Phàm Nhân Tu Tiên

Chương 890 Kim Diễm Thạch

Vậy nhưng ánh mắt Hàn Lập không có rơi vào biên bức, mà là hướng về sau lưng của nó.

Mặc dù vẫn cách nhau khá xa, nhưng khi đồng tử lam quang lóe lên, hắn sớm đã thấy rõ ràng bộ dáng mấy người này, trong lòng không khỏi ngẩn ra.

Đoàn người này có tám người bốn nam bốn nữ, nam áo gấm đai ngọc, phục sức hoa mỹ. Nữ áo bào trắng chân không, thắt lưng quấn đai vàng, căn bản không phải là phục sức của Đột Ngột nhân.

Hàn Lập không khỏi có chút kinh nghi.

Bất quá làm cho hắn an tâm chính là. Những người này trừ hai người là kết đan kì tu vi ra, còn lại chỉ là trúc cơ kì tu tiên. Xem ra không phải vì hướng này mà đến.

Trong lúc Hàn Lập tâm niệm xoay chuyển như điện, cự bức (con dơi lớn) cách năm sáu trượng đã phi tới trên không đoàn xe, quạt mạnh cái cánh lớn vài cái, rồi trong nháy mắt ngừng lại.

Một cơn lốc xông thẳng đến đoàn xe, nhất thời mấy cỗ xe đang chạy tới lúc này bị ném văng trên mặt đất, áo da, các rương chứa vật phẩm ào ào từ trong xe vung ra, vỡ tung. Không ít khoáng thạch, thảo dược các loại gì đó, rơi trên đất.

Về phần phàm nhân bị cuồng phong thổi ngã trên đất thì không biết bao nhiêu người.

Lần này, Đột Ngột nhân tiên sư vốn nét mặt đã khẽ biến, lại càng trong lòng hoảng hốt, hai mặt nhìn nhau .

“Các ngươi ai là người đứng đầu, đi ra nói chuyện một tiếng.” Trên cự bức một nam tử hơn bốn mươi tuổi liếc mắt quét xuống phía dưới đoàn xe một cái, dùng ngôn ngữ Đột Ngột tộc lạnh như băng nói ra. Người này là một tên kết đan kì trong đám người đó, một người khác là bạch y nữ tử hơn hai mươi tuổi, mặc dù có vài phần nhan sắc, nhưng dung nhan lãnh nhược băng sương.

Vừa nghe lời này, Anh Lộ trong lòng run sợ một chút, ngay lập tức đi ra phía phía trước mọi người, vừa khom lưng đã muốn thi lễ nói chuyện.

“Ta nói không phải là phàm nhân. Là tiên sư của các ngươi.” Nam tử kia sắc mặt trầm xuống, không nhịn được nói. Dưới chân cự bức đột nhiên vung lên một cánh. Ngay lập tức một cỗ cuồng phong ùn ùn kéo tới. Nhất thời thổi trúng Anh Lộ khiến ông ta không thể đứng thẳng, liên tiếp thụt lùi, thiếu chút nữa đặt mông ngồi dưới đất.

Đột Ngột nhân tiên sư còn lại thấy này, trong lòng càng kinh hãi.

Đối phương đến tựa hồ có ý bất thiện.

Vì vậy sau một khắc, bọn họ ánh mắt đều nhìn phía Hàn Lập.

Dù sao tại tu tiên giới mà nói, tu vi cao nhất tự động trở thành người dẫn đầu, cái này cũng không thể trách được.

Hàn Lập gặp tình huống này, trong lòng một trận buồn bực không thôi.

Bất quá, hắn cũng phát hiện một chuyện.

Chính là tới lúc này, Phong Nhạc cùng một tên Đột Ngột nhân tu tiên, hiện còn chưa từ trong xe đi ra.

Phong Nhạc không đi ra, còn có thể hiểu. Dù sao tử kì buông xuống, tự nhiên có chút tự bộc lộ bộ dáng vốn có, tránh đắc tội cao giai tu tiên. Nhưng một người khác, là vị Đột Ngột Nhân thì khiến hắn cảm thấy quá tò mò, đồng dạng chỉ là trúc cơ kì tu vi, lại cũng kiêu ngạo không đi ra. Thế này chắc chắn có vấn đề !

“Chẳng lẽ những người này là hướng người này mà tới.” Hàn Lập thầm nghĩ như thế.

