Linh Vũ Thiên Hạ

Chương 752: Đánh chết Vũ Suất

Phanh Phanh.

Lực lượng dư ba khiến cho không gian vang lên âm thanh bạo liệt. Trong lực lượng cường hãn này, thân thể Lục Thiếu Du lập tức bị một cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh vào trên Thanh Linh Khải Giáp, tức thì thân thể hắn bị đẩy lùi về phía sau. Thực lực của Vũ Suất nhất trọng cũng không phải dễ đối phó như vậy.

Thế nhưng trong lúc bất tri bất giác Lục Thiếu Du cũng phát hiện ra, thực lực của Vũ Suất nhất trọng tuy rằng cường hãn không gì sánh được, không phải là thứ mà Vũ Tướng cửu trọng có thể chống lại. Thế nhưng hiện tại đối với hắn mà nói cũng không phải không có lực chống lại. Chí ít hiện tại hắn mạnh mẽ chống lại một chiêu tuy rằng là rơi vào thế hạ phong thế nhưng dựa vào Thanh Linh Khải Giáp và thân thể cường hãn, đối với bản thân hắn cũng không có trở ngại gì quá lớn.

Thân thể rút lui về phía sau, đồng thời Lục Thiếu Du đưa mắt lạnh lùng nhìn về phía trước. Dường như đã có sự chuẩn bị từ sớm. Trong nháy mắt một đạo thủ ấn quỷ dị được kết, chân khí bàng bạc từ trong kinh mạch tuôn ra.

Chân khí tuôn ra ngoài, chân khí trong cơ thể lập tức giống như phô thiên cái địa bạo phát ra rồi hội tụ vào trong chưởng ấn trong tay. Nắm tay hắn bỗng nhiên nắm chặt lại, hét lớn:

– Đại Địa Nộ Hống.

Cùng với tiếng quát của Lục Thiếu Du. Chân khí cuồng bạo nhanh chóng ngưng tụ thành một quyền ấn màu vàng mang theo thanh thế và kình phong kinh khủng. Ngay khi Lục Thiếu Du vừa mới ổn định thân thể thì đạo quyền ấn này lập tức dược đánh về phía trước. Tiếng nổ vang lên trong không trung như tiếng sấm trong nháy mắt nện xuống mặt đất.

Một quyền này được đánh ra, mặt đất trước quyền ấn đột nhiên nổ tung tóe hiện ra một cái hố sâu vài chục thước. Vô số cái khe chung quanh lấy một tốc độ đáng sợ trong nháy mắt lan tràn về phía Vũ Suất nhất trọng kia.

Thân thể Vũ Suất nhất trọng kia lúc này cũng bị Ảm Nhiên Tiêu Linh chưởng của Lục Thiếu Du đẩy lùi. Chân khí trong cơ thể bị tiêu hao vô cùng quỷ dị. Trong lúc hắn kinh hãi thì một đạo công kích của đối phương lập tức được đánh tới.

Mặt đất lay động kịch liệt giống như địa chấn. Trong nháy mắt nứt nẻ lan tới trước người Vũ Suất nhất trọng. Một cỗ lực lượng mạnh mẽ từ mặt đất truyền lên, giống như một cơn hồng thủy trút vào người đại hán này.

Cạch Cạch.

Mặt đất phương viên một nghìn thước chung quanh có những vết nứt giống như mạng nhện lan tràn về bốn phía. Lực lượng cuồng bạo mang theo kình phong sắc bén tàn sát bừa bãi.

Lực lượng quá mức kinh khủng này khiến cho sắc mặt Vũ Suất nhất trọng kia vô cùng kinh hãi. Mặt đất chung quanh đều bị sập xuống, Vũ Suất nhất trọng kia lúc này không thể thối lui, sắc mặt đại biến. Trong lúc hoảng sợ lập tức phóng lên cao.

Phanh Phanh.

Mặt đất nứt toác ra rồi lập tức nổ tung. Toàn bộ mặt đất phương viên hơn nghìn thước chung quanh đột nhiên lún xuống hóa thành lực lượng kinh khủng phóng lên cao khiến cho không gian vặn vẹo, đồng thời cũng nhanh chóng đánh về phía Vũ Suất nhất trọng đang phóng lên cao kia.

Đại hán kia tuy rằng nhảy lên không trung thế nhưng tốc độ của lực lượng kinh khủng này lại quá nhanh chóng khiến cho hắn bị ảnh hưởng, thân thể trực tiếp bị đánh trúng.

Bằng mắt thường cũng có thể thấy được, thân thể Vũ Suất nhất trọng ở giữa không trung bị lực lượng mạnh mẽ va chạm, quang tráo quanh người lập tức nứt vỡ khiến cho không gian gấp khúc, thế nhưng cũng không hoàn toàn vỡ nát.

Chỉ là lúc này sắc mặt Vũ Suất nhất trọng kia trắng bệch. Rõ ràng hắn cũng đã bị tổn thương.

