Đấu La Đại Lục

Chương 271 Liễu Nhị Long bị lừa (2)

Dịch: A Hoàn

“Bọn họ nếu có thể đem hàng loạt hồn kĩ khác nhau thi triển cùng một lúc, thì sẽ tuyệt không phải là không thể đem hai đại cường thế kỹ năng này gia nhập trong đó. Ngươi thua là do sơ ý, lúc thời điểm Tử Cực Ma Đồng của Đường Tam làm ngươi phát sinh mê muội, ngươi đã mất đi cơ hội. Tiểu tử kia căn bản không cho ngươi thời gian hoàn thủ. Các loại hạn chế kỹ năng không ngừng đánh lên trên người ngươi, ngươi có thể có biện pháp gì? Dù cho thực lực của ngươi cao hơn bọn chúng, cũng chịu không nổi đấu pháp cuồng oanh loạn tạc này của bọn chúng. Ngươi là bị bọn họ tính kế rồi. “

Liễu Nhị Long mạnh mẽ quay người lại, nhìn về phía Sử Lai Khắc Thất Quái đang hưng phấn chúc mừng chiến thắng: “Được nha, mấy cái tiểu hỗn đản các ngươi, có phải hay không đã sớm tính kế lão nương?”

Áo Tư Tạp cười hắc hắc nói:“Liễu lão sư, thực lực của ngài quá mạnh mẽ, nếu không như vậy, chúng ta như thế nào là đối thủ của ngài đây?”

Liễu Nhị Long cả giận nói:“Lão nương đáng lẽ vừa bắt đầu liền thi triển võ hồn chân thân, sau đó từ từ dạy dỗ các ngươi thật tốt. “

“Vô dụng thôi. Kỹ năng cắt đứt của bọn chúng nhiều lắm, sẽ hoàn toàn không cho ngươi có cơ hội sử dụng ra võ hồn chân thân. Các kỹ năng khác của ngươi cũng không đủ sức đánh tan bọn chúng. Có hai phụ trợ hệ hồn sư, có thể nói trong bọn chúng, đã có hai đến ba người thực lực hoàn toàn ngoài cấp năm mươi. Phối hợp của mấy tiểu quái vật này cơ bản đã sắp hoàn thiện. Đổi lại, cho dù là Phất Lan Đức, kết quả cũng như vậy mà thôi. “

Vẻ mặt Đại sư hài lòng nhìn thấy bọn nhỏ trước mắt này, một tháng thời gian qua, bọn họ rõ ràng đang trưởng thành. Hơn nữa tốc độ trưởng thành so với hắn tưởng tượng còn muốn nhanh hơn. Không chỉ riêng Đường Tam, mà là mỗi người.

Lúc này, hồn lực của bảy người đều được Liễu Nhị Long trong thời gian này ép lên tới điểm giới hạn tăng lên cấp bậc tiếp theo, khoảng cách đã còn không xa.

Đại sư rất tự nhiên ôm bả vai của Liểu Nhị Long: “Bảy tiểu quái vật này ít nhất từ ba ngày trước đã tính kế ngươi rồi. Lấy tổ hợp của bọn họ như vậy, ngươi mặc dù có thể chiến thắng bọn họ, nhưng muốn tàn bạo như mấy hôm trước cũng không dễ dàng. Bọn họ là ở kì địch dĩ nhược (trước mặt địch dùng nhu, mềm – A Kí), để cho ngươi lơ là sơ ý. Bàn về thực lực chân chính, bọn họ tất nhiên đánh không lại ngươi. Nhưng ở dưới tình huống kì địch dĩ nhược, ngươi lại không thể vừa bắt đầu thi triển hồn kỹ tiên phát chế nhân (trước khống chế người – A Kí) mạnh mẽ đối với bọn họ. Cho nên, mới có thất bại ngày hôm nay. “

Liễu Nhị Long hung tợn nhìn Sử Lai Khắc Thất quái: “Giỏi nha. Các ngươi bảy tiểu quái vật cũng dám tính kế ta. Các ngươi chết chắc rồi. Đến đây, tiếp tục luận bàn, hôm nay lão nương không đánh các ngươi không khóc, lão nương sẽ không gọi là Liễu Nhị Long. “

“A!” Liễu Nhị Long còn chưa có tiến lên, Sử Lai Khắc Thất Quái đã bắt đầu kêu thảm thiết. Mọi người đưa ánh mắt xin viện trợ tới trên người Đại sư.