“Không biết hai vị tiền bối cùng mấy vị đạo hữu, đến đây có gì phải làm sao? Là muốn tìm người tìm vật, hay là có sai phái khác. Đám người vãn bối nhất định kiệt lực phối hợp.” Dưới sự bất đắc dĩ Hàn Lập tiến lên một bước, trấn định nói ra.

Nghe được lời nói bình tĩnh đúng mực như thế, trung niên nam tử trong mắt hàn quang chợt lóe, tại trên đầu nón lá của Hàn Lập dạo qua một vòng, đột nhiên mặt không chút thay đổi nói ra:

“Cùng ta nói chuyện, trước đem nón lá tháo xuống rồi lại nói. Ta muốn nhìn rõ dung mạo ngươi một chút.”

Hàn Lập nghe xong nói thế, trong lòng một trận buồn bực. Nhưng tự nghĩ trước kia khi cùng Đột Ngột nhân tiên sư tranh đấu, đều chưa bao giờ lộ ra chân dung, nên điều này cũng không phải chuyện gì ghê gớm. Cũng không nhiều lời đem nón lá tháo xuống, lập tức lộ ra bộ dáng khuôn mặt bình thường.

Mấy tên nam nữ trên cự bức đồng thời đem ánh mắt rơi vào trên mặt Hàn Lập, Hàn Lập thậm chí cảm nhận được trận trận linh động từ trong mắt nam tử kia xuất ra, dĩ nhiên đang thi triển mật thuật gì đó quan sát hắn.

“Là diện mạo thật. Không phải tên phản đồ kia.” Một lát sau, nam tử trong mắt hàn mang thu vào, quay sang kết đan nữ tử bên cạnh nói.

Nàng kia nghe vậy gật đầu, ánh mắt tại trên người mấy tên Đột Ngột nhân tu tiên còn lại, đồng dạng lắc đầu.

Lúc này, nam tử kia mới chuyển sang Hàn Lập nhàn nhạt nói:

“Bảo đồng bạn của ngươi kêu hết ra đây, chúng ta muốn tìm một người, hoài nghi xen lẫn đoàn xe của các ngươi. Tìm được sẽ rời đi, sẽ không đem đến phiền phức cho các ngươi nữa. Thế nào? .”

Nam tử kia trong miệng nói như thế, nhưng trong miệng nói nhỏ truyền âm một trận sau đó lập tức vung tay lên.

Trên cự bức còn lại sáu gã nam nữ trúc cơ kì lập tức bắn ra, đứng ở trên không chỗ xe của Phong Nhạc cùng một người khác, chính là “Đột Ngột nhân” giấu diếm không ra, rõ ràng đã tìm được mục tiêu.

Mà hiện tại hai cỗ xe ngựa, vẫn cứ yên tĩnh không tiếng động.

Những người còn lại thấy thế này, thở cũng không dám thở mạnh một chút .

Vị đại hán họ Bạt cùng thủ lĩnh bộ lạc đánh thuê, thì sắc mặt trong nháy mắt tái nhợt vô cùng.

Hàn Lập nhướng mày, nhưng không có nói cái gì.

Trên cự bức nam tử thấy trong xe không hề động tĩnh, không khỏi cười lạnh một tiếng, bàn tay vừa lật, mấy đại hỏa cầu to bằng nắm tay nhẹ nhàng vung lên thẳng đến một cỗ xe trong đó bắn ra.

Lúc này rốt cuộc từ trong cỗ xe truyền đến tiếng cười khổ: “Cố thống lĩnh! Ta đã chạy trốn tới Thiên Lan thảo nguyên, tránh né xa như thế. Ngươi cần gì phải chém tận giết tuyệt. Chẳng lẽ nhất định muốn đưa tại hạ vào tử địa sao?”

Lời còn chưa dứt, cả cỗ xe ngựa bạo liệt, sau đó một cỗ hàn khí trắng mênh mông đón đánh hỏa cầu, nhất thời này mấy khối hỏa cầu tại trong hàn khí chợt lóe rồi biến mất vô ảnh vô tung.

Một người thanh niên niên kỷ chừng hai mươi bảy hai mươi tám nhìn có vẻ hung tợn, tay nâng một viên châu trong suốt như tuyết, xuất hiện ngay tại chỗ. Sắc mặt âm tình bất định.

Trên cự bức, tu sĩ vừa thấy màn này, mỗi người mặt đều lộ vẻ vui mừng.

