Linh Vũ Thiên Hạ

Chương 569: Huyền Vũ Quyết

  • Hóa ra lại là như thế, thành công rồi.

Trong lòng Lục Thiếu Du vui mừng, tuy rằng không biết tại sao máu Tiểu Long lại mở ra được, thế nhưng trong lòng hắn hiện tại vô cùng vui vẻ, lập tức nhắm mắt đem linh hồn lực rót vào trong ngọc giản.

Trên ngọc giản mang theo phong cách cổ xưa lúc này lóe lên quang mang chói mắt, trong tích tắc liền rót vào trong mi tâm Lục Thiếu Du, lập tức hóa thành một cỗ tin tức khổng lồ tiến vào trong đầu hắn.

Rống.

Toàn bộ gian phòng lúc này được bao phủ trong quang mang chói mắt. Trong quang mang mơ hồ có thân ảnh yêu thú không ngừng rít gào, vô cùng thần dị. Một lát sau, quang mang mới thu liễm, không gian trong phòng mới khôi phục bình thường.

Một lúc lâu sau, Lục Thiếu Du mới mở mắt ra. Trong mắt hắn lúc này hiện lên sự kinh hỉ, từ tin tức trên ngọc giản này truyền tới, đây chính là Huyền Vũ Quyết.

Tứ Thần Quyết, phân biệt là Thanh Long Quyết, Bạch Hổ Quyết, Chu Tước Quyết, Huyền Vũ Quyết. Huyền Vũ Quyết trong ngọc giản chính là quyết thứ ba trong Tứ Thần Quyết.

Trong Chu Tước Quyết, Lục Thiếu Du cũng đã biết được, sau khi lấy dung nhập hai quyết, uy lực có thể so với vũ kỹ Huyền cấp cao giai, thậm chí còn cao hơn một chút.

Giống như Chu Tước Quyết, tuy rằng chỉ tương đương với vũ kỹ Hoàng cấp cao giai, thế nhưng uy lực lại không giống như Hoàng cấp cao giai. Đặc biệt là Chu Tước Quyết biến dị, ngay cả vũ kỹ Huyền cấp sơ giai cũng kém một chút.

Nếu như thu thập được hai quyết còn lại trong Tứ Thần Quyết, là có thể sánh ngang với vũ kỹ Thiên cấp. Vũ kỹ Thiên cấp rốt cuộc có tồn tại hay không cho tới bây giờ Lục Thiếu Du còn không biết, thế nhưng uy lực của vũ kỹ Huyền cấp đã vô cùng cường hãn, vậy thì uy lực của vũ kỹ Thiên cấp chắc chắn sẽ cực kỳ kinh khủng.

Sau khi thu được Huyền Vũ Quyết khiến cho trong đầu Lục Thiếu Du xuất hiện một suy nghĩ, không chừng sẽ có một ngày nào đó hắn thu thập đủ bốn quyết, chí ít hiện tại hắn đã chiếm được hai trong số bốn quyết.

– Lão đại, vừa xong là cái gì vậy?

Trong lúc Lục Thiếu Du vẫn đang còn chìm trong kinh hỉ, thanh âm của Tiểu Long vang lên, trong đôi mắt nhỏ của nó mang theo một chút nghi hoặc.

– Vừa rồi chính là một vật thần bí, có thể coi là vũ kỹ, thế nhưng có chút kỳ quái là máu của tiểu tử đệ lại có thể dẫn dắt được nó.

Lục Thiếu Du nói với Tiểu Long xong lập tức quay sang Bạch Linh hỏi:

– Bạch Linh, ngươi có biết có loại vũ kỹ nào cần máu của yêu thú mới mở được không?

Bạch Linh lắc đầu nói:

– Ta cũng không biết, vừa rồi hình như ngươi rất thần bí.

Lục Thiếu Du nghe vậy cũng không có biện pháp. Không biết thì không nói, chỉ cần hắn có thể tu luyện thành công là được rồi. Tu luyện Huyền Vũ Quyết, dung hợp với lại Chu Tước Quyết lúc đó tương đương với vũ kỹ Huyền cấp cao giai nha, lúc đó cũng chính là con bài chưa lật của hắn.

Ngày thứ hai, trong đại điện trên chủ phong Vân Dương Tông, Đỗ Thanh Vân, Lưu Tâm phụng mệnh sư phụ Vân Khiếu Thiên triệu tập toàn bộ những trưởng lão và hộ pháp của Vân Dương Tông, bao gồm cả ngoại môn trưởng lão.

Sau một lát, trong đại điện trên chủ phong đã có mặt đầy đủ chúng trưởng lão và hộ pháp. Quả thực cũng không có bao nhiêu người, khoảng chừng bốn đến năm mươi người mà thôi, thế nhưng ngoại môn trưởng lão lại lên tới hơn trăm người.

– Tông chủ, hôm nay dường như có việc quan trọng gì muốn tuyên bố sao?

Nhìn đám người chugn quanh, Tạ trưởng lão có chút nghi hoặc nói. Vân Dương Tông hiếm khi có lúc nào tụ tập đông đủ ở đây thế này.

– Tình hình này dường như tông chủ có đại sự muốn tuyên bố.

Dương trưởng lão nói.

– Tông chủ sư đệ muốn làm gì? Lẽ nào Vân Dương Tông xảy ra chuyện lớn gì?

Vũ Ngọc Tiền ngồi trên hàng ghế trưởng lão, sắc mặt có chút nghi hoặc nói, phía sau hắn chính là Lục Thiếu Du.

Trong lòng Lục Thiếu Du thầm mỉm cười, hắn cũng bị gọi vào đại điện. Lúc này hẳn là Vân Khiếu Thiên gọi những trưởng lão hộ pháp tới đây là muốn thông báo hắn sẽ rời khỏi Vân Dương Tông.

Chuyện rời khỏi Vân Dương Tông này Lục Thiếu Du cũng có chút ngoài ý muốn. Chuyện này không phải là chuyện dễ dàng gì, sơn môn trục xuất ngươi sẽ không thương lượng. Thế nhưng nếu ngươi muốn tự mình rời khỏi vậy thì khó khăn rồi, huống chi là quái vật Tam tông Tứ môn như Vân Dương Tông này.

Nhưng hắn phải rời khỏi Vân Dương Tông, Vân Khiếu Thiên cũng không có ý kiến gì khiến cho Lục Thiếu Du có chút nghi hoặc. Vốn tưởng rằng sẽ rất khó khăn, hắn đã bộc lộ thân phận vũ giả toàn hệ, những tông môn này cũng sẽ không đơn giản cho hắn rời đi.

– Tham kiến tông chủ.

Trong tiếng nghị luận của mọi người hai đạo thân ảnh xuất hiện, chính là Vân Khiếu Thiên và Vân Hồng Lăng.