Đại Sư ngẩng đầu hướng trên bầu trời nhìn lại, thực bình thản nói:“Chiến thuật của các ngươi tuy là không tồi, nhưng dù sao tính kế cũng là sư mẫu của các ngươi. Để cho nàng trút giận đi. Nhị Long, xuống tay nhẹ chút. “

Sử Lại Khắc Thất Quái:“……. “

Mấy canh giờ kế tiếp, bên trong lớp dạy học Sử Lai Khắc học viện, đều có thể nghe rõ ràng được tiếng kêu thảm thiết không ngừng truyền ra, tựa hồ rừng cây sau học viện đã biến thành một thế giới bi thảm.

Không may nhất phải nói tới bốn người Thái Long, vụ tính kế Liễu Nhị Long không có bọn họ, nhưng bị đánh cũng không thể thiếu phần của bọn họ.

Vòng tấn cấp tái của toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái cũng không náo nhiệt như vòng dự tuyển tái. Vì bảo vệ bí mật của hồn sư, cùng với lo lắng về an ninh, vòng tấn cấp tái không cho phép khán giả đến xem.

Vòng tấn cấp tái vẫn như trước lấy hai đại đế quốc làm khu vực thi đấu. Ba mươi chi đội ngũ thông qua dự tuyển tái tiến hành thi đấu phân tại từng đế quốc, đồng thời đã có ba đội ngũ trực tiếp tham gia tổng kết tái mà không phải tham gia tấn cấp tái.

Bên phía Thiên Đấu đế quốc, kể cả năm đội ngũ thi đấu dự tuyển tái bên trong khu vực Thiên Đấu thành, tổng cộng mười lăm đội ngũ đã hoàn thành quá trình báo danh, đang ở nơi tập trung vòng tấn cấp tái.

Số lượng đội ngũ giảm, nhưng có thể thông qua dự tuyển tái, lại vô hình chung đều là tinh anh của tinh anh.

Mười đội ngũ của năm vương quốc cùng công quốc thông qua dự tuyển tái còn đến sớm một chút, bọn họ cần làm quen với hoàn cảnh. Đồng thời, từng người bọn họ cũng đều là đại biểu cho vương quốc hoặc công quốc, được rất nhiều đãi ngộ mà đến đây.

Các nhóm nếu lấy được thành tích tốt, có khả năng được thưởng cho thậm chí còn phải so với đãi ngộ của Tuyết Đêm Đại Đế còn muốn lớn hơn.

Dù sao, các vương quốc cùng công quốc này khao khát có được nhân tài còn lớn hơn, ai không hy vọng trong tay mình có thể nắm giữ rất nhiều hồn sư cường đại đây?

Ở bên trong chiến tranh của Đấu La Đại Lục, hồn sư đã sớm trở thành nhân tố mang tính chất quyết định trên chiến trường.

Mà số lượng cao cấp hồn sư, cũng so sánh căn bản một phương thế lực. Cũng chính bởi vì vậy, địa vị của Võ Hồn điện mới cao như vậy, ngay cả hai đại đế quốc cũng không dám dễ dàng đắc tội. Biết rõ vương quốc cùng công quốc này đang âm thầm được Võ Hồn Điện ủng hộ, cũng chỉ giận mà không dám nói gì.

Hoàng gia thú liệp tràng, ở phía tây nam Thiên Đấu Thành ngoài năm mươi dặm, địa hình thú liệp tràng phong phú, diện tích rộng lớn, chính là chỗ hoàng thất công chức săn bắn, huấn luyện.