“Giang Kiếm Anh, Tuyết Tinh châu quả nhiên ở trên tay ngươi. Cung chủ cho ngươi mang theo hạt châu này đi mời Bắc Hàn sơn Bắc Huyền lão nhân. Ngươi dám mang hạt châu này trộm đi. Bây giờ còn có lời gì có thể nói. Thức thời thì ngoan ngoãn theo chúng ta trở về, có lẽ còn có thể lưu cho ngươi một cái tàn hồn.” Nam tử sắc mặt vui mừng vừa thu lại, dữ tợn nói ra.

Đồng thời sáu gã tu sĩ trúc cơ kì, thân hình nhoáng lên, phân biệt đem thanh niên hung dữ vây quanh, đường lui cũng chặn lại.

“Để cho ta đi mời Huyền Băng lão nhân, là để ta làm huyết tế sao! Đừng cho là ta không biết, lúc đầu phái ta nhiệm vụ này, không phải là cảm giác được ta thân có băng linh căn, vừa lúc thích hợp để Bắc Huyền Thiên Yêu tế luyện hạt châu này sao. Ta nếu không chạy, mới là chân chính chết không toàn thây!” Thanh niên vừa nghe lời ấy, nhưng lại giận quá hóa cười đứng lên.

“Hừ! Tính toán như thế thì đã sao? Chớ quên ngươi có tu vi cùng cảnh giới hôm nay, đều là dùng các loại linh đan diệu dược trong cung tài bồi mà ra. Nếu không, hơn mười năm trước ngươi bất quá chỉ là một kẻ ăn mày, đã sớm hóa thành một đống bạch cốt . Còn có thể trở thành tu sĩ sao? Càng huống chi trong cung còn cho ngươi cưới vợ sinh con, lưu lại hậu nhân. Ngươi lấy thân này báo đáp trong cung, có gì không được.” Một kết đan nữ tử khác, nhưng lại băng hàn nói ra.

“Thúi lắm. Phải nói Giang mỗ nếu không phải thân có băng linh căn, trong cung thế nào lại thu dưỡng ta. Bằng vào dị linh căn của ta, chính là nếu trong cung không thu dưỡng, sớm muộn cũng sẽ trở thành đệ tử một tông môn khác. Về phần cưới vợ sinh con, chừng đó tiểu ân tiểu huệ đã nghĩ để cho ta bồi thượng tính mạng. Trong cung thật đúng là có chủ ý hay?” Thanh niên cười lạnh nói ra, liền sau đó không chút do dự đem vừa nắm trong tay tuyết tinh châu, một cỗ hàn vụ trắng mênh mông từ châu toát ra, hóa thành một đoàn hàn vụ hơn hai mươi trượng đưa hắn bao phủ vào bên trong đó.

“Ngươi trong lòng sớm có ý niệm nổi loạn, không trách được ngay cả thê nhi cũng không để ý. Chỉ có thể đem ngươi bắt lại giao cho trong cung. Ngươi cho rằng bằng vào hạt Tuyết Tinh Châu này, có thể đối kháng chúng ta. Thật sự là si tâm vọng tưởng.” Nữ tử mặt không chút thay đổi nói ra, vung tay lên, sáu gã trúc cơ kì tu sĩ đồng thời nắm tay giương lên, một cây hồng mông pháp kì đỏ đậm xuất hiện ở trong tay, sau đó rời tay bắn ra, hóa thành sáu đoàn lửa đỏ phân biệt rồi hợp thành một thể.

Một mảnh hỏa vân xuất hiện phía trên hàn vụ, từ từ đè ép xuống.

Từ khi thanh niên xuất hiện, những người này bắt đầu dùng ngôn ngữ Đại Tấn nói chuyện với nhau. Đột Ngột nhân không biết bọn họ đang nói những gì, một đầu vụ thủy, Hàn Lập đã sớm học qua Đại Tấn ngôn ngữ, ở một bên nghe trợn mắt há hốc mồm .

“Cái gì trong cung? Thống lĩnh? Nghe xong thì hình như cùng tu tiên tông môn bình thường không giống nhau, có chút cùng loại với các thế lực lớn nhỏ ở Loạn Tinh hải. Chẳng lẽ Đại Tấn tu tiên giới cũng như Loạn Tinh hải vô cùng hỗn loạn phức tạp.”

Mặc dù Đột Ngột nhân nghe không hiểu ngôn ngữ Đại Tấn, nhưng cũng biết tình huống không ổn. Phàm nhân đã sớm len lén lui về phía sau, vội vã tránh né ra xung quanh. Còn Đột Ngột nhân tu tiên sợ tạo ra hiểu lầm, không dám mạo muội rời đi, chỉ có thể vội tạo cho mình thêm một ít vòng bảo hộ, để ngừa bị ngộ thương thôi.

