Đấu La Đại Lục

Chương 109 Thành lập Tam Ngũ đội(4)

Dịch: tongngocxp

Biên sơ sơ: Tiểu Vô Vi

Lúc này, tất cả đích người xem đều rõ ràng thấy, là Chu Trúc Thanh nhảy vào trong phạm vi Lam Ngân Thảo,thì bốn phương tám hướng Lam Ngân Thảo đồng thời thụ khởi (phát lên cao), tựa như một cái lồng giam thật lớn bao phủ Đường Tam và Chu Trúc Thanh hai người ở bên trong.

Đệ nhất hồn hoàn của Chu Trúc Thanh và Đường Tam đồng thời phát ra.

U minh đột thứ phát động, giữa không trung, lợi trảo của Chu Trúc Thanh chợt mở rộng, thân thể nhanh chóng biến hình, tốc độ cũng tại trong nháy mắt tăng gấp đôi, hướng Đường Tam tà tà phóng ra.

Mắt nhìn nàng đánh đến, Đường Tam chỉ làm một động tác đơn giản. Tránh đi.

Lúc này, hai mắt hắn đã hiện ra một tầng tử sắc, có lẽ, tại trong mắt người khác, thân ảnh của Chu Trúc Thanh rất khó phân biệt, nhưng hắn vẫn khổ luyện ám khí, bằng vào Tử cực ma đồng, lại như thế nào không thấy rõ đây?

Quỷ ảnh mê tung tại không nhỏ hẹp phát ra, mang theo thân thể Đường Tam thoát ly phạm vi công kích của Chu Trúc Thanh, lợi trảo phá không, cơ hồ là xẹt qua sát người Đường Tam, chỉ sau một khắc, Chu Trúc Thanh không có cơ hội phát động đệ nhị hồn hoàn kỹ năng. Thì Lam Ngân Thảo đã thừa dịp nàng đánh không trúng bao quanh rồi.

Đệ nhất hồn hòan kỹ năng Lam Ngân: quấn quanh, được phát động.

Rất nhiều Lam Ngân Thảo xung quanh thân thể Chu Trúc Thanh trói chặt nàng lại. Dù sao là người cùng học, Đường Tam cũng không có phát động Lam Ngân Thảo độc tính, chỉ là khống chế Chu Trúc Thanh mà thôi. Nhưng đệ nhất hồn hoàn phụ trợ tính là tê liệt vẫn còn tác dụng vào người Chu Trúc Thanh,hồn lực ba động trong nháy mắt rơi chậm lại, cuộc chiến đấu của hai người, cũng trong chốc lát thời gian mà chấm dứt.

“Khống chế hệ khắc mẫn công hệ, công kích của ngươi không đủ phá vỡ năng lực khống chế của vũ hồn ta”. Đường Tam sắc mặt ôn hòa, vừa nói vừa phóng mở Lam Ngân Thảo.

Chu Trúc Thanh lạnh lùng như cũ, Đường Tam biết, chính nàng cũng hiểu được lời mình nói. Chỉ là nàng không nghĩ tới Đường Tam sẽ thắng thong dong như thế. Lúc này nàng đã hoàn toàn rõ ràng, Đường Tam lần đó sở dĩ có thể cùng Triệu Vô Cực dây dưa như vậy, nguyên nhân cũng không chỉ là nhờ ám khí tinh diệu. Tại thời gian chiến đấu, nắm chặt thời cơ đồng nghĩa với sức mạnh, mình đứng trước mặt hắn, căn bản là không có một chút cơ hội nào.

“Ta thua”. bỏ lại ba chữ đơn giản, nàng lập tức xoay người xuống đi đài, giống tựa như lúc nàng tới.

Đương nhiên, này cũng không phải nói Đường Tam nhất định mạnh hơn Chu Trúc Thanh, mẫn công hệ hồn sư, thân mình nên ẩn nấp trong bóng tối, đánh lén, ám sát, trinh sát, mới là sở trường của họ, loại…này mặt trước lôi đài chiến đấu, đối với mẫn công hệ hồn sư mà nói, tựa như là một thiệt thòi. Nếu tại một địa hình phức tạp, Đường Tam muốn chiến thắng Chu Trúc Thanh, tuyệt không có dễ dàng như vậy.

Lúc Đường Tam đi ra khỏi hồn sư thông đạo, Tiểu Vũ đang ở nơi này chờ hắn, đơn giản đã lấy được đăng ký tích phân rồi, hai người không có quay lại một đối một khán đài. Bọn họ còn có tham gia hai đối hai trận chiến.