Vào ngày thường, là quyết không cho phép bình dân tiếp cận, do một vạn Hoàng gia kỵ sĩ đoàn phụ trách tuần tra, thủ vệ, đồng thời ở chỗ này tiến hành huấn luyện, mỗi ba tháng thay phiên một lần, luân phiên huấn luyện, bảo trì sức chiến đấu.

Hoàng gia kỵ sĩ đoàn coi như thực lực cực mạnh nắm giữ trong tay hoàng thất Thiên Đấu đế quốc.

Vì tránh cho phiền toái cùng xung đột không cần thiết, cũng vì tránh cho thực lực bị các đội khác quan sát, toàn bộ mười lăm đội ngũ cao cấp hồn sư học viện tiến vào tấn cấp được phân ra an bài chỗ nghĩ ngơi khác nhau.

Đối với tấn cấp tái, Hoàng thất Thiên Đấu đế quốc hiển nhiên đã sớm có chuẩn bị, vào lúc sáng sớm khi mọi người Sử Lai Khắc học viện đi vào nơi này, đầu tiên nhìn thấy chính là quy mô khổng lồ của Hoàng gia kỵ sĩ đoàn.

Hoàng gia kỵ sĩ đoàn Thiên Đấu đế quốc, người mặc Minh Quang Khải phát sáng màu bạc, loại áo giáp dày cứng này phòng ngự rất mạnh, ngay cả tọa kỵ của bọn họ cũng đều là trải qua lựa chọn cẩn thận, nhất định có được huyết mạch của ma thú Thiên Hồn Mã. Bản thân loại ngựa này cũng không có năng lực công kích gì, nhưng tốc độ cực kì nhanh, hơn nữa sức chở thật lớn, lại thêm sự chịu đựng tốt, luôn luôn là lựa chọn tốt nhất cho kỵ binh.

Trên thân ngựa đồng dạng bao trùm áo giáp, cùng với sức nặng của kỵ sĩ và Minh Quang Khải, cũng không chút nào ảnh hưởng tới tốc độ của tuấn mã.

Một đội ngũ kỵ binh như vậy một khi phát động công kích, uy lực tất nhiên cực kỳ kinh người.

Hoàng gia kỵ sĩ đoàn vẫn do hoàng thất Thiên Đấu đế quốc tận lực tạo ra một đội ngũ tinh nhuệ, tổng số năm vạn người, trong đó trăm người đội trưởng đều là hồn sư. Đội quân này cũng là một chi cực kỳ tốn tiền, nhưng lực uy hiếp của nó cũng đồng dạng là thật lớn. Ít nhất, với danh nghĩa Thiên Đấu đế quốc, mấy đại vương quốc cùng công quốc dưới uy hiếp của nó tuyệt không dám hành động thiếu suy nghĩ.

“Mời đưa ra giấy chứng nhận. “ Mọi người Sử Lai Khắc học viện bị nhân viên hoàng gia kỵ sĩ đoàn bên ngoài ngăn cản. Cái gọi là giấy chứng nhận, chính là bằng chứng tham gia tấn cấp tái.

Phất Lan Đức đem giấy chứng nhận đưa cho đối phương, tên kỵ sĩ mặc áo giáp bạc, đầu đội dải mũ màu hồng lập tức hướng mọi người hành lễ.

“Hoan nghênh các vị hồn sư đến từ Sử Lai Khắc học viện. Ta là đội trưởng La Khắc Sâm của Thiên Đấu Hoàng gia kỵ sĩ đoàn đệ tam đại đội, xin mời theo ta.” Nói xong, hắn cũng không lên ngựa, Sử Lai Khắc học viện một hàng hơn mười người đi giữa năm mươi tên Hoàng gia kỵ sĩ hộ vệ võ trang hạng nặng hướng vào bên trong liệp thú tràng.

Vượt qua một tòa núi nhỏ, trước mắt mọi người nhất thời hiện ra một mảng trống trải bao la. Một mảnh thảo nguyên rộng lớn, tầm nhìn phóng khoáng, tâm tình của kẻ khác cũng tùy theo buông lỏng, thoải mái nói không nên lời.