Hỏa vân cùng hàn vụ phía dưới va chạm, nhiệt hàn chi khí đan vào nhau lưu động, hóa thành trận trận hơi nước lạnh lẽo, cuốn sạch tám phương.

Thoạt nhìn rất kinh người.

Mặc dù tuyết tinh châu thần diệu, nhưng thanh niên hung tợn chỉ là một trúc cơ kì tu sĩ, ngay cả năng lực luyện hóa vật này cũng không có, tự nhiên càng không cách nào sử dụng được như ý. Sau một chiêu giao phong, hàn vụ lập tức rơi vào hạ phong. Trong hàn vụ, hung tợn thanh niên hiển nhiên cũng biết không ổn, liều mạng muốn khống chế hàn vụ lao ra khỏi hỏa vân, nhưng lại bị sáu gã tu sĩ liên thủ vây ở trong hỏa vân.

Không bao lâu, hàn vụ từng chút thu nhỏ lại. Hung tợn thanh niên liều mạng rót pháp lực vào trong hạt châu, nhưng vẫn không cách nào ngăn cản được hỏa vân đang làm tiêu hao hàn vụ, sau thời gian một bữa cơm, cuối cùng chỉ còn lại vài trượng lớn nhỏ .

“Cố thống lĩnh, ngươi ra tay nhẹ nhàng một chút . Hắn còn có chút tác dụng, nhất định cần phải bắt sống mới được.” Gặp tình hình này, kết đan nữ tử đột nhiên hướng nam tử nói.

“Yên tâm. Việc này giao cho Cố mỗ là được.” Nam tử lạnh lùng gật đầu, nhún người hóa thành một đạo bạch hồng, bắn nhanh vào trong hàn vụ.

Sáu gã trúc cơ tu sĩ thấy vậy, đồng thời làm phép, thu hỏa vân bốn phía lại.

Trong hàn vụ một trận quay cuồng không chừng, một lát sau truyền ra “phanh” một tiếng vang thật lớn cùng một tiếng tiếng kêu rên. Hàn vụ dần dần thối lui, hiện ra tình hình bên trong.

Nam tử kia ngạo nghễ đứng tại chỗ, một tay dẫn theo thanh niên đang hôn mê bất tỉnh, một tay cầm lấy miếng tuyết tinh châu.

Tại lúc tu vi đối phương hao tổn nhiều, nam tử lấy kết đan kì tu vi ra tay, quả nhiên một kích dễ dàng đắc thủ .

Kết đan nữ tử thấy vậy, trên mặt cũng lộ ra vẻ hài lòng.

“Coi kĩ hắn. Lần này cuối cùng cũng không có đến không.” Nam tử vừa hất tay, đem thanh niên ném cho một thủ hạ, trong miệng phân phó nói. Sau đó xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía bọn người Hàn Lập vẫn xem cuộc chiến, mặt lộ vẻ trầm ngâm.

“Không nên nhiều chuyện. Nơi này là Thiên Lan thảo nguyên, không phải Cửu Tiên cung chúng ta. Chúng ta mặc dù cùng Thiên Lan thánh điện giao tiếp qua. Nhưng vẫn là đừng trêu chọc phiền toái. Đột Ngột tộc rất bênh vực người của mình!” Nữ tử thấy này, nhướng mày nói ra.

“Biết rồi, chúng ta đi thôi. Ủa, cái này là.” Nam tử gật đầu, đang muốn bay trở về trên người cự bức, ánh mắt trong lúc vô ý vừa chuyển, bỗng nhiên rơi vào một thứ rơi trên mặt đất, bật ra một tiếng giật mình kinh ngạc.

Hàn Lập thấy vậy, đồng dạng nhìn theo, chỉ thấy một khối đá nửa trong suốt hình trứng ngỗng, rơi lại ở nơi này.

Khối đá này có chút kì lạ, bề ngoài trong suốt, nhưng bên trong ẩn có một hình ngọn lửa kim quang lưu chuyển không chừng, tán ra quang mang kì lạ. Tảng đá mặt ngoài đại bộ phận đều vô cùng bẩn, làm cho nó nhìn qua không chút nào thu hút. Nhưng mới vừa rồi trải qua thủy nhiệt hơi nước rửa sạch, lúc này mới hiện ra nguyên dạng.

“Kim diễm thạch! Dĩ nhiên là kim diễm thạch! Hàn tiểu tử, cơ duyên của ngươi thật đúng là không giống bình thường.” Hàn Lập cảm giác được nhìn có chút quen mắt, tựa hồ dường như ở địa phương nào thấy qua vật này, trong đầu lại bị tiếng nói của Đại Diễn thần quân làm cho giật mình.

