột nhiên nhớ tới Tứ Thần quyết đến, ngọc giản này cùng lúc trước Nam thúc giao cho mình Chu Tước quyết giống như đúc, ngọc giản này thượng quen thuộc khí tức, Lục Thiếu Du hầu như đột nhiên là có thể xác định, cái này là Tứ Thần quyết một trong, đây chỉ là một quyết, Lục Thiếu Du bây giờ thì cũng không thể đủ xác định.

“Không nghĩ tới đúng là Tứ Thần quyết một trong.” Lục Thiếu Du đột nhiên trong lòng cuồng hỉ nổi lên, Tứ Thần quyết, mình bây giờ đang ở tìm kiếm Tứ Thần quyết a, không nghĩ tới trong chuyện này một quyết dĩ nhiên cũng đang ở Vân Dương tông Thiên Bảo khố bên trong, nếu mình không đến thượng một chuyến, chỉ sợ là mình vĩnh viễn không thể tìm được.

Cái gì gọi là vận khí, điều này mới gọi là vận khí, Lục Thiếu Du cảm giác vận khí của mình thật sự là tốt a, nhìn lại, Lão nhạc phụ hồ ly này muốn làm khó dễ mình cầm đến Vạn Niên Xích Đồng, là không nghĩ tới giúp mình nhận được rồi một bộ Tứ Thần quyết, mình ngược lại tốt hơn tốt cảm tạ một số hắn.

Cố nén kích động trong lòng, Lục Thiếu Du mặc dù là trong lòng cuồng hỉ, nhưng trên mặt cũng là bạo lộ dấu vết, sau đó rồi đem ngọc giản này thu vào vừa mới Vân Tiếu Thiên gửi trong trữ vật giới chỉ, nói: “Nhạc phụ đại nhân, ta muốn nó.”

“Ngươi muốn cái này ngọc giản.” Vân Tiếu Thiên có một số ngạc nhiên, nguyên bổn còn tưởng rằng Lục Thiếu Du hội độc ác tuyển ra một kiện hắn cũng miễn cưỡng bảo vật đây, không nghĩ tới là lựa chọn một khối Phá Ngọc giản, cũng không có nói thêm cái gì, lập tức nói: “Trở về a, lần này để cho ngươi tiểu tử là chiếm không ít tiện nghi cho.”

“Hắc hắc!” Lục Thiếu Du cười hắc hắc không nói gì, đi vào một chuyến Thiên Bảo khố, thật đúng là thu hoạch sâu.

Rời đi Thiên Bảo khố sau đó, Lục Thiếu Du cùng Vân Tiếu Thiên hàn huyên vài câu sau đó, là vội vàng cùng với Vân Tiếu Thiên cáo từ.

Mình chỗ ở trên ngọn núi, Lục Thiếu Du nhanh chóng đã vào gian phòng.

Khoanh chân mà ngồi, Lục Thiếu Du lần nữa từ Thiên Bảo khố ở bên trong lấy được ngọc giản lấy được trong tay, ngọc giản mang theo một tia kiểu xưa màu xanh, rất là cũ kỹ, hoàn toàn là cùng trước kia mình lấy được Chu Tước quyết giống như đúc.

“Lão đại, đây là cái gì?” Tiểu Long đột nhiên hướng Lục Thiếu Du hỏi, mắt nhỏ chăm chú nhìn Lục Thiếu Du trong tay ngọc giản, cũng là có vẻ kỳ quái không ngừng.

“Đây là thứ tốt.” Lục Thiếu Du nói, thủ ấn cùng nhau, Lục Thiếu Du một giọt máu là nhỏ tại ngọc giản này phía trên, là ngọc giản này phía trên, cũng không có bất kỳ biến hóa.

“Tại sao có thể như vậy.” Lục Thiếu Du kinh thán, lúc trước Chu Tước quyết cũng giống như vậy, mình nhỏ máu sau đó, cũng vô pháp tu luyện, về sau trong bất tri bất giác, là có thể tu luyện.

Trong đầu cẩn thận hồi tưởng một chút, Lục Thiếu Du tựa hồ là nghĩ tới lúc trước bởi vì tiểu Long lột da, trên da có một tia máu dung nhập đến Chu Tước quyết trung, sau đó mình mới có thể tu luyện.

“Tiểu Long, đưa cho ta xin một giọt máu.” Lục Thiếu Du sau đó hướng tiểu Long nói.

“Lão đại, ngươi phải làm a?” Tiểu Long đồng thời nói, thân hình lưng một khối trên lân phiến, cũng đã là * ra một giọt máu.

“Làm một chút thí nghiệm.” Lục Thiếu Du nói, trong tay ngọc giản đột nhiên chà lau hướng về phía tiểu Long trên lân phiến máu.

Và trong phòng, bây giờ lần nữa khôi phục bản thể bộ dáng Bạch Linh, cũng là nghi hoặc nhìn Lục Thiếu Du.

Với một giọt máu dính vào ngọc giản này, đột nhiên chỉ thấy ngọc giản phía trên, thì có một cổ nhẹ nhàng sáng bóng hiện ra. Lục Thiếu Du nhìn trong ngọc giản biến hóa, cũng là đột nhiên trong lòng là kích động lên.