Một chưởng quỷ dị hệ mộc kia của Lục Thiếu Du lúc trước đã khiến cho hắn tiêu hao không ít thực lực. Mà Đại Địa Nộ Hống của Lục Thiếu Du lần này lại là công kích thổ hệ, chính là lực lượng nặng nề, lực công kích cường hãn. Chỉ cần nhìn vào độ mạnh yếu của công kích có thể nói Đại Địa Nộ Hống mạnh hơn một chút. Lúc này Vũ Suất nhất trọng kia bị tổn thương cũng là chuyện bình thường.

Lục Thiếu Du bằng vào đan điền khổng lồ. Chỉ dùng tu vi Vũ Tướng thất trọng đỉnh phong cũng có thể đánh lại Vũ Tướng cửu trọng. Lần này liên tục tung ra hai đạo công kích Huyền cấp sơ giai cũng miễn cưỡng có thực lực đủ để chống lại Vũ Suất nhất trọng.

Lục Thiếu Du phối hợp tốc độ và sự quỷ dị của Ảm Nhiên Tiêu Linh chưởng, hơn nữa lại thêm sự chủ quan của Vũ Suất nhất trọng cho nên kết quả hiện tại cũng nằm trong dự liệu của hắn.

Lúc này Diệp Mỹ vô cùng kinh ngạc. Thực lực của chưởng môn hoàn toàn vượt qua dự liệu của nàng. Bằng vào tu vi Vũ Tướng không ngờ có thể thực sự đánh lại Vũ Suất.

– Lão tam, không được sơ ý. Tiểu tử này là vũ giả tam hệ, mau dùng toàn lực đánh chết hắn đi.

Xa xa, hai đại hán Vũ Suất kia khẽ biến sắc, kinh ngạc. Từ đầu Lục Thiếu Du thi triển thuộc tính phong, vừa rồi lại thi triển công kích thổ hệ và mộc hệ. Vũ giả tam hệ tuyệt đối khiến cho bọn họ kinh hãi.

Khí Vương Úc Khánh bị thương nặng nằm trên mặt đất cũng vô cùng kinh ngạc. Đương nhiên hắn cũng nhận ra được khí tức Vũ Tướng của Lục Thiếu Du. Thế nhưng không ngờ thanh niên kia lại có thực lực chống lại Vũ Suất. Loại cảnh tượng quỷ dị này khiến cho hắn cực kỳ kinh ngạc. Đồng thời đối với thân phận vũ giả tam hệ của Lục Thiếu Du cũng kinh ngạc không ngớt.

Đối với thân phận vũ giả tam hệ của Lục Thiếu Du, Diệp Mỹ dường như chỉ hơi kinh ngạc một chút rồi lại vô cùng bình tĩnh.

– Tiểu tử, phải thừa nhận rằng ngươi có chút bản lĩnh.

Trên bầu trời, sắc mặt Vũ Suất nhất trọng kia trầm xuống. Một cỗ sát ý không chút che dấu bắn về phía Lục Thiếu Du.

– Chỉ là có chút bản lĩnh sao? Có lẽ hiện tại ngươi cũng không dễ chịu gì đúng không?

Lục Thiếu Du lạnh nhạt nói. Trong tay lập tức ngưng kết thủ ấn, trong không gian mơ hồ có một cỗ năng lượng vô hình hội tụ.

– Hừ.

Vũ Suất nhất trọng này hừ lạnh một tiếng. Quả thực hắn cũng không hề dễ chịu như biểu hiện bề ngoài. Ăn quả đắng, tiêu hao cũng không ít, trên người rốt cuộc đã bị thương nhẹ. Thế nhưng vẫn còn có thể chống đỡ được.

– Tiểu tử, đỡ Phá Lãng Đao của đại gia.

Hàn ý xẹt qua. Chuôi đao trong tay đại hán Vũ Suất nhất trọng này lập tức giơ lên trước mặt, chân khí thủy hệ trong giờ phút này đột nhiên bạo phát ra rồi hội tụ trên đạo đao. Quang mang chói mắt vây quanh đại đao, khí tức sắc bén lan tràn ra bốn phía khiến cho không gian vặn vẹo.

Tiếp theo bàn tay Vũ Suất nhất trọng này khẽ vung lên, đao mang được tung ra. Vừa xuất hiện, đao mang đã liên tục tàn phá bừa bãi mang theo kình phong sắc bén xé rách không gian tạo thành ngàn đạo đao ảnh, tiếng rít gào vang vọng khắp nơi. Không gian to lớn như thế lúc này không ngờ lại giống như bị vỡ nát, lực lượng cuồng bạo này dường như chính là một kích cực mạnh của Vũ Suất nhất trọng.

Cũng vào lúc này, trong mắt Lục Thiếu Du hiện lên sự ngưng trọng. Thủ ấn trong tay bắt đầu ngưng tụ một cách quỷ dị. Mà cùng với thủ ấn được ngưng tụ, một cỗ lực lượng phong thuộc tính đột nhiên hội tụ trong bầu trời.