Lúc này hắn mới nhớ tới , vật này chính là một trong các loại tài liệu mấu chốt cần có để luyện chế bắt chước Thất Diễm phiến! Tại Thiên Nam sớm đã diệt tích nhiều năm, có thể tại Đại Tấn tìm được không, ngay cả Đại Diễn thần quân cũng không có mười phần nắm chắc .

Lúc này nam tử kia tựa hồ cũng nhận ra lai lịch viên đá này, mắt lộ ra vẻ mừng như điên rồi thân hình chợt lóe, tới bên cạnh Kim Diễm thạch , vừa khom lưng, kích động dị thường định nhặt vật này.

Chương 891: Xuất thủ “Vù” một tiếng, trước mắt nam tử kim quang chợt lóe, kim diễm thạch không hề có dấu hiệu báo trước bắn xiên tới.

Nam tử lấy làm kinh hãi, do không đề phòng nên phản ứng tự nhiên chậm một nhịp,tuy rằng khẩn trương trở tay chộp tới, nhưng rõ ràng đã hơi trễ, Kim Diễm thạch trong nháy mắt hóa thành một đạo kim mang, chợt lóe lên rồi rơi vào trong tay người bên cạnh.

Lần này, vô luận Đại Tấn tu sĩ, hay là bên đám người Đột Ngột vốn chưa hiểu rõ sự việc, đều giật mình . Người này tự nhiên không thể nghi ngờ đúng là Hàn Lập .

Lúc này, viên đá đã nằm trong tay Hàn Lập, hắn cẩn thận nhìn kĩ một chút, căn bản đối với sự tồn tại của người khác không để vào mắt.

Thần sắc nam tử kết đan kỳ trong nháy mắt trở nên xanh mét.

“Đem vật kia giao cho ta,sau đó chặt đứt một cánh tay. May ra ta có thể tha cho cái mạng nhỏ của ngươi.” hắn gắt gao nhìn chằm chằm Hàn Lập, từng chữ âm trầm nói.

Hàn Lập sau khi một lần nữa từ trong miệng Đại Diễn thần quân xác nhận đá này đúng là kim diễm thạch, lật tay đem đá thu vào trong túi trữ vật, ngẩng khuôn mặt bình phàm hướng về phía nam tử khẽ cười một tiếng, không chút hoang mang nói:

“Ta đồng dạng cũng coi trọng vật này . Lại cũng không muốn tặng cho các hạ, càng không muốn tự tàn phế. Không bằng mấy vị đạo hữu coi như chuyện gì đều không có phát sinh qua, sau đó trở về. Như thế nào?”

Nam tử nghe nói xong như vậy, trong lòng giận dữ. Sắc mặt trầm xuống, hai tay nắm thành quyền, trên người nhất thời toát ra màu trắng linh quang dài hơn một thước, bộ dáng rõ ràng đã muốn động thủ.

“Cố thống lĩnh, xảy ra chuyện gì? Vật kì quái kia, rốt cuộc là vật gì. Nếu không phải vật trọng yếu, thật không nên gây chuyện .” Nữ tử kết đan kỳ bên cạnh, có lẽ mơ hồ đã nhận ra Hàn Lập không đơn giản, đột nhiên mở miệng nói.

Cố thống lĩnh nghe xong lời này, sau khi do dự một chút, môi khẽ nhúc nhích truyền âm qua.

Một lát sau, nữ tử mặc áo bào trắng lộ ra vẻ khiếp sợ, vẻ trầm ngâm hiển hiện trên khuôn mặt.

“Thật sự là vật này, không lầm chứ? ” Bạch nữ nữ tử nét mặt ngưng trọng. dùng ngôn ngữ Đại Tấn trịnh trọng hỏi.

“Tuyệt đối không sai. Ngươi cũng biết, ta ban đầu là xuất thân từ luyện khí bộ. Cuốn sách ” Thiên địa kì thạch lục ” sớm nhìn không biết bao nhiêu lần . Tuyệt đối chính là vật này không sai. Nếu là đem kỳ bảo này về hiến cho cung chủ thì so ra công lao bắt được một kẻ phản đồ không đáng kể chút nào .” Nam tử hơi lộ ra vẻ hưng phấn nói.

Nữ tử nghe xong lời này, ánh mắt tại trên thân Hàn Lập dò xét một chút. Một lần nữa xác nhận đối phương đích xác là trúc cơ kì tu vi, trong mắt hàn quang chớp động, trên vầng trán sát khí dần dần hiện ra.