Trên thảo nguyên, quân doanh làm thành một mảng lớn hình tròn. La Khắc Sâm chỉ chỉ doanh địa: “Vòng tấn cấp tái của toàn bộ đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh đại tái cử hành ngay tại trung tâm quân doanh. Có thể tuyệt đối cam đoan an toàn cùng riêng tư của các vị. “

Đường Tam trong lòng vừa động, thầm nghĩ, hoàng thất Thiên Đấu đế quốc coi như là không bõ công sức bỏ ra rồi. Vòng tấn cấp tái cử hành ở trung tâm quân doanh, Hoàng gia kỵ sĩ đoàn sẽ trở thành khán giả quan sát cuộc chiến, không thể nghi ngờ, quyết đấu của hồn sư đối Hoàng gia kỵ sĩ đoàn tất nhiên sẽ sinh ra ảnh hưởng tích cực nhất định, càng thêm kích phát quyết tâm cùng ý chí chiến đấu của bọn họ.

Mọi người Sử Lai Khắc học viện được đưa đến bên trong một quân doanh lớn, phân phối tổng cộng năm gian doanh trại cho bọn họ nghĩ ngơi. Doanh trại của quân đội tự nhiên không thể nói là xa hoa, nhưng thu dọn lại phi thường sạch sẽ, hiển nhiên là bọn họ đã sớm có chuẩn bị.

Trước khi tấn cấp tái chấm dứt, Sử Lai Khắc học viện một đoàn mười bốn người đều ở nơi này.

Tấn cấp tái đồng dạng là thi đấu vòng tròn, nhưng bởi vì số lượng đội ngũ giảm bớt rất nhiều, thời gian thi đấu cũng từ một tháng giảm xuống còn nửa tháng. Sau khi nghỉ ngơi nửa tháng, sẽ tới biên giới của Thiên Đấu, Tinh La hai đại đế quốc cử hành tổng quyết tái cuối cùng.

La Khắc Sâm hướng Phất Lan Đức chào một cái đúng tiêu chuẩn nghi thức quân đội: “Viện trưởng các hạ, thỉnh các vị sớm đi nghỉ ngơi. Tấn cấp tái ngày mai sẽ chính thức bắt đầu. Đến lúc đó, sẽ có người phụ trách dẫn dắt các người đi tới trước sân thi đấu. Tấn cấp tái không có nghi thức khai mạc, trực tiếp bắt đầu thi đấu. Thắng bại của trận đấu sẽ do những người phụ trách của đế quốc cùng Võ Hồn điện quyết định, sẽ vô cùng công bằng. “

“Cám ơn La Khắc Sâm tướng quân.” Phất Lan Đức mỉm cười hoàn lễ. La Khắc Sâm có chút được sủng ái mà lo sợ nói: “Không dám, tại hạ cáo lui trước.” Có thể làm đội trưởng của hoàng gia kỵ sĩ đoàn đệ tam đại đội, hắn tự nhiên cũng là một gã hồn sư. Nhưng hắn chỉ có bốn mươi bốn cấp mà thôi. Đối mặt một viện trưởng cao cấp hồn sư học viện, tự nhiên là tâm hồn kính nể.

Phất Lan Đức rất nhanh phân phối phòng cho mọi người, Liễu Nhị Long, Tiểu Vũ chiếm một gian, Trữ Vinh Vinh cùng Chu Trúc Thanh chiếm một gian. Hắn cùng đại sư một gian. Còn thừa hai gian phân cho Đường Tam, Đái Mộc Bạch bọn nam đệ tử này.

Ngay tại thời điểm bọn họ vừa mới dàn xếp tốt, nơi ở tạm thời này cũng nghênh đón hai vị khách nhân. Nếu nói Thất Bảo Lưu Ly tông chủ Trữ Phong Trí đến là nằm trong dự kiến của Đường Tam, nhưng người còn lại đi cùng Trữ Phong Trí thì hắn nghĩ không ra.