Rút thăm đã kết thúc, Đường Tam hỏi một chút, chỉ có hắn và Tiểu Vũ thi đấu, hai người cũng không có đi xem cuộc chiến của đồng bọn, dù sao, trận trước dù có nhanh bao nhiêu cũng tiêu hao hồn lực nên cả hai vào ngay khu vực chuẩn bị nghỉ ngơi một chút.

Hai đối hai đấu hồn có thời gian tựa hồ so với một đôi một dài hơn rất nhiều, lúc đến phiên bọn họ xuất tràng, hồn lực hai người đều đã khôi phục tới trạng thái tốt nhất.

Theo hồn sư thông đạo đi tới đài đấu hồn, Đường Tam trước tiên quan sát chung quanh một chút.

Hai đối hai bên này có người xem ít nhất ngồi đầy một nửa, tiếng nói bàn tán ồn ào hơn một chút. Đối thủ của bọn họ đã đứng đợi ở trên sàn đấu hồn.

Sàn hai đối hai đấu hồn so với một đôi một lớn hơn gấp đôi, dù sao, có số lượng hồn sư ấp đôi, cũng cần phải có không gian thi triển lớn.

lúc này, trên đài người chủ trì đang tuyên bố hồn sư tổ hợp.

“……, trận đấu hai đối hai thứ năm, Thiết Huyết tổ đội đánh với Tam Ngũ tổ đội “.

Mới vừa lên đài, Tiểu Vũ tựu nhịn không được trề môi mắng: ” sao lại là Chiến hồn sư loại sức mạnh sao, có chút mới mẻ nào ko “.

Đối thủ của Đường Tam và Tiểu Vũ, là hai gã thanh niên mười tám, mười chín tuổi, eo cọp vai gấu, tướng mạo cực kỳ giống nhau, vóc người kiện tráng không kém Thiết giác ngưu hồn sư. Mặc dù không có để trần thân trên, nhưng hai cánh tay tráng kiện để lộ ra bên ngòai cũng có thể biểu hiện lực lượng của bọn họ.

Thiết Huyết tổ hợp thấy lên đài là hai hài tử, đều có chút ngạc nhiên không tin vào con mắt. người chủ trì cũng sửng sốt một chút, nhưng đấu hồn còn phải tiếp tục, có thể đứng ở chỗ này, hiển nhiên là cấp bậc vũ hồn tương ứng. Xem ra, Tam Ngũ tổ hợp có phần xuất sắc…“Trận đấu bắt đầu”.

Thiết Huyết tổ hợp huynh đệ hai người ngạc nhiên trong chốc lát, bọn họ rất nhanh khôi phục bình thường, không tiến mà lui, đồng thời trầm ổn lùi về phía sau một bước. Càng đồng thời phát ra một tiếng gầm nhẹ, động tác hai người giống như là một người như vậy.

Đậm đặc màu xam quang mang từ tay phải bọn họ bay lên ra, đồng dạng đích vũ khí cùng lúc xuất hiện trong lòng bàn tay bọn họ.

Thấy vũ khí này, Đường Tam không khỏi sửng sốt một chút, bởi vì, xuất hiện tại trong tay Thiết Huyết tổ hợp là loại vũ khí hắn thật sự quen thuộc, là hắn tại thợ rèn phô thường xuyên sử dụng chính là Tạo Chuy ( Búa đập).

Đương nhiên, Tạo Chuy trên tay Thiết Huyết huynh đệ và loại hắn bình thường sử dụng có chút không giống, chẳng những thể tích lớn hơn, hơn nữa trên vành Tạo Chuy có một ít chữ viết, lại có hai cái trăm năm hồn thú màu vàng dao động.

Khí vũ hồn cũng là chiến hồn sư. mặc dù đồng dạng là lực lượng hình chiến hồn sư, nhưng Đường Tam và Tiểu Vũ lập tức có phán đoán, hai vị đối thủ trước mặt này cùng với đối thủ truớc của Tiểu Vũ hoàn toàn không giống. Trọng yếu chính là, hai người trước mắt có thật chiến kinh nghiệm rõ ràng phi thường phong phú, cũng không bởi vì bọn họ tuổi còn nhỏ mà không cảnh giác.

Đại hán bên trái nói: “Ta gọi là Thiết Long”.

Đại hán bên phải nói: “Ta gọi là Thiết Hổ”.

Hai người hai đồng thanh hét lớn một tiếng, ” Cẩn thận “.