“Động thủ! Không riêng người này. Tất cả Đột Ngột nhân tất cả đều không để lại dù chỉ một tên. Không có nhân chứng, cho dù là Thiên Lan thánh điện cũng sẽ không thực sự vì vài tên tiên sư bậc thấp cùng mấy trăm phàm nhân mà cùng tiên cung chúng ta trở mặt. Cùng lắm thì lần này giao dịch vài đồ vật , giảm giá một thành là được.” Bạch y nữ tử nhướn mày ngài , đồng thời hé môi thơm, tiếp đó một đạo ngân quang từ đó bay ra, chợt lóe lên rồi tới ngay người tên Đột Ngột nhân tu tiên trúc cơ kỳ trước mặt.

Tên Đột Ngột nhân kia mặc dù trên người có một cái vòng bảo hộ màu lam chống đỡ. Nhưng như thế nào ngăn cản nổi một kích toàn lực của kết đan tu sĩ. Ngay lập tức hét thảm một tiếng, cái lồng bị phá rồi vong mạng, bị chém qua eo thành hai đoạn. Mà ngân hồng xoay xoay một chút, hiện ra nguyên hình là một thanh phi đao chói lọi dài đến tầm một thước.

Tu sĩ trúc cơ kì Đại Tấn còn lại, vừa nghe nữ tử ra lệnh, cũng lập tức tế ra pháp khí, ào ào đánh về phía ba gã Đột Ngột nhân tiên sư còn lại. Phàm nhân xa hơn một chút, ngay cả chạy cũng không kịp đều nhất thời bị tiêu diệt , dù sao cũng chẳng có nơi nào mà chạy .

Vừa thấy Đại Tấn tu sĩ động thủ, ba gã Đột Ngột nhân tu tiên, tự nhiên kinh sợ vô cùng.

Nhưng bọn họ một người là trúc cơ sơ kì, hai gã là luyện khí kì, lại như thế nào có thể là đối thủ của sáu gã trúc cơ kì tu sĩ cùng ra tay, mặc dù liều mạng phản kháng, nhưng trong nháy mắt đã bị hạ sát . Có hai gã vừa đánh về phía xe ngựa của Phong Nhạc, chuẩn bị đem người chưa ra mặt, giải quyết luôn một lượt.

Kết đan nữ tử đang đứng trên cự bức thấy vậy, trong lòng vô kinh vô hỉ,tựa như đây chuyện bình thường phải vậy, loại kết quả này sớm đã ở trong dự tính của nàng. Chẳng qua nàng hướng ánh mắt về phía nam tử ban nãy, sắc mặt chợt đại biến.

Nguyên lai nam tử vừa nghe được nữ tử phân phó động thủ phân phó, lập tức phun ra bổn mạng phi kiếm của mình, hóa thành một đạo bạch hồng trực tiếp chém về phía Hàn Lập.

Nhưng Hàn Lập lại thở dài một hơi, bàn tay vừa lật, đột nhiên một mặt tiểu phiên đen sẫm xuất hiện ở trong tay. Nhẹ nhàng phẩy lên, phiên này đón gió liền to ra hóa thành một quầng sáng, bảo vệ toàn thân, ngân hồng sau khi một chém về phía màn này, dĩ nhiên trực tiếp bị bắn ngược ra, căn bản không cách nào thương đến mảy may.

Lần này nam tử cả kinh, dưới tình thế cấp bách, vội vàng thúc giục kiếm quyết. Bạch hồng sau một lúc xoay chuyển, lại hóa thành một con cự mãng dài vài trượng, cuộn người lại rồi quấn quanh quầng sáng màu đen, chiếc miệng to như chậu máu hé ra dùng hết sức cắn xé.

Nhưng quầng sáng màu đen nhìn bình thường vậy như mà lúc này phảng phất như do kim cương tạo thành, cự mãng dù cho quấn chặt hay là cắn xé, căn bản không đả động gì được nó cả.

Ánh mắt bạch y nữ tử vừa quét qua, đúng lúc thấy được một màn này , không khỏi trong lòng hơi hơi trầm xuống.

Đối phương dám tranh đoạt với kết đan tu sĩ, quả nhiên là có chỗ dựa . Trong lòng nghĩ như thế, nữ tử không chút do dự dùng tay điểm về phía phi đao xa xa, pháp bảo khẽ run rẩy, nhất thời hóa thành ngân hồng bắn nhanh ra, sau một khắc cũng hung hăng chém lên quầng sáng màu đen hoang đường kia.

Kết quả ngân hồng vây quanh quầng sáng chém liên tục mấy nhát, quầng sáng bình yên vô sự, một chút tổn thương cũng không có.

Bạch y nữ tử cùng nam tử liếc nhau một cái, đồng thời từ trong mắt đối phương nhìn ra vẻ kinh ngạc.

_”Các ngươi không cần lo tên ở trong xe . Nhanh bố trí hỏa viêm trận đến luyện hóa người này, âm thanh phân phó vang lên.

Vài tên trúc cơ kì tu sĩ, vừa nghe lệnh này, không cần nghĩ ngợi ào ào tế ra pháp kì đỏ rực.

Nhất thời một đoàn đại hỏa vân hiện ra ở tại phía trên quầng sáng, cũng từ từ đè xuống.

” _ Tốt, tốt lắm. Cũng tránh cho Hàn mỗ đỡ phải tốn công sức một phen. _” Trong quầng sáng, lúc này nhưng lại truyền đến câu nói thản nhiên của Hàn Lập, theo sau đột nhiên đỉnh quầng sáng quang mang chớp động, một đứa trẻ con màu xanh đen cười hì hì xuất hiện ở nơi này, trong tay vẫn cầm kiện tiểu phiên đen sẫm.

” _ Nguyên anh! Ngươi. Ngươi là nguyên anh kì tu sĩ! Chậm đã, chúng ta lập tức bỏ đi, tuyệt không dám cùng tiền bối đoạt vật. _” Vừa thấy trẻ con hiện hình ra, nữ tử như bị đại chùy đánh mạnh vào trong lòng, mặt cắt không còn chút máu, biết chính mình mới vừa rồi làm một chuyện vô cùng ngu ngốc, vội vàng kích động mở miệng cầu khẩn. Đồng thời thần niệm vừa động, muốn triệu hồi phi đao pháp bảo của chính mình.

Nhưng lúc này đệ nhị nguyên anh lại âm thầm cười lạnh, ném đi tiểu phiên trong tay.

Trong nháy mắt tiểu phiên điên cuồng to ra, biến thành ma phiên cao đến mấy trượng. Hắc ma khí từ phía trên mênh mông điên cuồng tuôn ra, so với diện tích to lớn của hỏa vân phía trên càng to hơn vài phần.Vô luận phi đao, cự mãng, hay là hỏa vân sau khi ma vân quay cuồng tăng vọt đều bị bao phủ cuốn sạch vào trong đó.

Một nam một nữ còn có vài tên trúc cơ kì tu sĩ, ngay lúc này, đồng thời mất đi liên lạc cùng pháp bảo, pháp khí của chính mình.

” _ Âm La phiên! Ngươi là Âm La tông chấp pháp trưởng lão!” Nam tử sớm đã trợn mắt há hốc mồm, vừa thấy hình dáng phiên này, nhất thời bị dọa cho hồn phi phách tán, kêu to thành tiếng. Ngay lập tức quanh thân mình linh quang chớp động, lập hóa thành một đoàn chói mắt bạch quang bay lên trên không, ngay cả bổn mạng pháp bảo của mình cũng không để ý !

Bạch y nữ tử vừa nghe nam tử kêu lên phiên kỳ của đối phương là Âm La tông trấn tông chi bảo, cũng hít vào một luồng lương khí, không kịp suy nghĩ nhiều đánh mấy đạo pháp quyết vào trong thân thể cự bức, đồng thời chân ngọc đột nhiên điểm lên cự bức.

Thân hình cự bức chợt lớn lên ba phần, trên người lục quang đại phóng, một tiếng quái minh vang lên, hóa thành một đạo lục hồng phá không bỏ chạy. Vừa trái ngược phương hướng của kết đan nam tử.

Ma Tông có thói quen có thù tất báo, nàng này cũng không kí thác hy vọng vị Âm La tông lão quái vật này thực sự sẽ dừng tay. Đồng thời trong lòng cũng đại hận nam tử kia vì sao nhiều chuyện. Nếu không, mới vừa rồi lập tức trở về không đả động gì đến kỳ bảo không phải là hết thảy đều bình yên vô sự .

Vài tên trúc cơ kì nam nữ tu sĩ, lại càng bị dọa kinh hồn táng đởm, đồng dạng giải tán hướng bốn phương tám hướng mà ngự khí bỏ chạy.

Trong ma vân thanh quang chợt lóe, thân hình Hàn Lập hiện ra ở bên trong, nhìn theo bóng lưng mấy tên Đại Tấn tu sĩ tứ tán chạy trốn, khóe miệng nổi lên một tia hàn ý.

Vỗ túi trữ vật bên hông, hơn mười đạo bạch quang từ trong túi bay ra, hóa thành mấy con rết trắng như tuyết dài tầm nửa thước bắn nhanh đi, hai con một tổ truy hướng sáu gã trúc cơ kì tu sĩ.

Cùng lúc đó, trên cự phiên hắc mang chớp động, hiện ra một lỗ hổng chừng vài thước , một con phệ kim trùng trên người mang theo hắc khí thật lớn từ đó bắn ra, trong đôi mắt sau khi huyết sắc chớp động vài cái, đột nhiên mở ra hai cánh, hóa thành một đạo kim quang thẳng hướng kết đan nam tử mau chóng đuổi theo.

Mà sau khi phệ kim trùng bay ra , nguyên anh màu xanh đen nhún người một chút nhảy vào trong Âm La phiên, khu động một đầu nó vào phía dưới ma vân.

Ma vân chợt quay cuồng không ngớt, đột nhiên một trận tiếng kêu văng vẳng hướng về phía không trung, nhoáng lên rồi xuất hiện nơi trời cao cách chỗ cũ hơn trăm trượng, cuồn cuộn đuổi theo cự bức đang cắm đầu cắm cổ chạy trối chết, hắc khí mênh mông long trời lở đất giống như ma thần xuất thế, trông khủng bố cự kỳ

Còn Hàn Lập thì lại trôi nổi ở trên không trung không nhúc nhích, mặt không chút thay đổi nhìn hết thảy tình hình.

Xa xa lúc này Đột Ngột tộc phàm nhân, chưa từng gặp qua loại đại chiến cấp bậc này , hơn nữa nhìn thấy mấy vị tiên sư đều bị mất mạng , càng bị hù dọa cho hồn vía lên mây, cuống quít chạy ra xa

Thỉnh thoảng có mấy người gan lớn ở lại phụ cận, nhưng thấy uy thế như vậy của Hàn Lập, căn bản không dám tới quá gần người.

Cơ hồ trong phút chốc, sáu gã trúc cơ kì tu sĩ chạy trốn, đã bị con rết trắng như tuyết trước sau đuổi theo .

Chừng đó trúc cơ kì tu sĩ, như thế nào là đối thủ lục dực sương công . Mặc dù chỉ là ấu trùng, nhưng dưới hàn khí mà ngay cả kết đan tu sĩ cũng phải e sợ, căn bản chúng không hề tốn sức làm cho mấy tên kia hóa thành khối băng thật lớn, sau đó ngay cả nhân mạng nguyên thần đều bị con rết chui vào khối băng kéo thành nát bấy.

Tên nam tử kia hóa thành bạch quang bỏ chạy, bởi vì không có bổn mạng pháp bảo, độn tốc cũng không nhanh hơn so với vài tên trúc cơ kì thủ hạ bao nhiêu, một lát sau đồng dạng bị cự trùng đuổi theo . Kết quả là dưới khuôn mặt đầy vẻ tuyệt vọng, ma hóa phệ kim trùng dễ dàng cắn phá mấy vòng bảo hộ của nam tử rồi cũng chui vào trong cơ thể.

Ngay lập tức nam tử từ không trung trực tiếp rơi xuống mặt đất, ôm đầu thống khổ lăn lộn vật vã, chút xíu thời gian cũng bị mất mạng.

Còn lại vị bạch y nữ tử kia thì độn tốc cực nhanh mặc dù cấp bậc không cao,có lẽ tựa hồ am hiểu phi độn thuật, dưới sự thúc giục của pháp quyết khiến tốc độ càng nhanh hơn vài phần, rất là hiếm thấy. Nhưng cùng Hàn Lập đệ nhị nguyên anh sử dụng ma vân, một trước một sau bay ra hơn mười dặm, cuối cùng bị ma vân phô thiên cái địa không hề có ý thương hương tiếc ngọc bao lại .

Từ nay về sau, nàng đã vô thanh vô tức biến mất ở thế gian.

Trong khi chờ đệ nhị nguyên anh sử dụng ma vân một lần nữa trở về, Hàn Lập trong tay thưởng thức hạt tuyết tinh châu kia, nhưng nhìn lại khối đồ vật bị Đại Tấn tu sĩ vứt trên mặt đất , trên khuôn mặt hiện lên vẻ buồn bực hết chỗ nói.